nửa đời thanh tình

Thể loại : Thanh xuyên, điền văn, tình yêu nhẹ dịu, HE
Số chương : 206Ai, bắt lấy tay tao, níu lưu giữ tao nửa đời cuồng ngốc. Ai, hít lên đôi mắt tao, chở che tao nửa kiếp lênh đênh.” —— dẫn

Hiểu Hòa, một cô nàng thông thường tẻ nhạt nhẽo. Không sở hữu mẩu truyện gì rực rỡ.

Bạn đang xem: nửa đời thanh tình

Nửa cuộc sống bên trên thế kỷ 21, mái ấm gia đình tam lưu thông thường, sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp ĐH thực hiện một trợ lý quèn, vừa phải thủ phận lại nhỏ bé nhỏ. Gặp gỡ Chu Duệ Đình, mới mẻ khiến cho nường hiểu rằng một cô nàng tầm thông thường mơ tưởng loại niềm hạnh phúc xa cách vời tiếp tục có được sự chế nhạo của ông Trời. Sau Khi cửa ngõ nhừ mái ấm tan mới mẻ vỡ lẽ thế ra mạng của tớ còn nhát mọn rộng lớn nhập tưởng tượng.

Nửa cuộc sống bên trên triều Đại Thanh, bên dưới triều vua Khang Hi, là 1 trong những nô tỳ tiện tịch thương hiệu Vân Yên nhập phủ của Tứ a ca. Những cô nàng Thanh xuyên, yêu thương hận tình thù hằn với những a ca ở trong phòng Ái Tân Giác La, nường từng thấy. cũng có thể nường không tồn tại mỹ mạo của một cô nàng xuyên ko, càng không tồn tại ngạo khí của một phái đẹp xuyên ko, nường luôn luôn trực tiếp nhát mọn thấp đầu quỳ gối.

“Tứ gia, nô tỳ đơn giản tiện tịch!” Nàng hoảng kinh hoàng rút tay bản thân về, quỳ phục mặt mày chân Tứ a ca Dận Chân.

“Là ai” Dận Chân cúi đầu vuốt ngọc ban chỉ bên trên ngón tay ngược của tớ, “Lão Bát, lão Cửu, Hoặc là lão Thập tứ? Hoặc là, còn tồn tại lão Thập Tam.”

Nàng cứng đờ khắp cơ thể, Output mức độ dập xuống mặt mày khu đất, nước đôi mắt nhỏ bên trên nền khu đất rét mướt băng. “Tứ gia, nô tỳ đơn giản tiện tịch, thiệt sự ko xứng phục dịch gia.”

Dận Chân người sử dụng mức độ kéo nường dậy kể từ bên trên khu đất, ánh nhìn đe doạn nom nàng: “Ngươi ghi nhớ kỹ mang lại tao, ngươi đang được là nô tỳ của Ái Tân Giác La. Dận Chân tao, cả đời đều là của tao.”

Xem thêm: rể quý trời cho chương 1

Mỗi tối, nường vì thế hắn chuốt mực khoác thêm thắt áo, thay cho ăn mặc quần áo cọ chân.

Mỗi sáng sủa sớm, nường vì thế hắn khoác ăn mặc quần áo chải đầu, bưng trà dưng nước.

Nàng luôn luôn chong một ngòn đèn nhỏ, ngủ bên trên cái sập nhỏ bên phía ngoài thư chống của hắn, tiễn đưa hắn cho tới chống của những người dân phụ phái đẹp không giống, rồi lại đợi hắn về bên.

Trong trong thời gian mon Khang – Ung nhiều năm đằng đẵng, nường vẫn luôn luôn chuồn sau sườn lưng hắn một bước xa cách, mi mục thanh đạm đầu cúi gằm.

Mà khi đương đầu với tử sinh lại quyết tuyệt, nhường nhịn như đều khiến cho người dân có ảo giác ko một chút nào ham sinh sống, một người đàn bà bất kể khi nào là rất có thể ngoảnh đầu bặt tăm.

Xem thêm: tiểu nam phong

Có vài ba người tương tự một chén trà xanh lơ, nốc càng ngày càng lâu, càng sở hữu thói thân quen dựa dẫm.

Nơi sở hữu nường ở, đó là mái ấm.

Tất cả người xem đều biết rõ, đó là nô tỳ của Ái Tân Giác La. Dận Chân hắn, là nha đầu buộc bên trên sinh mạng của hắn.