Pen C Vũ Khắc Ngọc Free

 - 
Ôn thi đh môn Hóa không thể khó khăn khi gồm thầy Vũ tự khắc Ngọc đồng hành. Cùng đặt kim chỉ nam cho kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông môn Hóa các em nhé!


Bạn đang xem: Pen c vũ khắc ngọc free

nhấn để bật tiếng

Để xem đoạn clip bạn vui vẻ bật Javascript, và sử dụng trình duyệt cung cấp HTML5

Lưu ý: trong trường hợp bạn không mở được video clip bài giảng này bằng trình trông nom Google Chrome, vui tươi tải trình chăm chút Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn trên đây.


Khóa Luyện thi đại học PEN-C môn Hóa học vì thầy Vũ khắc Ngọc huấn luyện và đào tạo giúp học viên ôn tập tổng thể lý thuyết bắt buộc thiết, là cơ sở đặc trưng để giải đều dạng bài tập bám quá sát theo nội dung đề thi giỏi nghiệp THPT. Lân cận đó, khóa đào tạo và huấn luyện sẽ vật dụng các cách thức làm các dạng bài xích thuộc các chuyên đề thường xuyên xuyên xuất hiện thêm trong đề thi, giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt hành trang tiến tới quy trình tiến độ Luyện đề. Với những dạng bài ở mức độ cực nhọc và cực khó, thầy Vũ khắc Ngọc sẽ tập trung tới việc giúp học viên hình thành bốn duy để tìm hướng giải một cách nhanh và đúng đắn nhất. Trường đoản cú đó, cố chắc kỹ năng và đạt điểm trên cao trong kỳ thi tốt nghiệp thpt 2023.
Đặc biệt, cuối mỗi chăm đề đều phải sở hữu đề kiểm tra năng lượng được tạo thành 4 cấp độ để học viên thử thách và reviews mức độ nắm rõ kiến thức sống từng siêng đề của mình. Đề thi 4 level được xây dừng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, vận dụng cao. Để quá qua màn chơi ở mỗi cung cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:
cấp độ Khởi động, thừa rào, Tăng tốc: học viên cần đạt trên 8 điểm lever Về đích: học viên cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua cấp độ thấp mới được thi tiếp cấp độ cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa tương quan với bài toán đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và rất có thể học trực tiếp sang siêng đề tiếp theo.
buộc phải nắm chắc bản chất kiến thức, không tồn tại tâm lí "ăn xổi". Rất cần phải có kiến thức căn cơ môn Hóa như: kĩ năng giám sát và đo lường liên quan mang đến số mol, viết được phương trình làm phản ứng, cân nặng bằng. phương trình bội phản ứng theo phương pháp cân bằng electron, giải bài toán dễ dàng (chỉ tất cả 1-2 cách giải).
Hệ thống toàn cục kiến thức và phương thức giải bài xích tập. Phát âm được thực chất các hiện tượng lạ hóa học cùng các quy trình phản ứng. Được tiếp cận với những phương thức giải nhanh để xử lí các bài toán phức tạp. Được rèn luyện với kho bài tập từ luyện nhiều chủng loại và nhiều dạng. Được yêu cầu dịch vụ hỗ trợ học tập chu đáo. Được thâm nhập group tiếp thu kiến thức lớp 12.
cân xứng hơn với học viên đã có căn cơ kiến thức môn hóa, có phương châm đạt điểm số cao bài bác thi môn Hóa giỏi nghiệp THPT.
HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN 4 phút
HƯỚNG DẪN LÀM, TẢI VÀ IN BÀI TẬP TỰ LUYỆN 3 phút
bài xích 7.1. Lý thuyết trọng trọng điểm về este với chất to (Phần 1) 51 phút 1


Xem thêm: Chơi Game Làm Tóc Cho Barbie, Thời Trang Braid Kiểu Tóc Salon 2

bài bác 7.2. Triết lý trọng trung tâm về este và chất mập (Phần 2) 45 phút
bài 13.1. Cách thức giải các bài tập đặc trưng về sắt kẽm kim loại kiềm, kiềm thổ với hợp chất (Phần 1) 61 phút 1
bài 1.3.Lý thuyết trọng tâm về ancol - phenol (Phần 3) (Bài giảng chứa một vài nội dung tham khảo) 49 phút
bài bác 7.1. định hướng trọng chổ chính giữa về este cùng chất khủng (Phần 1) 51 phút 1
bài xích 9. Triết lý trọng trọng tâm về cacbohiđrat (Bài giảng chứa một vài nội dung tham khảo) 82 phút 1
bài bác 16.1. Một số phương thức đặc biệt nhằm giải các bài tập nặng nề về peptit (Phần 1) (Bài giảng mang điểm 9+) 83 phút 1
bài 16.2. Một số cách thức đặc biệt để giải những bài tập nặng nề về PEPTIT (Phần 2) (Bài giảng lấy điểm 9+) 66 phút
bài xích 16.3. Một số cách thức đặc biệt để giải những bài tập khó về PEPTIT (Phần 3) (Bài giảng đem điểm 9+) 90 phút
bài 17.1. Triết lý trọng trung ương về Polime (Phần 1) (Bài giảng chứa một số trong những nội dung tham khảo) 47 phút 1
bài xích 17.2. Lý thuyết trọng vai trung phong về Polime (Phần 2) (Bài giảng chứa một trong những nội dung tham khảo) 67 phút


Xem thêm: Quản Lý Khách Sạn - Game Quản Lý & Sim

bài 1.1. Đại cương về kim loại (Phần 1) (Bài giảng chứa một số nội dung tham khảo) 49 phút 1