nữ hoàng tin đồn

Như người xem tiếp tục biết, phỏng nhiều năm của cuốn sách thì hạn chế, tuy nhiên mẩu truyện thì mãi mãi ko kết cổ động. Tình hình căn nhà bọn họ Đường phức tạp, trách móc nhiệm của mình đặc biệt đồ sộ rộng lớn, tuyến đường vẫn còn đó đặc biệt nhiều năm. Tôi là kẻ phản đối cơ hội phát biểu “từ tê liệt hoàng tử và công chúa sinh sống niềm hạnh phúc mặt mày nhau”. Khá giã đồng với lời nói “sau Lúc gạt vứt từng trở ngại vẫn còn đó thật nhiều khó khăn khăn”. Câu phát biểu ấy khiến cho mẩu truyện trải nhiều năm vô vàn, toàn bộ những loại ko thể xoay ngược lại đều rất có thể xoay ngược lại, không dừng lại ở đó lại phù phù hợp với diện mạo vốn liếng đem của cuộc sống đời thường.
Tôi ko quí phân tích toàn bộ từng chuyện. Nhưng nhường nhịn như đấy là quyền lợi và nghĩa vụ của thượng đế. Bởi vì thế thượng đế ko cần thiết phụ trách về hành động của tớ, không dừng lại ở đó người sáng tác cần được phân tích và lý giải. Thế là tôi test viết lách phụ lục.
Chúng tao đều biết rõ, Phong Bình đang trở thành hero cần thiết của TP.HCM Thánh Anh. Thời gian tham trước, cô ấy bị tung tin yêu về cuộc sống đời thường túng cùng quẫn trước đó, vài ba ngày sau, tự nhiên lại nhảy lên trang bìa của tập san Người phổ biến, tạo ra xôn xang dư luận. Phần rộng lớn những người dân mạng ko cỗ vũ Phong Bình đều phát biểu chắc chắn rằng là căn nhà bọn họ Đường đi ra tay sẽ giúp đỡ cô tao lấy lại danh dự.
Bây giờ, làn sóng dư luận vẫn ko lắng xuống thì Đường Ca Nam lại rút rộng lớn một tỷ để sở hữ biệt thự cao cấp mang lại cô. Tòa biệt thự cao cấp này nằm tại vị trí quần thể Hải Đảo, quần thể quy tụ những người dân phổ biến ở TP.HCM Thánh Anh, điểm đem cảnh biển lớn mộng mơ. Khi tham gia hoạt động và sinh hoạt năng động, Đường Minh Tuyên bật mí, tình thân của mình rất tuyệt đẹp mắt, trọn vẹn không biến thành tác động gì vì thế vụ scandal phiên trước, mặt khác lên giờ đồng hồ ca tụng ngợi Phong Bình là kẻ đặc biệt đem đôi mắt thẩm mỹ và làm đẹp, tòa biệt thự cao cấp được tô điểm theo đuổi sở trường của cô ý ấy. tin tức này khiến cho người dân mạng bàn luận đặc biệt sôi sục.
Thông tin yêu này sẽ không tác động gì cho tới người vô cuộc. Nhưng Lục quản ngại gia nhận ra thì ko tự do một chút nào. Bà tao ko lấy được lòng Phong Bình, quản ngại gia của biệt thự cao cấp mới mẻ chắc chắn rằng ko nên là bà tao. Trên thực tiễn, rất có thể nối tiếp theo đuổi cho tới biệt thự cao cấp mới mẻ không được đều là một trong chuyện. Mé căn nhà cũ, Đường lão phu nhân tiếp tục đem tuyệt hảo tồi tàn về bà tao, vì vậy nếu như đem trở lại e là cũng ko được trọng dụng. Dĩ nhiên, bà tao cũng ko cho tới nỗi chắc chắn nên gom việc căn nhà người không giống, đơn giản bà tao còn tồn tại phụ vương cô phụ nữ, ao ước được căn nhà bọn họ Đường dìu dắt.

Bà tao đem lòng ham muốn cho tới trước mặt mày Phong Bình nhận tội, van lỗi tuy nhiên không đủ can đảm, nhất là Lúc lưu giữ lại những điều phát biểu ngu ngốc của tớ trước tê liệt, thực sự xấu xí hổ ko biết lấp liếm mặt mày lên đường đâu. Thế là gác lại từng chuyện đến tới tận Lúc Đường Trạm mừng lâu năm mươi tuổi hạc.
Tiệc mừng lâu Đường Trạm năm mươi tuổi hạc được tổ chức triển khai hoành tá tràng,, bạn hữu khách quý đến chơi nhà nhiều ko kể xiết. Ba cậu con cái riêng rẽ cũng về. Phương Quân Di và Richard bám lấy nhay, nhân thời cơ về thăm hỏi phụ vương, toàn bộ người xem đều ở hotel Thời Quang.
Khách sạn Thời Quang sống động hẳn lên.
Đường Ca Nam và Phong Bình, ngoại giả còn tồn tại phụ vương đồng đội sinh phụ vương, năm đồng đội căn nhà bọn họ Đường đem tư người sinh sống bên cạnh nhau.
Ba thanh niên tóc đen sì đôi mắt xanh rớt, tựa như được in ấn đi ra từ 1 khuôn, người nào cũng đẹp mắt như giành giật vẽ, tràn trề mức độ con trẻ, khiến cho người tao coi ko ngán đôi mắt. Nhưng tâm lý cho tới việc Richard và Đường Ca Nam ko hiền hòa mang lại lắm, Phong Bình ko giã trở nên bọn họ phát triển thành láng giềng. Phương Quân Di thì ko phản đối.


“Họ là đồng đội, nằm trong cộng đồng loại tiết mà”.
“Anh em chục bao nhiêu năm ko bắt gặp, không dừng lại ở đó lại nẩy đi ra hẳn phụ vương người, rớt vào yếu tố hoàn cảnh của người nào cũng ko chi được”.
“Chắc ko cho tới nỗi tiến công nhau đấy chứ?”
“Ai nhưng mà biết được?”
“Nếu Đường Ca Nam tiến công người thì anh tao ko đích rồi. Chỉ đem điều, bọn họ đem phụ vương người, một chọi phụ vương, chị suy nghĩ ai tiếp tục thắng?”
“Không hiểu rằng, tuy nhiên tôi hiểu được người Chịu thiệt sau cuối là chú Phương”.
“Vì sao lại là phụ vương em?”
“Đánh nhau chắc chắn rằng là phá huỷ đồ đạc và vật dụng, nhất là tư chàng trẻ trai tràn trề mức độ sống”.
Phương Quân Di tương đối kinh ngạc, tiếp sau đó nói: “Họ đều là nam nhi của Đường Trạm, phá huỷ đồ đạc và vật dụng đương nhiên là vì căn nhà bọn họ Đường bồi thông thường, cho dù gì thì bọn họ cũng đều có quyền lực, chắc hẳn ko cho tới nỗi trốn nợ đâu”.
Phong Bình cười: “Nghe cô phát biểu tề, cứ như thể bọn họ tiếp tục đập vỡ đồ đạc và vật dụng ko bằng”.

Bạn đang xem: nữ hoàng tin đồn

Phương Quân Di cũng ko kìm được mỉm cười phá huỷ lên.
Phong Bình lại hỏi: “Vì sao bọn họ ko trong nhà bọn họ Đường? Nếu Đường Trạm tiếp tục nhằm con cái của tớ trở lại tham gia tiệc mừng lâu thì nên bố trí mang lại bọn họ mới mẻ phải chứ, nhằm bọn họ ở hotel Thời Quang đem chút gì đó…”
“Họ chỉ trở lại chúc lâu, ko dự tính nhận tổ tiên”.
“Nhưng tôi thấy căn nhà bọn họ Đường đặc biệt muốn…”
“Quả thực bà già nua căn nhà bọn họ Đường đặc biệt ham muốn, tuy nhiên u của mình ko muốn”.
