nửa đời quen thuộc

                  
                       

Phiên Ngoại 1

Lệ Hành là kẻ vô cùng sở hữu phương pháp, so với toàn bộ từng việc anh luôn luôn tuân theo trình tự động. Đến nỗi chuyện gì cơ, quý khách đều hiểu tuy nhiên nên thôi ko phát biểu.

Bạn đang xem: nửa đời quen thuộc

Những người bên trên ngược khu đất này người nào cũng biết Hạ Hi lại vô cùng mến hấp dẫn anh, khiêu chiến ấn định lực của Tham nối tiếp trưởng. Thậm chí còn lên plan chuốc anh húp rượu, tiếp sau đó...rốt cuộc vào một trong những tối trời dông rộng lớn tối đen giòn cho tới năm ngón tay còn ko thấy, Lệ Hành đã trở nên hạ gục.

Nhưng khi cơ anh vẫn vùng vẫy giãy giụa bị tiêu diệt. Trong đôi mắt rõ rệt tiếp tục phun rời khỏi lửa, vẫn sinh sống bị tiêu diệt ngăn chặn, "Anh mong muốn thực hiện một quân tử, rời ra anh một chút!"

Hạ Hi đè anh lên cửa ngõ, song môi mượt mà khẽ vuốt nhẹ nhàng lên xương quai xanh xao của anh ấy, bảo nhỏ, "Đồ ngốc, em ko rời ra anh đấy." Sau cơ bất ngờ Lệ Hành vì vậy công êm ả dịu dàng và mượt mà của cô ấy tuy nhiên quăng quật vũ trang đầu sản phẩm.

Rốt cuộc thực hiện một trận chân đao thực thương, hơn thế nữa nhì người lại là vô cùng vô tư lự, lưỡng tình tương duyệt, do đó chuyện kết duyên đơn thuần chuyện nước chảy trở thành sông. Nhưng nhằm dẫn theo chuyện đột biến ngoài ý mong muốn trước hôn nhân gia đình với Cảnh sát Hạ thì đồng chí Tham nối tiếp trưởng đương nhiên lại cự tuyệt nhận phần trách cứ nhiệm 'thất thân' này.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Sĩ hoàn toàn có thể nhẫn, còn đồ vật gi nhịn được nữa. Đây là đang được trách cứ cô ko phụ trách sao? Chẳng lẽ cô ko biết cao bồi ngày này còn thảm hơn hết thanh nữ góa ông xã sao? Lệ Hành nén phẫn uất, uy lực kìm nén ko gọi năng lượng điện mang đến Hạ Hi, mong muốn coi demo cô hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được bao lâu.

Kết ngược là cuộc chiến tranh giá buốt ko cho tới nhì ngày, Lệ Hành đã trở nên Hách Nghĩa Thành điều chuồn trợ hùn hướng dẫn.

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

Một Khi chuyện này ấy chính thức thì tiếp tục thực hiện cho tất cả những người tao kìm nén ko nổi. Trước cơ kiên trì ko chạm vô cô thì vẫn hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được, tuy nhiên lúc này ăn đã và đang ăn vô mồm rồi, đúng mực rộng lớn là bị cô ăn, kế tiếp fake thực hiện quân tử tiếp tục vô cùng trở ngại. Vì thế, Lệ Hành thông thường sở hữu một nỗi cay đắng gọi là 'hai người sinh sống riêng'. Ban ngày đào tạo và giảng dạy mà đến mức mệt nhọc ko rời khỏi hình người, đêm tối lại suy nghĩ cho tới nàng dâu nhỏ của tớ xuyên đêm, chuyện ngày hôm cơ thiệt sự là không hề cơ hội này. Mới kiên trì ko cho tới vài ba ngày, anh tiếp tục nhịn ko được tuy nhiên gọi năng lượng điện mang đến Hạ Hi.

Đương nhiên Hạ Hi cũng biết tôi đã trêu chọc nên trúng địa điểm ngứa của Lệ Hành, lúc nghe điện thoại cảm ứng bộc lộ của cô ấy cũng đặc trưng ngoan ngoãn rộng lớn, tiếng nói cũng nhẹ dịu rộng lớn "Sắp cho tới sinh nhật của em rồi, anh sở hữu về không? Huấn luyện vẫn ko xong xuôi sao? Vậy em chuồn thăm hỏi anh đã đạt được không?" Đừng thấy Lệ Hành thông thường hoặc nuông chiều Hạ Hi tuy nhiên suy nghĩ cô mong muốn làm những gì cũng khá được, tuy nhiên Khi tiếp tục chạm cho tới việc làm thì anh nhất quyết rất khó tính. Cho nên ko được anh đồng ý, Hạ Hi không đủ can đảm tự động ý tiếp cận trụ sở đào tạo và giảng dạy dò xét anh, kinh khủng tác động ko đảm bảo chất lượng.

Lệ Hành bận cho tới tối đôi mắt tối mũi, phát biểu thiệt anh cũng quên cả sinh nhật của Hạ Hi. Khi cô nhắc cho tới, anh đùng một phát ý thức được quên rơi rụng ngày sinh nhật của bà xã bản thân là chuyện vô cùng thầy thuốc tâm cẩu truất phế, chính vì thế tiếng nói của anh ấy cũng vơi xuống gạ gẫm cô, "Em chớ sắp tới đây, địa điểm này ĐK ko đảm bảo chất lượng em lạ lẫm đâu. Chờ anh xong xuôi việc anh tiếp tục bù che mang đến em đã đạt được không?"