những bộ truyện xuyên không về cổ đại

Truyện ngôn tình xuyên ko về cổ xưa thông thường tạo nên cho những người hiểu một cảm hứng đặc biệt thoả mãn vì như thế người tân tiến sở hữu những kĩ năng và cơ hội suy nghĩ theo hướng khác trọn vẹn với những người cổ xưa. Thông thường cảm hứng hero chủ yếu đặc biệt "bá đạo" và nhiều "nữ cường".

Bên cạnh bại cũng có thể có những phân mục xuyên ko về cổ xưa nhằm làm đồng (điền văn) nhờ những kỹ năng và kiến thức khoa học tập thời tân tiến thêm vào đó chút "bảo bối" chung buff khiến cho cho những người cổ xưa nên tưởng ngàng :D.

Bạn đang xem: những bộ truyện xuyên không về cổ đại

Sau trên đây bản thân tiếp tục liệt kê những truyện ngôn tình xuyên ko cho tới cổ xưa đang được trả hoặc nhất cho tới năm 2023 nhưng mà tôi đã hiểu và sẵn sở hữu bên trên kho sách mái ấm WAKA nhé.

Vương phi ngốc nghếch là đặc công - Nhất Thốn Tương Tư 85 (mới)

 Vuong phi ngoc nghech la dac cong

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên Không, Cổ đại

Thượng Quan Khanh Yên, một đặc công CIA rét mướt lùng, tàn nhẫn, táo tợn và mưu trí, vốn liếng quyết định về hưu sau khoản thời gian hoàn thành xong trách nhiệm sau cuối, tuy nhiên nường ko ngờ lại bị chủ yếu người của tớ thực hiện sợ hãi, tiếp sau đó vong linh của nường tích hợp khung hình của Thượng Quan Khanh Yên, phụ nữ loại thân phụ của Thượng Quan Kiệt, quá tướng mạo nước Bắc Tần.

Xuyên ko thì xuyên ko cút, tuy nhiên nường ko ngờ bản thân lại xuyên vào một trong những cô nương ngốc. Kiếp trước Thượng Quan Khanh Yên thực hiện gì rồi cũng vô nằm trong tráng lệ, kiếp này nường chỉ mong muốn sinh sống nhàn nhã vài ba ngày, tuy nhiên sau cuối lại ko được toại nguyện...

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/vuong-phi-ngoc-nghech-la-dac-cong-nhat-thon-tuong-tu-85-bRwnyW.html 

Trùng sinh thực hiện nhiều ở cổ xưa - Miss, Z_19

Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Điền văn, Không gian 

Nếu các bạn đang được dò la tìm tòi một cỗ truyện xuyên ko về cổ xưa hoặc, với nữ giới chủ yếu chiếm hữu tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, song lập và ko lúc nào chịu đựng khuất phục trước số phận, và gặp gỡ nên một chàng trai cũng thú vị và xứng đáng để ý, thì đó là một cỗ truyện nhưng mà các bạn ko thể quăng quật qua…

Tần Ngũ Nha, một cô nàng xuyên ko kể từ thời tân tiến cho tới một mái ấm gia đình vùng quê, đang được trải trải qua nhiều trở ngại và bất công kể từ lúc cho tới trên đây. Cha cô ko hiền hậu, chị dâu gian ác, chỉ mất người nương nuôi là xem sét độ quý hiếm của cô ý. Để rời việc bị cung cấp cút lần tiếp nữa, Tần Ngũ Nha đang được ra quyết định tách ngoài mái ấm và tự động lập cuộc sống thường ngày của tớ.

Sau khi sinh sống 1 mình, cô chính thức sale bằng sự việc cung cấp mứt trái khoáy và thực hiện món ăn lặt vặt. Dù là 1 trong côn trùng kinh doanh nhỏ lẻ, tuy nhiên cô đặc biệt khôn khéo và thành công xuất sắc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ý lại bị đảo lộn khi một người con trai “kỳ quặc” xuất hiện tại và theo đòi xua đuổi cô.