“Thế à?”
“Trước trên đây bà ấy đã biết thành mụ phù thủy già nua ấy tạo ra khó khăn dễ dàng rất nhiều. Họ là quân địch ko group trời chung”. Cách xưng hô của Phương Quân Di với Đường lão phu nhân ngày 1 thăng cấp cho, tuy nhiên coi lập ngôi trường của cô ý rất có thể thấy cô tán thành với kẻ yếu đuối.
Lúc ấy, Charli tiếp cận, gác tay lên vai Phương Quân Di, coi Phong Bình mỉm cười khì khì và phát biểu, “Hi, tất cả chúng ta lại bắt gặp nhau rồi, đi dạo này còn có khỏe khoắn không?”
Phong Bình tưởng anh tao là Richard nên nói: “Cũng được”.
Anh tao vẫn mỉm cười khì khì: “Tôi rất có thể hứa cô bữa ăn không?”


Phong Bình kinh ngạc, con quay quý phái coi Phương Quân Di và nói: “Cậu tao là Richard hay những Charli?”
Phương Quân Di nhịn mỉm cười, khi ấy vung tay anh tao đi ra, mỉm cười và nói: “Nếu anh tao là Richard thì em tiếp tục đập vỡ mỏ anh tao rồi”.
Phong Bình coi Charli, tiếp sau đó coi nhì người mặt mày mũi tương tự nhau hắn hệt, tự nhiên cô chợt xem sét điều gì tê liệt, ghé sát vô tai Phương Quân Di và nói: “Nói thiệt lên đường, cô tiếp tục thơm thiếu sót lúc nào chưa?”
Giọng phát biểu của cô ý đặc biệt nhỏ, tuy nhiên Charli vẫn nghe thấy, tức thời mỉm cười phá huỷ lên. Hai người đồng đội của anh ấy tao không hiểu biết gì vội vã chạy lại chất vấn bọn họ mỉm cười gì. Phương Quân Di mẩn đỏ mặt mày vì thế xấu xí hổ.
Đợi cho tới tối Đường Ca Nam trở về, biết bọn họ ở chống sát bên, trái ngược nhiên sắc mặt mày ko tự do một chút nào, tuy nhiên cũng ko phát biểu gì. Dưới sự nỗ lực của Phương Quân Di, người xem còn ngồi bữa ăn cùng nhau, trái ngược là chuyện kỳ diệu. Ngoài Richard, nhì người tê liệt mới mẻ bắt gặp Đường Ca Nam phiên trước tiên, tuy rằng đem chút cẩn trọng, tuy nhiên cũng thể hiện chút tò mò mẫm.
Tâm trạng đối địch của Đường Ca Nam với phụ vương đồng đội sinh phụ vương tê liệt hầu hết bắt mối cung cấp tự động sự bất mãn với Đường Trạm. Còn về sự việc bên phía ngoài phát biểu là kinh bọn họ nhận tổ tiên, phân loại tài sản kếch xù, ko thể phát biểu là anh trọn vẹn ko suy nghĩ cho tới, tuy nhiên thái phỏng của anh ấy với tài sản của phụ vương cũng đều có phần xích míc. Có khi chỉ ham muốn chi sạch sẽ tiền bạc ông tao. Có khi lại ao ước bản thân ko lúc nào chi một xu nào là của ông tao. Dĩ nhiên tê liệt là vấn đề ko thể thực hiện được, nên là anh cố rất là nhằm chi không còn tiền bạc ông tao. Dĩ nhiên, lúc này anh lý trí rộng lớn thật nhiều, hiểu được đối đầu với chi phí là ko thể được, tuy nhiên ý suy nghĩ ấy thỉnh phảng phất lại nảy đi ra vô đầu, nhất là sau thời điểm bắt gặp phụ vương đồng đội nằm trong phụ thân không giống u của tớ. Vì vậy, bữa tối ko bao nhiêu hạnh phúc, bầu không khí âm u, lạnh lẽo lùng, chỉ mất Phương Quân Di bô bô phát biểu không ngừng nghỉ, Phong Bình thỉnh phảng phất mỉm cười gượng gạo, khiến cho người xem đều thấy khó khăn hấp thụ.
Cuối nằm trong, Phương Quân Di tò mò mẫm chất vấn tiến thưởng mừng sinh nhật của mình.
Ba đồng đội nằm trong tỏ ý lưu giữ kín đáo.
Nhắc cho tới cái tê liệt, Phong Bình cũng tương đối tò mò mẫm. Sắp cho tới lễ chúc lâu Đường Trạm, vậy nhưng mà ko thấy Đường Ca Nam đem động tĩnh gì, ko biết anh tao tấp tểnh tặng gì, ko Chịu bật mí gì cả, chắc hẳn ko cho tới nỗi ko tặng gì. Dù đem bất mãn với phụ vương mà đến mức nào là lên đường chăng nữa thì các thời nay nhưng mà ko tặng tiến thưởng thì trái ngược thực là ko đồng ý được.
“Anh Nam, anh sẵn sàng tặng gì?”

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

“Về chống anh tiếp tục phát biểu với em”. Đường Ca Nam vấn đáp tuy nhiên ko coi cô, ngầm ý là trong thời điểm tạm thời lưu giữ kín đáo. Vậy là phiên trước tiên tư đồng đội đem câu vấn đáp tương tự nhau.
Phong Bình ko kìm được nhảy mỉm cười.
Thế là Phương Quân Di chính thức đẩy mạnh cao con kiến của tớ với chủ thể ấy, cô mỉm cười và nói: “Theo em thấy, tất cả chúng ta nên lựa chọn cái gì tê liệt giắt nhất, khan hiếm nhất, đồ vật gi giắt nhất thì tặng cái đó”.
Bốn chàng trai đều không tồn tại ý đáp điều. Phong Bình mỉm cười góp: “Thì đi ra qui định của cô ý là chỉ lựa chọn giắt, ko lựa chọn đúng”.
Phương Quân Di kỳ vọng rất có thể hóa giải được nỗi ân oán hận thân thiết bọn họ, gom Richard nhìn thấy niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Phong Bình hạnh phúc hỗ trợ, tuy nhiên ko thấy hiệu suất cao gì. Quân Di mỉm mỉm cười từ trên đầu cho tới cuối, đặc biệt đem khí thế càng trở ngại càng kiêu dũng vượt qua, dũng khí đáng nể.
Sau Lúc bữa tối kết cổ động, cô về chống thay cho ăn mặc quần áo, ở xuống chóng coi TV. Đường Ca Nam ra đi kể từ chống lau chùi và vệ sinh, nhảy trượt vô người cô như hổ đói, sau đó 1 hồi đùa nghịch ngợm, anh bật mí phần quà rất tốt tặng phụ vương đương nhiên là không tồn tại gì vì thế một đứa con cháu nội. Rõ ràng là đặc biệt cần thiết sự kết hợp và nỗ lực của cô ý.
Phong Bình thấy choáng vì thế tâm lý của anh ấy, vẫn kết hợp đặc biệt tích đặc biệt. Chi tiết ví dụ tất cả chúng ta ko phát biểu nhiều nữa.
Lần trước tiên Đường Trạm tổ chức triển khai tiệc mừng lâu trang trọng như vậy này, bạn hữu thân thiết thiết, khách quý đến chơi nhà, người phổ biến ở những giới đều xuất hiện. Đội săn bắn tin yêu, săn bắn hình ảnh cũng phục kích bên phía ngoài. Người căn nhà bọn họ Đường đều make up long lanh. Sự xuất hiện nay của phụ vương đồng đội sinh phụ vương tức thời tạo ra để ý, những ống kính đều chĩa về phía bọn họ, Đường lão phu nhân cũng đặc trưng chụp cộng đồng với bọn họ. Đường Hạo Vân và những người dân không giống lãnh đạm đứng coi, tuy vậy đặc biệt rất ko tự do tuy nhiên cũng ko biết thực hiện thế nào là.
