XẾP HẠNG SỨC MẠNH NHÂN VẬT ONE PIECE

 - 

OnePiecelà một trongnhững bộ manga cùng anime lâu năm nhất hiện gồm với phần tiếp theo hình như không baogiờ bị tiêu diệt trong sự nổi tiếng.Những tình nhân thích hải tặc cùng Anime dườngnhư kiếm tìm thấy một tình yêu lâu bền hơn trong suốt các năm và xã hội fan chưabao giờ bị lung lay, trung thành với chủ với anime với manga.Câu chuyện nhắc vềMonkey D. Luffy, một cướp biển cả tân binh với giấc mơ biến chuyển Vua hảitặc.Giống như ngẫu nhiên anime shounen nào, cỗ truyện này đựng đầy phần nhiều cuộcphiêu lưu thu hút và gần như nhân đồ dùng đầy color sắc, tất cả đều xứng đáng nhớ cùng độc đáotheo giải pháp của họ.

Bạn đang xem: Xếp hạng sức mạnh nhân vật one piece

Trongbài viết này,chúng tôi đã tập hợp đầy đủ người xuất sắc nhất trong số những ngườigiỏi nhất trong One piece nhằm giới thiệu cho bạn một danh sách những nhân vật dụng mạnhnhất từng xuất hiện thêm trong một trong các bộ truyện danh tiếng nhất rất nhiều thờiđại,One Piece.

25.JIMBEI


*

Thànhviên gần đây nhất của băng nón Rơm.Jimbei không chỉ là thành viên fan cá duynhất của băng nón rơm.Jimbei còn có sức to gan lớn mật điên rồ bao hàm tốc độ cùng sức mạnhđáng kinh ngạc.

Chúngta đã thấy Jimbei bảo quản Luffy lúc cậu thực hiện Gear 2, xua đuổi một người cá khổnglồ khác thoát khỏi đường như thể nó chẳng là gì cả.Đây là người bầy ông đãđứng lên trước Big Mom, trong số những hoàng đế của biển, đỡ một đòn dánh củaBig Mom tại vị trí chính diện. Jimbei chắc hẳn rằng xứng xứng đáng một địa điểm trong danhsách của chúng tôi.

24. CAPONEBEGE


*

Begecó năng lực Trái hung thần vô lý khiến anh khá khó khăn đánh bại.Nhờ ăn uống trái ácquỷ Shiro Shiro no Mi, Bege bao gồm sức mạnh trở thành một pháo đài khổnglồ.Phần thú vui nhất?Ngay cả lúc Bege trở lại hình dạng nhỏ người,bên trong lâu đài vẫn còn đó nguyên vẹn, tức là mọi người hoàn toàn có thể sống bêntrong thân thể Bege theo nghĩa đen.

Pháođài này không chỉ khổng lồ và có khá nhiều phòng, nó còn được trang bị đầy đủ vũkhí nếu như bất cứ người nào cũng cố cố chiến đấu cùng với Bege.Kết hợp điều đó vớisức bền thể hóa học của riêng mình và các chiến lược xuất xắc vời, Bege chắc hẳn chắnđáng được đề cập cho trong list này.

23. VINSMOKE SANJI


*

Làngười yêu của phụ nữ và đầu phòng bếp của băng nón Rơm, Sanji đã được chăm chú rất những trongcác Arc gần đây.Giống như các thành viên còn lại, họ đã thấy Sanjiđã trưởng thành bao nhiêu kể từ đầu cỗ truyện;điều này bao hàm đạt đượchai dạng Haki, Kenbunshoku và Busoshoku, cho phép Sanji cảm nhận được ngườikhác và vũ trang hóa khung hình thành áo giáp.

Mặcdù không lúc nào dùng tay để chiến đấu, bởi vì khôn mong có nguy cơ làm hư khảnăng nấu nướng của mình, Sanji cũng có chức năng nổi tiếng là Diab Jambe, chophép nung nóng đôi chân của chính mình đến nút chúng chiếu sáng màu đỏ, như thể sẽ bốc cháy .

22.RORONOAZORO


*

Zorovà Sanji thường được coi là ngang hàng với nhau, sệt biệt chính vì cả hai số đông là thànhviên của băng mũ Rơm với kỹ năng tương ứng của họ.Zoro danh tiếng vì cóthể thực hiện ba thanh kiếm và một lúc và họ đã thấy tài năng này pháttriển theo thời gian.

