NHỮNG BÀI HÁT TRONG AUDITION

 - 

mặc dù đã bao gồm thức tạm dừng hoạt động song dư vang của Audition giữ lại cho cố hệ bạn 8x, 9x chắc chắn vẫn vô cùng đậm sâu.


Ngày 7/10 gồm thể coi là một trong những ngày buồn của game thủ Việt lúc thêm một huyền thoại nữa của làng game nước nhà chủ yếu thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái thương hiệu đó chính là Audition, tựa game gồm lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x với 9x.

Bạn đang xem: Những bài hát trong audition


Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo gấp rút nhận được sự quan tâm, say đắm của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ "nhí" đang mài đũng quần trên ghế đơn vị trường dịp ấy.


*

Audition chính là một trong số các tựa trò chơi tạo buộc phải xu hướng thời trang, kiểu tóc cùng định hình phong thái "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Vào giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt những tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghép đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition lên ngôi game online số một Việt phái nam trong nhiều năm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Nấu Ăn Và Làm Đầu Bếp Trưởng ❤ Anan Toysreview Tv ❤

Tựa trò chơi này để lại trong thâm tâm trí trò chơi thủ Việt những ký ức nặng nề mà phôi phai, những kỷ niệm mà lại giờ đây, các cô cậu học trò ngày như thế nào đã lập gia đình, tất cả con rồi vẫn không thể như thế nào quên được. Ngày đó, game thủ làm sao Finish được Vũ Điệu Hoang Dã nhưng đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong tâm một cơ số đám bạn trong phòng chơi.


*

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết yêu thương Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, lúc Audition thiết yếu thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến mang đến người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím cách sao cho Perfect.

Xem thêm: File Tif Là Gì - File Tiff Khác Gì Psd

Trong bài xích viết này, hãy cùng nhìn và nghe lại những bài xích hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại bọn họ đã từng có tuổi trẻ cháy hết mình như thế nào nhé.