Top #10 Các Tướng Ad Mạnh Nhất Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2022 # Top Trend

 - 
AD Liên Minh huyền thoại là vị trí đặc biệt nhất và cũng chịu nhiều ảnh hưởng nhất trong những đợt cập nhật. Mỗi phương án của các đội tuyển LMHT đều cho thấy thêm vai trò cốt yếu của AD, tuy nhiên đâu new là con cờ xạ thủ mạnh dạn để rất có thể gánh team? Sau đấy là danh sách đứng top 5 xạ thủ cực bạo dạn từ hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Top #10 các tướng ad mạnh nhất trong lmht xem nhiều nhất, mới nhất 3/2022 # top trend


Mục lục

Lucian – Vị tướng tá AD Liên Minh lịch sử một thời không lúc nào lỗi thờiTristana – tướng AD mạnh nhất trong kết đoàn Huyền ThoạiJinx – top xạ thủ Liên Minh lịch sử một thời được thích thú nhấtVayne – AD trong phối hợp Huyền Thoại có khả năng hủy diệt các tankerEzreal – Xạ thủ quốc dân

Lucian – Vị tướng mạo AD Liên Minh huyền thoại không khi nào lỗi thời

Là một trong những AD liên hiệp được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị và hiệu quả nhất vào top những xạ thủ của câu kết Huyền Thoại, Lucian gần như là không lúc nào bị out meta khi nam giới xạ thủ 2 tay 2 súng này quá đa dụng.

*

Sở hữu bộ phương pháp vừa rất có thể đẩy đường tốt, cấu rỉa mạnh mẽ và khả năng dồn gần cạnh thương nhanh, kèm theo tài năng E – “Truy cùng diệt tận” cho Lucian kỹ năng bám đuổi và rút lui dễ dàng. Cũng chính vì như thế mà anh da black 2 súng này quanh đó vị trí con đường dưới rất gần gũi còn phụ trách được vị trí đường trên và đường giữa.


Mục lục

Lucian – Vị tướng AD Liên Minh huyền thoại không bao giờ lỗi thờiTristana – tướng tá AD vượt trội nhất trong phối hợp Huyền ThoạiJinx – đứng top xạ thủ Liên Minh lịch sử một thời được hâm mộ nhấtVayne – AD trong liên kết Huyền Thoại có công dụng hủy diệt những tankerEzreal – Xạ thủ quốc dân

Khả năng đi con đường của Lucian

Lucian đi đường rất tốt khi có tác dụng đẩy con đường nhanh, cấu máu tốt. Cùng với nội tại bắn thường xuyên 2 đòn sau thời điểm sử dụng kỹ năng, xạ thủ này gần như là luôn có lợi thế với toàn bộ mọi kèo đấu 1 vs 1. Bên cạnh đó kỹ năng E – “Truy cùng diệt tận” có tác dụng lướt tương đối xa và hồi chiêu bớt 1s sau mỗi đòn đánh nội tại, bởi vì vậy nhưng mà Lucian khi đi mặt đường rất cạnh tranh bị gank.

Nhìn chung khi đi đường Lucian thường sẽ từ hòa đến thắng và rất khó thua đường nếu những vị trí không giống của team địch ko can thiệp.

Vai trò của Lucian trong giao tranh

Trong giao tranh thì vị AD này thiệt sự là mối đe dọa lớn đối với xạ thủ và pháp sư của team địch. Kỹ năng dồn liền kề thương cấp tốc giúp Lucian thuận tiện tiễn quân thù (ngoại trừ tanker) lên đường trong 1 nốt nhạc. Độ cơ hễ cũng thuận tiện giúp anh chàng này giữ lại vị trí tốt trong giao tranh cơ mà để thường xuyên gây ra lượng gần kề thương lớn.

Tristana – tướng AD mạnh nhất trong liên hợp Huyền Thoại

Tristana là trong những hyper carry hạng nặng. Giả dụ xét trong danh sách AD Liên Minh huyền thoại thì Tristana luôn là kẻ gây giận dữ nhất đến team địch khi tải sải tay cực dài ở cấp độ 18 cùng kĩ năng dồn ngay cạnh thương mà đến tất cả tanker cũng buộc phải khiếp sợ.

Nhờ bộ giải pháp gần như hoàn hảo giành cho một xạ thủ, điều bạn phải làm chỉ với giữ địa chỉ thật tốt, thực hiện skill đúng vào khi và bắn tất cả những kẻ đứng trước mặt mình.

Nội tại: Ngắm phun – Giúp tạo thêm tầm tấn công khi lên cấp khiến cho Tristana ở lever 18 có tầm tấn công thuộc đứng đầu xa tuyệt nhất LOL.Kỹ năng Q: súng máy – Tăng tốc tấn công giúp cô nữ giới hit and run tốt hơn với gây sát thương nhanh lẹ hơn.Kỹ năng W: Phóng khiêu vũ Tên Lửa – mang lại Tristana tài năng tiếp cận cũng tương tự thoát khỏi địa chỉ nguy hiểm.Kỹ năng E: bọc Thuốc Súng – gây một lượng ngay cạnh thương lan bự và hồi lại kĩ năng W giúp Tristana cơ cồn hơn vào giao tranh.Kỹ năng R: Đại bác bỏ Đẩy Lùi – Đẩy đối phương ra xa vừa tạo ra lượng ngay cạnh thương lớn, vừa rất có thể khắc chế được các vị tướng lao vào trong đội hình địch.

