Những Câu Nói Hay Trong Death Note

 - 

Đôi lúc truyện tranh không chỉ là thứ để đọc và vui chơi giải trí mà còn chứa phần đông thông điệp mà tác giả muốn gửi mang lại độc giả. Đây là 1 số câu nói hay trong số những bộ truyện nổi tiếng.
Bạn đang xem: Những câu nói hay trong death note

Đôi thời điểm truyện tranh không những là thứ để đọc và giải trí mà còn chứa phần lớn thông điệp mà tác giả muốn gửi mang đến độc giả. Đây là một số câu nói hay trong những bộ truyện nổi tiếng.

*

"Khi hi vọng đã mất, thì ngay lập tức cả vô vọng cũng ko còn."

*

"Tôi ham mê màu đen nhất. Màu đen che giấu gần như gì con tín đồ ta không muốn phơi bày, tuy thế cũng chính vì thế mà tôi ghét màu đó nhất."

*

"Con người mong sống một cách thông thường vui vẻ thì không nên biết cuộc sống đời thường ngắn hay dài."

*

"Nếu phần đa thứ đều dễ dàng và đơn giản thì đâu còn gì khác thú vị, đề nghị không nào? Khi chúng ta không thể làm nào đấy nhưng cuối cùng lại làm cho được, cảm hứng rất vui. Lose rất nhức nhưng bọn họ phải biết chờ đón niềm vui và hạnh phúc."

*

"Xác suất chiến thắng chỉ là 0% khi tất cả các mong thủ đều vứt cuộc. Mặc dù có khó khăn ra sao, bạn dạng thân tớ không muốn nó là 0%. Cho nên vì thế tớ cố định sẽ không lúc nào bỏ cuộc!"

*

“Mọi lắp thêm trong nhân loại này chỉ là một trong những trò chơi, và họ là những con tốt.”

*

“Kẻ yếu ớt được định sẵn nên nằm dưới gót giầy của kẻ mạnh. Nếu điều ấy khiến ngươi phẫn nộ, hãy thừa qua sự yếu hèn của mình.”

*

"Một nhân loại mà chẳng ai bị tổn thương không còn tồn tại."

*

"Tuy bắt buộc nói rằng điều đó đúng với vớ cả, nhưng mà tôi suy nghĩ bạn không nên ép buộc bản thân đề xuất quên đi khi chủ yếu mình còn không thích thế."

"Tôi không muốn làm tín đồ khác đau lòng, càng không thích nhìn bạn khác đề nghị mất đi fan mình yêu thương thương, sẽ khổ cực lắm. Vậy nên, các chuyện khiến cho mình trong tương lai phải ăn năn hận, tôi hoàn hảo nhất không làm!"

(Tsuki - Theo những câu nói bất hủ vào manga/anime)
Xem thêm: 2022 Tổng Hợp Những Pha Hài Hước Thú Vị Và Các Màn Bắn Súng Cực Đỉnh Trong Free Fire

Chủ đề chính: #câu_nói_hay

Theo dõi


Xem thêm: Game Cắt Tóc Cho Tuan Huong, Trò Chơi Làm Tóc Cho Tuấn Hưng

#câu_nói_hay#câu_nói_trong_manga#câu_nói_trong_anime