ông xã vô tâm phu nhân còn muốn chạy

Giới thiệu

Cô và hắn, là 1 trong những cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu. Cô bắt gặp hắn vô chuyến coi đôi mắt loại n của tớ, còn hắn thìa là lần thứ nhất bắt gặp cô nàng ngỗ ngược như cô. Ngày đầu bắt gặp nhau, quỷ xui quỷ khiến cho nhị người về công cộng một ngôi nhà cùng nhau. Cô ko ưa hắn một ít nào là, chính vì ngay lập tức sau khoản thời gian mới nhất cút đăng kí kết duyên hoàn thành, hắn vẫn nhằm lại mang đến cô một tuyệt hảo vô cùng tồi tàn, này là vứt lại bản thân cô ở trước cửa ngõ Cục dân chủ yếu, sợ hãi cô nên ôm viên tức vô bụng nhưng mà về ngôi nhà.

Sau cơ về cho tới ngôi nhà, Vân Vy mới nhất biết thế ra là phụ huynh nhị mặt mũi vẫn tính sẵn sau này cho tất cả nhị rồi, chuyến này cô mong muốn chạy cũng ko thể nào là chạy bay nổi. Chuyện này Cố Thừa Duật, ông xã cô, cũng biết.

Bạn đang xem: ông xã vô tâm phu nhân còn muốn chạy

Trước cơ cô và hắn vẫn văn bản là tiếp tục không có ai can thiệp vô cuộc sống riêng lẻ của nhau, lối ai người nấy cút. Nhưng rủi ro là u ông xã vẫn tính plan sẵn, chống tình huống cô và hắn ko Chịu liên minh.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Ngay vô hiện đại thơm, cô nằm trong hắn triền miên ân ái. Chính cô cũng ko hề xem sét rằng, Tính từ lúc khoảng thời gian ngắn cơ, địa ngục của đời cô chính thức ập cho tới.


Danh sách chương