TOP 10 TRUYỆN MA CÓ THẬT HAY NHẤT AI CŨNG NÊN ĐỌC

 - 
Chúng tôi mua một căn nhà cũ, chúng ta trai của tôi và tôi. Anh ấy phụ trách phần thành lập "mới" - ví dụ như chuyển nhà bếp thành phòng để ngủ chính, trong lúc tôi đang làm nhiệm vụ sa thải giấy dán tường. Chủ mua trước sẽ dán giấy MỌI bức tường chắn và TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là 1 trong những tòa nhà lịch sử cấp I tọa lạc tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , thường được biết đến với tên gọi "Ngôi nhà ma ám Wan Chai". Tòa đơn vị hiện thuộc về của Hopewell Holdings , một công ty cải cách và phát triển bất cồn sản lớn bao gồm trụ thường trực Hong Kong.

Bạn đang xem: Top 10 truyện ma có thật hay nhất ai cũng nên đọc

Người dân địa phương tuyên cha đã tận mắt chứng kiến những giờ hét với sự chỉ ra đáng sợ hãi từ sảnh thượng phái nam Koo ma ám trong đêm. Một số cá thể cho biết họ đã thấy những ngọn lửa ma quái ác được một trong những người tin là vụ cháy thực sự do cộng đồng ngồi xổm sinh sống Wan Chai chế tác ra.

Ngoài hầu hết ám hình ảnh về hồn ma từ thế chiến trang bị hai, khu nhà ở ma ám Wan Chai tương tự như như Rừng Aokigahara , một nơi kỳ kỳ lạ từng xảy ra những vụ tự tử. Các số liệu thống kê ko rõ gồm bao nhiêu người đến phái nam Koo Terrace để chết, nhưng theo bạn dân địa phương, những chiếc chết vị tự tử đóng góp thêm phần gây ra các ám hình ảnh và các vận động huyền túng bấn trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, cũng giống như nhiều tờ báo địa phương khác của Hong Kong; nhắc về câu chuyện về một nhóm tám học viên trung học tập đã cố gắng ở lại qua đêm trên khu công ty Nam Koo Terrace. Tín đồ ta nói rằng các sinh viên ước ao nhìn thấy phần đa "bóng ma" siêu nhiên mà lâu nay vẫn được phao đồn là ngụ cư trong tòa nhà định kỳ sử.

Một một trong những cô gái hình như đã bị nhập hồn. Lúc các học sinh chạy thoát ra khỏi tòa nhà, cô bé đặc biệt này sống lại và khước từ đi ra ngoài tòa nhà Nam Koo Terrace.

Khi biết tin cảnh sát ập vào tòa nhà và họ yêu cầu rất vất vả bắt đầu lôi được cô nàng ra bên phía ngoài tòa nhà. Cô gái thậm chí còn tấn công các nhân viên cấp dưới cảnh sát. Ba cô nàng đã được mang đến một bệnh viện và được các bác sĩ và chuyên viên tâm lý kiểm tra. Dựa trên báo cáo của bệnh dịch viện, ba cô bé không sử dụng bất kỳ loại ma túy hay kích thích nào. Kế bên hơi run về thể chất và cảm xúc, họ dường như đang nghỉ ngơi trong tình trạng tốt. Những bác sĩ không thể giải thích điều gì đã xảy ra với họ.

Theo báo cáo, ba trong các các người vợ sinh được hiểu đã trở nên tạm bợ về khía cạnh cảm xúc, mang đến rằng đã bị một kẻ mang đến thăm ma quái quỷ tấn công. Sau đó, cảnh sát đã gửi ba cô bé đến cơ sở y tế để điều trị trung khu thần. đều ngày sau đó, bạn dân địa phương nghỉ ngơi Hong Kong đổ xô đến Nam Koo Terrace hàng loạt và ngôi nhà liên tiếp thống trị các tiêu đề của các tờ báo từng ngày trong một thời hạn dài.

2. Đứa bé bỏng sau xe

*

Ngày xưa, khi tía mình còn là một trong thanh niên rất đẹp trai thì buổi tối hôm đó vì chưng trời nóng quá, mà lại hồi xưa chưa có quạt những nên tía mình đấm đá xe chờ gió vòng vo quanh khu vực phố.

Đi trên đường thì ko có đèn như giờ vậy đề xuất tối om! cần đi sang một đoạn con đường đất đầy sỏi đá! thốt nhiên thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét như đòi mút sữa ti người mẹ vậy! Nó cứ khóc hoài như ân oán thán ai vậy đó! cha mình ngoảnh cổng output sau thì thấy…một đứa bé nhỏ đang ngồi sau yên xe đạp khóc! khi ấy ba mình hoảng lắm, rồi ba đạp hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra váy đìa! cơ hội đạp sang 1 đoạn đường đông bạn và có tia nắng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc nhè nữa!!

Đứa nhỏ xíu cũng mất tiêu luôn! tự hôm đó ba chẳng dám ra ngoài một bản thân nữa!

3.Gặp quỷ giữa tối khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống thường ngày của fan dân chỗ tôi ở rất nghèo khổ. Cuộc sống thường ngày hằng ngày của chú ý tôi là chạy xe ba bánh. Vị trí ở của chú là quận 8, thời thời gian đó đèn điện hiếm hoi bởi vậy đèn mặt đường ko có. Vào một ban đêm đó như thường xuyên lệ, chú tôi vẫn chở khách hàng đi rước hàng, bà khách này là mối của chú. Từng ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi download vịt về Bình Hưng đi qua cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ gồm hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng làm việc tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ ở bên dưới sông. Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi thiết lập vịt ở cầu Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc cầu, đến gần hết dóc cầu tự nhiên và thoải mái tới đó xe xúc dây xên thời điểm đó sông nước khô chú tôi quan sát xuống mé sông thấy trơn của một người đàn ông đang bò lên ngồi ngay lập tức dóc cầu. Dịp đó chú tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy ngay sát tới người đó chú quan sát vào mặt bạn đó thì thấy mặt tín đồ bự như loại mâm. Tóc tai lù xù mặt máu mê như một con quỷ chú tôi hết hồn lên xe cộ chạy buôn bán sống phân phối chết, ngày hôm sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng bị tiêu diệt đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó sau đây chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự bặt tăm không giải thích được của 3.000 quân trung quốc gần phái nam Kinh

Những vụ bặt tăm không rõ nguyên nhân luôn luôn gây xúc cảm ớn rét cho những người.Tuy nhiên, các loại kỳ lạ độc nhất vô nhị là những nhiều loại xảy ra thường xuyên - khi một đội người bên cạnh đó bay tương đối vào bầu không khí loãng.Huyền thoại thành thị của các người bộ đội Nam ghê cũng vậy.

Năm 1939, trong cuộc xâm lược kinh khủng của Nhật bạn dạng đối với trung quốc Dân Quốc trong chiến tranh Trung-Nhật lần thiết bị hai (1937-45), gần 3.000 lính tráng đóng trên hồ hết ngọn đồi quanh nam Kinh biết tới đã biến mất mà không giữ lại chút làm mai nào về số phận của họ. .