Người con trai con trẻ tuổi tác này chất vấn Tần Ngũ Nha với vẻ buồn cười: “Cô nương, mới chỉ vài ba ngày ko gặp gỡ thôi nhưng mà cô nương đang được quên tôi à?”

Tần Ngũ Nha ko nắm rõ và hỏi: “Anh là ai vậy?”

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/trung-sinh-lam-giau-o-co-dai-miss-z-19-bbVbzW.html 

Y phẩm phong hoa - Tương Tư Tử

Y pham phong hoa

Thể loại:  Ngôn tình, Xuyên Không, Cổ đại, Sủng, Nữ cường

Có thể coi đó là đặc biệt phẩm vô dòng sản phẩm truyện xuyên ko về cổ xưa nhưng mà giành riêng cho những người hâm mộ mến nữ giới cường.

Hột Khê, cô nàng con trẻ xinh rất đẹp 19 tuổi tác, đang trở thành trinh sát tiên phong hàng đầu vô trái đất ngầm, khiến cho mọi tên nghe thương hiệu cô đều kinh khủng hãi. Trong một trách nhiệm, người đồng group và tình nhân của cô ý đang được phản bội, đẩy cô vô bước đàng tử.

Nhưng cô đang được sinh sống sót, nhập vô thân thiện thể Nạp Lan Hột Khê, một cô nàng yếu ớt bị khinh thường. Với sự trợ giúp của kỹ năng và kiến thức và nó thuật, cùng theo với Nam Cung Dục, cô đang được nâng lên sức khỏe và kiến tạo lại cuộc sống.

Từ một trái đất tăm tối, cô đang trở thành hình tượng sức khỏe và ý chí kiên quyết định, chứng tỏ rằng trong cả trong mỗi thực trạng trở ngại, nhân loại vẫn đang còn kỹ năng thay cho thay đổi và vượt qua.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/y-pham-phong-hoa-tuong-tu-tu-bxaggW.html 

Thế tử phi cá muối bột - Ỷ Thiên Trọng

The tu phi ca muoi

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên ko, vui nhộn, hào môn thế gia, trạch đấu, fake heo ăn hổ

Đoàn Du Du từng bị tiêu diệt vì như thế dịch túng bấn, tuy nhiên xuyên ko phát triển thành phụ nữ tri phủ. Sau kiếp sinh sống trước chỉ đuổi theo gia tài, cô ra quyết định thay cho thay đổi và chỉ triệu tập vô "ăn no ngóng chết".

Trong trái đất cổ xưa, cô gặp gỡ Bùi Dung - hoàng thái tử tài hoa tuy nhiên cổ hủ. Hai người trọn vẹn trái khoáy ngược nhau, tuy nhiên số trời kéo chúng ta lại ngay gần nhau.

Sự thiệt đen sạm tối kể từ quá khứ dần dần lộ diện, và cuộc hành trình dài của mình phát triển thành sự phối kết hợp thân thiện thương yêu, trách cứ nhiệm và dò la hiểu về phiên bản thân thiện.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/the-tu-phi-ca-muoi-y-thien-trong-bq8lmW.html 

Nhật ký tra phái mạnh trả lương lậu - Khuynh Trản

Nhat ky tra phái mạnh hoan luong

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên ko, Trùng sinh

Linh hồn của nường đùng một phát xuyên ko về cổ xưa và phát triển thành đái thiếp của Triệu Cẩn Du, một Vương gia khoét hoa và cặn buồn bực. Vấn đề này khiến cho Giang Lưu Ly vô nằm trong hậm hực và uất ức.

Làm mặt mày nạ, bán sản phẩm và phát triển thành một nhân tài sale xuất bọn chúng, những hành vi bại của nường đang được thú vị sự để ý của Triệu Cẩn Du và khiến cho hắn rước lòng yêu thương nường.

Chán ghét bỏ tra phái mạnh và cự tuyệt kẻ lăng loàn đó là chi chuẩn chỉnh lựa chọn phu quân của Giang Lưu Ly, vậy nên về tình về lý, nường ra quyết định cự tuyệt Triệu Cẩn Du.

