Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Marvel

 - 

Khi vũ trụ MCU được đươc lên màn hình ảnh nhỏ, tín đồ ta ban đầu chú ý đến nó các hơn. Một vu trụ với nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là tín đồ mạnh nhất, quyền lực tối cao nhất? thuộc điểm qua 2 nhân vật quyền lực tối cao nhất vào Vũ trụ Marvel dưới đây:


25. THANOS

*

Thanos được sinh ra trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) và là nhỏ của Eternals Mentor cùng Sui-San. Thanos cũng mang gen đặc biệt quan trọng của chủng người Deviants và chia sẻ ngoại hình với tầm vóc của mình với họ. Lớn lên, Thanos say mê và yêu luôn cả Thần chết – một trong những thực thể toàn năng vào vũ trụ. Để gây ấn tưởng với bạn nữ thần trong tâm địa mình, Thanos đã tiêu diệt chính hành tinh quê nhà Titan, tước đoạt đi bào thai của cả mái ấm gia đình hắn. Anh ta cũng có khả năng bức tốc sức mạnh của chính bản thân mình thông qua các phương nhân tiện thần túng thiếu và nhân tạo, thừa qua cả chủng fan Bất Tử.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong marvel

Sức bạo phổi siêu phàm của Thanos lớn đến mức không rõ giới hạn của nó, hắn đã hủy hoại các hành tinh bằng đòn của mình, vượt qua Hulk,Beta Ray Bill cùng Silver Surfer dễ dàng. Có lẽ, vũ khí gian nguy nhất của anh ý ta là rất trí tuệ, giành riêng cho sự hủy diệt của phần đa sự sống.

24. SURTUR

*

Surtur là 1 trong những con quái vật lửa to con vô thuộc tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng khu đất chỉ gồm lửa cùng lửa và là quân địch sinh tử của Odin và đàn ông Thor. Surtur cũng rất được định sẵn là có tương quan nhiều cho Ragnarok, trong những số đó Asgard vẫn bị tiêu diệt và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là hủy hoại Asgard bởi thanh kiếm to đùng Twilight.

Surtur là 1 sinh vật dụng to to và ác độc, có sức khỏe của một nghìn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là 1 trong những con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet kế bên ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng đựng và độ bền cao thừa trội so đối với tất cả Thor.

23. ODIN

*

Odin là vị thần buổi tối cao của Asgard và là phụ thân của Thor với được công nhận là người quyền lực tối cao nhất trong tất cả những tín đồ Asgardia. Phần lớn nguồn gốc của Odin bị đậy giấu trong túng thiếu ẩn, tuy thế khi anh với hai bằng hữu Vili với Ve nguy hiểm đến quốc gia Surtur, chúng ta phải đối mặt với gian truân chết người. Vili và Ve đã hy sinh để cứu vớt Odin do vậy Odin hoàn toàn có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức mạnh của Odin cũng tăng lên khi hợp tuyệt nhất với sức khỏe của anh trai anh ta hợp độc nhất với hai bạn anh.

Odin trở nên mạnh mẽ đến mức rất có thể đạt đến sức khỏe gọi là “OdinForce”, có thể chấp nhận được hạ gục Galactus mạnh bạo bằng một cú đánh. Odin thuận tiện đánh bại cả Thanos và Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT

*

Onslaught là một trong những thực thể tâm linh được hình thành bởi ý thức của hai siêu nhân (mutant): giáo sư Xavier (X) với Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận chiến giữa phe X-men và những dị nhân anh hùng của phe Magneto, Xavier sử dụng năng lực ngoại cảm của mình để tẩy óc Magneto. Bằng phương pháp nào đó, sự tức giận cùng ham muốn báo thù của Magnet vẫn hòa trộn với ý thức của chủ yếu Xavier và dẫn mang lại việc tạo ra một nhân cách bắt đầu được call là Onslaught.

Khả năng của Onslaught là sự kết hợp của cả hai dị nhân, nghĩa là anh ta có chức năng ngoại cảm, thao túng năng lượng điện từ, đổi khác hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn tải sức mạnh, thời gian chịu đựng và trí thông minh công dụng đáng ghê ngạc.

