ông xã là bạn thân

Kiều Vy năm 16 tuổi tác chính thức lên cung cấp phụ vương. Cô nhỏ bé hạn chế tóc tomboys cá tính, hoặc đem vật dụng của thằng bạn tri kỷ, hoặc nghịch tặc với hội nam nhi trong cả ngày giờ đây tiếp tục rộng lớn thiệt rồi. Thời gian lận trôi nhanh chóng quá.

Ngôi ngôi trường tuy nhiên cô học tập là 1 ngôi trường hạng 2 nội địa, hẳn kết quả tiếp thu kiến thức của cô ý rất tuyệt tuy nhiên. Nhưng vấn đề đó đồng nghĩa tương quan với việc cô nên xa thẳm tổ lạnh lẽo đằm thắm yêu thương, 1 mình cho tới TP. Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm tiếp thu kiến thức, ko chúng ta ko bè.

Bạn đang xem: ông xã là bạn thân

Hôm ni là ngày cô chia ly mái ấm gia đình nhằm lên TP. Hồ Chí Minh học tập, thiệt lòng cô đem gì cơ ko nỡ xa thẳm quê nhà này. điều đặc biệt trong tâm địa cảm nhận thấy lưu luyến ai cơ...

Đang tâm lý miên man, thằng bạn tri kỷ của cô ý đập vô đầu cô một chiếc rõ rệt đau:

\\\\\\\\- Mày đang được nghĩ về gì đó?

Trần Phong, thằng bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ý sau cùng cũng xa thẳm cô thiệt rồi. Tuổi thơ của cô ý luôn luôn đem cậu cạnh bên, tuy nhiên giờ đây thì đành nên từng người một điểm. Nhìn cậu tao dường như ko buồn 1 chút nào không còn, lại còn dám cười cợt nhạo cô. Cái thằng khỉ thô thất lạc nết này:

\\\\\\\\- Mày thực hiện tao đau!

Cô dự tợn trợn đôi mắt với thằng bạn tri kỷ, bất giác cậu tao giơ tay lên xoa xoa mái đầu tomboys cá tính của cô ý.

\\\\\\\\- Mày nên nuôi tóc rồi cơ. Lớn rồi thực hiện như nam nhi.

\\\\\\\\- Kệ tao, tóc tao tao mến làm những gì thì này là việc của tao. Xí!

Cô hất tay Trần Phong rời khỏi, vuốt vuốt lại mái đầu coi mang lại men lì. Chậc chậc, ai tuy nhiên rất đẹp trai thế cơ, ko hổ là Kiều Vy tomboys cá tính tuy nhiên. Cô tận tình ca ngợi ngợi phiên bản đằm thắm bản thân vô gương.

\\\\\\\\- Cái loại ngươi sau này còn có chó nó mới nhất yêu!

Trần Phong trả tay lên xõa tung mái đầu của cô ý, tạo nên nó rối như ổ gà. Xong xuôi cậu tao nhanh gọn lẹ lêu lêu rồi mất tích ngoài căn chống, nhằm lại mang lại cô một viên tức vô lòng:

\\\\\\\\- Trần Phong thối, về sau ngươi chớ đem thực hiện chó! Tức quá, aaaaa!

Lúc cô sẵn sàng lên lối, toàn bộ người xem vô làng mạc đều cho tới chúc mừng và tặng tiến thưởng mang lại cô. Nào là ngược ổi, ngược hồng, rồi trứng gà những loại. Hễ ai đến lớp xa thẳm là đều được tiễn biệt năng nổ như này.

Kiều Vy cố hòn đảo đôi mắt dò la tìm kiếm bóng hình Trần Phong, tuy nhiên ko thấy cậu tao đâu. Cô trầm trồ tức bực, thì âm thầm trong tâm địa.

\\\\\\\\- Cái thằng này lên đường đâu ko biết...

Bác tài giục lên xe cộ rồi, cô chỉ với cơ hội Chào thân ái người xem đợt cuối nhằm lên xe cộ. Cuối nằm trong thằng bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ý ko cho tới tiễn biệt cô. Trong lòng cô đem chút buồn man mác.

\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*

Thành phố B...

