Những bức tranh quỷ ám

 - 

Những sản phẩm công nghệ vô tri vô giác như một bức ảnh cũng tiềm ẩn trong bản thân những mẩu chuyện u tối tới mức khiến nhiều tín đồ phải lo ngại và ám ảnh khi xem. Dưới đó là những bức ảnh được xem như là bị ma ám và đáng chửi rủa nhất kế hoạch sử.Bạn vẫn xem: Những bức ảnh quỷ ám

15 địa điểm rùng rợn với ám ảnh nhất cố giới

Giải mã bí mật kinh hoàng thần thoại ma sói trong tối trăng

Bí ẩn việc cắt duyên cho những cặp tuy nhiên sinh

Tìm hiểu ý niệm 'quỷ cây đa ma cây gạo' cùng tục đóng góp đinh vào thân cây

Bảy truyền thuyết khiến con tín đồ kinh hãi ở nước nhà mặt trời mọc


*

Cậu bé bỏng và bé búp bê (The Hand Resist Him - Bill Stoneham)

Câu chuyện về bức tranh lịch sử dân tộc này bắt đầu vào năm 1972, khi họa sỹ Bill Stoneham đang sinh sống tại thành phố California cùng với những người vợ đầu tiên của ông là bà Rhoann. Vào khoảng thời gian đó Stoneham vẫn kí vừa lòng đồng để cấp dưỡng hai tác phẩm nghệ thuật mỗi tháng đến chủ sở hữu tủ đồ Charles Feingarten. Lúc thời hạn đến, ông quyết định thực hiện một tác phẩm mà so với ông nó mang ý nghĩa sâu sắc không chỉ đơn thuần là một trong những bức họa.

Bạn đang xem: Những bức tranh quỷ ám

Bức vẽ với cái brand name “The Hand Resist Him” này được lấy cảm giác khi ông lên 5 tuổi và xuất phát từ 1 bài thơ mà người bà xã đã viết đến ông. Nói tới quãng thời hạn ông được nhận nuôi và câu hỏi ông chẳng thể biết được mặt mũi phụ huynh ruột của mình. Kết quả là bức tranh thành lập và hoạt động với hình hình ảnh miêu tả một cậu bé xíu và một con búp bê gớm rợn đang đứng trước một góc cửa ốp kính, chỗ mà đằng sau mở ra những bàn tay kì bí. Theo Stoneham, cậu nhỏ bé là bản thân ông thời điểm 5 tuổi, ngưỡng cửa đại diện thay mặt cho một mặt hàng rào giữa nhân loại thực tại và nhân loại của phần lớn giấc mơ. Và búp bê là trong số những người sẽ giải đáp anh ta trải qua các ô cánh cửa ra vào một thế giới tưởng tượng của mình.

Bức tranh tiếp đến được thâu tóm về bởi diễn viên John Marley. Và chỉ trong khoảng một năm sau khi tiếp xúc cùng với bức tranh, 3 người đã chết một giải pháp kì bí bao hàm nhà phê bình thẩm mỹ và nghệ thuật Henry Seldis, nhà chủ tranh trên Feingarten và tín đồ đã lần thứ nhất mua nó Marley. Điều lạ thường ở bức vẽ là đầy đủ sự vật trong số ấy thường tất cả sự di chuyển. địa điểm cậu bé và con búp bê đôi khi bặt tăm trong mẫu vẽ hoặc là các cánh tay ẩn dưới lớp gương chuyển đổi vị trí của nó. Có không ít người đã chứng thực về việc con cái của họ la hét cùng có biểu hiện hoảng sợ sau thời điểm nhìn thấy bức tranh bị nguyền rủa này. Đã từng bao gồm một bức ảnh lan truyền bên trên mạng về cảnh tượng nhỏ búp bê bằng gỗ trong tranh ảnh bước ra ngoài và rình rập đe dọa một cậu nhỏ xíu với cây súng trên tay.

Người bầy ông âu sầu (The Anguished Man)

The Anguished Man đang tồn tại hơn 25 năm trong căn gác của người đàn bà được cho là bà nước ngoài của một người đàn ông thương hiệu Sean Robinson. Bà cố gắng đã luôn luôn luôn đưa ra những tuyên bố kì quặc về bức tranh, ví dụ như bà nhận định rằng các họa sĩ đã xáo trộn máu của bản thân vào đánh khi biến đổi và rằng ông đã tự sát ngay sau khoản thời gian nó được trả thành. Người bọn bà cũng đã tuyên tía rằng từ bức tranh phát tiếng nói có thể nghe thấy như thể tiếng la hét tốt khóc. Và rằng bao gồm một bóng fan nào đe dọa bản thân bà và chủ yếu những điều đó đã thuyết phục cô rằng nó bị ám ảnh bởi các nghệ sĩ. Rốt cuộc vị quá sợ hãi mà bà đã giấu nó vào căn gác của mình những năm sau đó.