Sự câu hỏi theo dân gian ban đầu vào mon 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy ở trong vào bạn bạn rỉ tai với ai), khi Đại tá Li Fu Sien đóng 2.988 quân trên đông đảo ngọn đồi của nam Kinh, một quanh vùng rộng 3,2 km, cùng với mục đích bảo đảm an toàn một cây mong trên sông Dương Tử ngăn chặn lại một cuộc tiến công sắp xảy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li tỉnh dậy vào sáng sủa hôm sau, ông được trợ lý của mình cho thấy rằng những người dân lính sống tuyến che chở không vấn đáp các cuộc gọi hoặc tín hiệu.

Một nhóm điều tra đã được thành lập, tuy nhiên phát hiện tại ra địa điểm hoàn toàn bị vứt hoang khi đến nơi.Không có tín hiệu của cuộc chiến tranh: vũ trang hạng nặng vẫn tồn tại nguyên và sẵn sàng chuẩn bị bắn, nhưng không có ai ở đó.Các binh sĩ đóng tại cây cầu xác minh không bao gồm ai trượt qua vào đêm.Họ không chắn chắn về số phận của rất nhiều người bộ đội mất tích...

5. "Họ có mang sai rồi"

*

Người ta đã nói rằng định nghĩa của sự việc điên rồ là "làm đi làm việc lại một câu hỏi và mong đợi những hiệu quả khác nhau".Tôi nghĩ về tôi gọi ý nghĩađằng sau câu nói đó, nhưng lại tôi sẽ sai. Hôm ấy tôi vào một trong những khách sạn bỏ phí để đánh cược. Vì chưng tôi sẽ thiếu tiền mặt và do dự những truyền thuyết thần thoại cũ của hotel từ đầu. Nhưng vày năm mươi đô la là quá đủ để tôi có tác dụng điều đó.Nó rất solo giản.Chỉ cần lên tới tầng tối đa là tầng 45 rồi soi đèn pin từ cửa ngõ sổ. Vì khách sạn không được mới và hỏng bao gồm cả thang sản phẩm vậy bắt buộc tôi phải đi dạo lên ước thang.Khi tôi mang lại từng tầng, tôi nhận biết những tấm bảng bằng đồng cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm thấy hơi mệt khi leo lên cao hơn, tuy nhiên ở đây không tồn tại ma, không tồn tại kẻ ăn thịt, không tồn tại quỷ. Tôi tất cả thể cho mình biết tôi đang hạnh phúc như thế nào khi tôi đọc hàng số sau cuối đó.Tôi vui miệng đếm chúng to lên ở mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 cùng 44. Tôi dừng lại và nhìn xuống mong thang.Chắc tôi sẽ đếm sai đề xuất tôi tiếp tục lên.44. Thêm 1 tầng nữa.44. Và sau đó xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. Thực sự điên rồ, không hẳn là làm cho điều nào đấy lặp đi lặp lại và ý muốn đợi tác dụng khác nhau.Nó biết rằng hiệu quả sẽ không bao giờ thay đổi;rằng mỗi cửa dẫn cho cùng một mong thang, đến cùng một số.Nó phân biệt bạn không còn buồn ngủ nữa.Nó phân vân liệu chúng ta đã chạy trong nhiều ngày hay các tuần hay nhiều năm.Là khi tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. "Con gái tôi đã học cách đếm"

Con gái tôi thức tỉnh tôi vào khoảng 11 tiếng 50 đêm qua.Vợ ck tôi vẫn đón bé từ buổi tiệc sinh nhật của chúng ta con bé là Sally, gửi con bé nhỏ về đơn vị và đến con bé nhỏ lên giường đi ngủ.Vợ tôi vào chống ngủ nhằm đọc sách trong khi tôi sẽ ngủ lúc chứng kiến tận mắt trò nghịch Braves. "Bố ơi," cô nhỏ xíu thì thầm, kéo ống tay áo sơ mi của tôi.“Hãy đoán xem tháng tới con sẽ từng nào tuổi.” “Bố cũng lần khần nữa, tín đồ đẹp,” tôi nói khi treo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” con bémỉm cười cùng giơ tư ngón tay lên. Bây giờ là 7:30.Vợ tôi cùng tôi đã thức cùng với con nhỏ xíu gần 8 giờ.Con bévẫn không đồng ý cho shop chúng tôi biết cô ấy sẽ lấy chúng ở đâu.

7. Chuyến xe cộ buýt cuối cùng đến mọi ngọn đồi thơm nghỉ ngơi Bắc Kinh

Vào ngày 14 mon 11 năm 1995, một buổi tối và có thể có bão, một người bầy ông trẻ lên xe buýt sau cùng hướng cho Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm ở quận Haidian.

Ngay sau thời điểm người lũ ông lên xe buýt đường 302, nhị người lũ ông cố gắng vẫy xe pháo xuống.Theomộtbài báo củaThời báo trả cầunăm 2013, lái xe xe buýt ban đầu miễn chống đón các người bầy ông do họ không ngóng ở trạm xe buýt.Tuy nhiên, cuối cùng người tài xế quyết định tạm dừng sau khi tín đồ soát vé cảnh báo rằng chính là chuyến xe buýt cuối cùng.

Khi các người đàn ông bí hiểm bên đường có mặt trên tàu, du khách đã rất không thể tinh được khi thấy chúng ta mặc một số trong những áo choàng hơi xấu thời Thanh (1644-1911) cùng thực sự có tía người bầy ông - tín đồ thứ bố tóc nhiều năm rối bù, được cung ứng bởi hai dây leo mặt đường.

Khi mẩu truyện diễn ra, khuôn mặt của không ít người lũ ông trắng như tuyết cùng họ không tiếp xúc với bất kỳ hành khách hàng nào khác trên xe pháo buýt.Dần dần, mẫu xe buýt ban đầu vắng khách, theo câu chuyện, cho đến khi chỉ bao gồm một bà già với một đại trượng phu trai trẻ ngơi nghỉ lại bên trong cùng cùng với bộ cha bí ẩn.

Tất cả chỉ im lặng cho đến khi người đàn bà lớn tuổi đột ngột tố cáo phái mạnh thanh niên móc túi ví của bà - một tuyên tía dẫn mang lại một cuộc tranh cãi xung đột căng thẳng.Cuộc cự cãi được giải quyết khi bà nắm đòi cả nhị xuống xe cộ và mang đến đồn cảnh sát gần nhất.

Xem thêm: Tổ Chức Mini Game Trên Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao, Kho Ý Tưởng Minigame

Sau lúc xuống xe cộ buýt, người bầy ông trẻ con tuổi trở nên khó chịu với người đàn bà lớn tuổi, nhận biết rằng anh ta vừa xuống chuyến xe pháo buýt sau cùng và không có đồn công an nào trong tầm mắt.May mắn cố cho người lũ ông trẻ con tuổi, người đàn bà lớn tuổi nhặt được một thứ nhưng mà anh ta đã bỏ lỡ: bà nói rằng ba người bọn ông mang áo choàng không tồn tại chân cùng theo khoác định, chắc chắn là là ma.

