ONEDRIVE FOR BUSINESS LÀ GÌ

 - 

OneDrive for Business là một trong những phần tích hợp của Office 365 hoặc SharePoint Server và hỗ trợ một chỗ trong đám mây để chúng ta có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng điệu các tệp quá trình của mình. Bạn gồm thể cập nhật và share tệp của bản thân từ đều thiết bị cùng với OneDrive for Business. Chúng ta còn hoàn toàn có thể làm việc trên những tài liệu Office 365 cùng một lúc với người khác.

Bạn đang xem: Onedrive for business là gì

Lưu trữ tài liệu quá trình và những tệp liên quan của bạn:Nếu bạn đang sử dụng Office 365 thì bạn sẽ nhận được một TB dung lượng lưu trữ trong đám mây mang lại OneDrive for Business. Giả dụ thư viện OneDrive for Business của công ty được lưu trữ trên sever SharePoint vào tổ chức thì những người quản trị trong tổ chức sẽ xác định lượng dung tích lưu trữ sẵn dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn còn có thể làm việc toàn cục trên những tệp của mình, lưu giữ vào thư mục OneDrive cùng các chuyển đổi của các bạn sẽ được tự động hóa đồng bộ hóa với tủ sách OneDrive for Business của bạn khi các bạn trực tuyến.

OneDrive for Business với OneDrive không giống nhau ra sao?

Microsoft cung ứng một dịch vụ thương mại lưu trữ khác được gọi là OneDrive. Chúng ta có thể đã áp dụng OneDrive để lưu trữ tài liệu và những nội dung khác trong đám mây. Dịch vụ này khác với OneDrive for Business:

OneDrive là khu vực lưu trữ cá nhân trực đường mà chúng ta nhận được bằng tài khoản Microsoft hoặc Outlook.com. Sử dụng OneDrive nhằm lưu tài liệu, hình ảnh và những tệp khác trong đám mây, chia sẻ chúng với anh em và thậm chí là hợp tác trên nội dung. Bạn tự do ra quyết định cách bạn có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Trời Mưa Đường Đất Sét Trơn Như Gì, Lý Thuyết Mở Rộng Vốn Từ: Các Dân Tộc

OneDrive for Business là kho lưu trữ trực tuyến giành cho mục đích công việc. OneDrive for Business của bạn được tổ chức của bạn cai quản và được cho phép bạn chia sẻ và cộng tác trên những tài liệu công việc với đồng nghiệp. Bạn quản trị tuyển tập site vào tổ chức của người sử dụng kiểm soát những gì chúng ta cũng có thể làm trong thư viện.

Mặc dù chúng ta không thể liên kết OneDrive cá thể với tài khoản Office 365 business của mình, bạn vẫn rất có thể sao chép hoặc dịch rời các tệp giữa chúng. Để dịch chuyển các tệp giữa thông tin tài khoản OneDrive cá nhân cùng OneDrive for Business, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Đồng bộ cả nhị phiên bản OneDrive vào thứ tính tổng thể của bạn.Mở cả hai thư mục trên máy tính của bạn, rồi xào nấu hoặc kéo tệp từ folder này quý phái thư mục kia.Đồng bộ lại cả nhì thư mục cùng với OneDrive.

Xem thêm: Status Hôm Nay Tôi Đang Rất Buồn Tiếng Anh Là Gì, Cách Diễn Đạt Tâm Trạng Buồn Bằng Tiếng Anh

Note: Để dễ dàng hơn, làm việc tiêu đề hoặc ở đông đảo nơi không giống trên site SharePoint tuyệt Office 365 của bạn, ‘OneDrive’ sẽ xuất hiện dưới dạng viết tắt của OneDrive for Business.

Tìm đọc thêm về cách sử dụng OneDrive for Business tại đây:

https://support.office.com/vi-vn/article/OneDrive-for-Business-l%C3%A0-g%C3%AC-187f90af-056f-47c0-9656-cc0ddca7fdc2?ui=vi-VN&rs=vi-VN&ad=VN