Từ trước đến giờ, Triệu Cẩn Du vốn liếng là 1 trong kẻ cặn buồn bực và trước đó chưa từng kể từ chối ngẫu nhiên mỹ nữ giới nào là tiếp cận bản thân. Thế tuy nhiên nhằm chiếm hữu được trái khoáy tim của Hotgirl là nường, hắn đang được nên thay cho thay đổi trọn vẹn nhằm phát triển thành một nhân loại mới mẻ. Vấn đề này khiến cho hắn tuy rằng gian khổ sở tuy nhiên lại đặc biệt phấn khởi mừng và niềm hạnh phúc.

Hắn xóa khỏi lục cung và chỉ hội tụ lại một người độc nhất. Kể kể từ bại, nước Tần đầu tiên huỷ bỏ cơ chế tam thê tứ thiếp, tuân theo đòi tư tưởng phái mạnh nữ giới đồng đẳng.

Sử quan lại chất vấn, làm thế nào nương nương hoàn toàn có thể 1 mình thay cho thay đổi nề nếp và tập luyện tục cưới chất vấn cũ xưa của nước Tần?

Giang Lưu Ly bèn mỉm mỉm cười và ghi chép đi ra cuốn sách này.

Đây là cuốn tuột tay ghi chép về phong thái giảng dạy những thương hiệu cặn buồn bực trở thành đảm bảo chất lượng rất đẹp, đôi khi cũng chính là mẩu truyện thương yêu của mình thời xa xăm xưa…

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/nhat-ky-tra-nam-hoan-luong-khuynh-tran-bZ9alW.html 

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Tiểu thư hầu phủ - Tiểu Ngọc Hồ

Tieu thu hau phu - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Tiểu thư hầu phủ là cỗ truyện ngôn tình cổ trang được Reviews cao về tình tiết và tính cơ hội hero, nhất là hero nữ giới vô nằm trong phù phù hợp với phân mục. Đảm bảo phân mục truyện xuyên ko nữ giới cường trả tiếp tục thực hiện các bạn lý tưởng.

Sau khi xuyên ko, Vương Hân Giao thấy cuộc sống thường ngày của cô ý trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô từ 1 người ưng ý hiểu truyện ngôn tình xuyên ko, bất thần thấy bản thân bị đem về bên thời cổ xưa vô một triều đại tưởng tượng thương hiệu là Ung Triều.

Vương Hân Giao xuyên vô thân thiện của Vương Tự hướng dẫn, một đái thư của Hầu phủ được quý khách nâng niu. Được trọng vọng kể từ nhỏ, cô đối lập với tương đối nhiều sự để ý và sự đảm bảo an toàn. Cả Thái hậu và Hoàng thượng cũng xử sự đặc biệt quan trọng với cô, thậm chí là ban thánh chỉ phong cô là Quận chúa.

Dưới thân thiện phận mới mẻ, Vương Hân Giao nên tự động tập luyện nhằm phù phù hợp với địa điểm cao quý của tớ. Cô cũng vận dụng kỹ năng và kiến thức kể từ những cuốn truyện cổ xưa đang được hiểu nhằm đương đầu với những thử thách và tạo nên dựng sau này cho chính bản thân mình.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/tieu-thu-hau-phu-tap-1-tieu-ngoc-ho-bNvzbW.html 

Nông viên tự động cẩm - Quỹ Họa Tình Vũ

Nong vien tu cam - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, điền văn

Bộ truyện ngôn tình Nông viên tự động cẩm là 1 trong cỗ ngôn tình xuyên ko về cổ xưa hoặc nằm trong phân mục điền văn được kiến tạo với những tình tiết tạo nên xúc động, tính chất cơ hội mạnh mẽ và uy lực, gật đầu cuộc sống thường ngày khó khăn của người sáng tác thực hiện cho tới người hâm mộ ko ngoài sở hữu xúc cảm khâm phục nữ giới chính… Ngoài nội dung tình tiết rực rỡ nhưng mà người sáng tác gửi cho tới độc giả thì còn là một những bài học kinh nghiệm thâm thúy được gửi gắm vô cỗ truyện.