8. "Không có tại sao gì để sợ hãi"

*

Khi tôi với chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình cửa hàng chúng tôi sống một thời gian trong một trang trại cổ điển quyến rũ.Chúng tôi thích tìm hiểu các góc đầy vết mờ do bụi của nó cùng leo lên cây táo bị cắn ở sân sau.Nhưng điều thích thú nhất của chúng tôi là hồn ma, cửa hàng chúng tôi gọi bà là Mẹ, bởi bà có vẻ tốt nhất có thể bụng với dễ thương. Vào từng buổi sáng, Betsy với tôi thức dậy, với trên tủ đầu chóng của từng người, công ty chúng tôi tìm thấy một loại cốc chưa từng có tối ngày trước.Mẹ đã để chúng ở đó, lo lắng rằng chúng tôi sẽ bị khát vào đêm.Cô ấy chỉ muốn quan tâm chúng tôi thôi. Đồ đạc lúc đầu của ngôi nhà là 1 trong những chiếc ghế gỗ cổ, shop chúng tôi kê nhờ vào bức tường sau của nhà khách.Bất cứ lúc nào chúng tôi bận tâm, coi TV hoặc chơi trò chơi, bà bầu sẽ nhích mẫu ghế đó về phía trước, qua phòng, về phía chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ làm chủ để di chuyển nó mang lại trung tâm của căn phòng.Chúng tôi luôn cảm thấy buồn khi đặt nó dựa lưng vào tường.Mẹ chỉ hy vọng ở gần bọn chúng tôi. Trong thời gian sau, rất mất thời gian sau khi cửa hàng chúng tôi dọn ra bên ngoài sống, tôi tra cứu thấy một bài báo cũ viết về người cư ngụ ban đầu của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã liền kề hại hai đứa con của mình bằng phương pháp cho bọn chúng uống một cốc sữa tẩm độc trước lúc đi ngủ.Sau đó, cô ấy đang treo cổ từ tử. Bài báo gồm 1 bức hình ảnh phòng khách hàng của trang trại, với thi hài một người thiếu phụ bị treo bên trên xà.Bên bên dưới cô, bị xô ngã, là loại ghế mộc cũ kỹ, được đặt chính xác ở giữa phòng.

9. "Kế hoạch trả hảo"

Vào lắp thêm Hai, tôi đã đưa ra một kế hoạch hoàn hảo.Thậm chí không ai biết cửa hàng chúng tôi là bạn. Vào lắp thêm Ba, anh ta đã chiếm khẩu súng từ thân phụ mình. Từ ngoài cửa. Anh ta nói tôi sẽ phun vào bất kể ai bước ra phía bên ngoài trước.Sau đó, anh ta cụ súng và bước vào phòng anh em dục, tôi đi mang đến chỗ nỗ lực vấn trả lời Quinn và phun vào mặt anh ta ba phát.Anh ta bửa vào phòng rèn luyện thể dục, chết.Những phân phát súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ la hét vào khán phòng, không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng tôi.Tôi đưa mang lại anh ta khẩu súng với thì thầm, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào sân tập thể dục và bước đầu nổ súng.Tôi theo dõi và quan sát một dịp sau, anh ta vẫn không đánh ai.Những đứa trẻ đã tranh giành với lẩn trốn.Đó là một trong những sự lộn xộn, tôi chạy cho phía sau anh ta và xử trí anh ta.Chúng tôi đang đấu tranh.Tôi rút súng thoát ra khỏi tay anh ta, vặn vẹo nó vào tín đồ anh ta với giết anh ta.Tôi sẽ ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào đồ vật Sáu, tôi đã có được xức dầu một anh hùng, kia thực sự là một trong những kế hoạch hoàn hảo.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa tồn tại, vì sao có vô số điều ác trên cầm cố giới?"Đó là một câu hỏi phổ biến, nhưng mà nó được để không đúng chỗ. Phần đông thứ đều phải có sự cân bằng.Sáng cùng tối.Thiện cùng ác.Âm thanh với sự im lặng.Không gồm cái này, loại kia cần yếu tồn tại. "Vậy nếu điều này là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để chống lại mẫu ác?"Đó rất có thể là câu hỏi tiếp theo của bạn. Tất yếu Chúa pk với mẫu ác.Không kết thúc nghỉ.Tôi là người Dartalian, trong số những thiên thần nhân hậu và công bình nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, phá hủy cái ác ở bất cứ nơi làm sao tôi tìm kiếm thấy.Tôi giết mọi con thú vật mà chúng ta không lúc nào muốn biết.Tôi xay nát chúng trọn vẹn để chúng ta có thể ngủ vào ban đêm.Con người chúng ta không biết tất cả bao nhiêu người trong số các bạn sống nhờ các bước mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?" Chà, kia là phần đông đứa trẻ bắt buộc sống.Để bao gồm sự cân nặng bằng.Những người tôi hủy hoại là ...

11. "Hell"

*

Không có cánh cổng bằng đá quý, tại sao duy độc nhất tôi biết mình đã ở vào hang là do tôi vừa trải qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau lưng tôi mà không tồn tại trần nhà trong khoảng nhìn. Tôi biết đây là nó, đó là điều nhưng mà tôn giáo nói về, điều mà con người lúng túng .. Tôi vừa lao vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm xúc sự hiện hữu của hang rượu cồn như thể nó là vậy. Một sinh đồ dùng sống, thở.Mùi hôi thối của giết thối làm tôi choáng ngợp, rồi gồm giọng nói vọng ra từ bên phía trong và bao bọc “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, nỗ lực giữ bình tĩnh. Tôi đang biết. "Anh là quỷ", tôi gắn bắp, mau lẹ mất bình tĩnh."Tại sao lại là tôi? Tôi đang sống rất tốt có thể". Sự yên lặng chiếm lấy không gian khi lời nói của tôi tắt ngấm.Có vẻ như 1 giờ trôi qua trước lúc có làm phản hồi. "Bạn hy vọng đợi điều gì?"Giọng nói ngấm thía nhưng kiên trì “Tôi do dự .. Tôi chưa bao giờ tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là lý do tại sao tôi làm việc đây?” im lặng. Thế giới mà bạn không vĩnh cửu "" Không, thủ thuật lớn số 1 mà tôi từng đúc rút là thuyết phục quả đât rằng tất cả một sự sửa chữa thay thế "" không có Chúa? "Tôi rùng mình. Hang hễ run lên với loại chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là một trong giờ sáng và Guy Halverson ngồi trong phòng tiếp khách tối tăm của mình.Anh ấy sẽ không dịch rời hơn một giờ.Tai nạn đầu giờ buổi tối hôm kia cứ lặp đi lặp lại trong trái tim trí anh.Đèn chuyển sang màu sắc đỏ, nhưng anh ta đã hối hả và tăng tốc.Một vệt mờ color cam xuất phát điểm từ bên đề xuất của anh ta, và trong tích tắc đã xẩy ra một cú va đụng dữ dội, sau đó người đi xe đạp điện cán qua mui xe của anh ý ta với mất tầm quan sát trên vỉa hè.Horns hét lên giận dữ và anh ta hoảng sợ, nhấn ga với rồ ga bỏ chạy khỏi sự lếu loạn vào láng tối, rung lắc lư cùng dán mắt vào gương chiếu hậu cho đến khi anh ta về cho nhà.Anh ta chưa khi nào phạm tội trước đây và từ bỏ trừng phạt phiên bản thân bằng cách tưởng tượng nhiều năm vào tù, sự nghiệp của anh ấy ta trở thành mất, gia đình anh ta mất, tương lai của anh ý ta trở nên mất. Lý do không đến công an ngay bây giờ?Bạn có thể thuê một cơ chế sư.Sau đó, ai kia gõ vào cửa ngõ trước và trái đất của anh ta đùng một cái vỡ vụn bên dưới anh ta.Họ đang tìm thấy tôi.Anh ko thể làm gì khác kế bên việc trả lời nó.Chạy đã chỉ tạo cho vấn đề tồi tệ hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh sáng của đèn hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan liêu dữ tợn hỏi, anh ta thở lâu năm thất bại."Vâng. Hãy nhằm tôi -" Tôi khôn xiết xin lỗi, tuy vậy tôi hại rằng tôi có một trong những tin xấu.Chiếc xe đạp điện của con trai bạn đã biết thành va vào người lái xe buổi tối nay. Cậu bé nhỏ chết tại hiện tại trường.Tôi khôn xiết tiếc cho việc mất non của bạn.

