nơi nào hạ mát

Có lẽ bị sự hoảng hồn hãi và hận thù hằn trong thâm tâm lấp nhòa đôi mắt nên cô không sở hữu và nhận rời khỏi thái phỏng của anh ý so với bản thân. Tịch Hy Thần ko khi nào nghiền buộc cô điều gì, cũng trước đó chưa từng ham muốn thực hiện cô thương tổn, toàn bộ sự thực tình quan hoài của anh ý chỉ thay đổi được câu “Anh thiệt rỗ


Thể loại: Hiện đại, ấm cúng, Tiểu ngược, Nam chủ yếu si tình, HE.
Số chương: 39 chương + 2 nước ngoài truyện + Chương cuối
Tình trạng: Hoàn edit - đang được xuất bản

Bạn đang xem: nơi nào hạ mát


**Tên nam giới chủ yếu nhập sách xb là Tịch Hy Thần nên nhập bài bác rv tiếp tục người sử dụng thương hiệu này nhé ^^

Sáu năm vừa qua, chỉ vì như thế một hành vi “vô thức” nhưng mà Giản An Kiệt đẩy u kế tiếp - Thẩm Tinh Du đang được mang bầu té về phía bậc thang, cho tới Lúc ý thức hành vi nguy nan cơ cô ham muốn kéo bà tao lại thì đang được không thể kịp. Sau cơ, con cháu trai Thẩm Tinh Du - Tịch Hy Thần chạy đến: 
“Rốt cuộc em đã từng đồ vật gi thế?! Em đã từng gì dì thế hả?” và giáng mang đến cô một chiếc tát, tiếp nữa ngày ngày sau cô bị phụ vương cô - ông Giản Chấn Lâm mang tới Pháp du học tập.

Một bản thân cô cho tới Pháp sinh sống cuộc sống đời thường bình lặng, đương nhiên nhiều khi khiến cho cô cảm nhận thấy vô vị tuy nhiên phía trên có lẽ rằng là cuộc sống đời thường mến phù hợp với cô nhất rồi. Nhưng một cuộc điện thoại cảm ứng kể từ u cô - bà Lâm Ngọc Quyên đang được “giúp” cô hoàn thành chuỗi ngày nhàm ngán bên trên Pháp.
Sáu năm quãng thời hạn rằng nhiều năm ko nhiều năm, ngắn ngủi ko ngắn ngủi, thời hạn này là đầy đủ - đầy đủ thực hiện thay cho thay đổi tất cả.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Trở về người trước tiên cô hội ngộ là Tịch Hy Thần, bắt gặp anh khiến cho cô lưu giữ bản thân là ai, nguyên nhân vì sao lại cần rời xa điểm này. Vì thế, cô ko biết bản thân nên người sử dụng thái phỏng gì nhằm đương đầu với anh: là hận hoặc là thờ ờ giống như các người ngoài ko cần thiết quan hoài cho tới.

Có lẽ bị sự hoảng hồn hãi và hận thù hằn trong thâm tâm lấp nhòa đôi mắt nên cô không sở hữu và nhận rời khỏi thái phỏng của anh ý so với bản thân. Tịch Hy Thần ko khi nào nghiền buộc cô điều gì, cũng trước đó chưa từng ham muốn thực hiện cô thương tổn, toàn bộ sự thực tình quan hoài của anh ý chỉ thay đổi được câu “Anh thiệt rỗi hơi”.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Nơi Nào Đông ấm áp, Nơi Nào Hạ Mát - Tác giả: Cố Tây Tước