Nhữngđòn tấn công vật lý của Zoroluôn to gan mẽ, dựa vào cách trưởng thành, tuy nhiên Zorochắc chắn trở bắt buộc cứng rắn hơn nhờ vào tập luyện.Anh có khả năng chịu đauđáng kinh ngạc và các tài năng của anh đã cải tiến và phát triển rất nhiều, thậm chí còn chúngtôi còn thấy Zoro chặn bước dịch rời từ thiết yếu Vua Hải Vương.

21.EUSTASS KID


*

Làmột trong 12 tên cướp biển khơi được xem là thế hệ tồi tàn nhất, Eustass Kid là hiểnnhiên có sức mạnh không thể tranh cải. Dựa vào trái quỷ ác mà Kid gồm sử sửdụng được trường đoản cú tính làm năng lực chiến đấu.

Kidcó thể vừa đắm say vừa làm cho chệch hướng các vật kim loại, điều này hữu dụng khixem xét điều này làm cho phần lớn các trang bị trở đề xuất vô dụng.Phần đáng sợnhất về Kid thậm chí không hẳn là kỹ năng Trái hung thần quỷ ác của anh, mà là, sự táobạo và chuẩn bị sẵn sàng đáp trả bất kể ai cản đường mình.

20.CROCODILE


Crocodile có khả năng của trái hung thần quỷ ác SunaSuna no Mi;Quả cát.Crocodile rất có thể biến thànhcát khiến việc làm cho tổn yêu thương Crocodile bằngcác đòn tiến công vật lý bình thường trở nên vô cùng cực nhọc khăn.Chúng tađã thấy không hề ít nhân vật rất có thể biến cơ thể mình thành một sản phẩm linh hoạt, nhưCeasar biến thành khí gas, tuy nhiên điểm khác biệt lớn duy nhất giữa họ với Cá sấu làtrí thông minh tuyệt vời của người lũ ông này.

Crocodile biết phương pháp sử dụng năng lực củamình khiến cho Luffy khôn xiết khó đánh bại anh ngay từ đầu.Sức chịu đựng về thểchất của Crocodile, cũng giống như sức bạo phổi và tốc độkhiến Crocodile gần như là không thể vượt mặt nếubạn chuyển Crocodile vào sa mạc.

19. UROUGE


Urougecòn được gọi là Mad Monk là một trong những phần còn lại của “Thế hệ tồi tệ nhất”mà chúng ta đã chạm chán ở quần đảo bong bóng Saobody. Urouge download trái cây ác quỷcho anh tài năng tăng cơ bắp và form size cơ thể.

Urougecũng tất cả được sức khỏe từ nỗi đau;chiến đấu với anh khá trở ngại vì lý donày.Không y như một số nhân vật phía bên trên mà chúng tôi trong list này, sức mạnhcủa Urouge không khiến cho anh bị tổn thương, tuy vậy nỗi đau trải qua có tác dụng tăng sứcmạnh của Urouge.

18.BOAHANCOCK


Nữhoàng hải tặc, thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và người phụ nữ duy duy nhất ởShichibukai.Trong loạt truyện, chúng ta nghe rất nhiều rằng Boa Hancock xinhđẹp như thế nào, tuy nhiên đó không phải là điều khiến cho cô ấy nổi tiếng.

BoaHancock không chỉ có quyền lực đối với Amazon Lily cùng phần sót lại của bộ tộcKuja, Boa Hancock còn tồn tại một sức mạnh trái hung thần quỷ ác để thực hiện dục vọng với sựquyến rũ để phát triển thành nạn nhân của mình thành đá.Điều này kết hợp với sức mạnhthể chất của cùng Busoshoku Haki khiến cho cô ấy trở cần rất nguy hiểm.

17.LAWTRAFALGAR


Lawlà trong những nhân vật khét tiếng nhất trong sê-ri chưa hẳn là thành viêncủa băng mũ Rơm.Law làm việc cho Doflamingo trong một thời hạn rất dài,có nghĩa là việc huấn luyện và giảng dạy của Law rất nghiêm nhặt từ nhỏ dại nên các khả năng thểchất của Law ngang hàng với đa số người khác.

Điềunày còn áp hòn đảo hơn khi Law ăn Ope Ope no Mi;Trái ác quỷ có thể chấp nhận được ngườidùng về cơ bản tạo ra một phòng, chỗ họ có thể kiểm soát đầy đủ thứ.Law, nổitiếng là đã có tác dụng điều này bằng cách đánh cắp trái tim của mọi tín đồ để giànhquyền kiểm soát điều hành họ.