Đường Trạm là hero chủ yếu của bữa tối hôm ấy, âu phục hoành tá tràng thì không thể gì nên phát biểu, cỗ comple đen sì thời thượng, áo sơ-mi màu sắc bạc, áo ghi lê màu sắc hồng thẫm, một cái cặp áo màu sắc bạc nạm đá quý, coi đặc biệt phong thái, khí thế. Ông tao đứng thân thiết chỗ đông người, đặc biệt đích với cùng một câu trở nên ngữ, này là nổi trội thân thiết chỗ đông người.
Phong Bình coi cũng nên ngưỡng mộ, ko kìm được ca tụng ngợi dung mạo cao quý, phong thái của ông tao.

Đường Ca Nam phủ nhận, lạnh lẽo lùng nói: “Vậy sao? Sao anh ko thấy”.
Phong Bình lườm anh một chiếc rồi nói: “Chắc chắn là kể từ nhỏ cho tới rộng lớn anh coi thân quen rồi, tựa như ở vô chống hoa lan lâu rồi nên ko thấy mùi hương thơm…”
“Em bị ông tao mê hồn rồi hả?” Giọng phát biểu có vẻ như chua chát.
“Em chỉ đứng ở góc nhìn của một cô nàng vô sáng sủa, thấy ông ấy đặc biệt được”. Phong Bình trêu anh.
“Rất nhiều cô nàng đều thấy ông tao đặc biệt được”.
“Anh vô lý thế? Lẽ nào là em ko thể đem người con trai nhưng mà bản thân ngưỡng mộ sao?”
“Có, tuy nhiên ko thể là ông ta”.
“Anh trí tuệ loại gì vậy, thiệt không hiểu biết nổi”.
“Anh thế đấy, lúc này em hối hận hận e là ko kịp rồi”.
“Nếu em nhưng mà hối hận hận thì chắc hẳn giới truyền thông mừng cho tới phân phát điên lên mất”.
“Anh ko suy nghĩ như thế, anh suy nghĩ nếu như tất cả chúng ta kết duyên thì giới truyền thông mới mẻ mừng cho tới phân phát điên”.
“Nếu anh cầu thơm em như thế thì em ko thể ko phê bình anh trái ngược thực là điều cầu thơm của anh ấy tương đối tùy tiện”.
“Anh cũng ko thể ko phát biểu liên tưởng của em trái ngược là phong phú”. Cuối nằm trong thì Đường Ca Nam cũng nở nụ mỉm cười trước tiên trong thời gian ngày thời điểm hôm nay, sẵn sàng kết cổ động yếu tố này, “Chúng tao đang được phát biểu gì vậy, dường như không khớp lúc”.
Phong Bình cũng ko nhịn được mỉm cười.
Cô liếc coi những bóng người không ngừng nghỉ dịch rời, tự nhiên thở nhiều năm và nói: “Thực đi ra em suy nghĩ đi ra một câu càng không khớp khi hơn…”
“Nói đi ra coi nào”.
“Thôi”.
“Em khơi dậy trí tò mò mẫm của anh ấy rồi đấy”.
“Đi thôi, lại kính chào chất vấn một tiếng”. Phong Bình khoác tay anh, mỉm mỉm cười.
Bỗng nhiên cô lưu giữ cho tới lời nói đặc biệt ko đúng khi, lời nói ấy là: Một người rất có thể đạt được một cuộc sống đời thường chất lượng, được người xem tôn trọng, quí nhập cuộc kể từ thiện, tuy nhiên sau cuối số người tham gia tang lễ của ông tao vẫn tùy thuộc vào khí hậu của ngày hôm tê liệt.
Trong lễ mừng lâu của những người không giống nhưng mà nói tới tang lễ thì trái ngược là đặc biệt ko đúng khi.
Mặc cho dù ko sáng sủa về quan hệ của Phong Bình và Đường Ca Nam trong tương lai (điều này hầu hết bắt mối cung cấp kể từ sự lo ngại của ông với tính cơ hội của cậu nam nhi phóng túng), tuy nhiên nhì người vô cuộc này đều nhất mực tuân theo ý bản thân, ông cũng không có gì cơ hội nào là. Tình cảm là loại nhưng mà càng phản đối càng gắn kết, thôi thì nhằm bọn chúng thuận theo đuổi ngẫu nhiên vậy. Theo lý nhưng mà phát biểu, vô số những khách hàng mời mọc thời điểm hôm nay, không tồn tại vị khách hàng nào là quyền quý rộng lớn Phong Bình, đúng ra nên sẽ có được sự tiếp đón rất tốt, tuy nhiên ko lúc nào đem chuyện phụ vương mừng lâu và lại trả con cái dâu sau này lên mặt hàng khách hàng vip, đành nên coi cô như Tôn Viên Viên.
Từ sau thời điểm Phong Bình xuất hiện nay bên trên tập san của Andreu, một số trong những người phổ biến xuất hiện vô buổi tiệc chính thức nghi ngại về thân thiết phận của cô ý. Một số quý cô cũng hạ thấp thân thiết phận của tớ nhằm tiếp cận với cô. Mọi người thông thường phát biểu thái phỏng đưa ra quyết định toàn bộ. Câu phát biểu ấy ko sai một chút nào. Thái phỏng của mình một vừa hai phải đem chút gửi trở thành, ý kiến cũng đều có sự khác lạ rất rộng lớn. Sự giản dị của Phong Bình cũng trở thành sự kín mít mơ hồ nước. Sự yên lặng của cô ý cũng trở thành sự lịch sự và trang nhã mơ hồ nước – sở dĩ là mơ hồ nước vì thế toàn bộ đều chưa xuất hiện Tóm lại. Tuy nhiên, điều khiến cho bọn họ cảm nhận thấy hụt hẫng là, cho dù bọn họ đem nỗ lực hạ thấp sự quyền quý của tớ thì Phong Bình vẫn lãnh đạm, ko tỏ vẻ sướng mừng kinh ngạc. Chỉ đem Tôn Viên Viên là mỉm cười cho tới nỗi cơ mặt mày nhức nhối.
Trong trong cả buổi tiệc, người được để ý tối đa ko nên là Phong Bình nhưng mà là phụ vương đồng đội sinh phụ vương. Họ chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, ko biết sau này còn có tham gia vô tập đoàn lớn Bắc Thần hay là không. Thái phỏng nhận con cái ở trong phòng bọn họ Đường rất là rõ rệt, dụng tâm Đường Trạm tổ chức triển khai mừng lâu cũng vì thế lẽ tê liệt. Tuy phụ vương cậu nam nhi biết phụ vương của tớ đặc biệt “trâu bò”, tuy nhiên cho tới buổi tiệc trang trọng như vậy này vẫn cảm nhận thấy đem chút bất thần, coi sắc mặt mày của mình có vẻ như mệt mỏi, tưởng ngàng.
