những cấp s mà tôi dưỡng thành

                  
                       

chương 101

<Hợp đồng điều nguyền>

Bạn đang xem: những cấp s mà tôi dưỡng thành

Nếu nó mà đến mức này, chúng ta cũng có thể gọi cơ là một trong những chuyến du ngoạn lừa hòn đảo.

Lâu đài cổ kính tiếp tục sụp ụp như bị tấn công bom triệu tập. Nó bị vỡ, bị tách, bị tách và bị nhóm cháy. Tất cả và đã được đẩy đi ra thật sạch sẽ tương tự như một đội nhóm thường xuyên trách móc phá huỷ tháo dỡ và đã được kêu gọi không còn.

Hồ nước yên ổn tĩnh trước đó cũng vậy. Riette tiếp tục trượt vài ba đợt nên mặt mũi nước xanh xao ngắt đem quý phái màu sắc xám đục. Những con cái kỳ nhông bên dưới nước đã biết thành độc hại thực hiện mang lại giật thột và vùng lên, tiếp sau đó bị băm nhỏ vị kết quả của trận đánh. Khi con số quái ác vật hạ xuống bên dưới một lượng chắc chắn, những tình huống tương tự động so với quái ác vật quấn trên tầng 1 xuất hiện nay.

Con Long nước tiếp tục ngóc đầu lên một cơ hội xứng đáng quá bất ngờ Theo phong cách riêng rẽ của chính nó, phát triển thành bàn giẫm của Riette và bị xô đẩy bên dưới nước. Sau cơ, nó bị sượt qua quýt và bị năng lượng điện lắc của Sung Hyunjae sượt qua quýt và bị rạm đen sạm, và Khi nó đang được vùng vẫy cuồng loạn, nó bị thuyên giảm chiều dọc củ với loại chữ 'bạn đang được cản đường'. Tính cho tới thời điểm lúc đó ko rơi rụng thậm chí là 3 phút.

Tuy nhiên, nó là một trong những quấn thân thuộc của ngục tối Hạng, bởi vậy hoàn toàn có thể cho rằng nó sẽ bị xuống mồ như 1 người ngoài cuộc [1]. Nó đã đi vào nút tuy nhiên tôi cảm nhận thấy tiếc nuối.

Dù sao cút nữa, vị trí du ngoạn tuy nhiên Sung Hyunjae-ssi ra mắt đang trở thành một cảnh quan tuy nhiên các bạn sẽ không thích nhìn vô trong cả khi chúng ta và đã được trả chi phí. Chỉ cần thiết nhìn vô những xác bị tiêu diệt hóa học đụn mặt mũi bờ hồ nước. Thật thoải mái Khi nó sẽ tiến hành thiết lập lại; nếu như không, thiệt sợ hãi so với Soodam Guild tiếp tục không tồn tại gì xứng đáng lo ngại... Đúng vậy, thủ lĩnh của guild đã biết thành vượt qua. Nó đã đi vào nút ko thể làm cái gi rất có hại rộng lớn được nữa. Bây giờ những kẻ cơ thậm chí là còn sống?

'Tôi cho rằng sở hữu nhị người vô số chúng ta.'

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Tôi tự động chất vấn nhị người còn sót lại là ai. Không nên là không tồn tại những người dân tuy nhiên tôi ko thể đoán đi ra, tuy nhiên tôi ko biết chắc chắn rằng. Tôi tiếp tục cho rằng chúng ta đang được ở những loại hạng cao hơn nữa trong số cuộc thi đua xếp thứ hạng, tuy nhiên sở hữu kỹ năng là chúng ta ko nhập cuộc một chút nào. Mục chi tiêu của những độc quyền cho tới và cút phí a đằng sau nó là rất rộng lớn nhằm nhập cuộc những cuộc thi đua xếp thứ hạng, bởi vậy nếu như chúng ta là Thợ săn bắn hành vi 1 mình với những tính cơ hội như Riette, chúng ta hoàn toàn có thể không tồn tại hào hứng.

Vì chiến tranh vô một võ đài được sẵn sàng sẵn trong lúc tuân theo đuổi những quy tắc, tạo nên cảm xúc không giống với trận ko chiến thời điểm hiện tại.

"Có vẻ như thể nhìn chằm chằm nhằm điềm đạm lại, đích không?"

Trước thắc mắc của tôi, Noah tương đối quay đầu sang một bên.

- Tuy nhiên, nếu như tất cả chúng ta tiếp cận một cơ hội vội vàng, nó hoàn toàn có thể trở thành nguy hại.

Xem thêm: hào môn gả hào môn

"Nếu tất cả chúng ta trở lại, phe của Thủ lĩnh Guild Seseong tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn."

Sung Hyunjae tiếp tục không nhiều phải lòng vị xúc cảm của tôi rộng lớn Riette. Trước không còn, anh ấy đã và đang to hơn.

-Có vẻ như cậu thân thuộc với Thủ lĩnh Guild Seseong rộng lớn tôi tưởng.