16. CHARLOTTE SMOOTHIE


Congái của Big Mom, Smoothie được xem như là một nhân vật mạnh bạo khác trongtruyện.Smoothie bao gồm đôi chân dài đặc biệt, tới từ bộ lạc Longleg.

Smoothielà một chỉ huy kẹo ngọt, tức là Smoothie là người chỉ huy thứ nhì sau Big Mom.Smoothie áp dụng Trái ác quỷ được cho phép loại quăng quật chất lỏng khỏi bạn và đồ vậtchỉ bởi một lần bóp.Không có gì quá xa lạ khi Smoothie nói một cách khác là Bộtrưởng Nước ép!Là trong số những đứa nhỏ của Big Mom, chúng ta biết rằng Smoothiephải nguy hiểm.

15.DONQUIXOTEDOFLAMINGO


Doflamingocó lẽ là trong số những nhân thiết bị phản diện thù ghét nhấtOnePiecetừng được giới thiệu.Một một trong những tính cách lớn nhất của Doflamingolà sự lừa dối và rất có thể thao túng bé người;điều này làm cho Doflamingo trônggiống như một nhà lãnh đạo xảo quyệt.Chiêu thức danh tiếng của Doflamingo làParasite, khởi thủy từ kĩ năng Trái hung quỷ Ito Ito No mi cho phép điều khiểnngười khác cản lại ý ý muốn của họ.

Bằngcách này, Doflamingo rất có thể phong ấn số trời của Vua Riku vào Dressrosa lúc buộcRiku đề xuất làm hại chính đồng bào của bản thân mình để Doflamingo có thể cai trị họ.

14.CHARLOTTEKATAKURI


Làmột người con nữa của Big Mom, Katakuri cũng có thể có một sức khỏe đáng sợ nhưng mà tất cảchúng ta bắt buộc run rẩy.Một lãnh đạo kẹo ngọt như chị gái Smoothie, Katakuri sởhữu vị trí giống như chỉ đứng sau người mẹ mình.Katakuri cũng được xem như là ngườimạnh duy nhất trong ba chỉ huy;ngay cả Bege cũng phải băn khoăn lo lắng về sự hiện nay diệncủa anh.

Sứcmạnh trái hung thần quỷ ác của Katakuri là khả năng biến thành Mochi theo ý muốn, và mặcdù điều này có vẻ xứng đáng yêu, tuy vậy nó đã được chứng tỏ là khá nặng nề để tấn công bạitrong các arc gần đây.

13. MONKEYD. LUFFY


Chúngtôi cấp thiết viết mộtbài viết vềOnePiecemàkhông nói về thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm! Luffy luôn luôn là nhânvật bao gồm vui nhộn và dễ thương của loạt truyện, cửa hàng chúng tôi đã thấy cậu ấy tiếnbộ siêu nhiều tính từ lúc khi bước đầu loạt truyện.Khả năng của Luffy thuở đầu đếntừ Trái ác quỷ được cho phép người dùng trở thành người cao su.

Xem thêm: Hookah Là Gì - Tác Hại Của Shisha Đối Với Sức Khỏe

Kểtừ khi được đào tạo và giảng dạy chuyên sâu, Luffy đang học được những năng lượng mới cơ mà cậu cóthể tận dụng năng lượng trái ác quỷ của chính mình vào để vượt qua kẻ thù;cùngvới ý chí của mình, một ngày nào kia Luffy sẽ trở nên Vua hải tặc.

12.ISSHO/ FUJITORA


Issho,còn được nghe biết dưới túng thiếu danh Fujitora, là 1 phần đáng sợ của Thủy quân lụcchiến.Chúng tôi cầu mình hoàn toàn có thể có một danh sách chỉ rất nhiều tên cướp biển,nhưng Thủy quân lục chiến có một số trong những thành viên kinh sợ để xem xét.Đòn tấncông thịnh hành nhất của Issho là thực hiện Gravito của mình;một làm việc chophép ông sử dụng kĩ năng Trái ác quỷ của bản thân mình để điều khiển trọng tải thôngqua lưỡi kiếm.

Ôngđã thạo cả Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki, được mang đến là phổ biến trongsố những phó đô đốc của Marine.Việc Fujitora thực hiện kiếm thuật giỏi vờikhiến ông đổi thay một thế lực trên biển lớn và là 1 trong kẻ thù cực kỳ khó đánh bại.