13. "Lần sau các bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn đã lúc nào bước vào trong 1 căn phòng cùng tìm thấy một ma cà rồng? Không, chưa hẳn loại sexy, mà là một trong sinh vật hôi hám với tứ chi xương xẩu cùng da thịt?Kiểu gầm gừ khi bạn bước vào, như một bé thú chuẩn bị vồ?Cái kiểu khiến cho bạn để ý tới khu vực với hai con mắt trũng sâu, thôi miên, khiến bạn tất yêu chạy trốn khi nhìn thứ kinh ghiếc lộ ra từ trong bóng tối?Tim các bạn đã bước đầu loạn nhịp tuy nhiên đôi chân của bạn từ chối?Bạn tất cả cảm thấy thời hạn trôi chậm lại khi sinh vật đi qua phòng trong bóng về tối chỉ trong nháy mắt? các bạn có rùng mình sợ hãi khi nó đặt 1 bàn tay bao gồm móng vuốt trên đầu chúng ta và một bàn tay khác bên dưới cằm bạn để nó hoàn toàn có thể nghiêng bạn, nhằm lộ cổ của bạn?Bạn gồm trằn trọc khi loại lưỡi thô ráp của chính nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để tìm kiếm kiếm cồn mạch của bạn?Bạn bao gồm cảm thấy hơi thở nóng hổi phả ra rít vào domain authority khi nó dò hỏi mạch của doanh nghiệp - luồng dẫn cho não của chúng ta không?Lưỡi của chính nó có đặt tại đó, hơi nhói lên như thể đang tận hưởng khoảnh khắc đó không?Sau đó, chúng ta đã trải sang 1 sự chìm đắm, đen xịt khi chúng ta phát chỉ ra rằng không phải toàn bộ ma cà rồng đều nạp năng lượng máu - một số trong những ma cà rồng ăn uống ký ức?Nhưng hãy nhằm tôi nói giống câu hỏi: các bạn đã bao giờ bước vào một căn chống và đột nhiên quên mất tại sao bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra và treo vật dụng quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, toàn bộ các xét nghiệm của ông những cho kết quả âm tính và tác dụng kiểm tra của tôi không có gì bất thường." Adam biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo."Tôi không điên, chưng sĩ." "Tôi xin lỗi, nhưng không tồn tại lý vị vật lý nào phân tích và lý giải tại sao nhiều khi bạn mất kiểm soát điều hành đôi tay của mình. Bác bỏ sĩ trung ương lý có thể giúp ..." "Tôi không yêu cầu liệu pháp. Tôi bắt buộc Câu trả lời. Họ trong khi có cuộc sống thường ngày của riêng rẽ mình. Tôi cần thiết giữ một công việc. Tôi sẽ bị khảo sát vì hành hung. Tôi suýt giết bạn hàng làng mạc của mình. Chuyện này sẽ không thể tiếp tục. Tôi vẫn thử đa số thứ vào khoảng này. "Sau hai tuần dùng thuốc mới, Adam ko thấy tiến triển gì và càng ngày càng trầm cảm. Anh ấy tin rằng mặc kệ những gì bác bỏ sĩ nói, đó chưa hẳn là sự việc tâm lý.Đêm đó,Adam bực bội và tức giận ngồi bên trên ghế với uống rượu bourbon.Say rượu với tuyệt vọng, anh ta loạng doãi tới ga ra và bước đầu cưa bàn, tiếp nối từ tự hạ cổ tay về phía lưỡi dao sẽ gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là một trong những điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và bọn họ không thể tìm kiếm thấy bàn tay của anh ý ấy chỗ nào cả."Thám tử Armstrong bước vào nhà nhằm xe nơi một vài sĩ quan mặc đồng phục đứng trên cơ thể ướt đẫm máu.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi ko biết lý do tôi lại quan sát lên, cơ mà tôi đã thấy anh ấy ở đó khi nào.Anh ấy đứng phụ thuộc vào cửa sổ của tôi.Trán anh phụ thuộc tấm kính, và đôi mắt anh vẫn sáng cùng anh cười một thú vui đỏ như son, giống hệt như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng kia trong cửa sổ.Vợ tôi sẽ ngủ trên gác, con trai tôi phía bên trong nôi với tôi quan yếu cử động, tôi sững tín đồ và nhìn anh ấy nhìn tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ý ấy không hề thay đổi nhưng anh ấy đưa một tay lên với trượt xuống tấm kính, chú ý tôi.Với mái tóc bội bạc phơ, làn domain authority vàng cùng khuôn mặt liếc qua cửa sổ, tôi không thể làm gì được.Tôi chỉ ở đó, đông cứng, chân vẫn còn trong bụi cây tôi đang cắt tỉa, chú ý vào nhà đất của tôi.Anh ấy đứng phụ thuộc cửa sổ của tôi.

16. "Fallers"

Mọi người bắt đầu từ trên trời rơi xuống vào cuối thập kỷ.Họ không lúc nào mặc quần áo, lúc nào thì cũng khỏa thân, luôn luôn nở thú vui toe toét trên khuôn mặt. Mới đầu chỉ là một trong vài con, nhưng kế tiếp hàng trăm ngàn bé sẽ rơi xuống cùng một lúc, tàn phá xe hơi, đơn vị cửa, ngăn đường cao tốc. Nghiên cứu;họ là nhỏ người, nhưng không tồn tại máu, ruột, thậm chí còn cả trái tim.Không ai có thể giải thích nụ cười ghê tởm mà họ có, hoặc thậm chí họ tới từ đâu. Đó là một thiếu nữ ở Costa Rica, bạn đã đưa ra mày mò mới nhất với đáng sợ hãi nhất.Cô thừa nhận ra trong số những thi thể đang chết là 1 trong những người thân đã bị tiêu diệt từ lâu, một người đã bị tiêu diệt từ khi cô còn là một trong những thiếu niên.Sau đó, ngày càng có rất nhiều danh tính được thực hiện. Một vài fan đang tìm kiếm kiếm những người dân thân yêu đang chết từ tương đối lâu của họ trong nguồn cấp tài liệu video, đống xác bị tiêu diệt và lò hỏa táng.Không ai có thể giải say đắm được lý do họ lại xoay trở lại, từ bên trên trời rơi xuống.Bạn ko thể loại bỏ chúng, bất cứ thế nào.Mọi người hiện nay đang bị giết bởi khối lượng thi thể rơi các hơn, và ngay sau khoản thời gian chôn cất, chúng ta cũng bắt đầu rơi xuống. Bà bầu tôi vẫn thiệt mạng lúc một thi thể rơi xuống xe, đè bẹp bà.Tuần tiếp theo, tin tức cung cấp thông tin về một thi thể nằm trong kính chắn gió của dòng sản phẩm bay.Tôi bắt gặp khuôn mặt cười toe toét của mẹ tôi, niềm hạnh phúc nhất mà tôi từng thấy mẹ. Họ nói khi âm ti đầy rẫy;người chết sẽ đi bên trên trái đất.Còn thiên mặt đường thì sao?không có vấn đề gì.

