Những Câu Nói Hay Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

 - 
" Một cô gái chưa từng thành thân như nàng lại dễ dàng nằm tầm thường giường với ta. Nếu như ta không cưới thì e rằng chẳng còn ai dám đụng vào nàng nữa."

" Ta đối với những người không thông minh, trước giờ đều rất khoan dung."

" Nếu nàng thích, ngày nào chúng ta cũng làm tân hôn."
Bạn đang xem: Những câu nói hay trong tam sinh tam thế thập lý đào hoa

" Chỉ cần ta về tới đây, không ai có thể làm khó nàng nữa."

" Ta sẽ thành thân với nàng, ta sẽ là đôi mắt của nàng."

" Ta vốn hiểu tính khí của nàng, nhưng chẳng ngờ nàng vẫn dứt khoát đoạn tuyệt như vậy, chuyện cũ nàng đã quên sạch, ta vừa ước ao nàng nhớ lại, lại vừa ý muốn nàng mãi mãi quên đi..."

" Ta chỉ yêu mình nàng, không bao giờ yêu người nào khác."

" Ta hy vọng chuyện gì nàng cũng có thể tính toán với ta một chút."

" Ta muốn gì ư? Điều ta muốn trước sau chỉ có mình nàng mà thôi."

" trong lòng nàng ta chẳng đáng giá mảy may nào. Bạch Thiển, có phải trong lòng nàng chỉ có thể chứa một người? Nàng định đợi người ấy đến bao giờ?"

" Nàng đợi đã bao năm như vậy là đợi người đó con quay về, giờ người đó đã con quay về, trái tim của nàng đương nhiên sẽ không thể dành chỗ đến người khác, là ta vọng tưởng mà thôi."

" Chẳng qua ta luôn vọng tưởng mà thôi, nhưng ta nợ nàng bao nhiêu, nàng nợ ta bao nhiêu, e rằng số phận đã chẳng thể làm rõ được."

" Nếu ta chẳng có gì, nàng có bằng lòng theo ta không?

" Chẳng qua ta luôn vọng tưởng mà thôi, nhưng ta nợ nàng bao nhiêu, nàng nợ ta bao nhiêu, e rằng số phận đã chẳng thể làm rõ được."

"Cả đời ta chỉ yêu mình nàng, Thiển Thiển, nàng mãi mãi không thể quên ta, nếu nàng dám quên ta, nếu nàng dám... Ta biết làm thế nào?"

Oops! This image does not follow our content guidelines.

Xem thêm: Bố Anh Hút Rất Nhiều Thuốc " Của Cộng Đồng Mạng, Trào Lưu Đưa Nhau Đi TrốnXem thêm: " Vô Lại Là Gì - Vô Lại Là Gì, Nghĩa Của Từ Vô Lại

Lớn continue publishing, please remove it or upload a different image.

*

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.