NHỮNG BỨC TRANH BỊ MA ÁM

 - 

Những vật dụng vô tri vô giác như một tranh ảnh cũng chứa đựng trong bản thân những mẩu chuyện u tối tới mức khiến nhiều fan phải lo ngại và ám ảnh khi xem. Dưới đây là những tranh ảnh được coi là bị ma ám cùng đáng nguyền rủa nhất định kỳ sử.

Bạn đang xem: Những bức tranh bị ma ám

15 địa điểm rùng rợn với ám ảnh nhất thay giới

Giải mã bí ẩn kinh hoàng truyền thuyết thần thoại ma sói trong tối trăng

Bí ẩn việc cắt duyên cho các cặp song sinh

Tìm hiểu ý niệm 'quỷ cây đa ma cây gạo' cùng tục đóng đinh vào thân cây

Bảy truyền thuyết khiến cho con bạn kinh hãi ở tổ quốc mặt trời mọc

*

Cậu bé bỏng và bé búp bê (The Hand Resist Him - Bill Stoneham)

Câu chuyện về bức tranh lịch sử này bước đầu vào năm 1972, khi họa sỹ Bill Stoneham đang sống tại thành phố California cùng với những người vợ đầu tiên của ông là bà Rhoann. Trong khoảng thời gian đó Stoneham vẫn kí phù hợp đồng để cung cấp hai tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mỗi tháng mang lại chủ sở hữu bộ sưu tập Charles Feingarten. Lúc thời hạn đến, ông quyết định tiến hành một cửa nhà mà đối với ông nó mang ý nghĩa không chỉ đơn thuần là 1 trong những bức họa.

Bức vẽ với cái thương hiệu “The Hand Resist Him” này được lấy xúc cảm khi ông lên 5 tuổi và từ một bài thơ cơ mà người vk đã viết mang lại ông. Nói đến quãng thời gian ông được trao nuôi và việc ông chẳng thể biết được mặt mũi cha mẹ ruột của mình. Hiệu quả là bức tranh thành lập và hoạt động với hình hình ảnh miêu tả một cậu bé và một con búp bê khiếp rợn đã đứng trước một ô cửa ốp kính, khu vực mà đằng sau mở ra những bàn tay kì bí. Theo Stoneham, cậu bé xíu là bạn dạng thân ông cơ hội 5 tuổi, ngưỡng cửa thay mặt cho một hàng rào giữa quả đât thực tại và trái đất của gần như giấc mơ. Cùng búp bê là trong những người sẽ trả lời anh ta trải qua các ô cánh cửa ra vào một nhân loại tưởng tượng của mình.

Bức tranh sau đó được thâu tóm về bởi diễn viên John Marley. Và chỉ trong tầm một năm sau khi tiếp xúc với bức tranh, 3 người đã chết một cách kì bí bao hàm nhà phê bình thẩm mỹ và nghệ thuật Henry Seldis, chủ phòng tranh tại Feingarten và tín đồ đã lần trước tiên mua nó Marley. Điều quái dị ở bức vẽ là phần nhiều sự vật trong số ấy thường gồm sự di chuyển. Nơi cậu nhỏ nhắn và nhỏ búp bê song khi bặt tăm trong hình mẫu vẽ hoặc là những cánh tay phía sau lớp gương thay đổi vị trí của nó. Có khá nhiều người đã chứng thực về việc con cái của mình la hét với có biểu thị hoảng sợ sau thời điểm nhìn thấy bức tranh bị chửi rủa này. Đã từng bao gồm một bức hình ảnh lan truyền trên mạng về cảnh tượng nhỏ búp bê được làm bằng gỗ trong bức ảnh bước ra bên ngoài và đe dọa một cậu bé nhỏ với cây súng bên trên tay.

Người bọn ông cực khổ (The Anguished Man)

The Anguished Man vẫn tồn tại hơn 25 năm vào căn gác của người thanh nữ được cho rằng bà ngoại của một người bọn ông tên Sean Robinson. Bà rứa đã luôn luôn luôn gửi ra phần lớn tuyên bố kì lạ về bức tranh, ví như bà nhận định rằng các họa sỹ đã xáo trộn máu của mình vào tô khi chế tác và rằng ông đã tự gần cạnh ngay sau khi nó được hoàn thành. Người bọn bà cũng đã tuyên cha rằng từ tranh ảnh phát giờ đồng hồ nói có thể nghe thấy như thể tiếng la hét hay khóc. Cùng rằng gồm một bóng fan nào bắt nạt dọa bản thân bà và chính những điều ấy đã thuyết phục cô rằng nó bị ám ảnh bởi các nghệ sĩ. Rốt cuộc do quá lo sợ mà bà đã cất nó vào căn gác của bản thân những năm tiếp theo đó.

