nữ phụ hào môn không muốn có tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già cả mến ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: nữ phụ hào môn không muốn có tình yêu

Ngủ với cùng một giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được tặng kèm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục tựa như những phái đẹp chủ yếu nhập truyện, đã có được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má ghé nước lạnh lẽo.

Đúng vậy, khối hệ thống thưa cô đơn giản phái đẹp phụ, tuy nhiên kết viên của cô ý cũng cực kỳ thê thảm.

Vì nhằm rời một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện lấy sự tình tuy nhiên phái đẹp phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly thơm.

Hứa Tân Di đem tâm tình phấn chấn mến, lấy đơn ly thơm tuy nhiên bạn dạng thân thuộc sớm tiếp tục sẵn sàng kết thúc đem mang lại lão công trước mặt mày, khôn cùng bi thương hóng hắn ký thương hiệu.

- -"Ký nhanh chóng ký nhanh! Tôi rốt viên hoàn toàn có thể rời ngoài cái điểm quỷ tai quái này!"

Đột nhiên hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay tắp lự lấy cây viết quăng rời khỏi, "Không ký."

***

Từ khi Dịch Dương hoàn toàn có thể nghe được điều thưa trong tâm địa của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người phu nhân hoặc bám theo đuổi sau đó 1 mực luôn luôn mồm thưa yêu thương ck của tớ lại là ở mặt ngoài thưa yêu thương, trong tâm địa lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

"Lão công, anh thiệt chất lượng tốt, em cực kỳ yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn cần sinh sống với cái phái mạnh nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong phái đẹp nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh với ở đâu ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống thưa mang lại cô biết cô là phái đẹp phụ, kết viên vô nằm trong thê lương lậu.

Vì nhằm rời một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay tắp lự nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện sự tình tuy nhiên phái đẹp phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên ý kiến đề nghị ly thơm.

Ngay bên trên thời khắc nhì người ký đơn ly thơm, Dịch Dương nghe được điều tuy nhiên Hứa Tân Di trong tâm địa thưa. Thì rời khỏi trước giờ cô một mực luôn luôn mồm thưa yêu thương thiết tha hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương đưa ra quyết định ko ly thơm.

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Từ trên đây, nhì cái oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua loa ngày ở công cộng một ngôi nhà, tình thương nhì người từ từ rét lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới mẻ kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng mỉm cười vĩ đại. Tính cơ hội anh hùng chủ yếu tươi tỉnh sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái mạnh phái đẹp chủ yếu kể từ từ tiếp cận vị trí yêu thích. Đáng nhằm gọi test.

(*) Hào môn: Ý chỉ ngôi nhà phong phú, phú quý,...