nhưng cô ấy là người phụ nữ xinh đẹp

Văn án:

【1】

Bạn đang xem: nhưng cô ấy là người phụ nữ xinh đẹp

Vưu vật nhân lừa lọc Diệp Linh Ngân, debut nhập group phái đẹp ở địa điểm trung tâm nhập showbiz đem danh “Tiểu yêu thương tinh”, và thông thường xuyên phổ biến sống động nhập tầm coi của đại bọn chúng.

Thần tượng nhập đôi mắt độc giả vô cùng mến phát âm kinh Phật và lưu giữ bản thân trong trắng. Chỉ với người thay mặt đại diện biết, cô bé phổ biến kiêu ngạo nhị mặt mày, thường ngày đều đang được phân tích “Một trăm lẻ tám chiêu theo dõi xua đuổi ck.”

Vào ngày bật mý crush của tớ là ông quấn góp vốn đầu tư cho tất cả nửa giới vui chơi, trái khoáy tim người thay mặt đại diện đều đang được trị run: “Cô rốt cuộc vì thế sao lại nghĩ về quẩn vậy?”

Ánh đôi mắt Diệp Linh Ngân ko nháy một chiếc nhưng mà rằng dối: “Bởi vì thế em là kẻ mải sắc đẹp.”

Trách cô còn con trẻ thiếu hiểu biết nhiều chuyện, ko biết gì nhưng mà tóm tay Hoắc Cẩn Hành, còn ủ mưu đồ tiếp tục lâu với những người tao.

【2】

Hoắc Cẩn Hành tự động phụ thanh nhã, cấm dục, tương tự như một chiếc công cụ tinh ranh chuẩn chỉnh, coi từng bước một chuồn nhập cuộc sống như 1 plan, chuồn được rõ nét.

Cho cho tới khi một cô nàng nhỏ dơ dáy vô nằm trong tóm lấy tay anh cầu cứu vãn, kể từ đấy về sau, Diệp Linh Ngân trở nên đổi mới số nhưng mà anh ko thể kiểm soát được.

Khi Hoặc Cẩn Hành bị thúc giục giục kết duyên, Diệp Linh Ngân luôn luôn bị chói, cô nàng nhỏ “ốm yếu” ở trong tay anh, thực hiện mang đến anh vô cùng khó khăn động đậy.

Sau cơ thông tin đính ước của Hoắc Cẩn Hành và một người phụ phái đẹp môn đăng hộ đối được truyền đi ra, Diệp Linh Ngân ko khóc ko nháo tích lũy dụng cụ rồi gửi ra phía bên ngoài.

Xem thêm: kết cục của việc cứu nhầm vai ác

Hoắc Cẩn Hành hé vali ra: “Vì sao em nên đi?”

“Anh về sau nên che chở cho tất cả những người không giống, em nên học tập cơ hội phát triển 1 mình.”

“Có anh ở trên đây, em vĩnh viễn ko cần thiết phát triển.”

“Được.” Cô mỉm cười cho tới kiều mỵ, nghe câu nói. về ngôi nhà.

Không được bao lâu, bên trên mạng truyền đi ra một quãng phim xoay cảnh thơm của Diệp Linh Ngân, những fans hô vang “Nụ thơm trước tiên bên trên mùng ảnh”, lượt dò xét kiếm hot lên đầu bảng.

Hoắc Cẩn Hành ko lúc nào thể hiện xúc cảm đập vỡ màn hình hiển thị, qua quýt tối quay trở lại Trung Quốc để mang người xem nhập đoàn phim về ngôi nhà, nổi cơn thịnh nộ rằng cô sẽ ảnh hưởng trừng trị.

“Hôn người không giống em sẽ ảnh hưởng trừng phạt?” Diệp Linh Ngân ko giẫn dữ mà còn phải mỉm cười, ngón tay câu lấy và vạt, kiễng chân xin chào chất vấn anh: “Vậy…thèm ham muốn anh thì sao?”

【3】

Xem thêm: minh châu truyện full

Diệp Linh Ngân treo một viên Phật châu kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, toàn bộ người xem đều đang được đoán lai lịch của chính nó.

Chỉ với vô cùng không nhiều người biết, năm Diệp Linh Ngân oi cao không ngừng nghỉ, Hoắc Cẩn Hành – người luôn luôn tôn trọng khoa học tập đi dạo trèo lên một ngôi miếu bên trên núi cao 3000 mét, kính cẩn cúi đầu phía trên cầu van mang đến cô một viên Phật châu bảo vệ: “Mong Ngân Ngân của tôi, một đời an yên.”

***