NHỮNG MÀN VÕ THUẬT ĐỈNH CAO

 - 

Dưới đấy là top 9 bộ phim võ thuật đỉnh cao, với ngôn từ gay cấn và đều cảnh kungfu đẹp mắt, mà bằng hữu nên xem tối thiểu một lần vào đời.

Bạn đang xem: Những màn võ thuật đỉnh cao

1 | Thập Diện mai phục (2004)

Tựa giờ đồng hồ Anh: House of Flying Daggers

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Đây là một bộ phim truyện võ hiệp do Trung Quốc với Hồng Kông hợp tác và ký kết sản xuất.

Tuy cỗ phim thiên về tình cảm nhiều hơn thế nữa là tiến công đấm, bằng hữu chắc chắn vẫn được mãn nhãn vì những pha đại chiến ở rừng trúc xanh ngạt ngào một màu.


    
2 | anh hùng (2002)

Tựa giờ Anh: Hero

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Một cỗ phim quy tụ những ngôi sao 5 cánh sáng của màn bội bạc Trung Hoa: Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vĩ, Trương Mạn Ngọc, nai lưng Đạo Minh, Chân Tử Đan với Chương Tử Di.

Khi xem phim, các bạn sẽ cảm thấy như đi qua một dải màu liên tiếp: Xanh dương, xanh lá, đỏ, đen… Đây là một bộ phim truyền hình có phần hình hình ảnh rất sệt sắc.


    
3 | Vô Ảnh (2018)

Tựa giờ Anh: Shadow

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Trương Nghệ Mưu thực sự là 1 trong đạo diễn hàng đầu về phim võ hiệp, cùng Vô Ảnh là một kiệt tác không giống của ông. Cùng với Vô Ảnh, Trương Nghệ Mưu đoạt giải Kim Mã mang lại Đạo diễn xuất sắc nhất.


    
4 | Ngọa Hổ Tàng Long (2000)

Tựa tiếng Anh: Crouching Tiger, Hidden Dragon

Đạo diễn: Lý An

Lý An là 1 trong đạo diễn to khác của Trung Hoa.

Ngọa hổ tàng long, bộ phim truyền hình dựa bên trên nguyên tác tè thuyết võ hiệp thuộc tên của phòng văn vương vãi Độ Lư, là một trong những tác phẩm xuất sắc độc nhất vô nhị trong sự nghiệp của ông.

Năm 2001, bộ phim truyện này trở thành một hiện tượng lạ trong xã điện ảnh thế giới, cùng với 4 giải Oscar trong các 10 đề cử cùng số doanh thu lớn tưởng lên mang đến 213 triệu USD.


    
5 | tuyệt nhất Đại Tông Sư (2013)

Tựa giờ Anh: The Grandmaster

Đạo diễn: vương Gia Vệ

Nhất đại tông sư là một bộ phim điện hình ảnh chính kịch võ thuật Hồng Kông – Trung Quốc, dựa trên cuộc sống thực của võ sư Vịnh Xuân quyền Diệp Vấn.

Phim vày Vương Gia Vệ đạo diễn kiêm viết kịch bản, với sự góp khía cạnh của Lương Triều Vĩ và Chương Tử Di. Phim được xây dừng tại Trung Quốc vào trong ngày 8 tháng một năm 2013.

Xem thêm: Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Thi Khối Gì ? Ra Trường Làm Gì?


    
6 | Diệp Vấn (2008)

Tựa giờ Anh: IP Man

Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín

Diệp Vấn là một bộ phim truyền hình điện ảnh võ thuật buôn bán tiểu sử của Hồng Kông, trình chiếu vào năm 2008. Phim nói đến một quãng đời của Diệp Vấn, trong số những danh sư của võ phái Vịnh Xuân quyền.


7 | Thái cực Quyền (2012)

Tựa giờ Anh: Tai đưa ra Hero

Đạo diễn: Phùng Đức Luân

Tuy có khá nhiều kỹ xảo năng lượng điện ảnh, nhưng lại một bộ phim truyện vẫn bao gồm màn sút tuyệt diệu. Bộ phim truyền hình có một trong những phần trước đó là Tai chi Zero, cũng là một bộ phim truyện võ thuật đỉnh cao.


8 | Tuyệt Đỉnh pk (2004)

Tựa giờ Anh: Kungfu Hustle

Đạo diễn: Châu Tinh Trì

Tuyệt đỉnh đánh nhau của Châu Tinh Trì là phim không nói giờ Anh được phạt hành rộng thoải mái nhất ở Mỹ.

Đây là thành tựu đáng ganh tị so với nhiều đạo diễn. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực hết bản thân của Châu Tinh Trì.

Không chỉ kết thúc tốt vai diễn của mình, anh còn chỉ đến mọi tín đồ cách diễn tả nhiều cảm xúc khác nhau, làm cho những diễn viên trẻ cực kỳ cảm động.


9 | Tân thiếu thốn Lâm tự (2011)

Tựa giờ đồng hồ Anh: Shaolin

Đạo diễn: è Mộc Thắng

Đây cũng là 1 trong những bộ phim truyền hình võ thuật đỉnh cao khác mà bạn bè nên xem. Phim tất cả sự gia nhập của lưu lại Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Ngô Kinh và Thành Long.

Bộ phim lưu lại nhiều quang cảnh hùng hổ của thiếu hụt Lâm Tự, và số đông cảnh nghỉ ngơi trong chùa gợi nhiều cảm giác ở bạn xem.


   10 | Diệp Vấn 1,2,3,4

Tựa giờ đồng hồ Anh: Ip Man

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín

Phim nói đến một quãng đời của Diệp Vấn (1893 – 1972), trong những danh sư của võ phái Vịnh Xuân quyền. Toàn cảnh của phim bắt đầu từ thập niên 30 của thế kỷ 20, khi Diệp Vấn đang sống và làm việc ở Phật Sơn cùng gia đình, cho tới khi Chiến tranh Trung-Nhật nổ ra.

*

*

*

*


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chú này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


AllÂm ThanhChuyên trang HitachiĐiều HòaGia DụngMáy Giặt, lắp thêm SấyMáy lọc NướcSản Phẩm Nổi BậtTiviTủ Lạnh

Đăng ký

Địa chỉ email*

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ cửa hàng email của bạn.

Xem thêm: Cách Craft Đồ Trong Minecraft, 250+ Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft

Subscribe lớn our newsletter


Thông tin cá nhân của các bạn sẽ được áp dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho những mục đích cụ thể khác được biểu đạt trong chế độ riêng tư.