Lâm Tiểu Uyển nữ giới chủ yếu vô truyện, trong số trường hợp tạo nên cho mình hiểu những xúc cảm vừa vặn thú vị vừa vặn hồi vỏ hộp, với tính cơ hội là 1 trong cô nàng nhu mì, chịu thương chịu khó, sở hữu một góc tính cơ hội tâm tư và lại đứng lên kế tiếp vượt qua số phận ở thời cổ xưa nhưng mà cô xuyên vô sẽ giúp đỡ cho tới phụ vương u, huynh muội đệ của tớ sở hữu cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng rộng lớn.      

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/nong-vien-tu-cam-tap-1-quy-hoa-tinh-vu-b8W9WW.html 

Nhặt được Vương phi tham ô chi phí - Tú Cẩm

Nhat duoc vuong phi tham ô tien - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên ko, Trùng sinh

Trước khi ghi chép Reviews, tôi đang được lầm khi cho rằng "Nhặt Được Vương Phi Tham Tiền" được xem là trận chiến vui nhộn thân thiện nhị hero chủ yếu.

Tuy nhiên, truyện ko triệu tập vô hình hình họa nữ giới chủ yếu cường thần, nhưng mà thể hiện tại cô như 1 người mạnh mẽ và uy lực và song lập, với tài năng nó thuật. Cô đồng ý thực hiện nô bộc cho tới vương vãi gia tuy vậy là 1 trong quân quần chúng thông thường. Tính cơ hội vô sáng sủa và hiền lành của cô ý cũng dần dần lộ diện.

Tác fake đang được kiến tạo hero một cơ hội hợp lý và phải chăng, đôi khi thực hiện nổi trội những ưu thế và điểm yếu của tất cả phái mạnh và nữ giới chủ yếu. Sự gặp gỡ thân thiện vương vãi gia rét mướt lùng và cô nàng phấn khởi tính, vui nhộn tạo thành những trường hợp vui nhộn đáng yêu và dễ thương cho tới mẩu truyện.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/nhat-duoc-vuong-phi-tham-tien-tap-1-tu-cam-bY86VW.html 

Bổ Thiên Ký - Hàn Vũ Ký

Bo Thien Ky - Tap 1

Thể loại: Tiên hiệp, Ngôn tình, Cổ trang, Huyền ảo, Nữ tu tiên

Sau lúc nghe tới quý khách buôn chuyện về truyện "Bổ Thiên Ký" tôi ra quyết định hiểu và nhanh gọn bị hấp dẫn vị tình tiết khác biệt và hero chủ yếu xuyên ko về cổ xưa đặc biệt đặc biệt quan trọng này.

Trong trái đất truyện, Vinh Tuệ Khanh là 1 trong cô nàng thông thường sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình. Nhưng thay đổi cố cho tới bất thần khiến cho mái ấm gia đình cô gặp gỡ nhiều trở ngại. Với Lôi linh căn trân quý, cô phát triển thành tiềm năng truy lùng của rất nhiều người, vô bại sở hữu quân địch Vương gia Nguỵ Nam Tâm và Đoá Linh phu nhân.

Mặc mặc dù ko biết gì về công pháp tu tiên, Vinh Tuệ Khanh quyết tâm tu tiên nhằm đảm bảo an toàn phiên bản thân thiện và trả thù hằn cho tới mái ấm gia đình. Trong hành trình dài này, cô gặp gỡ Mão Tam Lang, người trợ giúp và chở che cô.

Câu chuyện tràn trường hợp stress khi cô đương đầu với nguy nan và truy bắt kể từ quân địch. Sự mưu trí, đảm bảo chất lượng bụng và suy nghĩ của Vinh Tuệ Khanh khiến cho cô dễ dàng và đơn giản tạo ra sự đồng cảm kể từ người hâm mộ.

