LƯỠI GƯƠM TẨM ĐỘC: PHÊ PHÁN CHỦ NGHĨA DÂN TỘC TRUNG QUỐC ĐƯƠNG ĐẠI

 - 
Hệ thống khét tiếng mới của LMHT là một hệ thống được xuất hiện để vinh danh những người chơi tích cực chúng ta cũng có thể gặp mỗi trận đấu. Nếu như bạn đã quen với một số hệ thống như "Like" của Facebook tuyệt "Cảm ơn" của diễn đàn, các bạn sẽ thấy hệ thống Danh tiếng hết sức thân thuộc. Cuối mỗi trận đấu, các bạn sẽ nhìn thấy một nút "Vinh danh" nhỏ tuổi ở giữa hai nút "Thêm bạn" cùng "Báo cáo" phía sau tên của mọi người chơi bạn gặp mặt trong trận chiến đó. Nếu như bạn cảm thấy fan chơi này đã rất lành mạnh và tích cực trong trận đầu, không chỉ là không có những hành vi xấu đi mà còn luôn luôn lạc quan, khuyến khích tinh thân mọi bạn và cố gắng giúp đỡ bạn chơi mới; hãy ấn vào nút "Vinh danh" đó như một lời khen ngợi.

Bạn đang xem: Lưỡi gươm tẩm độc: phê phán chủ nghĩa dân tộc trung quốc đương đại

*
Hệ thống Vinh danh mới của LMHT có tương lai sẽ đem về một môi trường thi đấu thân thiết và vui vẻ cho những Anh hùng.

Khi bạn chọn Vinh danh một người chơi nào đó; chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn giữa tư chỉ mục khác biệt để diễn đạt chính xác cách biểu hiện của bạn đó, giúp phần nhiều người có thể đánh giá thái độ của một người thông qua hồ sơ danh tiếng của họ. Tứ chỉ mục kia bao gồm:

*
 

Thân thiện: các bạn đã từng gặp gỡ một tín đồ chơi khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong trân đấu, luôn sáng sủa và hân hoan trong ngẫu nhiên tình huống nào ngay cả khi điểm mạnh không ở trong về đội bạn? tín đồ đó xứng danh nhân được lừng danh Thân thiện. Đó là một trong người bạn sẽ luôn ý muốn chơi cùng, khi bạn đi tìm kiếm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn vui vẻ với LMHT.

*
 

Tốt bụng: chúng ta là fan chơi mới? các bạn chưa hiểu những về LMHT? bao gồm một người chơi đã giúp đỡ, phía dẫn các bạn ngay trong trận đấu về những khía cạnh của LMHT, từ những tướng cho đến trang bị, chiến thuật? Hãy khuyến mãi cho họ một điểm Danh tiếng tốt bụng! Họ có thể rất thông thuộc và hiểu biết, cũng rất có thể chỉ là tín đồ chơi lâu và biết nhiều hơn thế bạn một chút; nhưng lại nếu chúng ta sẵn sàng khiến cho bạn trở phải hiểu biết hơn về LMHT, họ xứng danh có được Danh tiếng giỏi bụng đó.

*
 

Đồng đội: là 1 người đùa LMHT, có lẽ bạn đã chạm mặt những giờ phút trở ngại khi đội bạn đang thua và thắng lợi tưởng chừng như đã vuột ngoài tầm tay. Nhưng tất cả một người luôn luôn khích lệ tinh thần đồng đội, luôn sẵn sàng chơi những vị trí nhưng mà cả đội cần, luôn luôn đưa ra phương hướng để vượt qua những trường hợp khó khăn - đó đó là người bè lũ thực sự. Hãy dành riêng cho họ điểm danh tiếng Đồng đội, với hãy lưu giữ tên chúng ta vì đó sẽ là những người dân đồng đội ban mong mỏi có vào trân đấu tiếp theo.

*
 

Đối thủ đáng kính: Đã khi nào ban chạm chán những kẻ thù cho dù chiến hạ hay chiến bại vẫn luôn luôn luôn từ tốn và hòa nhã? Họ trang nghiêm trong trân đấu, họ cố gắng giành chiến thắng, tuy vậy họ vẫn lịch sự khi xong trận đấu bất kể kết quả. Họ đó là những Đối thủ đáng kính; hãy dành khuyến mãi cho họ đầy đủ điểm nổi tiếng trong chỉ mục này. Với đương nhiên, điểm khét tiếng này chỉ rất có thể được tặng kèm cho đối phương của bạn, chứ không cần thể khuyến mãi ngay cho đồng đội.

