Cách khắc chế ekko, hiệu quả, mới nhất

 - 

Khắc chế Ekko dành riêng cho các người chơi liên minc huyền thoại và hầu hết tướng mạo khắc chế và kìm hãm Ekko giỏi hiện giờ.

Bạn đang xem: Cách khắc chế ekko, hiệu quả, mới nhất

Là vị tướng mạo vừa bao gồm sự cơ đụng xuất sắc, vừa có thể tạo cạnh bên tmùi hương cao lại có thể hòn đảo ngược thời hạn Ekko là một trong vị tướng hơi được ưa chuộng trong liên minch lịch sử một thời.

Ssống hữu năng lực gây gần kề thương rất là xuất sắc của bản thân Ekko khiến không ít đối phương đề xuất xẻ mũ và chấp nhận chiến bại cuộc lúc tuyên chiến đối đầu. Rất các người chơi sẽ tìm đông đảo phương pháp để rất có thể chế ngự được Ekko và đang tất cả những người dân thành công, mặc dù số lượng không thắng cuộc cũng tương đối những. Chính chính vì như vậy từ bây giờ họ đã bên nhau đi kiếm hiểu về cách tương khắc Ekko vào liên minc huyền thoại và đều vị tướng có thể kìm hãm Ekko tốt nhất vào trường đấu liên minh lịch sử một thời. Chắc chắn sau nội dung bài viết này các bạn của họ sẽ có được được giải pháp chế ngự Ekko cực tốt.

*

Khắc chế ekko dựa trên cách chơi Ekko

Ekko thường gây gần kề tmùi hương phụ thuộc bộ combo vô cùng khỏe khoắn của bản thân mình với kích hoạt được nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng sống đòn tiến công máy 3 bên cạnh đó tăng tốc độ dịch rời, các bạn bắt buộc để ý vấn đề đó nếu còn muốn tay song cùng với Ekko

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian vừa rất có thể khiến cạnh bên thương thơm trên tuyến đường đi cùng khiến liền kề thương Lúc trở lại, đôi khi tạo nên điểm Cộng Hưởng từ nội trên, kỹ năng này còn có tốc độ thi triển không nkhô hanh lắm đề nghị các bạn có thể dễ dãi né tránh giả dụ để ý.

Hãy cẩn thận cùng với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy đấy là năng lực có thể có tác dụng choáng diện rộng lớn hết sức kinh khủng với tăng gần kề mang đến Ekko, tuy nhiên tài năng này có thời gian thi triển tương đối thọ thuộc hiệu ứng đặc biệt quan trọng, chúng ta yêu cầu chăm chú từ chối khỏi vùng tác động càng nkhô hanh càng xuất sắc.

Chiêu cuối là khả năng đảo ngược thời hạn khiến cho Ekko trở về ngược thời hạn, cũng chính vì nỗ lực hãy cẩn thận Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Ekko Lúc vị tướng mạo này có chiêu cuối. Chiêu cuối này các chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết phụ thuộc vào địa chỉ cuối cùng của mẫu láng của Ekko.

Các món lắp thêm kháng phnghiền đã là đầy đủ đồ vật xuất sắc để rất có thể giảm sút sức mạnh của Ekko.

Xem thêm: Realistic Là Gì - Realistic Trong Tiếng Tiếng Việt

Sử dụng tướng tự khắc chế Ekko

Poppy: Một vị tướng tương xứng nhằm tương khắc chế Ekko vị Poppy gồm mức độ chống chịu cao thuộc kỹ năng tay song tốt cùng với tài năng vừa tất cả thê tạo gần kề thương thơm vừa có thể phòng ngự giỏi. Trong khi trường hợp cảm giác yếu vậy Poppy có thể chọn lựa lui về nhờ vào chiêu cuối đẩy lùi địch thủ.

Galio: Để chế ngự một địch thủ có lượng gần cạnh tmùi hương phxay nlỗi Ekko thì bọn họ vẫn gạn lọc Galio. Galio hoàn toàn có thể đưa phòng phép thành sức khỏe phép màu, tuyên chiến đối đầu cùng với Ekko thì trên đây có thể nói rằng là một công đôi Việc vì vừa có kháng phnghiền lại vừa gồm liền kề tmùi hương phnghiền. Và cùng với chiêu cuối của bản thân mình Galio có thể kiềm chế tương đối nhiều phương châm giúp đồng minh hữu ích chũm rộng những vào giao tranh.

Pantheon: Với tài năng cấu huyết tốt của mình Pantheon hoàn toàn có thể đnai lưng mặt đường tốt Ekko. Dường như năng lực khống chế đơn thuộc tài năng chế tạo ra khiên vẫn khiến Pantheon khỏe mạnh rộng không hề ít vào việc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Ekko.

Yasuo: Là một vị tướng mạo nói theo cách khác là được mếm mộ nhất sinh hoạt trường đấu liên minch lịch sử một thời đất nước hình chữ S, Yasuo cũng là 1 trong những sự chọn lựa tương khắc Ekko xuất sắc dẫu vậy đấy là các bạn buộc phải tất cả năng lực còn còn nếu như không thì hãy quên cthị xã này đi. Với tường gió, năng lực lướt cùng lượng gần kề trường đoản cú nội trên của bản thân Yasuo trọn vẹn gồm có trộn Outplay bên trên cơ Ekko.

Jayce: Với vấn đề cấu huyết liên tiếp từ xa Jayce đã khiến cho Ekko phải trở ngại rất đôi lúc né tránh vị Ekko là vị tướng mạo tay nđính thêm. lúc Ekko ý muốn tiếp cận Jayce thì sẽ ảnh hưởng tấn công bay ra phía bên ngoài cùng với kĩ năng gửi từ Pháo sang Búa.

Xem thêm: Rèn Luyện Bản Lĩnh Chính Trị Là Gì, Bản Lĩnh Chính Trị Vững Vàng

Video hướng dẫn cách chọn Tướng tương khắc Ekko

Ekko là vị tướng mạo hơi khỏe mạnh rất nhiều cũng tiện lợi để chế ngự nếu khách hàng vẫn nắm rõ lối chơi Ekko cùng bí quyết khắc chế và kìm hãm đề nghị không nào. Ngoài một số trong những tướng tá trên còn một số trong những tướng tá tương khắc Ekko hơi tốt như Fizz, Diamãng cầu, Leblanc, Lee Sin… chúng ta tham khảo thêm giải pháp khắc chế Lee Sin nhé. Chúc các bạn tương khắc Ekko thành công xuất sắc nhằm không thể chiến bại vị tướng mạo này trong liên minc lịch sử một thời.