Rất nhiều khách quý đến chơi nhà tham gia, Đường Ca Nam và anh cả đều lên đường tiếp khách hàng. Phong Bình và Tôn Viên Viên được xếp cùng theo với bao nhiêu u ở mặt mày căn nhà cậu Đường Ca Nam. Chị em căn nhà Tống Thị tự động kiêu vì thế xuất thân thiết Quý giá, cảm nhận thấy đặc biệt bất mãn vì thế sự bố trí này, không dừng lại ở đó thẳng biểu lộ điều này đi ra mặt mày. Vốn dĩ bọn họ chê Tô Viên Viên xuất thân thiết thông thường, ko xứng với Hạo Vân. Bây giờ tự nhiên lại xuất hiện nay thêm 1 cô Phong Bình, lại còn ko vì thế cả Tô Viên Viên. Người tao vẫn không được gả vào trong nhà bọn họ Đường, vậy nhưng mà tiếp tục chi sạch sẽ rộng lớn một tỷ, bọn họ cảm nhận thấy như bạn dạng thân thiết bị tổn thất vậy, lại thấy cô tao là cô nàng nhọ nhem và lại biết phương pháp chi chi phí, số chi phí rộng lớn như thế, cho tới suy nghĩ thôi bọn họ cũng không đủ can đảm suy nghĩ cho tới, vậy nhưng mà cô tao rất có thể đơn giản dễ dàng thực hiện được. Thật là tức ૮ɦếƭ lên đường được. Đáng phẫn nộ rộng lớn là Đường lão phu nhân trong cả điều phát biểu nặng nề cũng ko phát biểu một câu, thái phỏng ấy nhường nhịn như thể chê chi phí căn nhà tương đối không nhiều, thiệt khiến cho người tao nghi ngại ko biết đem nên căn nhà bọn họ Đường xấp xỉ đều bị điên rồi ko.
Họ không thích bắt gặp Phong Bình, Phong Bình cũng ngán không thích đối phó với bọn họ, đứng lên coi xung xung quanh, tự nhiên nhận ra Charli đứng phía trái, coi những cái xe cộ quý phái xếp mặt hàng nhiều năm bên dưới tầng, nhường nhịn như đặc biệt đem hào hứng với xe cộ tương đối nên lại ngay gần thủ thỉ với anh. Charli xoay đầu coi cô, mỉm mỉm cười, trở về phía cô.
“Thật pro, con xe nào thì cũng vậy”.
“Thích loại nào là, bảo ông ấy mua sắm tặng cậu”. Phong Bính quay đầu sang một bên về phía Đường Trạm.
“Ai lại vô duyên không có căn cứ nhận thứ đồ vật quý giá bán như thế của những người khác?” Charli mỉm cười khì khì.
“Ông ấy ko nên là kẻ không giống. Ông ấy là phụ vương cậu, nhận tiến thưởng của phụ vương ko cần thiết cảm nhận thấy bất an”.
“Dĩ nhiên tôi đặc biệt sướng tuy nhiên u sẽ không còn vui”.
Phong Bình nhíu ngươi tỏ vẻ nuối tiếc, “Vậy thì coi đi ra cậu không tồn tại duyên với những cái xe cộ quý phái rồi”.
Charli mỉm cười và nói: “Xem đi ra cô nằm trong hội với họ”.
Phong Bình tu một ngụm champagne rồi nói: “Haha, thực đi ra mang 1 người phụ thân như vậy ko nên là chuyện xấu”.
Charli buột mồm nói: “Vì thế cô đính ước với Đường Ca Nam?” Ý phát biểu là cô ham muốn mang 1 người phụ thân như vậy. Phong Bình ko nhịn được mỉm cười phá huỷ lên.
“Tôi thấy bên trên báo phát biểu anh tao tặng cô một ngôi biệt thự cao cấp phong thái châu Âu, giá bán rộng lớn một tỷ”.
“Đúng vậy”. Phong Bình mỉm mỉm cười gật đầu, nối tiếp kích anh tao, “Hai người nằm trong mang 1 ông phụ vương, anh tao chi chi phí như nước, còn cậu trong cả con xe cũng ko mua sắm được”.
Charli ko giắt lừa cô, anh tao mỉm cười khì khì và nói: “Tôi rất có thể tham lam quan liêu một ít được không?”
“Dĩ nhiên là được, tuy nhiên ở này vẫn ko tô điểm xong”.
“Nghe phát biểu cảnh quan tuyệt đẹp”.
“Cũng được, ha ha…” Phong Bình nhảy mỉm cười, “Tôi nghe phát biểu những người dân ở TP.HCM Thánh Anh mua sắm căn nhà mới mẻ đều tổ chức triển khai các buổi party. Tôi cũng sẵn sàng tổ chức triển khai, nếu như cậu ham muốn thì tôi gửi thiệp mời mọc mang lại cậu”.
“Dĩ nhiên là tôi ham muốn, tuy nhiên mon sau tôi nên đua, không dừng lại ở đó tôi ở London…” Anh tao chau ngươi.
“Không sao, đến thời điểm tê liệt tôi rất có thể phái máy cất cánh cho tới đón cậu, nhì người đồng đội của cậu cũng rất có thể nằm trong cho tới, nếu như bọn họ muốn”.
“Thật chứ?” Charli tròn trĩnh đôi mắt coi cô.
Không chỉ anh tao kinh ngạc nhưng mà trong cả Tôn Viên Viên đứng cạnh cũng cảm nhận thấy quá bất ngờ vì thế điều phát biểu ba hoa của Phong Bình, cô tao mỉm cười âm thầm vô bụng: Cô tao biết bà rét lòng bắt gặp con cháu, vì vậy cố ý lấy lòng phụ vương thằng quỷ con cái, thực sự ruột gan ác độc.
Chị em căn nhà Tống Thị coi nhau, tức phẫn nộ cho tới nỗi ko phát biểu lên điều. Trong đôi mắt bọn họ, Phong Bình và Charli đều cho tới nhằm phân loại tài sản căn nhà bọn họ Đường. Tuy tài sản căn nhà bọn họ Đường không tồn tại tương quan gì cho tới Tống Thị căn nhà bọn họ, tuy nhiên cho dù gì thì Tống Thị tiếp tục gom công rộng lớn vô quy trình thi công dinh thự cơ căn nhà bọn họ Đường – Đường Tống dâu gia là chuyện lớn số 1 vô giới công ty thời bấy giờ.
Thực đi ra, kể từ Lúc Phong Bình và Charli nói đến việc quần thể biệt thự cao cấp mới mẻ, bọn họ đang không hứa nhưng mà bắt gặp, chính thức nhằm ý cho tới. Tâm trạng của Tôn Viên Viên rất là phức tạp. Ban đầu cô từng chỉ trích thói tùy tiện phóng đãng của Đường Ca Nam sau sườn lưng, kiêu hãnh vì thế sự chín chắn và cẩn trọng của Đường Hạo Vân, kiêu hãnh về đôi mắt coi người của tớ. Nhưng lúc này cô lại ko suy nghĩ như thế nữa. Bây giờ cô thiệt sự ao ước Đường Hạo Vân cũng đều có phút tùy tiện phóng đãng như vậy, rất có thể tặng cô một căn nhà quý phái, đính ước với cô nhưng mà ko nên bận tâm cho tới điều gì. Cùng là nữ giới của đồng đội căn nhà bọn họ Đường tuy nhiên Phong Bình vinh quang quẻ rộng lớn cô cấp trăm phiên, thương hiệu nữ giới của cô ý đơn giản hư hỏng danh. Mọi chuyện xẩy ra với cô không tồn tại chuyện nào là xứng với nhì chữ “nhà giàu”. Đúng là một trong người xứng đáng thương, bị kích cho tới nỗi ko thể Chịu đựng được. Nhưng lời nói tiếp theo sau của Phong Bình lại kích cô tao một đợt nữa.
Cô mỉm mỉm cười đáp lại Charli: “Dĩ nhiên là thiệt rồi. Tôi sẵn sàng tổ chức triển khai một các buổi party vô nằm trong hoành tá tràng, tiếp tục mời mọc một số trong những người phổ biến, ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh, mặt mày London cũng đều có bạn hữu, tôi đáp ứng này sẽ là một trong các buổi party quan trọng nhất vô cuộc sống cậu”.
“Cô phát biểu thực hiện tôi ko thể đợi được nữa”. Charli ko kìm được niềm phấn khích: “Vậy tất cả chúng ta cứ đưa ra quyết định như vậy nhé”. Nói hoàn thành anh tao giơ tay nên đi ra coi đặc biệt con trẻ con cái.