11.AOKIJI


Cònđược điện thoại tư vấn là Kuzan, Aokiji từng là đô đốc của Thủy quân lục chiến dẫu vậy giờ liênkết cùng với băng hải tặc Râu đen.Mặc dù không hề ở với Thủy quân lục chiến, Aokijivẫn cài đặt Busoshoku Haki.năng lực của mình để kiểm soát và điều hành băng khiến anhcó thể ngừng hoạt động một vị vua biển khơi hoặc vài dặm của biển cả chỉ vào khoảnhkhắc.

Chúngta đang thấy Aokiji tiện lợi đẩy lùi những cuộc tấn công từ một số thành viên mạnhnhất của băng nón Rơm, ngay cả chính Luffy.Aokiji thực sự hoàn toàn có thể sử dụngsức to gan trái ác quỷ này để giúp ông dịch chuyển trên biển bằng phương pháp đóng băngnước bên dưới xe sút của mình.

10. DRACULE MIHAWK


Mihawklà một trong những tên tuổi bự mà chúng ta thấy vào phần đầu của bộtruyện;đặc biệt là do Zoro không muốn gì hơn là một ngày vượt mặt Mihawk,mặc dù đã luyện tập với Mihawk trong nhị năm.Mihawk là member củaShichibukai cùng được coi là Kiếm sĩ to con nhất trong nạm giới, một thương hiệu màông nắm giữ trong trong cả toàn bộ bộ phim cho mang lại nay.

Đâykhông đề nghị là không tồn tại lý do;khả năng thể chất siêu phàm của Mihawk đãdẫn cho đòn tấn công bình kiếm của ông cực kỳ mạnh mẽ.Đây là và một kẻđã vượt mặt Zoro bằng một nhỏ dao găm nhỏ tuổi mà ông thường sử dụng như một bé daoăn tối.

9. MONKEY D. GARP


Cáitên buộc phải trông thân quen vì đó là ông nội của Monkey D. Luffy!Thật khóhiểu khi cửa hàng chúng tôi phát chỉ ra rằng máu và thịt của Luffy đích thực ở Thủy quânlục chiến, nhưng điều này cũng tức là Luffy bao gồm một chiếc máu quyền lực.

Ngoàiviệc có cùng Haki như những phó tướng khác, Garp phụ trách lực lượng của chính ôngvà cũng có tương đối nhiều năm tay nghề trong chiến đấu;nhiều tới cả chúng tathực sự hoàn toàn có thể coi ông là trong những lính thủy đánh bộ mạnh nhất mà chúngta đã thấy cho đến lúc này trong loạt phim.Người lũ ông này theo nghĩa đencó thể ném một khẩu súng thần công thủ công bằng tay của thiết yếu mình.

8.SENGOKU


Mộtphó đô đốc khác thường được so sánh với Garp, Sengoku là một người không giống màchúng tôi phải đưa vào danh sách này.Ông ấy khét tiếng với các kỹ năngchiến thuật đi kèm theo với nhiều năm giảng dạy và tay nghề quân sự.Ngoàiviệc có những độc quyền và kỹ năng rất như là với Garp, Sengoku còn có sức mạnhTrái ác quỷ.

HitoHito no Mi chất nhận được Sengoku trở thành Daibutsu, có cách gọi khác là Phật khổng lồ,đó là sức khỏe to mập mà không ai rất có thể so sánh được trong list này.

7.BORSALINO/ KIZARU


Mộtđô đốc chính thức của Thủy quân lục chiến, chúng tôi đã nghe một vài đề cậpkhác nhau về Borsalino, còn được nghe biết với túng thiếu danh của ông, Kizaru.Ôngđược xem như là một một trong những chiến binh vượt trội nhất trong cả Thủy quân lục chiếnvà cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, tức là Kizaru là một vấn đề lớn.Kizaru to gan mẽđến mức ông có thể chiến đấu cùng cấp với Râu Trắng bất chấp một số kỹ năngHaki rất dị của chiếm biển.

Kizarusở hữu sức mạnh trái quỷ ác của ánh sáng.Một số chiêu bài mạnh tốt nhất của Kizarulà tia laser và tạo ra một thanh kiếm làm từ ánh sáng thuần khiết.

6. MONKEY D. DRAGON


Chađẻ của Monkey D. Luffy, Dragon chắc chắn rằng là một trong những người mạnh khỏe nhấtchúng ta từng thấy vào truyện.Dragon có ảnh hưởng rất phệ trong sê-ri,biệt danh của Dragon tất cả nghĩa black là Rồng cách mạng với lãnh đạo lực lượng cáchmạng của thiết yếu mình.

