nữ phụ không muốn nhân vật chính chia tay

                  
                       

Nhưng Kỷ Phi Thần là ai?

Một phái mạnh chủ yếu nhu hòa êm ả, trực tiếp thắn cương trực, lại còn khá gia trưởng, hắn vốn liếng chẳng thèm cãi cự với Thẩm Vãn Tình đang được lâm chung. Nghe kết thúc những câu nói. phản nghịch tặc cơ, Kỷ Phi Thần ko rằng một câu nói., trực tiếp tay điểm huyệt ngủ của cô ấy.

Bạn đang xem: nữ phụ không muốn nhân vật chính chia tay

Thẩm Vãn Tình trợn đôi mắt.

Hay cho tới cái toàn cầu tu tiên này, ham muốn điểm huyệt là vấn đề được luôn luôn. Hai chữ "khoan đã" vô trong cổ họng cô còn còn chưa kịp thốt ra bên ngoài thì vẫn mê man mất mặt chi.

Trong một tương khắc trước lúc ý thức trọn vẹn mất mặt chuồn, cô ở đầu cuối cũng ngộ đi ra rằng, trở quan ngại lớn số 1 so với trách nhiệm của cô ấy ko cần là tập đoàn lớn phái mạnh phụ phái nữ phụ nhưng mà là phiên bản thân thiết thương hiệu ngốc Kỷ Phi Thần IQ chạm nóc EQ kịch sàn này.

[Hệ thống phái nữ phụ: Cảnh báo! Cảnh báo! Quan hệ của phái mạnh phái nữ chủ yếu chuẩn bị vỡ vạc, cường độ ngược tâm của thế giới: 3/100, chào ký căn nhà nhanh gọn hợp tác vô trách nhiệm. Tiến phỏng trách nhiệm trước mắt: -2/100]

Thẩm Vãn Tình bị khối hệ thống kích ứng thần kinh trung ương thực hiện cho tới tỉnh lại. Trong khi ý thức từ từ phục sinh, tâm trí thứ nhất xuất hiện tại vô đầu của cô ấy là: Thứ tiến trình chó má này tụt được về âm thiệt đấy hả?

"Chàng hoàn toàn có thể vì như thế nường tao nhưng mà giằng teo với tao ở Huyền Thiên Các một ngày 1 tối, còn ham muốn tao phản lại gia quy nhằm đi ra tay cứu vớt nường tao." Đúng thời điểm hiện nay, một giọng phái nữ kìm nén tức giận dỗi vang lên, gần như là nghiến răng nghiến lợi: "Kỷ Phi Thần, chàng thiệt sự vô cùng quan hoài cho tới nường tao."

Nghe thấy bao nhiêu câu nói. này, lòng Thẩm Vãn Tình lạnh lẽo chuồn 50%. Với cái nết tía cần của ông nội này, chắc hẳn rằng Kỷ Phi Thần vẫn bước một chân lên con phố truy thê khổ đau.

Đang khi cô sẵn sàng vờ vịt rằng bản thân còn ko tỉnh, nhân này mà phân tách thế viên cho tới rõ rệt rồi suy nghĩ phương án ứng phó, Kỷ Phi Thần vẫn đáp lại rõ rệt từng câu từng chữ một: "A Dao, so với tao, Vãn Tình là kẻ nhưng mà tao ko thể nào là vứt khoác được..."

Cảm động quá...

Ủa, đợi xíu?

Anh lặng đi!

Ai mượn anh ko vứt khoác tôi vậy? Anh cần chất vấn tôi trước chứ! Tôi hoàn toàn có thể bị anh vứt mặc! Tôi vô cùng rất vô cùng hoàn toàn có thể mà!!!!

Thẩm Vãn Tình tỉnh luôn luôn.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Cô cắm chặt răng, nhịn nhức há đôi mắt đi ra, tiếp sau đó nhanh gọn nhảy dậy, cố ý đi ra mức độ ho khù khụ, ý đồ dùng ngắt câu nói. Kỷ Phi Thần. Kinh mạch toàn thân thiết vốn liếng đã biết thành tổn sợ hãi vô cùng nguy hiểm, cô ho như thế lại càng khiến cho xúc cảm đau nhức sải ra toàn thân thiết. Quả nhiên, Kỷ Phi Thần đang được thủ thỉ đùng một cái lặng bặt, cúi đầu coi người đang được ở trong trái tim bản thân, tiếng nói tràn trề lo phiền lắng: "Muội tỉnh rồi sao?"