Anh hỏi:
“Giản An Kiệt, nếu như lẫn nhau một thời cơ, tất cả chúng ta tiếp tục hoàn toàn có thể sinh sống hòa hợp ý.” 
Sống hoà hợp ý ư? Thật nực mỉm cười là cô ko khi nào đem hình mẫu tâm lý rồ dại cơ... cho tới Lúc rớt vào địa đạo không tồn tại lối rời khỏi, rớt vào vô vọng, cô tưởng rằng thượng đế luôn luôn ăn ở bất công với bản thân thì anh xuất hiện tại, rằng rằng: 
“Anh tiếp tục fake em rời khỏi.”
“Anh chắc chắn được bao nhiêu phần?”
“Anh tiếp tục fake em rời khỏi.”
Trong bóng tối tiếng nói như giờ đồng hồ vọng của mùng tối bất giác thực hiện cô lưu giữ cho tới một người. Cô vẫn thừơng tự động hỏi: anh tao là ai, người sở hữu của tiếng nói mơ hồ nước ấy, tiếng nói cô trước đó chưa từng quên! 
Cô trước đó chưa từng nhắc về sinh nhật của tớ với ai tuy nhiên hàng năm cô đều cảm nhận được kim cương sinh nhật, ko hề ghi thương hiệu người gửi tuy nhiên những loại ấy đều là loại khi cơ cô cần thiết nhất. Có phiên đứa bạn thân mật nhất - Christine nói: “An, năm cơ bản thân chạy cho tới mặt mũi cậu là vì như thế mang trong mình một người nam nhi nhờ bản thân che chở cậu. Anh ấy rằng hãy fake cậu chuồn ăn, fake cậu đi làm việc thân quen với từng hình mẫu cây, ngọn cỏ điểm này, fake cậu chuồn dạo bước, chớ nhằm cậu lạc đàng...”
Dần dần dần, “con người thần bí” này cũng xuất hiện thêm. Phải rồi! Quý khách hàng đoán đích thị rồi đó - là anh! Là Tịch Hy Thần, là kẻ cứu vãn cô nhập tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, người luôn luôn bắt tay cô Lúc cô mê mệt nhập cơ sở y tế làm cho cô yên ổn lòng. Nhờ đem anh, đôi bàn chân của cô ấy “mới ko tàn truất phế, tay trái khoáy còn hoàn toàn có thể vẽ giành. Tất cả những vấn đề này, rằng trực tiếp rời khỏi, đều tự anh lưu giữ lại”. 
Thì rời khỏi, cuộc sống đời thường bình lặng ở Pháp đó là tự một tay anh mang lại, là 1 trong những tay Tịch Hy Thần trao mang đến cô.
Còn về nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta thì sao? Phải rằng Tịch Hy Thần nhập đôi mắt người xem là “một người sinh sống cách thức, chín chắn rộng lớn đối với tuổi tác lại vô cùng thông minh”. Nhưng Lúc yêu thương anh tương tự như những chàng trai không giống thôi “hồn vía lên mây, cơm trắng nước ko màng, mặt mũi ủ dột”. Cuối nằm trong anh lại quyết đem trái khoáy tim lần thứ nhất thổn thức của tớ, lấp liếm kín tận lòng lòng cùng theo với cái brand name Giản An Kiệt. Chỉ vì như thế lân cận cô đang được đem tình nhân cô và quan hoài cô rất mực, còn anh đơn giản người ngoài, tuy vậy bên trên mặt mũi pháp lý hình mẫu mác “anh họ” cũng coi như đem chút thân mật mến.
Nếu ai chất vấn anh đem từng ăn năn hận vì như thế điều gì không? Thì cơ chắc chắn rằng là hình mẫu tát năm xưa anh đang được nhằm lại bên trên gò má ấy. Hình hình họa Giản An Kiệt ngồi đấy tay ôm một phía má, ánh nhìn ngơ ngẩn coi anh như ko tin cậy chủ yếu anh hoàn toàn có thể tát cô, ám ảnh anh ngần ấy năm. Cũng đích thị thôi, chủ yếu anh cũng thiếu hiểu biết vì sao bản thân lại hoàn toàn có thể thực hiện như vậy nhưng mà.
Có lẽ vậy nên nhưng mà xuyên suốt sáu năm, cô ở xứ người anh vẫn chỉ biết lặng lẽ dõi theo gót nhưng mà ko một phiên can đảm và mạnh mẽ xuất hiện tại trước mặt mũi cô, còn nếu không cần một phiên cô rơi xuống địa đạo ấy thì anh cũng ko đầy đủ dũng khí tiến công cược một phiên. 
“An Kiệt, em ăn ở ko công bình với anh, tức thì từ trên đầu em đang được cự tuyệt anh, từng bước chuồn anh đều thấy bản thân tương tự như một thằng ngốc, hiểu ra sẽ không còn thể rung rinh gửi được gì...”
Liệu rằng Giản Anh Kiệt hoàn toàn có thể bỏ qua mang đến Tịch Hy Thần ko, bỏ qua nhằm kết thúc giục côn trùng tình mươi 2 năm lặng lẽ của anh ý, sáu năm dằn lặt vặt của cô ấy để xem về một sau này giàn giụa niềm hạnh phúc.
-------
Trích đoạn 1:
“Anh chuồn mua sắm bắp rang bơ nhé?!” Vì ko mến xum xê nên những khi coi kết thúc phim, chúng ta thông thường rời chuồn sau nằm trong.
Tịch Hy Thần ngạc nhiên: “Chẳng cần vừa vặn nãy em mới nhất ăn rồi sao?”
“Vấn đề là em ko ăn được từng nào đã mất rồi.”
Tịch Hy Thần chau mày: “Anh ko mến ăn bánh kẹo.”
“Được thôi, chắc chắn bên trên ngày hôm nay anh mua sắm xuất nhỏ.” An Kiệt hỏi: “Thế anh chuồn mua sắm hùn em hoặc em tự động đi?”
Cuối nằm trong, đương nhiên là Tịch Hy Thần cần thỏa hiệp: “Em ở phía trên đợi anh, cấm chạy ltinh tinh đấy!”
Sau này An Kiệt luôn luôn rút rời khỏi một Kết luận, nếu như muốn Tịch Hy Thần thực hiện mang đến cô một việc gì cơ thực rời khỏi rất rất giản dị, chỉ việc rằng điều mình thích với phương án lựa lựa chọn, nhập cơ mang trong mình một sự lựa lựa chọn là cô cần chuồn làm
_________
“ ” : Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Tâm Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Trắng Tiệp Dư
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban