Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto

 - 

Se-ri Naruto là 1 trong những bộ anime khét tiếng của Nhật Bản. Na-ru-to được xây cất lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay đã hơn 22 năm trôi qua những cỗ truyện này vẫn đang thường xuyên cho ra phần nhiều tập bắt đầu hàng tuần. Vào Naruto có tương đối nhiều câu chuyện nhiều nhân vât, ví như là tín đồ trung thành của Naruto các bạn có biết nhân trang bị nào mạnh mẽ nhất trong series truyện này không? Sau đây, hit.edu.vn đang liệt kê giúp cho bạn TOP 10 Nhân vật mạnh mẽ nhất trong Naruto


1. Uzumaki naruto (Bố Boruto)

Naruto Uzumaki từng là cậu bé bị đồng đội và cư dân trong làng mạc Konoha tẩy chay qua không ít năm cố gắng không ngừng nghỉ Naruto đã trở thành một nin-ja rất đáng tin cậy và được xem là anh hùng của làng và cả nhân loại Shinobi. Ước mơ của naruto là đổi thay một Hokage và sau rất nhiều năm ráng chiến thứ tứ Shinobi, anh cuối cùng cũng đang trở thành một Hokage, ví dụ là trở nên Hokage đệ thất.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong naruto


*

2. Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke là 1 trong thành viên của tộc Uchiha, anh là 1 trong những shinobi có sức mạnh, chính Sasuke là người trả thù anh trai mình Itachi Uchiha vì người này đang giết hết các thành biên vào gia tộc của mình. Sasuke là thành viên của Đội 7, anh đã từng giúp sức Naruto khi hành động với Obito. Anh được xem là một một trong những mạnh độc nhất trong Naruto với Sasuke còn là Boruto Next Generations.


*

3. Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki chính là một một trong những nhân đồ dùng sở hữu sức khỏe khủng khiếp độc nhất trong Naruto, bà là tiên sư cha của gia tộc lâu lăm nhất Otsutsuki và là mẹ của Hagoromo và Hamura Otsutsuki. Bà là người sở hữu charka thứ nhất trên trái khu đất khi ăn uống trái cây từ Thần Mộc, tiếp nối bà hợp nhất Thần Mộc và trở nên Thập vĩ.Với sức khỏe này, Kaguya xứng danh trong đứng đầu 10 nhân vật vượt trội nhất trong Naruto.


*

4. Uchiha Madara

Madara Uchiha được mệnh danh là 1 thủ lĩnh lịch sử một thời của tộc Uchiha. Ông đã cùng với Hashirama Senju thành lập làng Konoha, với mục tiêu ban sơ là tạo ra một kỷ nguyên hòa bình. Mặc dù nhiên tiếp đến cả 2 đã xảy ra nhiều bất đồng và chúng ta đã pk ngay bên trên ngôi làng mà mình xây dựng. Cuộc xung bỗng nhiên này đã tạo ra cái chết của Madara uchiha. Trước khi chết ông ta giao mang lại Obito Uchiha những kỹ năng và kiến thức và kế hoạch của bản thân mình về việc thành lập và hoạt động một kỷ nguyên hoà bình.


*

5. Hashirama Senju

Hashirama Senju là 1 trong Hokage trước tiên của Konoha. Ông đã cùng Madara Uchiha một người bạn thơ ấu tạo thành ngôi thôn Konoha và tiếp nối do bất đồng hai fan trở thành đối thủ của nhau. Mặc dù không có được mong mong mỏi xây dựng ngôi xóm bình yên, nhân loại hoà bình của bản thân nhưng Hashirama là bạn duy nhất rất có thể đánh bại Madara Uchiha.


*

6. Uchiha Obito

Uchiha Obito là nhân vật tiếp theo sau nằm trong vị trí cao nhất 10 nhân vật vượt trội nhất trên Naruto, anh đã từng có lần hi hình hài sống của mình để cứu vớt Kakashi và có khá nhiều đóng góp trong bài toán chiến đấu với Madara với Kaguya Otsutsuki và Obito cũng là bạn mở đường mang lại Naruto trở nên Hokage. Sức khỏe chủ yếu của Obito đa phần nằm ở đôi mắt. Đôi mắt của Obito hoàn toàn có thể hút các vật thể khác hoặc chính mình vào trong 1 chiều không khí khác vì chính ảnh tạo ra.

Xem thêm: Từ Dolphin Là Gì ? Dolphin Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh


7. Killer Bee

Killer Bee là 1 trong shinobi đến từ làng Kumogakure, anh gồm nhiệm vụ đảm bảo an toàn ngôi làng của mình nhưng mong mơ lớn nhất của Bee là biến đổi một rapper lừng danh thế giới. Killer Bee là một trong Jinchuriki có sức khỏe lớn, Bee có năng khiếu sử dụng kiếm vô cùng thuần thục và thậm chí còn là thực hiện nhiều kiếm cùng một lúc. Killer Bee sở hữu trong số những thanh kiếm vượt trội nhất trong bộ truyền naruto là thanh Samehada, nó đã góp phần khiến Bee biến đổi một huyền thoại.


8. Minato Namikaze

Minato Namikaze là một trong những Hokage đệ tứ từ xóm Lá. Minato thường xuyên được hotline là tia chớp vàng bởi anh download một vận tốc kinh ngạc, nhanh như tia chớp. Minato đã không thể sống sót trong cuộc tiến công Cửu Vỹ sinh hoạt Konaha. Minato đã phong ấn một nửa Cửu Vĩ trên khung người của đứa con trai mới sinh, na-ru-to Uzumaki để cứu vãn ngôi buôn bản của mình.


9. Pain / Nagato Uzumaki

Nagato là người đến từ làng Mưa, anh là member của Akatsuki và cũng là bạn lãnh đạo của tổ chức. Mục đích ra đời tổ chức Akatsuki là muốn dứt chiến tranh một bí quyết hoà bình. Sau tử vong của người bạn Yahiko, Nagato trở bắt buộc vô vọng và anh thay tên thành Pain. Đây là trong những nhân thứ được nhận xét là mạnh nhất trong Naruto.


10. Uchiha Itachi

Itachi Uchiha là 1 thần đồng từ tộc uchiha, anh đã giết toàn bộ thành viên vào tộc của mình, trừ em trai của bản thân Sasuke và đổi mới kẻ chạy trốn bị truy nã nã gắt gao nhất. Sau đó, Itachi gia nhập tổ chức Akatsuki. Sau chết choc của Itachi, sự thật về hộp động cơ giết toàn bộ tộc Uchiha new được ngày tiết lộ, nguyên nhân được cho là vì tiện ích của làng mạc lá cùng Itachi trở nên shinobi trung thành với chủ nhất làng lá cho đến cuối cùng.


Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm chú này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Game Lắp Ráp Siêu Nhân Robot Cực Hay, Choi Game Lap Rap Robot Sieu Nhan


Tại hit.edu.vn chia sẻ những bài viết dạng list tổng đúng theo từ toàn bộ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.