Thẩm Vãn Tình ngửng đầu liếc đôi mắt coi Phong Dao Tình đứng cơ hội cơ ko xa xôi đang được cố nén cho tới hốc đôi mắt ko đỏ gay lên. Nàng tao ko hổ là hero người sáng tác phí nhiều giấy má mực nhằm mô tả nhất vô tè thuyết, chỉ đứng ở một vị trí thôi cũng hoàn toàn có thể coi đi ra khí hóa học cao quý và tiên khí phiêu phiêu. Cho cho dù lúc này Phong Dao Tình đang được vô nằm trong sầu cay đắng tuy nhiên nường tao vẫn đứng trực tiếp sườn lưng, ngửng đầu chan chứa kiêu ngạo, ko hề rơi một giọt nước đôi mắt nào là, chỉ vô nằm trong thản nhiên quan sát về phía nhị người chúng ta.

Gòi kết thúc, phiền nhiễu rộng lớn rồi trên đây.

Đều là phụ phái nữ cùng nhau, Thẩm Vãn Tình đương nhiên biết nường càng thản nhiên từng nào thì nguyệt lão tình này càng kết thúc đời nhanh chóng từng ấy. Nghĩ vậy, cô nghiến răng, vùng thoát ra khỏi vòng đeo tay của Kỷ Phi Thần.

Cơ thể cô nhũn đi ra, nện bộp một giờ bên trên mặt mày khu đất, phun đi ra một ngụm ngày tiết tươi tỉnh. Ngã một cú như thế, cô chỉ xúc cảm lục phủ ngũ tạng của tôi đều bị chéo ngoài địa điểm vốn liếng sở hữu của chính nó. Thẩm Vãn Tình nâng bàn tay chan chứa ngày tiết lên đè lại lồng ngực đang được phập phồng kịch liệt của tôi, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh khá thở.

"Vãn Tình!" Kỷ Phi Thần thấy thế, ngươi nhăn lại, nhanh gọn bước cho tới.

"Đừng tiếp đây." Thẩm Vãn Tình ngồi dậy, nặng nhọc nhưng mà lạnh lẽo lùng thốt đi ra một câu.

Kỷ Phi Thần sửng bức, chân vô thức tạm dừng.

Thẩm Vãn Tình hít sâu sắc một khá, ngước đôi mắt lên coi Phong Dao Tình, khá chun mũi, người sử dụng giọng nghẹn ngào nói: "Phong tỷ tỷ, muội ko thể bị tiêu diệt được."

Đôi ngươi đẹp mắt của Phong Dao Tình nhíu lại, tuy nhiên nường tao chỉ coi cô, ko rằng một câu nói..

"Tu vi của Họa Bì Quỷ cơ ko hề thấp, tung tích khôn lường, mặc dầu là Kỷ đại ca đi ra tay cũng nhằm nó suôn sẻ chạy bay. Nhưng Họa Bì Quỷ vô nằm trong chấp nhất so với cỗ domain authority người nhưng mà nó coi trúng. Nếu muội ko bị tiêu diệt, vậy muội hoàn toàn có thể trở nên con cái bùi nhùi, bẫy nó xuất hiện tại nhằm người xem tiêu diệt. Nhưng nếu như muội bị tiêu diệt rồi, không người nào bên trên đời này hoàn toàn có thể biết tiềm năng tiếp sau nhưng mà Hoạ Bì Quỷ lựa lựa chọn là ai."

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Hô hấp của Thẩm Vãn Tình vô cùng phong phanh, tuy nhiên cô vẫn ý chí rằng không còn một khá những câu nói. sở hữu năng lực đả động Phong Dao Tình: "Muội hoàn toàn có thể bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như con cái yêu thương quỷ quái này không xẩy ra tiêu diệt, tu vi của chính nó tiếp tục càng ngày càng mạnh mẽ và uy lực, đến thời điểm cơ vô số người không có tội có khả năng sẽ bị nó giết mổ bị tiêu diệt. Sợ rằng Phong tỷ tỷ cũng không thích tận mắt chứng kiến thảm cảnh như thế đâu nhỉ?"

Thật đi ra cụ thể này trái ngược thực cũng đều có trong khúc truyện hâu phương.

Kỷ Phi Thần người sử dụng Thẩm Vãn Tình dụ Hoạ Bì Quỷ cho tới tiếp sau đó tiêu diệt nó. Nhưng tiếp sau đó chính vì chuyện này nhưng mà áy náy của hắn so với Thẩm Vãn Tình ngày càng thâm thúy. Là một phái nữ phụ ác hiểm, Thẩm Vãn Tình đương nhiên ngay lập tức tận dụng điều này mà nhào vô vào lồng ngực phái mạnh chủ yếu thực hiện nũng, tỉ ti, kể lể, thực hiện cho tới phái nữ chủ yếu càng tăng chán nản lòng thoái chí.