“Quyết tấp tểnh như thế”. Phong Bình mỉm mỉm cười rồi khẽ đập tay với anh tao.
“Vậy thì cô nên tô điểm thời gian nhanh lên đấy, rất tốt là rất có thể triển khai xong vô nhì mon, khi ấy tôi được nghỉ ngơi hè…”
“No vấn đề”. Phong Bình nhận điều anh tao, mỉm cười và nói: “Đến khi ấy tôi…”
Cô đang được phát biểu tự nhiên liếc coi Tôn Viên Viên, thấy sắc mặt mày của cô ý tao đem gì ko đích, con quay quý phái coi những người dân không giống, người nào cũng coi cô như coi quân địch vậy. Cô tương đối kinh ngạc tuy nhiên tức thời hiểu tức thì, mỉm mỉm cười, ko phát biểu tiếp nữa. Đúng khi ấy Đường lão phu nhân gọi Charli, cô ngay tắp lự con quay quay về địa điểm của tớ. Bữa cơm trắng hôm ấy thế nào là ko cần thiết phát biểu chắc hẳn chúng ta cũng rất có thể tưởng tượng được.
Buổi tối, sau thời điểm về hotel, Đường Ca Nam lại tạo ra phiền toái với cô ko biết mệt rũ rời. lý do là cô ve sầu vắng ngắt Charli vô buổi tiệc, cần thiết sẽ có được sự trừng trị nghiêm chỉnh xung khắc. Tuy Phong Bình đi ra mức độ lắc đầu này là ve sầu vắng ngắt vẫn hạnh phúc nhận sự trừng trị.
Sau tê liệt cô phát biểu với anh về chuyện các buổi party. Dĩ nhiên Đường Ca Nam đi ra mức độ giã trở nên, vô nằm trong cỗ vũ chuyện cô đem những quan hệ của riêng rẽ bản thân ở TP.HCM Thánh Anh. Bình thông thường nên thông thường xuyên ra phía bên ngoài chi khiển, tránh việc trong cả ngày ở vô căn nhà.
Vậy là Phong Bình đẩy mạnh tiến trình tô điểm căn nhà mới mẻ. Phụ trách móc kiến thiết căn nhà là bậc thầy kiến thiết phổ biến châu Âu, ông Roy, trong năm này tiếp tục năm mươi sáu tuổi hạc. Ông cảm nhận thấy đặc biệt vinh hạnh vì thế Phong Bình tiếp tục suy nghĩ cho tới ông Lúc tô điểm căn nhà mới mẻ. Vì thế nhưng mà ông thao tác làm việc rất là nhiệt tình. Từng cụ thể đều tâm lý rất là cẩn trọng, cẩn thận, ko chê vô đâu được, còn về nguyên vật liệu, quality thực thi thì không nhất thiết phải phát biểu. Chúng tao ko lên đường phát biểu nhiều về yếu tố này nữa.
Nói về chuyện Phong Bình tổ chức triển khai các buổi party, ko biết bằng phương pháp nào là nhưng mà những người dân vô giới đều biết rõ, buôn dưa lê xôn xang. chợt nhiên mang 1 hôm Đường Minh Tuyên gọi năng lượng điện cho tới xác thực. Đây cũng ko nên là chuyện gì tổn thất mặt mày, ko quan trọng nên lắc đầu. Kết trái ngược Đường Minh Tuyên nghe hoàn thành, ấp a ngắc ngứ, ham muốn phát biểu tuy nhiên lại thôi, ngầm ám chỉ mang lại cô biết là đem cô bới nào là tê liệt ham muốn đùa cô, không dừng lại ở đó dự tính tổ chức triển khai các buổi party trang trọng cùng trong ngày với cô.
Phong Bình một vừa hai phải nghe tiếp tục biết cô bới này là ai. Vốn dĩ cô không thích chạm va với loại người ấy. Nào ngờ cô tao lại ngu ngốc cho tới thế, thế nào thì cũng ko Chịu rút kinh nghiệm tay nghề, thiệt thực sự không còn thuốc chữa trị. Thế là cô ko kìm được phát biểu với Đường Minh Tuyên: “Minh Tuyên, tôi sẵn sàng nhì mươi mon sau tổ chức triển khai các buổi party, nếu như cô đem bạn hữu thân thiết thiết thì rất có thể trả list mang lại tôi, tôi gửi tђเếק mời mọc mang lại bọn họ. Nếu bọn họ không thích cho tới thì rất tốt cô khuyên răn bọn họ chớ nhập cuộc các buổi party của những người không giống. Tôi đáp ứng này sẽ là một trong tai họa”.
Bây giờ Đường Minh Tuyên tiếp tục trọn vẹn tin yêu vô điều phát biểu của cô ý, trái ngược nhiên cung ứng một tờ list, đem điều chỉ mất năm người. Trong số đó đem Dư Man Văn và Ngô Niệm Chân, nhì người này đều bám dáng vẻ scandal với Đường Ca Nam. Thực đi ra, nguyệt lão tiếp xúc thân thiết bọn họ với Đường Minh Tuyên cũng chính là vì thế lúc đầu ham muốn câu Đường Ca Nam, hợp tác kể từ những người dân xung xung quanh anh, tuy nhiên số phiên chạm chán nhiều rồi nên từ từ cũng thân thiết thiết rộng lớn. Vì thân thiết phận của nhì mặt mày ngang nhau nên đem cộng đồng điều phát biểu, không ngại đối phương đem mưu cơ đồ vật. Sau Lúc Đường Ca Nam và Phong Bình đính ước vì thế trúng giờ đồng hồ sét ái tính, Đường Minh Tuyên còn bất bình với bọn họ một thời hạn nhiều năm. Dĩ nhiên này đều là chuyện tiếp tục qua loa. Phong Bình tiếp tục phát biểu trước rồi, đương nhiên sẽ không còn đo lường và tính toán cho tới chuyện mời mọc tăng nhì người nữa. Chỉ đem điều ko biết nhì người tê liệt đem nể mặt mày cô ko.
Nhưng, đợi cho tới tối Lúc Đường Ca Nam về, cô vẫn ko kìm được sự ghen tị tuông: “Bắt đầu kể từ thời điểm hôm nay, nếu như em còn thấy scandal của anh ấy bên trên báo hoặc TV thì anh ૮ɦếƭ chắc”.
Đường Ca Nam tỏ vẻ không có tội, “Cái tê liệt trái ngược thực anh ko thể kiểm soát được”.
Phong Bình chần chờ một khi rồi nói: “Vậy thì anh dán một mẩu giấy má bên trên mặt mày, bên trên tê liệt ghi chữ: Tất cả động vật hoang dã cái van hãy tự động giác lưu giữ khoảng cách ngoài phụ vương mét”.
Đường Ca Nam nghe vậy ở vật xuống chóng, vái lễ cô và nói: “Cảm ơn vì thế người tiếp tục đem thèm muốn cướp đoạt tôi mạnh mẽ như thế, bên trên hạ cảm nhận thấy vô nằm trong hãnh diện. Nhưng nếu như bên trên hạ thực hiện như thế thì e rằng sẽ không còn sinh sống được cho tới ngày mai, chắc chắn rằng quản trị hội đồng quản ngại trị tiếp tục là kẻ trước tiên ném anh thoát khỏi chống thực hiện việc”.
“Vậy thì bên phía ngoài tiếp tục coi nhận việc này thế nào?”
“Không biết chừng cơ quan chính phủ tiếp tục phong mang lại anh một thương hiệu nào là tê liệt, đại loại như dũng sĩ gì gì đó”.