"Bổ Thiên Ký" là 1 trong không khí mới vô phân mục tiên hiệp, xoay xung quanh nữ giới hero chủ yếu tràn sức khỏe và tài trí. Cốt truyện mê hoặc, nhiều trường hợp cam go, hứa hứa hẹn tạo nên hưởng thụ mới mẻ mẻ cho tới người hâm mộ.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/bo-thien-ky-tap-1-han-vu-ky-b8bNeW.html 

Phượng Kinh Thiên - Lạc Tùy Tâm

Phuong Kinh Thien - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, Sạch, Ngược nhẹ

"Phượng Kinh Thiên" là 1 trong cỗ ngôn tình lịch sử dân tộc lâu năm với tình tiết nhiều chủng loại, tương thích cho tới những tình nhân mến cổ xưa, cung đấu và hero nữ giới suy nghĩ. Nữ chủ yếu, Lam Vân, trải qua quýt nhị cuộc sống, đều đương đầu với phản bội kể từ người thân trong gia đình và băng qua trở ngại với sức khỏe lòng tin.

Cốt truyện kha khá giản dị, vẫn mê hoặc với lượng vote cao. Tác fake ghi chép đặc biệt vững chắc tay, dịch thể hiện tại sự mưu trí và tài trí của hero. Câu kể từ rõ rệt, Gọn gàng và nội dung ko mới mẻ vẫn thú vị.

Lam Vân, nữ giới chủ yếu, trưởng thành và cứng cáp vô thế kỉ XXI. Cuộc sinh sống của cô ý tràn bi thảm với quan hệ phức tạp, và cô ra quyết định trả thù hằn. Sau khi xuyên ko vô thân thiện thể công chúa Vô Ưu vô một trái đất không giống, cô kế tiếp pk nhằm sinh sống sót và lấy lại vị thế.

Câu chuyện xoay xung quanh trận chiến sống sót của nữ giới chủ yếu vô môi trường xung quanh cung đấu nhiều thử thách. Lam Vân là 1 trong hero mạnh mẽ và uy lực, kiên quyết định và mưu trí, quyết định tạo nên sau này của tớ thủ công bản thân.

"Phượng Kinh Thiên" ko đơn giản là ngôn tình, mà còn phải đựng nhiều chân thành và ý nghĩa thâm thúy. Đây là 1 trong mẩu truyện xứng đáng hiểu cho tới những ai yêu thương mến phân mục này.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/phuong-kinh-thien-tap-1-lac-tuy-tam-b8vYoW.html 

Điền viên cẩm tú - Mộ Dạ Hàn Phong

Dien vien cam tu - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Điền Viên Cẩm Tú là một trong mỗi kiệt tác làm ra thương hiệu tuổi tác của Mộ Dạ Hàn Phong. Với nội dung nhẹ dịu và thanh non. Truyện mến phù hợp với những ai mến hiểu và suy ngẫm về những mẩu truyện giản dị đời thông thường.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Khác biệt đối với những cỗ truyện ngôn tình mê hoặc và stress, Điền Viên Cẩm Tú thú vị tôi vị những mẩu truyện giản dị vô thôn quê. Đó là những nỗ lực vượt qua nhằm thực hiện nhiều và tình thân thiện thắm thiết của sáu anh bà mẹ nằm trong thương yêu mạnh mẽ thân thiện Tử La và Mạc Vân Thiên. Trong khi, lối hành văn nhẹ dịu, hóa học phác hoạ của Mộ Dạ Hàn Phong còn khiến cho nổi trội Điền Viên Cẩm Tú, trọn vẹn hòa phù hợp với toàn cảnh và nội dung của mẩu truyện.

Link đọc: https://ebook.hit.edu.vn/dien-vien-cam-tu-tap-1-mo-da-han-phong-bp2N6W.html

Với những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko về cổ xưa bên trên trên đây kỳ vọng người hâm mộ của Waka tiếp tục dò la cho chính bản thân mình một cỗ vừa ý nhằm lọt hố, hầu như phân mục này tiếp tục nhẹ dịu và sủng nhẹ nhõm đặc biệt tương thích cho tới các nàng mong muốn cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh rảnh nhãn. Dù vậy, cũng có thể có những truyện cung đấu, nữ giới cường tràn stress và quyến rũ.