Bởi cỗ kỹ năng của chính bản thân mình mà cô bạn nữ Yordle này có chức năng công thủ cực kỳ toàn diện.

*

Khả năng đi đường của Tristana

Về quy trình đi con đường Tristana bổ ích thế vô cùng lớn. Kỹ năng đẩy đường giỏi nhờ vào bọc Thuốc Súng gây lượng giáp thương lớn tiện lợi dọn cả lần lính. Dường như khi trao đổi khả năng thì với việc hoàn toàn có thể kích hoạt gấp đôi W, 1 lần nổ E cùng tốc độ bắn cao từ chiêu Q thì rất khó có một AD hòa hợp nào tồn tại nổi bởi lượng sát yêu quý mà bộ combo của Tristana tạo ra.

Sức mạnh của Tristana trong giao tranh

Trong giao đấu Tristana thiệt sự là máy bộ hủy khử khi cô nàng dễ dãi đốn hạ ngẫu nhiên kẻ địch làm sao đứng trước mặt. Ngoài ra với tài năng dồn sát thương tốt thì sẽ thật sự siêu tồi tệ mang lại đội chúng ta nếu Tristana nhắm vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Sở hữu kĩ năng W cơ rượu cồn và R đẩy đối thủ ra xa, kèm theo sự bảo kê của hỗ trợ, cô nữ này gần như là bất tử vào giao tranh nếu rơi vào tay tín đồ chơi tất cả kỹ năng.

Jinx – top xạ thủ Liên Minh lịch sử một thời được ngưỡng mộ nhất

Từng được ca tụng là tướng mạo AD mạnh nhất trong liên hiệp Huyền Thoại, Jinx lại khá lênh đênh trong các meta cách đây không lâu và khi ít được lựa chọn. Tuy nhiên với những ai ngưỡng mộ “khẩu pháo nổi loạn” thì trên đây vẫn luôn luôn là quân cờ gánh đội cực mạnh.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Cách: Bạn Hợp Với Nghề Gì, Bạn Hợp Với Nghề Gì Nhỉ

Không sở hữu bộ năng lực công thủ toàn vẹn như Tristana, ko dồn gần kề thương mạnh mẽ và cơ rượu cồn như Lucian tuy vậy Jinx lại có khả năng gây tiếp giáp thương trong giao tranh cực kỳ mạnh mẽ.

*

Nhờ với năng lực Q – “Tráo Hàng” rất có thể chuyển quý phái dạng phóng lựu nhằm tăng khoảng đánh cùng gây cạnh bên thương diện rộng, lúc Jinx tất cả đủ trang bị cũng là lúc team địch phải đối mặt với họng súng tất cả sức hủy diệt cực mạnh.

Khả năng đi đường của Jinx

Khả năng đi đường của Jinx không tồn tại gì quá trông rất nổi bật khi đầu trận đấu hơi yếu cùng dễ bị bón hành. Ngoài bài toán đẩy đường nhanh thì cô nữ giới không có ngẫu nhiên lợi cố kỉnh gì quá to trong quy trình tiến độ đi đường, ngoài ra nếu không đi cùng các hỗ trợ có tác dụng bảo kê xuất sắc như Tahm Kench, Thresh thì tiến độ đầu trò chơi Jinx rất đơn giản bị bắt lẻ. Mặc dù nếu có ích thế đầu game thì với sải tay dài từ súng phóng lựu, cặp đôi xạ thủ – cung cấp của đội bạn sẽ phải chịu áp lực nặng nề vô cùng lớn.

Khả năng giao đấu của Jinx ra sao?

Tuy kĩ năng đi hàng không được review cao dẫu vậy khi có từ 3 trang bị lớn trở lên Jinx vào giao tranh thiệt sự to gan mẽ. Nói không ngoa là tương đối khó có AD kết liên nào sánh bằng tài năng gây sát thương của “khẩu pháo nổi loạn” giữa những pha giao tranh.

Bên cạnh kia với nội tại Hưng Phấn, khi Jinx thâm nhập hạ gục đối phương thì vận tốc bắn, tốc độ di chuyển của Jinx càng được gia tăng khiến cô thiếu nữ trở nên nguy hại hơn khi nào hết.

Vayne – AD trong kết đoàn Huyền Thoại có khả năng hủy diệt các tanker

Đây là vị tướng luôn luôn nằm trong top AD liên hiệp Huyền Thoại có không ít highlight nhất bởi nó yêu cầu kĩ năng cực cao. Cũng chính vì như vậy nên Vayne được không hề ít người chọn lựa để phô diễn trình độ.