Dragoncũng được cơ quan chính phủ Thế giới xem như là người lũ ông bị truy tìm nã gắt gao độc nhất vô nhị thếgiới, do vậy shop chúng tôi biết ông có sức khỏe đáng kinh ngạc mà họ vẫn chưathấy không hề thiếu trong loạt phim.Một điều chắc hẳn rằng là, qua đều cuộc tròchuyện mà lại Luffy với những người khác, chúng ta biết rằng Luffy chắc chắn là contrai của long với sức mạnh và sự bướng bỉnh!

5.BIG MOM


Arcgần trên đây nhất củaOnePieceđã khiến bọn họ phải đối mặtvới giữa những thành viên danh tiếng nhất , xuất sắc ưu tú nhất cụ giới.BigMom chỉ đạo băng hải tặc Big Mom và một trong các 4 tứ hoàng của hải dương cả.

Mặcdù Katakuri với Smoothie rất mạnh khỏe mẽ, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy mẹ củahọ.Không tất cả Haki, làn domain authority của Big Mom vẫn rất khó bị tổn thương.BigMom cũng đều có sức mạnh Trái quỷ ác để cửa hàng với những linh hồn, vấn đề đó cũng baogồm câu hỏi lấy chúng nếu Big Mom chọn.

4. SHANKS


Shankschắc chắn xứng đáng là 1 trong năm nhân vật quyền lực tối cao nhất trongOnePiece.Shankslà một tứ hoàng, như Big Mom, và cũng chính là thủ lĩnh của băng hải tặc tócđỏ.Là cựu member của phi hành đoàn Gold D. Rogers, Shanks bao gồm rấtnhiều kinh nghiệm khiến cho anh trở nên mạnh khỏe nhưng cũng có thể có được những sức mạnhthú vị khiến cho Shanks khỏe khoắn hơn hầu hết mọi tín đồ trong danh sách này.

Cólẽ điều đặc trưng nhất giữa những khả năng này là Haoshoku Haki của anh, thứmà chỉ trong một triệu người có được, được cho phép họ đẩy mạnh ý chí của chính mình sovới bạn khác.

3.KAIDO


Kaido,được hotline là “Sinh vật vượt trội nhất thế giới”, xứng danh với vai trò hàngđầu trong danh sách này.Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thúvà 1 phần khác của Tứ hoàng.Sức mạnh của Kaido là ko thể tranh biện .

Bởivì Kaido rất mạnh và rất nặng nề để bị thương.Điều này dẫn đến sự việc Kaidoluôn ước ao chiến đấu với những tứ hoàng không giống và nỗ lực chiến đấu chí mạng đểchứng minh rằng mình khó tới cả nào để tấn công bại.

2. RÂU ĐEN


Cònđược điện thoại tư vấn là Marshall D. Teach, thuyền trưởng của băng hải tặcRâu black và là Tứ hoàng cuối cùng, Râu black là fan duy duy nhất trong loạt phim màchúng ta đã thấy với sức mạnh của nhị Trái ác quỷ.Một trong những loạitrái cây đem đến cho Râu đen sức mạnh của láng tối, đôi khi có thể giúp Râuđen tạo nên những thể hiện giống như hố black để hỗ trợ bạn dạng thân.

Làcựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, Râu black cũng lấy Gura Gura no ngươi từchính Râu Trắng, mang đến phép bạn dạng thân tạo nên những trận đụng đất lớn tạo ra nhiềusự diệt diệt.

1.

Xem thêm: Quỹ Thanh Toán Nợ, Quỹ Chìm ( Sinking Fund Là Gì, Sinking Fund Là Gì

SAKAZUKI/ AKAINU


Cuốicùng, bọn họ có hạm đội Đô đốc Thủy quân lục chiến.Thật cạnh tranh để nói liệuAkainu có bạo phổi hơn Blackbeard hay không, vì chưng cả hai hầu như được xem là cực kỳ mạnh,nhưng chắc hẳn rằng một ngày làm sao đó họ sẽ thấy họ đại chiến với nó nhằm xác địnhmột người thành công thực sự.Akainu không chỉ có có tổng thể tổ chức Marinedưới sự kiểm soát của mình, nhưng Akainu còn có chức năng Trái ác quỷ chất nhận được cơthể trở thành magma.

Ngay cả trong cuộc chiến với Râu Trắng, Akainu cũng không tiện lợi hạ gục mang dù có khả năng Haki và Trái hung thần quỷ ác của hải tặc. Thực sự, Akainu sẽ là 1 trong những trở ngại nhưng các hero Mũ Rơm của họ sẽ đề xuất vượt qua để Luffy vẫn thực sự biến đổi Vua giật Biển.