9 Cặp Đôi Đáng Yêu Và Tuyệt Vời Nhất Trong Naruto, Bạn Thích Cặp Nào?

 - 

Có nhiều cặp đôi nổi tiếng trong Naruto. Mối quan hệ của họ, một số được người hâm mộ series yêu thích, trong khi một số thì có phần hơi gượng ép.

Bạn đang xem: 9 cặp đôi đáng yêu và tuyệt vời nhất trong naruto, bạn thích cặp nào?

Bạn đang xem: 260 cặp đôi ý tưởng trong 2021

Bộ truyện Naruto là một trong những bộ shonen nổi tiếng nhất mọi thời đại. Mức độ phổ biến của nó có thể được so sánh ngang với Dragon Ball. Điều này có được nhờ các yếu tố hành động, nhân vật, hoặc thậm chí đơn giản là ra đời “đúng nơi, đúng thời điểm”. Tuy nhiên, một phần lớn người hâm mộ theo dõi vì thích thú sự lãng mạn nhẹ nhàng.

Vâng, có một phần rất lớn của fandom Naruto chỉ đơn giản là lập ra dành riêng theo dõi các cặp đôi hệ nhân vật trong suốt bộ truyện và mong muốn họ về chung một nhà. Danh sách bên dưới sẽ điểm qua những mối quan hệ được các fandom yêu thích.

5/ Neji & Tenten


*

Mối quan hệ giữa Neji và Tenten là một mối tình khác của bộ manga Naruto, với kết thúc không bao giờ xảy ra nhưng luôn bị “gọi hồn”. Nếu chú ý, hai nhân vật này luôn thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho nhau và một số điều thậm chí còn ám chỉ điều gì đó hơn thế.

Sự ghép đôi này đã rất phổ biến trong một thời gian dài tại fandom và nhiều người tin rằng nó sẽ nở rộ nếu không vì cái chết buồn của Neji. Tuy nhiên, ngay cả sau Neji qua đời, đa số fan vẫn tiếp tục yêu thích cặp đôi này và giữ nó trong lòng như một kỉ niệm đẹp về bộ manga.

♦ Trạng thái: Không thể về chung một nhà.

4/ Sai & Ino


*

Ban đầu, cặp đôi này gần như sắp gia nhập hàng ngũ cặp đôi nhận sự không quan tâm từ cộng đồng fan hâm mộ. Nhưng một lần nữa ánh sáng lại cho thấy hai người này tuyệt vời như thế nào khi nó trở thành một mối quan hệ rất phổ biến. Việc người hâm mộ được đào sâu vào tình cảm của họ dành cho nhau tại một số filter trong suốt Shippuden cũng giúp ích rất nhiều ở đây.

Khi Sai và Ino được ra mắt đã kết hôn và có một đứa con trai, fandom đã thực sự bùng nổ trong niềm vui.

Xem thêm: Racket Game Cầu Lông 1 Nguoi

3/ Jiraiya & Tsunade


*

Mối quan hệ giữa Jiraiya và Tsunade là mối quan hệ chưa bao giờ chính thức diễn ra nhưng người hâm mộ luôn cho rằng nó sẽ là một trường hợp nếu họ có cơ hội. Hai người quen nhau từ nhỏ và Jiraiya luôn phải lòng Tsunade. Mặc dù ban đầu không thích anh, nhưng cuối cùng cô đã khóc vì đáp lại cảm xúc quá muộn màng.

Việc xem ván cược cuối cùng của Jiraiya với Tsunade là đang cố gắng tỏ tình với cô đã khiến cho cặp đôi này trở nên điên rồ trong cộng đồng fandom. Điều đó càng đẩy con tàu này ra khơi là gợi ý rằng Tsunade cuối cùng sẽ cho Jiraiya một cơ hội nếu anh sống sót sau cuộc chiến với Pain.

♦ Trạng thái: Tsunade thắng cược.

4/ Shikamaru & Temari


*

Mối quan hệ giữa Shikamaru và Temari có lẽ là một trong những mối quan hệ hot nhất trong nhiều fandom Naruto. Hai người này từ đầu luôn có một sức hấp dẫn với nhau và có hai tính cách như hai mảnh ghép dành cho nhau. Trong series được thể hiện sớm nhất là tại trận chiến của họ trong khì thi Chunin.

Khi bước sang Naruto Shippuden, người hâm mộ cuối cùng đã thấy Shikamaru hẹn hò Temari ra ngoài vào một ngày mà đảm bảo mọi fan đều hoan hô. Sự kết hợp này liên tục được xếp vào hàng đầu trong các cuộc thăm dò và thậm chí đã tạo xu hướng trên trang Pixiv của Nhật.

♦ Trạng thái: Đã về chung một nhà.

Xem thêm: Homebanking Techcombank Là Gì, Cách Sử Dụng Homebanking Techcombank

5/ Naruto & Hinata


*

Sau khi con thuyền này được chính tác giả đẩy ra khơi qua The Last, người hâm mộ khắp nơi vui mừng như thể hai nhân vật là người thật. Đám cưới của cả hai trong tập cuối đã được tổ chức và cuộc sống dưới một mái nhà đã nở rộ ở hậu truyện Boruto khiến ai cũng hạnh phúc.