17. "Ngày niềm hạnh phúc nhất vào đời tôi"

Tôi chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của mình nắm tay con gái khi ông cách xuống lối đi.Những giọt nước đôi mắt chảy lâu năm trên khuôn khía cạnh anh khi đoạn nhạc ăn hỏi phát vào nền kể anh lưu giữ rằng, vào vài phút nữa, anh sẽ nhìn tôi cầm cố tay con gái anh và đeo nhẫn cho cô ấy. Anh bước lên bàn thờ cúng và tôi nắm lấy cô ấy tay, cười cợt toe toét trường đoản cú tai này sang tai khác.Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc sống tôi, ba cô dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi đã làm phần đa gì chúng ta yêu cầu. Chỉ làm cho ơn trả lại con gái của tôi." Tôi trừng ánh mắt anh ta."Im đi cùng đừng phá hỏng khoảnh khắc. Nếu bạn ngồi xuống và tận thưởng buổi lễ, có lẽ tôi sẽ cho mình biết tôi đã che phần còn sót lại của khung người cô ấy sống đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn ngơi nghỉ đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại quăng quật hoang.Tôi chẳng thể tìm thấy cô ấy.Không bắt buộc trong khu nhà ở cũ.Không buộc phải trong bên kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loạn nhịp.Khi tôi quét qua khu vực đó, tôi đụng cần một lô bùn đất, bổ lăn ra đất, vực dậy thì nó đâm vào bạn tôi.Trang trại bỏ hoang.Tôi vấp đề nghị trái đất mới xới đất, cúi xuống, tôi ban đầu điên cuồng cào bằng tay.Đang xúc một thế đất, tôi va đề xuất một thứ gì đó thật mạnh.Wood. "Bạn gồm ở trong số đó không ?!"Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy phần lớn tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi bước đầu đào lại, nhưng nhận ra rằng nó mất vô số thời gian.Nhìn xung quanh, tôi thấy một khu vườn.Tôi chạy cấp tốc đến đó, xé toạc cánh cửa.Tôi thấy một chiếc xẻng, vẫn tồn tại dính đầy đất.Có lẽ cũng chính là người mà lại tên khốn đó đã chôn cất cô.Tôi ráng lấy nó. Chạy lại, tôi ban đầu đào có mục đích.Ngay kế tiếp hộp mộc lộ ra.Tôi quăng chiếc xẻng với mở thùng, cô ấy quan sát lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt miệng.Nhưng còn sống.Tôi thở dài nhẹ nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào túi, lấy giẻ với cloroform ra.Tôi cúi xuống, để nó lên khía cạnh cô ấy.Cô ấy đồ gia dụng vã, ngất xỉu xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. "A, quái!"Anh trai tôi nói khi tôi trở về xe mua với một nụ cười nhếch mép."Bạn đang tìm thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Bạn gần như là đã bao gồm tôi!"Tôi cười "Được rồi. Đến lượt tôi. Bạn đã để cô ấy sinh sống đâu?" Tôi ra hiệu về khu vực con lạch."Ở đâu đó đằng kia. Chết đuối là 1 vấn đề." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, nhìn anh ấy đi.Tôi yêu người lớn Hide & Seek.

19. "Nhóm cung ứng yêu phù hợp của tôi"

Nghe này, tôi đang là người đầu tiên thừa thừa nhận tôi là 1 trong tên khốn hoàn toàn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ tại đây để kiếm tìm tên ngốc, vì phần lớn luôn tất cả một thương hiệu ngốc. Nhóm cung ứng này khá điển hình.Chúng tôi đã kết nối trực tuyến, ra quyết định một chỗ yên tĩnh cùng giờ vớ cả shop chúng tôi đang ngồi xếp bởi trong một vòng tròn.Kumbaya thật tào lao.Jerome dẫn đầu, rót mang lại mọi người một tách bóc trà lúc anh ấy ban đầu nói. "Tôi là Jerome. Bạn có thể uống trà của mình, nhưng chỉ với sau khi giải thích lý do nguyên nhân bạn ở đây. Tôi sẽ bắt đầu." Jerome nói với cửa hàng chúng tôi rằng anh ấy chưa khi nào đến được yêu thương mến.Tôi có thể hiểu vì sao - anh chàng xấu xí như tội lỗi.Anh nhấp một ngụm trà trong lúc cô gà bụ bẫm nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha bà bầu tôi.” Ngắn gọn và ngọt ngào, không thể khoa trương.Phải yêu mếm Miyu.Cô ấy có lẽ rằng không nên là đứa ngốc.Tiếp theo để thủ thỉ là một cựu binh sỹ cụt chân, một người kinh doanh đã phá sản,một bạn nghiện theo dõi kim, với một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, cho lượt tôi. "Tôi là một trong thằng khốn. Mọi fan đều ghét tôi." Tôi thốt lên một giờ đồng hồ oolong ồn ào, khó chịu khi đứa trẻ béo múp với hai con mắt đen đi tiếp, kể mẩu chuyện ngớ ngẩn chán ngắt của đứa trẻ mập mạp. Tất cả đều ngồi im thin thít khi Jerome đi qua.Sau đó, mắt Miyu đảo lại cùng cô ấy ngã người về phía trước.Chỉ gồm đứa trẻ béo tốt phản ứng lại. "Chuyện gì vậy?"anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đấy là một nhóm cung cấp tự sát!” search thấy tên ngốc. “Chính là,” Tôi nói, xịt ra một ngụm trà."Họ cỗ vũ nó. Không ai muốn bị tiêu diệt một mình, nhóc." Ôi, anh ta trở thành một bé ma trắng như vậy nào, quan sát vào ly của mình!Tôi mê say nó!Những cuộc gặp gỡ tự vẫn này là giấc mơ của rất nhiều kẻ bạo dâm và tôi không lúc nào phải hễ tay hễ chân. Nói với chúng ta rằng tôi là một tên khốn lười biếng.

20. "ylim3"

Cô nhỏ xíu Emily đã biến mất vào năm ngoái.Bây tiếng họ đang đổ đông đảo vỉa hè new trong khu phố của tôi, với tôi đã tìm thấy tên của cô ý ấy trong xi-măng ướt, được viết để tưởng nhớ.Nhưng nó đã được viết ngược lại.Và từ mặt dưới.