21. GALACTUS

*

Galactus là kẻ duy độc nhất trong thiên hà còn sinh tồn sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng chính là thực thể lâu lăm nhất của dải ngân hà và không có hình dạng thực sự. Galactus gồm một cấp độ sức mạnh là bài bản mặt trời và giống như thần, anh ta có khả năng tạo ra các dạng sinh sống sinh học có tình cảm bằng phương pháp sử dụng quyền kiểm soát của mình đối với những phân tử. Galactus có tác dụng tái chế tác lại cơ thể, các vết mến và phục sinh lại các bộ phân trên khung người dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

*

Magus thuở đầu bắt đầu cuộc sống thường ngày với tư giải pháp là siêu binh sĩ Adam Warlock, nhưng sau đó anh bị tóm gọn cóc vì chưng In-Betweener và đem đến lãnh giới của bản thân mình để học bí quyết sống đen tối. Ở đó, anh ta đã đề xuất chịu những bí mật đen về tối của nhị thực thể vũ trụ là Lord Chaos với Master Order về việc sống và dòng chết trong vô số thế kỷ. Adam đã nỗ lực thoát khỏi sự đồng hóa, cuối cùng khiến anh ta phạt điên.

Chaos và Order tiếp nối đã gửi anh trở về quá khứ 5000 năm trước, sau khoản thời gian phục hồi trí nhớ, Warlock call mình là Magus và tìm cách thống trị thế giới, anh táo tợn hơn khi nào hết. Sức khỏe của Magus bao gồm sự kêt nạp sự sống y hệt như ma quỷ, sức khỏe vũ trụ với có thời hạn ngắn điều hành và kiểm soát Viên đá Vô cực.

19. AMATSU-MIKABOSHI

*

Chuyển thể từ truyền thuyết Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là một trong những thế lực cổ điển được phát hiện tại trong một khoảng trống nguyên thủy tối tăm của những vị thần Shinto là Izanagi cùng Izanami. Mikaboshi là một quân địch lâu đời với tất cả Thor cùng Hercules, với thậm chí còn tồn tại cả những người Skyfath như Zeus cùng Odin.

Hắn ta đã đánh bại thần Zeus bạt tử trong nhì lần và gần như là đã thành công xuất sắc trong việc đoạt được toàn bộ Olympia. Trong thời gian này,hắn làm quân lính cho các vị thần sa bổ của Olympus và thậm chí đã tra cứu cách vượt qua Galactus thông qua khung hình của thần Zeus.

Xem thêm: Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ Mang Tới Sự Trải Nghiệm Mới Cho Người Chơi » Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ Mới Nhất

18. CYTTORAK

*

Cyttorak là một trong thực thể ngũ quỷ tồn tại sinh sống Crimson Cosmos cùng được đến là gồm ma thuật mạnh nhất trong ngoài hành tinh Marvel. Hắn tạo ra Crimson Gem lắp thêm sẽ thay đổi đối bất cứ ai đụng vào thành Juggernaut.

Morgan le Fay đã thực hiện Crimson Band của Cyttorak để dễ ợt trói buộc Bolar và tiến sỹ Strange, khiến cho sức mạnh của mình trở nên vô dụng. Ngay cả Galactus cũng cấp thiết giải thoát bạn dạng thân khỏi quyền lực tối cao bị giam cầm của Cyttorak. Bên trong Crimson Cosmos, Cyttorak có sức khỏe vô hạn, chính vì chúa quỷ phía trong lãnh địa nằm kế bên quy nguyên tắc tự nhiên.

Thực thể vũ trụ Infinity là nhân thứ này đại diện thay mặt cho gần như thứ: không khí và toàn bộ Thực tại của Đa vũ trụ. Với Eternity là thay mặt đại diện cho thời gian. Vì vậy, cả hai là sự liên tục không-thời gian và toàn thể sinh lực ẩn dưới vũ trụ. Các thực thể trái lập của Infinity cùng Eternity là Oblivion với Death.

Infinity ko có khung hình vật lý đích thực nhưng nhiều lúc có kiểu dáng của một fan phụ nữ, nó lâu dài ở rất nhiều nơi vào vũ trụ và hoàn toàn có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức mạnh của Infinity cao hơn cả Lord Chaos cùng Master Order.

