Game nông trại vui vẻ offline

 - 
Thỏa sức chăm lo vườn tược, có tác dụng các công việc nông trại với phiên phiên bản FarmVille Country Escape giành cho Windows 10.

Bạn đang xem: Game nông trại vui vẻ offline


Trong FarmVille 2 cho android 11.7.3210, tín đồ chơi đã vào vai 1 bạn nông dân chuyên chỉ, sản phẩm ngày chăm sóc gia súc gia cầm, trồng cây, thu hoạch, sản xuất... để mở rộng nông trại mừng rỡ và làm giàu cho cả thị trấn.
Là tựa game hay nhất app Store năm 2014, vào FarmVille 2: Country Escape for quả táo 11.7.3210, bạn chơi sẽ tạm tránh xa thành phố để về với miền quê im ả, nơi bao gồm cánh đồng, con vật gia cầm, những người dân bạn bắt đầu và thú vui bất tận với quá trình đồng áng.
Tiếp tục cuộc dò ra và khám cùng nông trại vào tựa game thi công và làm chủ FarmVille 2: Country Escape vô cùng hấp dẫn. Vào phần 2 này, bạn có thể thu thập item hiếm, sáng tạo công thức nấu nạp năng lượng mới, chăn nuôi gia cầm và cải cách và phát triển nông trại với bạn bè.
Nông trại Việt cho app android là trò chơi nông trại miễn phí dành cho những ai ái mộ dòng trò chơi mô phỏng cuộc sống với các vận động trồng trọt, chăm lo vật nuôi cực kì hấp dẫn.

Xem thêm: Gunny Pc - Gunny Huyền Thoại 3


Tham gia vào tựa game làm chủ nông trại các bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thường ngày đồng quê, thỏa mức độ trồng trọt, chăn nuôi bất cứ con thứ nào nhưng mà mình ái mộ đồng thời tìm thật những tiền.
Sau tìm Linh H5, VNG lại bất thần tung ra trò chơi HTML5 với tên trang trại H5. Có thể chấp nhận được người nghịch thỏa mức độ trồng trọt, nuôi thú cưng, trang trí nông trại tự động trên cả năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng và máy tính mà không đề nghị cài đặt.
Đến với trò chơi Farm Life, các bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên rực rỡ, gần gũi với cỏ cây hoa lá, những loại gia cầm gia cầm… và miêu tả vai trò của 1 người dân cày đích thực!
Town Village là trò chơi nông trại tốt đẹp và miễn phí trên máy tính - một mặt hàng của Sparkling Society, cha đẻ loạt game quản lý trang trại với xây thành phố thu hút như Town City, series thành phố Island…
Farm Village hay là game nông trại new và miễn giá thành cho Windows 10. Tạm bợ quên đi mẫu xô bồ ồn ào của thành phố lớn, về bên đồng quê với sống cuộc sống yên bình, lờ lững trong game Farm Village Hay.
Farm Dream: Village Harvest là việc kết hợp tuyệt vời nhất của game nông trại với mô bỏng cuộc sống, trong số đó nhiệm vụ của khách hàng là xuất bản 1 thị xã xinh rất đẹp và phát triển ngành nông nghiệp trồng trọt ở đó.

Xem thêm: Fanfic Là Gì ? What Is A Slow Burn Fanfiction


Farm Manager 2018 là tựa game nông trại được mong mỏi đợi nhất trong thời gian 2018. Trò chơi Farm Manager 2018 được phân phát hành chấp nhận trên Steam.
Bản quyền © 2022 hit.edu.vn. Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc hit.edu.vn khi không được phép.
*