“À há”. Phong Bình gật đầu lia lịa, mỉm mỉm cười đáp lời: “Có thể giới truyền thông tiếp tục phát biểu, hoàng thái tử năng lượng điện hạ bất hiếu, thực hiện trái ngược thánh chỉ, sỉ nhục thể thống tôn thất, vô phút tức phẫn nộ tiếp tục phế truất anh tao. Nếu cho tới với phái thắm thiết thì ko biết chừng người tao tiếp tục ca tụng anh tao đặc biệt đem đậm chất cá tính, ko yêu thương giang tô yêu thương siêu mẫu. Nhưng phần rộng lớn người xem chắc chắn rằng tiếp tục suy nghĩ vỏ óc của anh ấy tao bị hỏng”.
“Đó là vì thế bọn họ vẫn chưa chắc chắn độ quý hiếm của cô ý Phong Bình”. Đường Ca Nam gối đầu lên tay cô, hai con mắt lung linh coi cô nịnh hót nọt, “Em đó là bà hoàng của anh ấy, giang tô của anh ấy, siêu mẫu của anh”.
Phong Bình mỉm mỉm cười thiệt lòng, vuốt ve sầu lông ngươi của anh ấy, ngón thân thiết nhẹ dịu day day song lông ngươi rậm rì. Anh đem hai con mắt đặc biệt quyến rũ, rất có thể là con trai, cũng rất có thể là cậu nhỏ xíu, khi thì vô sáng sủa, khi lại sâu sắc lắng. Cô trọn vẹn đem nguyên nhân nhằm tin yêu rằng khi còn nhỏ cho dù thực hiện hung tin, chỉ việc coi người rộng lớn vì thế ánh nhìn không có tội như vậy này thì tức thời sẽ tiến hành buông bỏ. chợt nhiên cô đem chút chột dạ, nghi ngại ko biết lúc đầu đem nên bản thân bị hai con mắt này mê hồn ko. Hôm ấy cô bận tối mặt mày tối mũi, anh còn cho tới phiền phức cô, cô ngấc đầu lên thì thấy hai con mắt lung linh ấy, hai con mắt đẹp mắt cho tới mê li.
“Em đang được suy nghĩ gì vậy?”
“Không đem gì”.
Phong Bình bảo anh ngồi xuống, lấy cuốn tuột mặt mày gối, nằm trong anh bàn về list khách hàng mời mọc của buổi tiệc. Đường Ca Nam ngấc đầu coi những cái thương hiệu bên trên tê liệt rồi lè lưỡi, mỉm cười và nói: “Danh sách này rất có thể mệnh danh là ‘Những hero tầm cỡ’, thực sự hoành tá tràng không còn sức”.
“He he”.
“Anh ko tin yêu đem người rất có thể khiến cho bọn họ tụ hội cùng nhau. Chắc chắn là em đang được hóa phép”.
Phong Bình phì mỉm cười, ko kìm được thơm lên song môi được phết lối mật của anh ấy. Đường Ca Nam trải nghiệm một khi, đẩy cô đi ra và nói: “Chỉ đem điều, sao em lại mời mọc Charli? Lại còn mang lại thương hiệu của chính nó lên đầu?”
“À, cái này…” Phong Bình lấy tương đối rồi phát biểu, “Bởi vì thế cậu ấy là kẻ trước tiên biết em tổ chức triển khai các buổi party. Hơn nữa cậu ấy là em trai anh, mời mọc cậu ấy cũng chính là chuyện thông thường nhưng mà. Chúng tôi cũng mời mọc Minh Tuyên và Hạo Vân nữa”.
“Thế còn Tôn Viên Viên?” Đường Ca Nam ko quan hoài cho tới Charli nữa.
“Chắc là Hạo Vân tiếp tục trả cô tao lên đường cùng”.
“Tốt nhất nên viết lách tђเếק mời mọc riêng”.
“Oh…” Phong Bình cúi đầu viết lách thương hiệu Tôn Viên Viên, một vừa hai phải viết lách một vừa hai phải nói: “Chỉ đem điều, cô tao ko suy nghĩ tất cả chúng ta đang được phô trương vùng chứ. Trong buổi tiệc sinh nhật phiên trước, dường như cô tao ko sướng lắm”.
“Đó là chuyện của cô ý tao, tất cả chúng ta ko quản ngại được”.
“Ngoài Nhĩ Dương, anh còn người bạn tri kỷ thiết nào là nữa không?”
“Đám chúng ta của anh ấy đều không…à, không”, tự nhiên anh thay cho thay đổi giọng nói: “Còn mang 1 người, anh suy nghĩ anh ấy đặc biệt đem đậm chất cá tính, tựa như hero rộng lớn, tất cả chúng ta nên mời mọc anh ấy”.
“Là ai? Tên là gì? Tђเếק mời mọc gửi cho tới đâu?” Phong Bình vậy 乃út và chất vấn.
“Tђเếק mời mọc cứ trả anh, trong thời điểm tạm thời chớ viết lách tên”.
“Vì sao?” Phong Bình kinh ngạc coi anh.
“Anh ấy bọn họ Sở, rất có thể thời hạn cho tới tiếp tục trải qua trên đây, anh suy nghĩ đợi anh ấy cho tới thì gửi tђเếק mời mọc luôn”.
Phong Bình nhảy cười: “Anh thực hiện trò gì vậy?”
Đường Ca Nam mỉm cười túng hiểm: “Một người chúng ta mới mẻ, nếu như anh ấy cho tới thì em tiếp tục nhận ra anh ấy”.
Phong Bình tương đối tò mò mẫm, đem điều vẫn gật đầu đồng ý: “Vậy thì được, cứ coi anh tao như 1 điều bất ngờ”.
Đường Ca Nam vội vã hùa theo đuổi cô: “Tuyệt đối là vấn đề bất ngờ”.
Nói hoàn thành anh nhảy xuống chóng, đi ra chống ngoài hé tủ lạnh lẽo lấy sữa. chợt nhiên Phong Bình nói: “À đích rồi, anh đem quí Peter không? Em gom anh mời mọc anh ta”.
Đường Ca Nam bưng nhì ly sữa vô, trả mang lại cô một ly, ly tê liệt nhấp một ngụm rồi nói: “Em rất có thể mời mọc được anh ấy cho tới, anh đặc biệt sướng, chỉ mất điều em phát biểu như vậy anh tiếp tục thấy quan ngại đấy”.
Phong Bình suýt thì sặc sữa, kinh ngạc nói: “Thật sao? Anh cũng biết ngại?”
Đường Ca Nam nhảy cười: “Dĩ nhiên, tuy nhiên anh tiếp tục phủ lấp liếm đặc biệt tốt”.
Phong Bình lưu giữ lại Đường Trạm cũng từng phát biểu những câu như vậy này, cô mỉm cười và nói: “Xem đi ra phụ vương con cái anh thường rất chất lượng ngụy trang”.
Đường Ca Nam nghe vậy, bĩu môi tỏ vẻ ko sướng, bên trên môi vẫn còn đó bám sữa, coi trông đặc biệt con trẻ con cái. Phong Bình biết bản thân lỡ điều, thế là cúi đầu xuống viết lách tiếp list khách hàng vip rất là hoành tá tràng của tớ.
Chuẩn bị các buổi party, ko thể không tồn tại nhân viên cấp dưới. Phương chống Thao cử giám đốc thành phần đáp ứng chống mang lại cô sai khiến cho, sau này lại điều những người dân vốn liếng ở mặt mày Anh về, đều là những người dân nhưng mà cô tiếp tục thân quen người sử dụng. Đối với bọn họ tổ chức triển khai các buổi party là chuyện nhỏ nhặt. Những năm nhưng mà Phong Bình “ở ẩn”, bọn họ cảm nhận thấy đặc biệt đơn độc. Lần này còn có thời cơ “được thoát khỏi núi”, đa số đều rét lòng thể hiện nay tay nghề nghiệp của tớ. Tất cả những plan và cụ thể đều ở vô đầu bọn họ, chỉ thiếu hụt một điểm nhằm thể hiện nay tài năng. Còn bạn dạng thân thiết Roy cũng tương đối mong đợi cho tới buổi tiệc trang trọng chuẩn bị ra mắt, tỏ ý tòa biệt thị tiếp tục hoàn thành công việc hoàn hảo vô vài ba ngày cho tới.