21. "Đôi mắt vẫn theo dõi tôi"

*

Tôi sở hữu một ngôi nhà new ở thị trấn nhỏ Winthrop.Căn bên rẻ, nhưng mà phần đặc biệt quan trọng nhất là tôi rất cần phải rời khỏi thành phố.Một vài mon trước, tôi đã đụng độ với cùng 1 kẻ theo dõi.Trong lúc tôi vẫn tìm biện pháp bắt anh ta, tôi không thể lay chuyển được xúc cảm có số đông đôi mắt thường xuyên dõi theo mình.Tôi cảm thấy có góc nhìn ở khắp phần đông nơi, ở trong nhà và trên đường phố, vì chưng vậy tôi ra quyết định chuyển ra nước ngoài đến một ở đâu đó ít fan hơn, mang lại yên tâm. Phiên bản thân ngôi nhà mập và tương đối cũ, tuy nhiên ngược lại rất dễ dàng chịu.Người đại diện thay mặt giới thiệu cho tôi ngôi nhà được yêu cầu đề xuất đề cập rằng một kẻ làm thịt người một loạt đã sống ở đây trong thừa khứ, đó là lý do tại sao ngôi nhà lại thấp như vậy.Tuy nhiên, anh ấy, với sau đó, Sarah, mặt hàng xóm ngoài của tôi, các bảo tôi đừng có xem xét lung tung.Bốn chủ nhân khác sẽ sống trong ngôi nhà kể từ đó,và tất cả họ thường rất hài lòng cùng với nó. Tôi yêu thương ngôi nhà.Đồ đạc phía bên trong của nó vô cùng đẹp và cực kỳ thoải mái.Người dân Winthrop hết sức thân thiện, thường sở hữu bánh ngọt new ra lò hoặc mời tôi ăn tối.“Những bạn quen nhau,” chúng ta nói, “là chiếc chìa khóa để đảm bảo an toàn mọi bạn sống sinh hoạt Winthrop đều mếm mộ nó ở đó.” tuy nhiên, sau một tuần, tôi đã xong xuôi “yêu nó”.Cảm giác có fan đang xem con quay trở lại, tệ rộng trước.Tôi nỗ lực phớt lờ nó, tuy thế ngay kế tiếp tôi ban đầu mất ngủ.Những loại túi lớn lao mọc bên dưới mắt tôi và tôi ban đầu ngáp gần như là vừa thở.Sarah đã tốt bụng nhằm tôi sống lại đơn vị cô ấy vài ba đêm, bao gồm trong thời gian này, tôi được nghe truyền thuyết về Forrest Carter, kẻ thịt người 1 loạt từng sinh sống trong bên tôi.Trong khi không có bất kì ai biết con số giết đúng mực của anh ta, Carter,còn được hotline là Winthrop Peacock, là 1 trong người bầy ông mắc bệnh tự ái rất là nghiêm trọng.Truyền thuyết nói rằng anh ấy cấp thiết ngủ nếu như anh ấy không cảm xúc mình bị theo dõi.Cuối cùng anh ta đã biết thành bắt bởi vì đặt một nhỏ bù quan sát để quan sát và theo dõi anh ta vào đêm.Chỉ có điều ấy không phải là một trong con bù nhìn.Carter đã liền kề hại một cô gái 17 tuổi, chỉ để xác bị tiêu diệt của cô ấy rất có thể nhìn chằm chặp vào anh ta. Câu chuyện khiến tôi rùng mình, và sau thời điểm tôi về nhà, tôi cảm thấy như có hàng ngàn cặp mắt đã dõi theo mình cho dù tôi có xoay người thế nào đi nữa. Mặc dù nhiên, sẽ là ngày thứ nhất tôi hành động.Tôi đang nấu bữa sáng, lúc tôi cảm xúc đôi mắt.Theo bản năng, bởi sợ hãi, tôi ném nhỏ dao làm phòng bếp đang cắm vào tường.Khi tôi rước nó ra, tôi thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một trong những đôi mắt, sẽ ngấm formaldehyde. "Tôi sẽ theo dõi cảnh sát tách bức tường thạch cao của phòng tôi trong vô số giờ.Cho mang đến nay, họ đang tìm thấy 142 cặp mắt một trong những chiếc lọ chất liệu thủy tinh nhỏ.Điều kinh hãi nhất là, mọi người đều nhìn chăm chắm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa con gái bốn tuổi trong tay, tất cả những gì tôi rất có thể làm là lắng nghe khi tiếng la hét bên ngoài ngôi nhà càng ngày càng to hơn, đan xen với đa số âm thanh bạo lực và các tiếng thình thịch không khô ráo khủng kinh và âm nhạc không thể nhầm lẫn của cơ bắp với gân guốc ngăn chặn lại lực lượng vẫn dần xé nát chúng. Nó bắt đầu chỉ ba ngày trước.Một điều nào đó đã xảy ra, quanh đó kia trên vậy giới, và trước khi họ nhận được tin tức về số đông gì đã xảy ra, bên cạnh đó một nửa nhân loại đã trở thành mất.Cảnh cạnh bên và quân đội đang không thể ngăn chặn nó, cung cấp một khung phản kháng ngắn như vậy, thật khó để biết liệu nó là thật hay chỉ là một trong những con sán.Không có kim chỉ nam tập trung, không có cách nào để thực hiện vũ khí vượt trội nhất của chúng tôi, chưa phải là không tự thiêu trong quá trình này.Họ đổ ra khắp cố gắng giới, từ bất cứ nơi làm sao nó bắt đầu. Tôi nghe thấy giờ đồng hồ đập cửa tại tầng dưới,và đa số tiếng la hét của không ít người bị tàn sát, ko thể tạo thành một sự kháng cự phù hợp để chống lại một quyền lực như vậy.Không lâu sau, giờ đồng hồ đập bạo phổi nhường chỗ đến tiếng tan vỡ vụn cùng tiếng mộc vỡ. Họ đã ở trong nhà. Không thật một hoặc nhì giây trôi qua trước khi cánh cửa ngõ phòng ngủ bắt đầu rùng mình.Hiện tại, phần nhiều thứ tôi đang chống lại nó vẫn giữ, nhưng thực tế tôi biết, bọn chúng sẽ xoay sở nhằm vượt qua.Tôi liên tục đung đưa cô nhỏ gái nhỏ của mình, ngâm nga một bài bác hát ru bên tai nhằm xoa dịu nhỏ khi bé khóc.Tiếng đập to dần về lực với âm lượng, khung bắt đầu rạn nứt. Tôi đặt nhỏ gái bé dại của tôi vào lòng tôi, quay sườn lưng vào ngực tôi, cùng tôi vuốt đầu nó bởi cả hai tay, tự trên da đầu xuống ngang tai, giống hệt như tôi đang làm kể từ thời điểm cô ấy còn là một trong đứa trẻ.Chỉ theo phong cách cô ấy yêu thương thích. Hiệu quả là ngay lập tức lập tức.Tiếng khóc vô vọng của cô ấy làm cho dịu đi 1 loạt tiếng nấc cùng tiếng nấc, cơ thể nhỏ bé của cô ấy rùng mình dựa vào tôi vì chưng sợ hãi.Tôi liên tiếp ngâm nga cùng với cô ấy, xoa vơi mái tóc của cô ấy, hành vi với tất cả thế giới như thể không có gì là không nên trái, không một điều gì sai sót.Cô bình tĩnh quay lại một giải pháp chậm rãi, theo một nhịp đảo ngược của music gỗ vụn, cô yên tâm lại.Tôi có thể cảm dấn được điều này khi cô ấy dứt căng thẳng, khi tôi thường xuyên vuốt ve phía hai bên đầu của cô ấy.Một giờ đồng hồ nấc sau cùng của một giờ nức nở, cùng cô ấy yên ổn đi, khung người thả lỏng.Cô ấy đã chết trước lúc kịp vấp ngã vào lòng tôi. Cửa nhà nhường chỗ, đồ vật bị đẩy lùi lại.Tôi có thể bị rách chân tay trong khi hét lên, nhưng tối thiểu thiên thần bé bỏng bỏng của tôi vẫn an toàn.