*

Tác phẩm này giành được sự quan liêu tâm nhất lúc ông Robinson đưa ra quyết định đặt máy hình ảnh gần bức ảnh nhằm khắc ghi các hiện tại tượng huyền bí và sau đó tải bọn chúng lên YouTube. Các video cho biết các hoạt động ma quái như tranh ảnh bị rơi xuống sàn nhà, cửa tự đóng sầm, và thậm chí còn có sương hút thuốc bay lên tự hình vẽ. Dẫu thế cũng có tương đối nhiều khán giả đã nhận định rằng nó chả có gì, rằng tất cả chỉ là 1 trong trò lừa bịp. Robinson đã thông tin cất giữ tranh ảnh bị nguyền rủa vào tầng hầm của bản thân và lắc đầu bán nó.

Xem thêm: 20 Địa Điểm Bí Mật Đáng Săn Tìm Nhất Trong Marvel"S Spider, Strange Robot Superhero: Người Nhện Trò Chơi

Không đề - Zdzisław Beksiński


*

Bức tranh mô tả ác mộng của Zdzisław Beksiński quan sát trông rất rất đáng sợ, nhưng bao gồm những mẩu chuyện xung xung quanh mới khiến cho nó trở buộc phải kinh dị hơn. Họa sĩ người cha Lan dường như không đặt tên cho bất cứ bức tranh nào của mình và ông đang đốt một trong các chúng. Cuộc đời của Beksiński cũng ngập trong bi kịch khi vợ ông ta qua đời vào thời điểm năm 1998 và nam nhi tự tử 1 năm sau đó. Sáu năm sau, người họa sĩ này đã bị giết trong nhà ở của mình. Có những người tin rằng bất cứ ai quan sát vào tranh ảnh trong một thời hạn dài không sớm thì muộn sẽ bị tiêu diệt bất đắc kì tử.

Người chị em đã tạ thế (The Dead Mother - Edvard Munch)


*

Bức tranh The Dead Mother (Người bà bầu đã qua đời) của Edvard Munch - một nghệ sĩ danh tiếng với bức tranh The Scream (tiếng thét). The Dead Mother ngoài ra phản ánh một số cảm giác lo lắng, xuất xắc vọng, với sự điên rồ. Nó trình bày một cô nàng trẻ, có người mẹ vừa qua đời sẽ nằm trên giường trong lúc cô nhỏ bé cố bịt hết tai và hai con mắt mở to thể hiện của sự không tin tưởng xen lẫn hoảng sợ. Các người cho biết thêm đôi đôi mắt của đứa trẻ trong tranh ngoài ra luôn dõi theo bọn họ và một số nói rằng bọn họ còn nghe thấy tiếng cái chăn sẽ di chuyển.

Tranh của một người đàn ông không đầu (Painting of a Headless Man - Laura P.)

Bức tranh này là 1 trong dạng tranh được vẽ lại từ một bức ảnh. Vào trong số những năm 1990, một người nghệ sỹ nghiệp dư mang tên Laura phường - fan kiếm sinh sống nhờ tạo nên những bức ảnh theo thể lại này - một ngày cô bỗng chăm chú đến một hình hình ảnh kì lạ vì nhiếp hình ảnh gia thương mại dịch vụ James Kidd chụp.

Bức hình ảnh cho thấy một xe ngựa cũ cùng với phía sau là một trong những toa xe pháo hoen gỉ. Điều kì khôi là lờ mờ vào bên trong bức tranh dường như có một người lũ ông không đầu cùng Kidd xác định rằng thứ này đã không xuất hiện khi hình ảnh được chụp. Tuy vậy Laura sẽ không chắc chắn rằng chính xác đông đảo gì đã thu hút cô tuy vậy cô đã trở nên một sự thôi thúc không thể cưỡng lại với vẽ nó.

Xem thêm: Game Chọc Giận Cô Giáo, Chọc Phá Giáo Viên, Choc Pha Co Giao

Theo giống như các gì cô mô tả, tức thì từ khi mới bắt đầu vẽ cô đã cần vượt qua một cảm xúc kinh hãi, lo ngại và cực nhọc chịu, tới cả cô đã lừng chừng để kết thúc nó, nhưng lại một cái nào đấy thôi thúc cô thường xuyên vẽ tranh. Khi thử thách đã qua và bức tranh đã hoàn thành, nó được đặt tên là Painting of a Headless Man (Tranh của một người đàn ông ko đầu). Sau đó nó bị treo lên trên một văn phòng địa phương. Công nhân tại văn phòng tuyên bố rằng ngay sau khi bức tranh được lấy đến, những sự việc kì lạ ban đầu xảy ra. Những giấy tờ trên bàn có tác dụng việc ban đầu mất tích túng thiếu ẩn, phần đông thứ được chuyển đến địa điểm khác nhau mà không người nào đụng tới.