Mỗi vụ việc đều được ra mắt theo như đúng trình tự động. Phong Bình chỉ việc phụ trách móc đem khách hàng cho tới là được. Cô tự động bản thân kiến thiết thiệp mời mọc, gửi cho tới bạn hữu, đương nhiên vô này cũng bao hàm cả Dư Man Văn và Ngô Niệm Chân, cho dù hiểu được ko chắc hẳn bọn họ đang đi tới.
Thực đi ra tiếp tục đem người gọi Smartphone mời mọc bọn họ trước Phong Bình. Người tê liệt phát biểu đang được tổ chức triển khai các buổi party dành riêng cho những cô bới tỏa nắng rực rỡ nhất vô lịch sử vẻ vang của TP.HCM Thánh Anh, mặt khác đãi đằng rằng đem thật nhiều ngôi sao 5 cánh vô giới năng động, thôn vui chơi giải trí đều tham gia. Không còn nghi ngại gì nữa, người tê liệt đó là cô Chu Tân Trúc, cô bới kiêu ngạo của tất cả chúng ta.
Vì vậy, sau thời điểm sẽ có được thiệp mời mọc, Dư Man Văn ngay tắp lự gọi Smartphone mang lại Chu Tân Trúc. Hai người chế nhạo EQ và IQ của Phong Bình một cơ hội vô tình qua loa Smartphone. Gửi tђเếק mời mọc mang lại nữ giới cũ từng bám scandal với ck chuẩn bị cưới của tớ, còn nhằm Đường Minh Tuyên đi ra mặt mày thực hiện thuyết khách hàng, thiệt là nực mỉm cười không còn điểm phát biểu. Lẽ nào là cô tao tổ chức triển khai các buổi party, trong cả một người khách hàng cũng ko mời mọc nổi sao? Ha ha ha, hài hước ૮ɦếƭ lên đường được. có vẻ như Chu Tân Trúc ko đợi được ham muốn tận mắt chứng kiến chuyện tổn thất mặt mày của cô ý. Dĩ nhiên vẫn ko tiếc sức lực tuyên truyền mang lại các buổi party của tớ, cho dù sao thì sẽ càng nhiều người biết thì tiếp tục càng hoành tá tràng.
Điều tê liệt tạo cho những tay săn bắn tin yêu của toàn TP.HCM Thánh Anh đều biết rõ chuyện này. Có một trang web mới mẻ nổi thương hiệu là CTM đưa ra quyết định phái nhì group phân chia nhau “theo dõi” các buổi party của Phong Bình và Chu Tân Trúc, giành giật thủ lấy được những vấn đề trước tiên.
Thời gian tham ra mắt buổi tiệc càng ngày càng lại gần, căn nhà mới mẻ của Phong Bình cũng hoàn thành công việc vô vào đầu tháng – Tuy vận tốc tô điểm và diện tích S lớn lao của quần thể biệt thự cao cấp tiếp tục khiến cho khá nhiều người vô giới cảm nhận thấy kinh ngạc, tuy nhiên nghe phát biểu là bậc thầy kiến thiết Roy phụ trách móc, không dừng lại ở đó coi kể từ bên phía ngoài cho tới sườn khu vườn hoa quả trái cây thực ko thể chê vô đâu được. Thế là người xem đều cẩn trọng ko tuyên bố chủ kiến. Chỉ đem điều, đang đi tới ngày chục bảy rồi, chuẩn bị cho tới ngày tổ chức triển khai các buổi party rồi nhưng mà biệt thự cao cấp căn nhà Phong Bình vẫn không tồn tại động tĩnh gì, rèm cửa ngõ đóng góp chặt, ko thấy người tương hỗ.
Ngược lại, biệt thự cao cấp căn nhà Chu Tân Trúc thì đặc biệt náo nhiệt độ, tô điểm long lanh, sắc màu sắc tỏa nắng rực rỡ. Một số khách quý đến chơi nhà tiếp tục biết đều là những hero tầm cỡ vô TP.HCM Thánh Anh, ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh, ca sĩ theo thứ tự cho tới cỗ vũ. Trong số những cô bới phong lưu, ngoài Đường Minh Tuyên, toàn bộ đều ở trong list mời mọc. Bữa tiệc phô trương như vậy, phóng viên báo chí trọn vẹn đồng ý với cơ hội phát biểu của hero chủ yếu, ca ngợi là “party dành riêng cho những cô bới tỏa nắng rực rỡ nhất vô lịch sử vẻ vang của TP.HCM Thánh Anh”.
Nhìn lại số khách hàng mời mọc của Phong Bình, hiện nay may mới mẻ biết đem Dịch Nhĩ Dương, những người dân đem nguyệt lão thâm nám gửi gắm chất lượng đẹp mắt với cô là đồng đội căn nhà bọn họ Phương đều ko ở nội địa. Liệu đem trở lại tham gia ko thì vẫn chưa chắc chắn. Có phóng viên báo chí nghi ngại cái nhưng mà cô gọi là buổi tiệc trang trọng liệu đem nên đã biết thành diệt rồi ko, hoặc là thay đổi trở nên buổi tiệc mái ấm gia đình ở trong phòng bọn họ Đường.
Đúng khi người xem dồn ánh nhìn vô nhì buổi tiệc thì một ngôi sao 5 cánh rộng lớn thực sự đang được kín mít xuất hiện nay ở trường bay của TP.HCM Thánh Anh. Anh tao treo cặp kính mát đặc biệt đồ sộ, group nón lưỡi trai, sát bên là một trong vệ sĩ, tuy vậy vậy, Lúc anh một vừa hai phải đặt điều chân xuống máy cất cánh đã biết thành những người hâm mộ xem sét.
Anh tao đó là Peter, ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh phổ biến Hollywood. Sự xuất hiện nay của anh ấy tựa như một viên nam châm hút từ, thú vị góc nhìn của những tay săn bắn hình ảnh. Họ đua nhau tách ngoài biệt thự cao cấp của Chu Tân Trúc, xúm xít chờ đón gian khổ sở bên dưới hotel Thời Quang, thậm chí là việc sau cuối Phong Bình cũng chính thức tô điểm căn nhà mới mẻ, chính thức gửi đồ vật vào trong nhà cũng không tồn tại ai quan hoài.
Bản thân thiết Phong Bình cũng ko quan hoài, cho dù sao tiềm năng của cô ý rất rõ ràng ràng: Hai mươi tổ chức triển khai các buổi party, còn về sự việc toàn bộ những loại cần thả một trong những buổi các buổi party thì tiếp tục đem người không giống bố trí. Thực đi ra, phần rộng lớn những người dân như mong muốn sẽ có được thiệp mời mọc đều hiểu được, nhập cuộc các buổi party của cô ý ko nên nhằm trải nghiệm ăn uống hàng ngày nhưng mà là niềm vinh diệu vô hạn, là sự việc đại diện mang lại thân thiết phận. Dĩ nhiên cũng ko loại trừ những người dân ko biết white đen sì, như group Dư Man Văn.
Đúng khi sự xuất hiện nay của Peter tạo ra xôn xang dư luận thì ở đầu mặt mày tê liệt biển mênh mông mang 1 cái máy cất cánh riêng rẽ sẵn sàng chứa chấp cánh. Trước Lúc lên máy cất cánh Charli tiếp tục gọi năng lượng điện mang lại Phong Bình, anh tao xúc động cho tới nỗi tiếng nói cũng run rẩy lên, “Trời khu đất ơi, cô phát biểu phái máy cất cánh cho tới đón tôi, tuy nhiên tôi ko biết phi công lại là hoàng tử Andrea. Thượng đế của tôi ơi!”