Đi lối một ngày lâu năm sau cùng cũng cho tới ngôi trường rồi. Ngôi ngôi trường này vô nằm trong tân tiến và khang trang, toàn bộ những trang tranh bị đều nhằm mục đích đáp ứng mang lại việc tiếp thu kiến thức để sở hữu sản phẩm rất tốt. Trong khi còn tồn tại khu vực kí túc riêng rẽ nữa.

Kiều Vy 1 mình lạc lõng xách vật dụng lên chống sau thời điểm đã và đang được chống cai quản lí bố trí khu vực ở. Một chống ở 3 người, cô ở chống tầng 5, cũng tương đối là cao. Leo bậc thang cũng tương đối mệt nhọc cơ.

Phòng 502...

Xem thêm: cao duy xâm lấn

Hai chúng ta vô chống cô vững chắc cũng tới từ sớm rồi, vừa vặn thấy cô Open chống, nhì chúng ta ngay tắp lự chạy cho tới hộ cô xách vật dụng.

\\\\\\\\- Để bản thân xách hộ!

\\\\\\\\- Cảm ơn nhì cậu nha.

Xong xuôi tất cả, Kiều Vy đem ngược với trứng rời khỏi mời mọc nhì chúng ta ăn. Sau cơ bên nhau reviews phiên bản đằm thắm. Cả 3 thực hiện đằm thắm nhau rất rất nhanh:

\\\\\\\\- Mình thương hiệu Kiều Vy, tới từ tỉnh F.

\\\\\\\\- Mình là Phương Hạ.

\\\\\\\\- Còn bản thân Trần Ly.

\\\\\\\\- Sau này tất cả chúng ta tiếp tục là 1 tập luyện thể kết hợp nhé. Yeah!

Cuộc sinh sống cung cấp 3 của Kiều Vy trôi lên đường một cơ hội bình yên lặng, Lúc cô đem 2 người bạn tri kỷ như Phương Hạ và Trần Ly. Dần dần dần cô theo đuổi thói quen thuộc của nhì người chúng ta này, ko hạn chế tóc nữa, và cũng chính thức biết thực hiện rất đẹp. Khi được một anh lớp bên trên liếc đôi mắt cho tới, cô cảm nhận thấy vô nằm trong vui mừng sướng. Có lẽ Kiều Vy tomboys cá tính thiệt sự tiếp tục mất tích rồi.

Cho cho tới tận nửa học tập kì của năm lớp 11, cô cũng không sở hữu và nhận được thông tin nào là kể từ Trần Phong cả, chẳng nhẽ cậu tao ko quan hoài cô nữa sao? Không thể thế được, Hay những cậu tao đem người không giống rồi.

\\\\\\\\- Ê Kiều Vy, Vy ới!

Trần Ly bộp chộp vội vàng vàng chạy cho tới khu vực cô, thở hổn hiển. Cô nhăn mặt mày coi đứa bạn thân:

\\\\\\\\- Sao thế?

\\\\\\\\- Lớp bản thân đem học viên mới nhất gửi cho tới, rất đẹp trai rất rất...

Trần Ly đôi mắt sáng sủa lộng lẫy Lúc nhắc cho tới trai rất đẹp, Phương Hạ ở cạnh bên cũng nhảy dậy theo:

\\\\\\\\- Thật sao, rất đẹp trai lắm không?

\\\\\\\\- Có, có!

Kiều Vy ngán ngửa nhì đứa bạn đằm thắm này, lăm le ăn thịt con cái căn nhà người tao hoặc gì:

\\\\\\\\- Eo ôi! Không biết lưu giữ ý 1 chút nào cả.

\\\\\\\\- Hí hí, là phụ nữ nên đem máu me trai.

Xem thêm: tien vo truyen ky

\\\\\\\\- Mà nè Vy, chớ bảo là cậu ko mến nam nhi cơ nha. Hahaha!

Phương Hạ trêu Kiều Vy, rồi nằm trong Trần Ly cười cợt đập lên. thình lình nghe thấy Kiều Vy thì âm thầm gì cơ ko rõ:

\\\\\\\\- Ai bảo ko mến. Đã từng lắc động với cùng 1 người...