ÔNG GIÀ NOEL BẮT CÓC TRẺ EM

 - 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao một video quay cảnh “ông già Noel” vào trong nhà giả phát quà cho các cháu để ăn uống trộm điện thoại cảm ứng và bắt cóc trẻ em.

Bạn đang xem: ông già noel bắt cóc trẻ em


*

Đoạn video video dài hơn 1 phút tảo trọn cảnh một nam thanh niên mặc quần áo cosplay thành ông già Noel, lợi dụng lúc phòng tiếp khách chỉ gồm 2 đứa trẻ đã ngồi chơi điện thoại thông minh vào đưa phát bim bim cho các cháu nhưng thực chất là ăn trộm điện thoại.
Sau khi đã đưa được 2 chiếc điện thoại, để vào túi quà và chuồn thoát ra khỏi nhà một biện pháp thành công, một thời điểm sau “ông già Noel” đó lại quay trở vào nhà. Quan lại sát thực trạng thấy tín đồ lớn không nhằm ý, nam bạn trẻ một đợt nữa vờ như tặng quà các cháu để bắt cóc cô em gái nhỏ tuổi tuổi trong sự không thể tinh được và không hiểu biết nhiều chuyện gì đang xẩy ra của tín đồ anh. Tiếp đến hắn bỏ đi thẳng.
*

*

*

*

Chỉ vào 3 ngày đăng trên facebook, video clip đã nhận ra gần 8.000 lượt lượt thích và rộng 29.000 lượt chia sẻ. Có rất nhiều lời bình luận xung xung quanh video, đa phần là phẫn nộ vị sự lơ là của bạn lớn và hành động “lớn mật” của “ông già Noel” kiêm kẻ trộm, kẻ bắt cóctrẻ em này. Trong khi còn có khá nhiều lời phản hồi của người quốc tế bằng giờ đồng hồ Anh hỏi thăm về nhỏ xíu gái và sự vắng phương diện của phụ huynh 2 em. Cũng đều có một số phản hồi tỏ ra xót xa và thiếu hiểu biết nhiều số phận của em bé sẽ như thế nào khi lọt vào tay bầy bắt cóc.
Trong khi ấy thành viên Chingyee dùng tiếng Anh hỏi han: “Bây giờ đứa nhỏ ở đâu? bao gồm ai biết nó ở chỗ nào không? làm ơn hãy nói đến tôi biết”.

Xem thêm: Đấu Giá Ngược Là Gì - Hình Thức Đấu Giá Ngược Như Thế Nào Các Bác


Một bạn khác gồm nickname Triệu Tôma lại chỉ dẫn lời nhấn xét: “Bài học đúc rút là 2 gói bim bim = 2 cái điện thoại cảm ứng thông minh và điều đặc trưng nữa, thằng nhỏ bằng cả túi bim bim với hai cái điện thoại cảm ứng thông minh kia luôn”.
Còn thành viên Tống Minh Bình lại chỉ dẫn lời comment tếu táo “Ông già Noel đang tới trằn gian, phi vào nhà đầu tiên. Cho hai em nhỏ xíu hai bịch bánh sờ-nách đổi rước 2 loại sờ-mát-phôn. Đang định cất cánh lên tuần lộc. Nhưng nghĩ F.A riết cũng buồn, xoay đầu chạy vào trong nhà và quyết định, lần này thay đổi sạch sờ-nách đem một em bé…”
Tuy nhiên, theo một vài lời comment thì trên đây được cho là đoạn phim dàn dựng nhằm mục đích cảnh báo mọi fan về tệ nạn trộm cắp cùng bắt cóc trẻ nhỏ táo tợn, ngay lập tức trong nhà, khi tín đồ lớn vắng ngắt mặt.
Như thành viên Thao Thanh Nguyen Pham chia sẻ: “Làm đoạn phim cảnh báo mọi người dứt vẽ đường mang lại hươu chạy, canh chừng bữa sau lũ tội phạm làm cho y chang vậy, thậm chí còn còn hốt luôn luôn thằng anh ấy chứ”.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Neural Network: Perceptron Là Gì, Multilayer Perceptron Là Gì


Đến tiếng vẫn chưa xuất hiện thông tin đồng ý rằng trên đây là video clip thật tốt dàn dựng, tuy thế đã thành công trong câu hỏi răn đe các bậc phụ huynh nên chú ý hơn đến con trẻ mình trong tầm mắt. Bởi bây chừ có không hề ít mánh khóe trộm cắp khôn lường và tầy bắt cóc táo apple tợn, manh động.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019