Nổi giờ đồng hồ với độ cơ rượu cồn cao, khả năng tàng hình thường xuyên cùng “mũi tên bạc” hoàn toàn có thể bắn gục ngẫu nhiên kẻ nào cản đường mặc dù cho là tanker trâu bò, Thợ Săn bóng Đêm đó là mẫu AD Liên Minh nhưng bất kỳ người nào cũng phải khiếp sợ khi đối mặt.

*

Khả năng đi mặt đường Vayne

Nếu bạn không có Vayne khởi hành trên để tuyên chiến đối đầu các quân sĩ tay ngắn thì quy trình đi mặt đường của vị tướng tá này cực kỳ khó khăn, còn nếu không muốn nói rằng các bạn sẽ gần như luôn bị đè đường với đa số kèo đấu.

Tầm tiến công của Vayne ngắn tuyệt nhất trong tất cả các AD Liên Minh, chính vì thế mà bài toán bị những xạ thủ khác cấu máu khi ăn lính là chuyện khôn cùng bình thường. Vậy buộc phải khoảng thời gian đầu trận tín đồ chơi Vayne thường sẽ phải tiếp tục “ôm trụ” và cố gắng ăn lính để có đủ trang bị ship hàng cho những giao tranh 5vs5 về cuối trận đấu.

Vayne lột xác trong giao tranh

Tuy tài năng đi hàng không mạnh nhưng mà trong giao tranh Vayne sẽ khiến bất kỳ kẻ nào đứng trong tầm tấn công của cô phải ân hận hận. Được ca tụng “kẻ diệt tanker”, với khả năng “mũi thương hiệu bạc” tạo thêm liền kề thương chuẩn chỉnh theo phần trăm máu về tối đa của mục tiêu, dù kẻ địch có “trâu bò” tới cả nào đi chăng nữa thì cũng ko thành sự việc với Vayne.

Cùng với năng lực tàng hình lúc sử dụng kỹ năng Q – “Nhào lộn”, thiết lập Vayne trong nhóm hình gần như là team các bạn chẳng khi nào phải sợ bất kỳ một giao tranh nào.

Ezreal – Xạ thủ quốc dân

Là AD Liên Minh lịch sử một thời quốc dân nhưng mà gần như bất kỳ ai tiến công vị trí xạ thủ đều phải ghi nhận chơi. Ezreal đã ít nhiều lần được RIOT sửa đổi để cân bằng sức mạnh cũng tương tự tạo thời cơ cho những AD hợp lại thành khác tất cả đất diễn. Nhưng ngoài ra điều này là cần yếu khi nam giới trai này có công dụng thích ứng quá tốt với mọi một số loại đội hình, đông đảo đợt update trang bị.

*

Khả năng đi mặt đường của Ezreal

Khả năng đi mặt đường của Ezreal chỉ gói gọn trong một từ, đó đó là “farm”. Đầu trận với câu hỏi phải tích điểm cho trang bị Nước Mắt chị em Thần, Ezreal không có đủ sức tiến công để thảo luận sát yêu quý như những xạ thủ khác.

Vậy nên farm và nỗ lực đẩy lính sau đó lui về là vấn đề bắt buộc khi thi đấu Ezreal. Hình như nếu đã sở hữu trang bị Thủy Kiếm người chơi cũng rất có thể kết hợp giữa các việc đẩy quân nhân và cấu ngày tiết đối phương.

Ezreal vào giao tranh

Trong giao tranh với việc phải luân phiên tiến công thường với Q khiến cho sát thương vày Ezreal tạo ra không được mạnh mẽ như các xạ thủ khác. Mặc dù bù lại tài năng cấu tiết trước giao đấu của Ezreal lại là lợi thế lớn. Càng về cuối trò chơi sức giáp thương của rất nhiều cú Q trước giao tranh cực kỳ khó chịu đem đến những điểm mạnh nhất định cho team của bạn.

Khi vào giao tranh tiếp giáp thương nhưng mà Nhà Thám Hiểm khiến ra cũng khá đáng nhắc khi mỗi lần Q trúng địch thủ sẽ sút 1s hồi chiêu, từ đó giúp bạn chơi khiến damage thường xuyên lên quân thù bù vào tốc đánh bao gồm phần lờ đờ của mình. Hình như thì với chiêu E – “Dịch chuyển cổ học”, anh chàng này như gồm đến tận 2 cú tốc biến, vậy cho nên việc bắt chết Ezreal cực kì khó cùng tốn rất nhiều thời gian. Cũng nhờ vậy cơ mà Ezreal luôn luôn giữ được vị trí an toàn trong giao tranh.

Xem thêm: Người Yêu " Quất Ngựa Truy Phong Là Gì, Quất Ngựa Truy Phong

Trên đây là 5 AD liên hiệp Huyền Thoại khỏe mạnh luôn có thể sử dụng ở bất kỳ phiên bản nào. Vớ nhiên giỏi hay không hề tùy thuộc các vào tài năng người chơi, mặc dù với bộ kĩ năng có sẵn thì phía trên vẫn luôn là những lựa lựa chọn gánh team hiệu quả.