23. "Khóc sẽ không còn ích gì"

Tôi chĩa súng vào thương hiệu khốn bệnh hoạn sẽ giết bà xã tôi. Cậu nhỏ bé khóc nức nở vì thấp thỏm điều gì sắp đến xảy đến.Tôi bóp cò, chỉ cần cậu bé xíu ấy nói và cố gắng lý luận cùng với tôi thì chắc hẳn rằng cậu bé bỏng ấy đã sống được.Nhưng điều đó rõ ràng sẽ ko xảy ra. Bởi cậu nhỏ bé mới được có mặt vài phút trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã quay trở lại Trái đất.Cô đã làm phép lạ và chữa khỏi bệnh cho những người bệnh.Không có nghi vấn gì về tính chất xác thực của cô ý ấy.Cô ấy mở ra với tất cả các quốc gia cùng một lúc.Tất cả các tin tưởng.Tất cả phần nhiều tôn cúng cô.

Một thời hạn sau, sau giai đoạn lịch sử vẻ vang của họ được hotline là Thời đại Hòa bình, Cô ấy đã ném một trái bom vào chúng ta.Cô ấy cảnh báo shop chúng tôi rằng Thiên mặt đường đã sát đầy.Không ai đã xuống Địa lao tù trong Thời đại này.Còn lại một số lượng gắng định.Thiên con đường sẽ đóng cửa với cả những ai chết sau thời điểm Cổng đóng góp cửa.

Đó là khi những vụ tự sát một loạt bắt đầu.Cô ấy sẽ nói với cửa hàng chúng tôi rằng lấy đi mạng sống của chính mình, chưa phải là tội lỗi nếu khách hàng chết một bạn ngoan đạo.Cuộc đua đã diễn ra!

Cô ấy chú ý vào cùng hài lòng.Cô quay trở lại ngôi nhà của mình, đến ngai tiến thưởng của lửa với ngọn lửa, và tiếp nhận tất cả bởi một cái đồng ý với cặp sừng gian ác của mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao mình qua cửa ngõ và va vào mẫu tủ lạnh lẽo lâu ngày bị lật tung, đồ vật dụng như một vật cản vật không công dụng trước khía cạnh tôi.Đôi chân của mình đẩy tôi qua phòng và sang hành lang nhỏ tuổi ở phía mặt kia.Tôi không thể kết thúc ăn phần lớn thứ đã không còn hạn ở trong tủ lạnh, cuốn hút tôi tuy vậy chúng vẫn bốc mùi khó chịu thối sau khá nhiều ngày không có thức ăn.Những giờ đồng hồ thét đau buồn và phần đa tiếng kêu van vỉ thương xót bao quanh thúc đẩy cơ thể tôi nhắm đến phía trước và khiến cho tôi tràn đầy năng lượng bất ngờ bỏ mặc cơn đói của tôi. Cửa hàng chúng tôi đang chiến tranh. Tôi dừng lại trước một nhà tắm nhỏ.Một cái nào đó đằng sau bức màn tắm. Nỗi thấp thỏm của tôi dưng cao cùng hình hình ảnh về quân thù tràn ngập trong tim trí tôi.Những bé thú nhẫn trung khu khoác trên mình làn da người, ăn tươi nuốt tươi một biện pháp bừa bãi, không gật đầu đồng ý lời ước xin cùng không tôn trọng lý lẽ.Zombies. Nó đã ban đầu như shop chúng tôi mong đợi, với một nhiều loại virus.Ban đầu bị nhiễm gần như là một lời nói sáo rỗng.Không còn chút nhân tính như thế nào trong họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, khung hình vặn vẹo, và một vài thôi thúc nguyên thủy mong mỏi tiêu thụ người khác.Thế hệ của chúng tôi đã chuẩn chỉnh bị, cùng với sự triệu tập gần như ám ảnh, mang lại con quái vật này.Làn sóng đầu tiên đã bị loại bỏ một cách dễ ợt gần như bi thảm cười.Chúng tôi sẽ không sẵn sàng cho sinh thứ mà chúng tôi lai tạo bằng phương pháp tiêu diệt thây ma có thể nhận ra ngay lập tức.Bạn đọc đấy, một sinh vật bao gồm độ nhanh nhạy hơn. Hầu hết các thây ma đầu tiên đều bị giết thịt ở cự ly gần, chúng ta hiểu đấy, vì những cuộc tấn công tầm xa ít có công dụng gây tử vong hơn.Chúng tôi sẽ tự đào tạo và huấn luyện mình, trong cả trước khi dịch bệnh lây lan bùng phát, tiến công đồng "nhiễm trùng" với "chết" khi nói tới zombie.Một fan "chết" khi đôi mắt của mình mờ đi và họ bước đầu cắn, chứ không cần phải khi chúng ta đặt một viên đạn vào đầu họ. Chiếc vi rút mới vẫn kiểm soát điều hành cơ thể, vâng,nhưng nó lại để lại phần đa khía cạnh khác cho những người dẫn chương trình. Có thể bạn có thể kích hoạt một bức ảnh biếm họa cuồng loạn vô vọng về người bạn bè nhất của bạn, bà xã / ông xã bạn, bé bạn.Nhưng nếu vẫn còn đó một linh hồn đằng sau đôi mắt ấy thì sao?Nếu ngay cả khi bọn họ tấn công, họ khóc nức nở và hét lên bởi chính giọng nói của họ?Tất cả gần như gì virus cần là sự việc do dự trong giây lát, tôi cá là bạn sẽ chần chừ, tôi đã làm cho vậy.Tại sao tôi chỉ rất có thể cầu xin sự tha thứ trước khi con virus dùng miệng tôi xé nát phần đa vết rách, máu me trên cơ thể anh ta.Tại sao tôi thậm chí còn không thể ói ra lúc cơn đói của mình tan biến với hương thơm vị rất gần gũi đến ghê rợn của giết mổ người.Và tôi là người thù.

26. "Vậy là tôi bị mất điện thoại ..."

Đêm qua, một người chúng ta đã xua tôi thoát khỏi nhà để xem tiết mục mở đầu tại một tối nhạc của quán bar địa phương.Sau một vài ba ly rượu, tôi nhận thấy điện thoại của bản thân không bao gồm trong túi.Tôi đánh giá bàn cửa hàng chúng tôi đang ngồi, quầy bar, phòng tắm, và rủi ro tôi đã sử dụng điện thoại của khách hàng tôi để hotline cho tôi.Họ không vấn đáp lại.Cuối cùng, tôi vẫn từ vứt nó như một tại sao thất lạc và trở về nhà, tôi thấy điện thoại của mình để lên trên giá đỡ ban đêm, ngay nơi tôi nhằm nó.