Phong Bình mỉm mỉm cười yên ủi anh ta: “Đúng khi anh ấy cất cánh qua loa London, tôi bảo anh ấy tiện lối chở cậu đi…”
Dường như Charli ko nghe cô phát biểu nhưng mà chỉ thốt lên: “Trời ơi trời ơi, cô ko phát biểu mang lại tôi biết, chúng ta của cô ý là hoàng tử, trời ơi, tôi chuẩn bị điên rồi!”
“Nhất tấp tểnh nên lưu giữ điềm đạm. Tôi tiếp tục phát biểu rồi, trên đây được xem là các buổi party quan trọng nhất vô cuộc sống của cậu, bất thần thú vị vẫn còn đó ở đàng sau, ví dụ…” Nói cho tới đấy Phong Bình tương đối ngừng lại, ngấc đầu quan sát về phía Peter đang được người sử dụng bữa, mỉm mỉm cười và nói: “Peter, ngôi sao 5 cánh đỉnh điểm của Hollywood…”
“A…”
Tiếng hét của Charli trái ngược là đem mức độ vang xa cách, Phong Bình ko thể ko nhằm chiếc Smartphone xa cách song tai của tớ. Peter và Đường Ca Nam nhảy mỉm cười.
Vì Đường Ca Nam nên bữa tối sau thời điểm Peter đặt điều chân xuống TP.HCM Thánh Anh, Phong Bình ngay tắp lự mời mọc anh tao bữa ăn. Để tách phóng viên báo chí phiền phức, quần thể ăn uống hàng ngày bên trên tầng thượng của hotel Thời Quang ngừng hoạt động, ko tiếp ngẫu nhiên vị khách hàng nào là.
Dĩ nhiên giới truyền thông nên đăng tin yêu về sự việc việc này, tuy nhiên điều này vẫn ko là gì, ngày bữa sau, theo thứ tự có không ít người phổ biến trái đất cho tới TP.HCM Thánh Anh. Ví dụ những bậc thầy vô thôn năng động nhưng mà phía trên tất cả chúng ta tiếp tục phát biểu như Andreu, Jennifer, Michael, còn tồn tại nhì ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh phổ biến của Pháp và một đạo trình diễn sang trọng quốc tế. đa phần người phổ biến như vậy xuất lúc này trường bay của TP.HCM Thánh Anh vô và một ngày, trái ngược là sự việc khiếu nại trước đó trước đó chưa từng đem. Giới truyền thông vô nằm trong chấn động, nhường nhịn như thú vị toàn bộ phóng viên báo chí thông tin, vui chơi giải trí của toàn TP.HCM. Mọi người ko biết sẽ có được chuyện chấn động gì chuẩn bị ra mắt nên rất là mong đợi.
Vậy là các buổi party tỏa nắng rực rỡ nhất vô lịch sử vẻ vang TP.HCM Thánh Anh của Chu Tân Trúc nhanh gọn lẹ trượt dốc, ngày tổ chức triển khai các buổi party, khách hàng mời mọc đều cho tới nhộn nhịp đầy đủ, chỉ thiếu hụt phóng viên báo chí. Chỉ đem vài ba phóng viên báo chí con trẻ tuổi hạc non nớt gom mặt mày, sót lại đều săn bắt vấn đề có mức giá trị rộng lớn.
Nhưng những phóng viên báo chí săn bắn người phổ biến chạy lên đường chạy lại một vòng, sau cuối phân phát hiện nay điểm đến lựa chọn của mình có duy nhất một, tê liệt đó là quần thể biệt thự cao cấp mới sắm của Phong Bình.
Kết trái ngược này không thể gì nhằm phát biểu.
Cuối nằm trong phóng viên báo chí tiếp tục nhìn thấy câu vấn đáp. lý do nhưng mà tự nhiên những người dân phổ biến này nằm trong xuất hiện nay ở TP.HCM Thánh Anh đó là nhập cuộc các buổi party của Phong Bình.
Quả là vượt lên quá vượt lên quá ngoài mức độ tưởng tượng!
Quá vượt lên quá vượt lên siêu việt, vượt lên quá vượt lên bất ngờ!
Phải là một trong người dân có tầm cỡ, đem quyền lực thế nào là mới mẻ rất có thể và một khi mời mọc được không ít người “trâu bò” như thế. Dĩ nhiên, bọn họ ko hiểu được so với các buổi party của Phong Bình, những người dân phổ biến vô giới năng động này đơn giản thêu hoa bên trên gấm, hero khiến cho bọn họ shock thiệt sự, bọn họ sẽ không còn được họp mặt, nếu như đem bắt gặp rồi thì cũng ko chắc hẳn tiếp tục biết, ngoài hoàng tử Andrea anh tuấn, say đắm lòng người.
Sự xuất hiện nay của anh ấy thực hiện sáng sủa ống kính của toàn bộ những phóng viên báo chí, từng người đều giống như các kẻ điên không ngừng nghỉ tự sướng anh. Do sẵn sàng vừa đủ nên nửa giờ đồng hồ sau, trang web CTM tiếp tục tung tin yêu lên mạng, nhanh gọn lẹ tạo ra làn sóng chấn động vô người dân mạng, được truyền cho tới những diễn đàn rộng lớn và những dụng cụ truyền thông.
Khi vấn đề này truyền cho tới các buổi party của Chu Tân Trúc, khoảng chừng rộng lớn chục giờ ngay gần chục một giờ, đích vô khi các buổi party đang được vô cao trào tuy nhiên tự nhiên những vị khách hàng đều tổn thất không còn hào hứng, khá nhiều người đang được truyền tay nhau Smartphone, thì âm thầm nhiều ít, thậm chí là một vài ba quý cô tỏ ý là đem việc, đi ra về trước. Điều tê liệt khiến cho cô tao vô nằm trong tức phẫn nộ tuy nhiên cũng ko biết thực hiện thế nào là. Thế là các buổi party tỏa nắng rực rỡ nhất vô lịch sử vẻ vang TP.HCM Thánh Anh kết cổ động thảm sợ hãi, ngược lại trọn vẹn với những điều lăng xê rần rộ, phô trương trước tê liệt, tựa như một bài xích hát, hát cho tới cao trào, thành phẩm là được một quãng ko thể lên giọng được nữa, khiến cho người xem rất là tuyệt vọng.
Ngược lại, Phong Bình thì lại khiến cho người xem vô nằm trong kinh ngạc, bài xích hát của cô ý vang lừng đến tới tận trời xanh rớt. So với Phong Bình thì Chu Tân Trúc trái ngược là… rất là thê thảm!
Sáng bữa sau tỉnh dậy, Chu Tân Trúc nhận ra title bài xích báo, cô tao trợn đôi mắt suýt thì rơi con cái ngươi ra phía bên ngoài. Chịu sự công kích u ám như thế, cô tao không thể vang lừng như xưa nữa. Tuy nhiên sự kiêu ngạo và lòng tự trọng khiến cho cô tao không thể mặt mày mũi ở lại TP.HCM Thánh Anh, nhanh gọn lẹ hợp tác vô việc di dân, sẵn sàng gửi quý phái Mỹ sinh sống.
Nhưng sự đi ra lên đường của cô ý tao ko hề tác động cho tới những người dân phổ biến ở TP.HCM Thánh Anh. Họ dồn góc nhìn về phía Phong Bình, những quý cô quý bà không thể câu nệ chuyện hạ thấp thân thiết phận, trong cả u căn nhà Tống Thị cũng trải qua Đường Ca Nam nhằm thực hiện thân thiết với cô. có vẻ như toàn bộ người xem ở TP.HCM Thánh Anh đều mong đợi các buổi party loại nhì của cô ý.
Có thể thấy tổ chức triển khai các buổi party là thủ tục rất tốt nhằm nâng cao những quan hệ. Sau chuyện này, Phong Bình tiếp tục tổng kết như vậy.