Lmht: riot công bố hàng loạt trang phục phi hành gia, siêu phẩm zed hàng hiệu cũng lộ diện

 - 

Tướng mới

Vị tướng mạo thứ nhất của năm 2021 đã là Viego, Hắc Diệt Đế Vương. Các chúng ta có thể tham khảo những báo cáo ra mắt chi tiết về kĩ năng và tiểu sử của hắn trên đây.

Bạn đang xem: Lmht: riot công bố hàng loạt trang phục phi hành gia, siêu phẩm zed hàng hiệu cũng lộ diện

Ba vị tướng tá tiếp sau dự tính đã trình làng trong thời gian 2021 đều sở hữu quan hệ với việc quay lại của Viego. Họ là:


Một tướng mạo binh sĩ tạo tiếp giáp thương phxay cùng có thiết kế riêng đến mặt đường bên trên.

*

Một pháp sư cùng với Màu sắc u ám và mờ mịt, bạn trọn vẹn không thích bị fan khác nhòm ngó cho tới và không muốn quay lại thị thành Bandle. Cô ấy thà chọn bất kỳ nơi nào không giống cố kỉnh do mẫu địa điểm sặc sỡ, kinh khủng khiếp, sáng chóe kia.

*

*


Cập nhật tướng

Dr. Munbởi vì được update lại về hình hình ảnh và vẫn giữ lối chơi đa số người chơi ngưỡng mộ theo phong cách “mong mỏi đi đâu thì đi”, vung vẩy nhỏ dao khắp dọc con đường.

*

*


Các vị tướng tá được mang ra điều tra nhằm chuẩn bị mang lại dịp update tướng tá 2022 sẽ là: Shyvana, Noctune, Udyr, Quinn, cùng Skarner.

*


Trang phục mới

Các tướng tá đang thọ chưa có phục trang bắt đầu sẽ tiến hành bổ sung phục trang bắt đầu trong năm 2021: Fiddlesticks, Tahm Kench, Corki, Camille, Galio, Lulu, Nautilus, Ngộ Không, Nunu, Sejuani, Rumble, Yuungươi, cùng Twitch.

Kế hoạch dự kiến của Riot Games là ra mắt cho tới 140 trang phục new trong thời hạn 2021. Các phục trang này vẫn dành cho những tướng mạo phổ biến nlỗi Vayne, Caitlyn, với Blitzcrank.

Nhóm trang phục SIÊU PHẨM và Học Viện Chiến Binh sẽ sở hữu được thêm xiêm y new.

Chủ đề cho các bộ đồ Tết Nguim Đán trong năm này được đặt vào toàn cảnh năm Đinch Sửu 2057, là thế giới của những Niên Thú Nguyên Đán, địa điểm giao trét giữa những tòa bên chọc tập ttách với phần đa ngôi thường cổ. Fiora, Jarvan với Alistar là những member thứ nhất của quy củ Niên Trúc Nguyên ổn Đán.

*

*

*

*

Chủ đề sản phẩm hai giành cho phục trang trong những năm 2021 đang là Không Gian Vô Tận, 1 phía tiếp cận không giống về dải ngân hà khoa học mang tưởng đầy Màu sắc cùng thú vị.

Xem thêm: Truyện: " Thỏ Con Ăn Gì " - ( Chủ Đề : Thế Giới Động Vật )

*

*

*

*

Người đùa Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn có thể bỏ thăm bình chọn chủ đề phục trang đến năm 2021 cùng với bố lựa chọn: Bí Kíp Luyện Quái, Ác Mộng TP Ngầm cùng Tkhô giòn Lịch 2.0. Chủ đề được đánh giá nhiều độc nhất vô nhị sẽ tiến hành đưa vào Liên Minch Huyền Thoại vào trong năm này.

Bí Kíp Luyện Quái là thế giới mà trong các số ấy các vị tướng tá áp dụng các sinh đồ trẻ khỏe từ mọi Runeterra để thách đấu lẫn nhau.

*

Ác Mộng Thành Phố Ngầm đã tập trung vào toàn cảnh tù túng tại thành phố Valoran, địa điểm một cuộc chiến đường phố mở ra một bước ngoặt đen tối và tởm hoàng. Một nhân đồ vật bí hiểm gửi gần như kẻ vô vọng tra cứu kiếm sức mạnh mang đến với 1 nhỏ quỷ ác cổ xưa đem cảm hứng từ bỏ thú vật Cthulhu.

*

Tkhô cứng Lịch 2.0 là trái đất của các bình dược phẩm khỏe khoắn đem về những kỹ năng khác người, tất cả nhị câu lạc cỗ đối địch không nhường nhịn quyền lực tối cao. Điểm nhấn của các xiêm y Tkhô giòn Lịch 2.0 là sự việc quý phái đầy phong thái tuyên chiến và cạnh tranh cùng với phong thái “noir” tân tiến.

*

*


Xếp hạng

Loại bỏ chuỗi thăng hạng thân các đoàn. Vẫn còn chuỗi thăng hạng thân những bậc, nhỏng từ Bạc Tình lên Vàng, nhưng lại phần còn lại đã không có gì rắc rối nữa.

Việc này đồng nghĩa tương quan với không thể đảm bảo an toàn tụt hạng thân các đoàn nữa nhưng lại vẫn có một khoảng đệm sau thời điểm lên một bậc bắt đầu.

Năm ni, bạn đùa Liên Minch Huyền Thoại vẫn leo hạng trường đoản cú hình dạng sát với lần trước hơn.

Bậc Cao Thủ và cao hơn sẽ được mở khóa ngay lập tức mau lẹ từ đầu mùa xếp hạng.

Cải thiện tại nhân kiệt ghnghiền trận với phát hiện/trừng phạt người đùa bỏ trận hoặc cố ý hủy hoại cuộc đấu của bạn khác.

Xem thêm: 10 Rau Quả Gì Nhiều Vitamin C Nhất ? Top 10 Trái Cây Nhiều Vitamin C Nhất!

Sẽ không mất nhiều ĐNG như trước đó ví như trong nhóm gồm có người AFK Khi đấu xếp thứ hạng. Người nghịch vứt trận cũng sẽ mất nhiều ĐNG rộng do hành vi “mang con quăng quật chợ”.