ORI AND THE WILL OF THE WISPS VIỆT HÓA

 - 

Một tựa game được phát hành do Microsoft, Ori và the Will of the Wisps Việt hóa là sự tiếp nối thẳng của trò đùa cùng thương hiệu được chế tạo trước đó. Tựa game nhận ra sự reviews cao từ cộng đồng game thủ do gameplay, cốt truyện, bối cảnh và cả âm thanh. Dưới đó là thông tin chi tiết cũng như liên kết tải trò chơi Ori và the Will of the Wisps Việt hóa miễn chi phí cho lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Ori and the will of the wisps việt hóa

*

Câu chuyện của Ori và the Will of the Wisps Việt hóa vẫn sẽ tiếp tục phần đầu tiên, nhưng ngôn từ sẽ hoàn toàn độc lập. Nên chúng ta có thể hoàn toàn dễ ợt chơi phần 2 mà trước đó chưa từng chơi phần đầu tiên. Sau những biến hóa cố ở chỗ một thì bây giờ Ori đã trở về sống với gia đình nhỏ tuổi của mình và chú cú tội nghiệp biến hóa em trai của Ori, sống như 1 phần của gia đình kì lạ này. Nhưng đa số việc không phải lúc nào cũng bằng phẳng, khi em trai cú trong một lần chở Ori ra ngoài đã gặp mặt tai nạn và mất tích trong khu rừng bí ẩn. Từ phía trên cuộc phiêu lưu new của Ori lại tiếp tục, vừa là nhằm tìm lại người thân cũng tương tự giải đáp bí ẩn thân cố kỉnh của mình.

Ori and the Will of the Wisps Việt hóa chắc hẳn rằng là game đi cảnh màn hình ngang đẹp tuyệt vời nhất từ trước tới nay, nó đúng nghĩa là 1 trong tác phẩm nghệ thuật. Các nhà phát triển đã khôn khéo lồng ghép số đông game màu buổi tối của khung cảnh bao bọc để tương phản với hình ảnh sáng trắng phát ra từ khung hình Ori. Mọi đồ vật trong trò chơi được áp dụng hiệu ứng đổ bóng cực kỳ ảo, khi bọn chúng phản chiếu cùng với nhau từng khí ánh sáng (Ori) đi ngang qua.

Xem thêm: Diecast Là Gì ? Ưu Khung Xe Mô Hình Được Làm Như Thế Nào

*

*

Để mua game từ link Torrent thì các chúng ta cũng có thể sử dụng trình để mắt tới Cốc cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Links Torrent cho vận tốc tải khá cấp tốc mà không yêu cầu đăng nhập.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa " For Sale Là Gì, Nghĩa Của Từ For Sale

Hướng dẫn thiết lập và Việt hóa Ori và the Will of the Wisps:

Cài đặt game:

Giải nén file cài đặt về với winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin oriwotw.exe để đùa gameDone

Hướng dẫn Việt hóa:

Giải nén file Việt hóa với Winrar hoặc 7-zip (pass: gametiengviet.com)Copy tất cả các tệp tin giải nén được vào thư mục cài đặt gameChạy tệp tin OriWoTW_VN để thiết lập Việt hóaVào game chọn Options > Language > tiếng ViệtPlay

Nguồn Việt hóa: GametiengViet.Com

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: hit.edu.vnSử dụng IDM nhằm tăng tốc độ tại fileCài để Winrar bạn dạng mới nhất để giải nén file, tránh chạm mặt lỗi không mong muốn khi sử dụng phiên bản cũ.Tắt trình khử virus trước khi setup game, ứng dụng vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt phiên bản quyền là virus.