*

Năm 2010, Robinson thừa hưởng bức tranh này trường đoản cú bà của mình khi bà mất. Và gần như ngay lập tức, căn nhà của ông bị bao che bởi những vấn đề điên rồ. Robinson cho rằng sau thời điểm thừa hưởng trọn lại tranh ảnh “người lũ ông đau khổ”, con trai ông đã trở nên đẩy xuống bậc thang bằng một bàn tay vô hình, còn người vk của ông thường cảm xúc một cái nào đó vuốt ve mái tóc của cô. Cả mái ấm gia đình cũng liên tiếp nghe thấy giờ la hét với khóc tựa như những thứ nhưng mà bà Robinson đã mô tả, đôi khi phát hiện nay một nhẵn người bí hiểm đang ẩn núp sau nó.

Xem thêm: Tổ Chức Mini Game Trên Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao, Kho Ý Tưởng Minigame

Tác phẩm này giành được sự quan tiền tâm nhất khi ông Robinson ra quyết định đặt máy hình ảnh gần tranh ảnh nhằm lưu lại các hiện tượng bí ẩn và kế tiếp tải bọn chúng lên YouTube. Những video cho thấy thêm các chuyển động ma quái như bức ảnh bị rơi xuống sàn nhà, cửa ngõ tự đóng góp sầm, và thậm chí có khói hút thuốc cất cánh lên tự hình vẽ. Tuy nhiên cũng có tương đối nhiều khán trả đã nhận định rằng nó chả bao gồm gì, rằng toàn bộ chỉ là 1 trong những trò lừa bịp. Robinson đã thông báo cất giữ bức tranh bị nguyền rủa trong tầng hầm của chính bản thân mình và khước từ bán nó.

Không đề - Zdzisław Beksiński

*

Bức tranh mô tả ác mộng của Zdzisław Beksiński nhìn trông rất đáng để sợ, nhưng bao gồm những câu chuyện xung quanh mới khiến nó trở yêu cầu kinh dị hơn. Họa sỹ người tía Lan dường như không đặt tên cho bất kể bức tranh nào của chính mình và ông đang đốt một trong số chúng. Cuộc đời của Beksiński cũng ngập trong bi kịch khi bà xã ông ta qua đời vào năm 1998 và đàn ông tự tử một năm sau đó. Sáu năm sau, người họa sĩ này đã biết thành giết trong nhà ở của mình. Có những người dân tin rằng bất cứ ai chú ý vào bức ảnh trong một thời gian dài ko sớm thì muộn sẽ chết bất đắc kì tử.

Người bà mẹ đã mệnh chung (The Dead Mother - Edvard Munch)

*

Bức tranh The Dead Mother (Người bà bầu đã qua đời) của Edvard Munch - một nghệ sĩ nổi tiếng với bức tranh The Scream (tiếng thét). The Dead Mother hình như phản ánh một số xúc cảm lo lắng, giỏi vọng, và sự điên rồ. Nó biểu thị một cô bé trẻ, có fan mẹ vừa mới rồi đời đã nằm bên trên giường trong lúc cô bé nhỏ cố bịt hết tai và hai con mắt mở to biểu thị của sự thiếu tín nhiệm xen lẫn hoảng sợ. Nhiều người cho biết thêm đôi đôi mắt của đứa trẻ trong tranh ngoài ra luôn dõi theo chúng ta và một số trong những nói rằng họ còn nghe thấy tiếng mẫu chăn vẫn di chuyển.

Tranh của một người đàn ông không đầu (Painting of a Headless Man - Laura P.)

Bức tranh này là một dạng tranh được vẽ lại xuất phát từ 1 bức ảnh. Vào trong số những năm 1990, một người nghệ sỹ nghiệp dư có tên Laura p - fan kiếm sinh sống nhờ tạo nên những bức tranh theo thể lại này - một ngày cô bỗng chú ý đến một hình ảnh kì lạ bởi vì nhiếp hình ảnh gia thương mại James Kidd chụp.

Bức hình ảnh cho thấy một xe ngựa chiến cũ cùng với phía sau là 1 trong những toa xe pháo hoen gỉ. Điều kì khôi là lờ mờ vào bên trong bức tranh dường như có một người đàn ông ko đầu với Kidd xác định rằng thứ này đã không có mặt khi hình ảnh được chụp. Tuy nhiên Laura đã không chắc hẳn rằng chính xác hầu hết gì vẫn thu hút cô tuy vậy cô đã biết thành một sự thôi thúc không thể chống lại với vẽ nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Kha Zix Rung, Khazix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Theo như các gì cô tế bào tả, ngay từ lúc mới bắt đầu vẽ cô đã phải vượt qua một xúc cảm kinh hãi, lo lắng và khó chịu, tới cả cô đã chần chờ để xong xuôi nó, mà lại một cái nào đấy thôi thúc cô tiếp tục vẽ tranh. Khi thử thách đã qua và bức tranh đã trả thành, nó được đặt tên là Painting of a Headless Man (Tranh của một người bọn ông không đầu). Tiếp đến nó bị treo lên trên một văn phòng địa phương. Người công nhân tại văn phòng tuyên ba rằng ngay sau thời điểm bức tranh được lấy đến, những sự việc kì lạ bước đầu xảy ra. Những sách vở và giấy tờ trên bàn có tác dụng việc bắt đầu mất tích túng bấn ẩn, số đông thứ được gửi đến vị trí khác nhau mà không có ai đụng tới.