*
Các anh hùng có thể vinh danh những người đồng team hay thậm chí là là kẻ địch sau khi trận đấu kết thúc.

Xem thêm:

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn rằng khối hệ thống Danh tiếng này thiệt công bằng; các bạn sẽ không thể Vinh danh giữa những trận đấu không hẳn do hệ thống của shop chúng tôi sắp xếp người chơi: bao gồm tất cả những cơ chế chơi Tùy chọn. Những chính sách chơi bạn cũng có thể Vinh danh bao gồm các cơ chế chơi truyền thống lâu đời và các chính sách chơi với máy.

Mỗi tín đồ chơi sẽ rất có thể Vinh danh một số lần tốt nhất định, và tần số Vinh danh này sẽ tăng lên với từng trận đấu cho phép Vinh danh mà bạn hoàn thành. Chu kỳ Vinh danh này kha khá nhiều, do vậy nếu như bạn là một fan chơi có nhiệm vụ trong việc Vinh danh của mình, bạn sẽ hiếm khi hết chu kỳ Vinh danh của bạn. Ngược lại, nếu khách hàng Vinh danh toàn bộ mọi người một phương pháp bừa bãi, các bạn sẽ hết mốc giới hạn Vinh danh khá nhanh và rất có thể sẽ rơi vào tình thế diện nghi hoặc của hệ thống.

*
Kiểm tra chỉ số Vinh dang trong trang cá nhân.

Số điểm danh tiếng mà chúng ta nhận được lúc được Vinh danh sẽ tùy thuộc vào tín đồ đã Vinh danh bạn. Cũng chính vì chúng tôi muốn các bạn sẽ luôn có thái độ tích cực và lành mạnh với càng đa số người chơi không giống càng tốt, người bạn vừa mới gặp trong cuộc đấu vừa rồi sẽ cho bạn số điểm danh tiếng tối đa nếu bọn họ Vinh danh bạn. Hãy giữ lại thái độ lành mạnh và tích cực đó vào suốt quy trình chiến đấu trên mặt trận Công Lý!

Cuối cùng, khối hệ thống Danh tiếng trả toàn có thể phát hiện ra tình trạng trao đổi khét tiếng cho nhau. Nói bí quyết khác; mang sử nhì người các bạn chơi cùng mọi người trong nhà và thường xuyên Vinh danh cho nhau mỗi trân đấu, họ sẽ lâm vào tình thế diện nghi vấn của hệ thống Vinh danh, và sẽ bị xóa toàn thể hồ sơ danh tiếng nếu bị phân phát hiện điều đình Danh tiếng. Sau một khoảng thời gian phạt, họ sẽ tiến hành trả lại quyền Vinh danh với được Vinh danh như cũ.

Tất nhiên, hồ hết người hoàn toàn có thể vào hồ nước sơ giúp xem số lừng danh của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn là một thành viên tích cực, liên tiếp được Vinh Danh - bạn sẽ được thưởng Huy hiệu Vinh danh. Bạn sẽ nhìn thấy Huy hiệu Vinh danh của mọi người trong quy trình chọn tướng và screen load game - ví như họ cài chúng. Từng người rất có thể có một loại huy hiệu, trong các tổng cộng tư loại Huy hiệu Vinh danh. Đây là phương pháp để ban cho tất cả những người khác biết ngay rằng bạn là một trong những người chơi tích cực.

Xem thêm: Tải Crossfire 1 - Tải Crossfire: Legends Apk

Xin được mạn phép ko nêu tên các loại Huy hiệu Vinh danh. Chỉ biết rằng mỗi Huy hiệu không hề tương ứng với một nhiều loại Danh tiếng. Bạn, với bốn cách là một trong người nghịch tích cực, hãy tìm ra tên của những loại Huy hiệu và download cho mình một Huy hiệu như quà tặng của LMHT dành riêng cho sự tích cực của bạn nhé.