path of exile viet hoa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm ni bản thân tiếp tục reviews cho tới chúng ta phiên phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi Path of Exile. Đánh giá chỉ Path of Exile là game hành vi, phiêu lưu – chém chặt cực kỳ hoặc. Cốt truyện Path of Exile thì chúng ta là một trong những Exile, đấu giành nhằm tồn bên trên trên châu lục đen kịt tối của Wraeclast, khi chúng ta chiến tranh nhằm tìm kiếm được sức khỏe tiếp tục được chấp nhận chúng ta trả thù hằn đúng chuẩn ngăn chặn những người dân vẫn sai trái khoáy với chúng ta. Được tạo nên vày những người chơi khó tính khó nết, Path of Exile là một trong những game đóng vai hành vi trực tuyến lấy toàn cảnh toàn cầu fake tưởng đen kịt tối. Tập trung nhập chiến tranh hành vi nội tạng, những cống phẩm mạnh mẽ và tự tin và tùy trở thành hero thâm thúy, Path of Exile trọn vẹn free và sẽ không còn lúc nào trả chi phí nhằm giành thắng lợi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Path of Exile thì điểm tốt nhất nhập Path of Exile đó là việc kiến tạo toàn cầu to lớn, với thật nhiều nội dung cho tới người chơi tò mò. Đó là những phiên bản vật dụng rộng lớn mênh mông, ko thì thấy điểm cuối, hoặc những hầm ngục tối tăm ăm ắp cạm bẫy và quái quỷ vật đang được ngóng chúng ta. Cơ chế chiến tranh tỏng Path of Exile không tồn tại nhiều khác lạ đối với Diablo II, những lớp hero vẫn được không thay đổi và bao gồm cỗ skill của bọn chúng vậy. Trong Path of Exile, người đùa hoàn toàn có thể nhìn thấy những điểm tương đương, hoặc hình bóng cũ của những lớp hero như Paladin, Sorcereress hoặc Amazon… điều đặc biệt, từng lớp hero nhập Path of Exile đều chiếm hữu 3 cây skill riêng lẻ.

Bạn đang xem: path of exile viet hoa

Hãy chuyên chở ngay lập tức Path of Exile này về và được HaDoanTV tích thích hợp thêm thắt DLC mới mẻ nhằm hưởng thụ coi sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]

The good

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

 • Cốt truyện hoặc và sở hữu lối đùa hấp dẫn
  Đồ họa đẹp nhất và chi tiết
  Âm thanh được đan ghép tạo nên xúc cảm thực cho những người chơi

The bad

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

 • Thiếu hướng dẫn rõ nét Khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi trò giải trí ko linh hoạt
  Thỉnh phảng phất sở hữu hiện tượng kỳ lạ Drop sườn hình tuy nhiên ko xứng đáng kể

Pass phanh tệp tin chuyên chở game và Pass bung file tệp tin là: hit.edu.vn
Path of Exile Online: Download
Path of Exile Online: Torrent

TỐI THIỂU:

 • Windows 7 SP1 / Windows 8
 • Tương quí với lõi tứ 2,6 GHz x86
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA® GeForce® GTX 650 Ti or ATI Radeon™ HD 7850
 • Lưu trữ: 40G điểm trống trải khả dụng

Hướng dẫn setup game:
1. Tải không còn về rồi bung file tệp tin game ra
2. Tìm nhập thư mục game vẫn bung file ê tệp tin PathOfExile_x64.exe
3. Bấm nhập tệp tin PathOfExile_x64.exe nhằm Play và nó sẽ bị chạy lên rồi đòi hỏi chúng ta chuyên chở thêm thắt tầm rộng lớn 20G nữa. Các chúng ta cứ đồng ý và nhằm nó chạy chuyên chở không còn tài liệu là hoàn toàn có thể đùa Online cùng với nhau nhé.
4. Bật steam lên nhằm chạy nằm trong game đùa Online