nữ phụ công tâm kế

Nữ phụ công tâm nối tiếp, phái nam chủ yếu đại nhân, chớ kháng cự, từng người từng người rớt vào tay giặc lên đường thôi.

Gặp nên phái nam chính:

Bạn đang xem: nữ phụ công tâm kế

Một, phái nam chính bệnh kiều [1] mẫn cảm.

Hai, phái nam chính lãnh đạm rét mướt lùng

Ba, phái nam chủ yếu như hoa

Bốn, phái nam chủ yếu kiêu ngạo xù lông

Năm, phái nam chủ yếu tự động kỉ ngốc nghếch

Sáu, phái nam chủ yếu dị giới nhập ma

Bảy, phái nam chủ yếu tàn tật

Ở trên đây cần thiết chú ý:

Một, 1 vs 1

Hai, sẽ không còn tận tâm bôi đen kịt phái đẹp chủ yếu, đa số thời hạn với phái đẹp phụ ở tê liệt, những cô ấy đều không tồn tại việc gì.

Ba, phát biểu là xuyên nhanh chóng tuy nhiên thiệt rời khỏi cũng ko nhanh chóng, người sáng tác kỳ vọng rất có thể ghi chép hoàn hảo từng mẩu truyện.

Xem thêm: chàng rể siêu cấp của nữ thần truyện full

Bốn, tam quan liêu không khớp hoặc quí phái đẹp nhân đáng yêu và dễ thương ngốc nghếch mời mọc xoay đầu, người sáng tác với trái khoáy tim thủy tinh nghịch dễ dàng vỡ van lơn hãy nữ tính một ít. Đương nhiên, với chủ kiến gì đều nói theo cách khác, chỉ việc ko đả kích thân thuộc nhân vậy ngay tắp lự hòa thuận sung sướng.

Nội dung: xuyên ko, xuyên nhanh chóng, oán thù tình cừu

Diễn viên chính: Diệp Tử

Phối hợp ý diễn: đặc biệt nhiều

Khác: xuyên nhanh chóng, công lược [2] nam chủ yếu.

[1] bệnh dịch kiều:

Đây là kể từ được bao nhiêu các bạn TQ dịch kể từ “yandere” của Nhật qua quýt đấy ạ.

Yandere là gì? – Đây là kể từ chỉ tính cơ hội của những anh hùng đặc biệt yếu ớt, nhút nhát, dễ dàng xấu xí hổ, ngượng ngùng thùng. Khi yêu thương bọn họ đặc biệt chung tình, bọn họ rất có thể thực hiện ngẫu nhiên vật gì cho tất cả những người bọn họ yêu thương đến mức độ thái vượt lên trên. Họ với tiết ghen tuông và sự sở hữu đặc biệt cao, thông thường thì những nv yandere với tư tưởng ko thông thường. Từ “yan” là một trong những phần của kể từ “yanderu” Có nghĩa là “bệnh”.

Theo khái niệm của baike thì “bệnh kiều” là loại ý thức tật bệnh dịch, người giắt bệnh dịch này bao bọc lấy chấp niệm và tình thân mạnh mẽ với việc vật vụ việc nào là này mà xã hội ko thể phân tích và lý giải, cũng lấy loại tình cảm này trở nên động lực sinh rời khỏi những loại hiện trạng ý thức – hành động đặc biệt đoan như thổ lộ tình thương một cơ hội vượt lên trên khích, tự động thực hiện tổn hại phiên bản thân thuộc, tổn thương người không giống vân vân.

Kiri: phiên phiến là với thèm muốn cướp lưu giữ mạnh mẽ và tự tin và với phần nhút nhát.

Xem thêm: minh châu truyện full

[2] công lược: 

Cái kể từ này nhập Vietpharse dịch là “tiến công cướp đóng”, kể từ này dịch tắt sát nghĩa cũ, nghĩa chuẩn chỉnh của kể từ “công lược”. Nhưng theo đuổi tự vị ngôn từ tiến bộ thì kể từ “công lược” được baike phân tích và lý giải như sau:

Tại trò nghịch ngợm yêu quý nằm trong vai phái đẹp chủ yếu hoàn thiện good ending/happy ending thì được gọi là đang được “công lược” hoàn thiện. Bởi vì thế với một trong những trò yêu quý có tính khó khăn nhiều, cần thiết mượn người sử dụng túng thiếu tịch (hệ thống) mới nhất rất có thể hoàn thiện good ending/happy ending, vì vậy quy trình phỏng hảo cảm kể từ 0 cải tiến và phát triển đến thời điểm hoàn thiện GE/HE được gọi là “công lược/tiến công cướp đóng”. Từ ni ban sơ vận dụng cho những trò game xã hội (ví dụ như TheSim ý), rồi chuyển sang người sử dụng cho tới chuyên mục ngôn tình đem theo đuổi “hệ thống”.