27. "The Brave Ones"

*

Họ lại mang lại đây, những người dân dũng cảm.Một đêm Halloween nữa, và đầy đủ đứa trẻ đã trở lại, ở chỗ này để minh chứng sự không lo sợ của chúng.Ván sàn của nơi ở cũ kỹ bên dưới đôi giày thể thao của họ, chỉ còn nửa tiếng nữa là cho nửa đêm, vị vậy tôi phải làm việc nhanh.Tôi bước đầu với mẫu đèn pin sạc của họ, thổi nhẹ vào nó, để nó nhấp nháy, nhưng điều này truyền cảm xúc ít hơn một tiếng mỉm cười khúc khích lo lắng. 13 phút cho tới nửa đêm.Đã cho lúc đưa những thứ lên một trung bình cao.Tôi bay lên è nhà, và thân thể tôi đã thành xác thịt.Mọi rễ thần kinh của tôi phần nhiều bùng cháy, nhưng họ cấm đoán tôi lựa chọn.Tôi buộc những giọt máu nhỏ tuổi ra từ mũi của mình, nhưng đầy đủ cậu nhỏ xíu ở dưới không nhận ra.Tôi đập vào trằn nhà, mà lại họ thậm chí còn không thèm nhìn lên. "Tôi nghĩ vị trí này biết đến bị ma ám", nhà lãnh đạo nói.“Thật là một trong trò đùa.” Năm phút cho tới nửa đêm.Tôi chuẩn bị hết thời gian.Với chút công sức của con người cuối cùng của mình, tôi hét lên - phệ đến nỗi sau cuối họ cũng quay trở lại nhìn tôi.Tôi say đắm nghĩ rằng tôi đã thể hiện tốt: Tôi lắc lư bên trên một cái thòng lọng vô hình, và máu chảy thoải mái từ lỗ mũi của tớ bây giờ.Một vài ba giọt trúng một người gầy với vết giảm húi cua.Các quý ông trai hét lên và chạy vào màn đêm, ngay trong khi đó, tôi nghe thấy điều đó quay lại, cảm giác thuyệt vọng của nó.Bây giờ, nó ngủ.Nhưng một ngày nào đó, tôi sẽ thất bại.Các nam nhi trai vẫn quá dũng cảm, và tôi sẽ không còn làm họ lúng túng kịp thời.Một ngày nào kia họ sẽ đánh thức nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn luôn để tôi và bố về đơn vị vào buổi tối thứ Bảy, cùng tôi và bố luôn đi mang kem vào xe sau bữa tối.Tôi buộc phải ngồi sống ghế sau cho tới khi tôi là một trong những cậu bé bỏng lớn.Tôi vào phòng bếp để xem bố đang nấu ăn gì cho bữa tối sau khi bộ phim Barney của mình kết thúc, nhưng lần này ông ấy ko ở đó.Tôi thấy được một tờ giấy ghi bên trên quầy cho biết thêm mẹ với chú James đang đi loanh quanh đâu đó cùng nhau.Tôi ko chắc, tôi không đọc hay.Tôi đi kiếm bố vào nhà nhằm xe.Tôi đóng cửa lại như tôi buộc phải làm vậy.Bố sẽ ở vào xe và bố đã nhảy máy xe rồi.Tối nay bọn họ không được nạp năng lượng tối, chỉ nạp năng lượng kem thôi.Tôi ngồi sống ghế sau sau cha vì tôi không phải là một trong những cậu bé xíu lớn.Bố ko nói gì khi tôi xin chào ông ấy.Có lẽ anh ấy bắt buộc nghe thấy tôi qua loại xe ồn ào.Tôi nghĩ tôi"Tôi đã chợp mắt trên tuyến đường đi nạp năng lượng kem.Tôi cảm giác hơi bi lụy ngủ.

Xem thêm: Tải Army 220 V10 Căn Góc - Army 220 Hack Căn Góc Cho Android

29. "Những gì chúng ta không nói với chúng ta về fan chết"

Tôi không thích nghe có vẻ ác ý, nhưng những người dân chết khá là vô nghĩa.Tôi luôn luôn nhìn thấy chúng.Khi tôi còn trẻ, mọi người đều nghĩ về tôi chỉ rỉ tai với những người dân bạn tưởng tượng.Sau vài năm, khi tình cờ nghe phụ huynh nói về câu hỏi gọi bác bỏ sĩ trung ương lý, tôi phân biệt mình đã nói gì.Thấy chưa, những nhỏ ma không tồn tại xu hướng nhận ra mình đã chết, cùng trông chúng rất khác trong phim, chúng trông giống như chúng ta. Họ ko kể cuộc sống.Họ có thể hơi xa cách với người sống, hoặc bạn sẽ thấy họ cố gắng nói chuyện với những người dân thậm chí không để ý đến họ.Một số người trong số họ nói cách khác rằng tôi khác biệt, rằng tôi đã chú ý đến họ.Giống như anh chàng này cơ mà tôi vẫn thấy sau giờ học tập hôm qua.Bây giờ đồng hồ tôi đã là một trong những cậu bé lớn rồi, thấy chưa, tôi không cần bố mẹ đưa đón,nhà chỉ biện pháp một đoạn đi dạo ngắn.Anh ấy đứng cách xa rất nhiều phụ huynh khác, không rỉ tai với họ, chỉ nhìn chằm chặp vào tôi, đó là phương pháp tôi biết anh ấy là trong số những con ma.Tôi đến gần, nói với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là người ra sao và hỏi tôi rất có thể giúp gì đến anh ấy.Tôi không nhớ nhiều sau đó, tôi nghĩ vì những gì đã xẩy ra sáng nay. Dưới nhà, bố mẹ tôi đã khóc.Tôi đã nỗ lực nói chuyện với họ mà lại họ phớt lờ tôi.Chắc đêm hôm trước họ chết bằng phương pháp nào đó, gồm khi ma mới không thì thầm với tôi.Một số nhân viên cảnh sát và phóng viên vừa bắt đầu đến, họ cũng sẽ không rỉ tai với tôi, chỉ là cha mẹ tôi.Thật kỳ lạ, tôi chưa từng thấy nhiều ma cùng nhau bao giờ.Tại sao không ai nói chuyện cùng với tôi?

30. "Thông điệp từ những nhỏ quỷ cá nhân của bạn"

Xin chào, nhiệt thành của tôi.Bạn phân vân tôi là ai, nhưng tôi biết bạn.Tôi là 1 trong bố con quỷ đã làm được giao cho chính mình khi sinh ra.Bạn thấy đấy, một vài người trên trái đất này được định sẵn cho việc vĩ đại, số phận được sinh sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn không phải là giữa những người đó, và trọng trách của bọn họ là đảm bảo điều đó. Chúng ta là ai?Ồ vâng, tất nhiên, tôi thật thô lỗ.Cho phép tôi được reviews với chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, nhỏ quỷ bên trên vai trái của bạn.Xấu hổnói với chúng ta rằng bạn là 1 kẻ quỷ quái dị;rằng những cân nhắc bạn bao gồm là ko bình thường;rằng bạn sẽ không khi nào phù hợp.Sự xấu hổthì thầm vào tai các bạn khi người mẹ bạn thấy nhiều người đang chơi cùng với mình lúc còn nhỏ.Xấu hổ là kẻ khiến cho bạn chán ghét chính mình.Nỗi hại ngồi trên vai bắt buộc của bạn.Anh ấy là anh trai của tôi, già như bao gồm cuộc đời.Nỗi hại hãibao trùm phần lớn góc buổi tối với những bé quái vật, biến mọi tên lạ khía cạnh trên con phố tăm tối biến hóa kẻ gần kề nhân.Nỗi sợ hãi hãikhiến các bạn không thể nói cho tất cả những người ấy biết cảm hứng của mình.Anh ấy nói với bạn rằng xuất sắc hơn là ko nên cố gắng hơn là để mọi tín đồ thấy các bạn thất bại.Nỗi sợ hãi hãikhiến bạn xây dựng nhà tù của riêng biệt mình. Vậy tôi là ai?Tôi là người tồi tệ nhất trong những những bé quỷ của bạn, nhưng các bạn xem tôi như một tín đồ bạn.Bạn trở lại phía tôi khi bạn không còn điều gì nữa, cũng chính vì tôi sinh sống trong trái tim bạn.Tôi là fan bắt các bạn phải chịu đựng.Người kéo dài sự đau buồn của bạn. Chân thành,Hy vọng.