17. PHOENIX FORCE

*

Phoenix Force là 1 trong những thực thể bất tử, bất khả xâm phạm với là hiện tại thân bất định của việc sống sơ khai, hoàn toàn có thể coi như bé đẻ của vũ trụ. Nó gồm mối contact với những dạng năng lượng psionic đang, vẫn từng lộ diện trong các thực trên của vũ trụ, một Vệ sĩ của chế tạo ra hóa. Pheonix Force là trong số những sinh vật vượt trội nhất trong ngoài trái đất Marvel và tất cả sức mạnh tiêu diệt hoàn toàn. Phoenix Force có thể hút lấy tích điện của những thành viên sống sẽ xuất hiện trong tương lai, ngăn thành viên đó ra đời.

16. KRONOS

*

Kronos là một trong Eternal hòa bình, người đã chiến đấu và vượt qua người đồng đội khao khát chiến tranh Uranos của bản thân mình để trở nên người giai cấp duy độc nhất vô nhị của Eternals of Earth. Tuy nhiên, vào một phân tích với năng lượng vũ trụ trong phòng thí nghiệm trên Titanos,Kronos đã vô tình gây ra vụ nổ phá hủy cơ thể vật lý của Titanos.

Kronos đã trở thành một trong những hiện thân của thời hạn và rất có thể kiểm soát vong hồn của người quá cố bằng phương pháp tạo buộc phải “Kẻ hủy diệt” Drax với ý đồ hủy diệt chính đứa cháu nội nguy hiểm của chính bản thân mình là Thanos. Cấp độ sức khỏe của Kronos tương đương với Galactus với Zeus cơ mà mức độ thông minh của anh ý ta thừa xa số đông các dị nhân khác.

15. FRANKLIN RICHARDS

*

Là đàn ông của con trai của nhị vợ ck Mr. Fantastic Reed Richards và Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards xuất hiện là một siêu nhân và ban đầu bộc lộ mức độ mạnh của bản thân từ khi còn nhỏ tuổi – không hệt như những dị nhân anh hùng khác mà sức khỏe thường không bộc lộ cho đến tuổi dậy thì.

Các Celestials xếp thứ hạng Franklin như một sinh đồ gia dụng vượt ra bên ngoài phân một số loại Omega tương tự như đột biến cấp độ Alpha với được tế bào tả là 1 trong những trong những anh hùng siêu nhân mạnh tuyệt nhất trên Trái đất. Cậu bé bỏng đã cho thấy thêm khả năng có thể tạo ra những vũ trụ có form size theo ý ao ước và được xem như là ngang hàng với các Celestials. Sức mạnh của Franklin đã chỉ trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi cậu đủ trưởng thành và cứng cáp để ứng phó với sức mạnh của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER

*

Jimmy Jasper được vượt nhận rộng rãi là Mutant gia thế nhất, trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào vũ trụ Marvel. Khả năng biến hóa thực trên của Jasper được đến là có thể gây nên “hỗn loàn trên toàn Omniverse và toàn thể sinh linh sẽ buộc phải trở thành nhỏ rối vào tay 1 vị thần”.ông ta hoàn toàn có thể xé nhỏ Omniverse ra từng mảnh rồi ghép lại như bỡn.

Ngoài ra, Jasper còn có thể thay đổi cấu trúc vật dụng chất, bẻ cong ko gian, phá vỡ các quy phương pháp vật lý,nói một giải pháp ngắn gọn ông ta rất có thể làm bất kể thứ gì ông ta muốn…Một phiên bản yếu rộng của Jasper làm việc Earth-238 có thể biến hóa thực trên của toàn vũ trụ, thậm chí có thể tác động đến các vũ trụ khác.

Xem thêm: Harem Anime Là Gì ? Ý Nghĩa Của Cụm Từ Harem Harem Ngược Là Như Thế Nào

13. CELESTIALS

*

Celestials là 1 trong chủng tộc cổ điển vô thuộc quyền năng tới từ một nơi bí mật trong dải ngân hà bao la. Sức mạnh của họ quyết liệt đến nấc từng khiến tất cả các vị thần tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… đề nghị quỳ gối đầu hàng. Celestial to tướng nhất tuyệt nhất là Scathan the Approver thậm chí là còn khiến Living Tribunal phải kiêng nể vài ba phần.