nhiếp vô ưu

Biên soạn: Đức Uy - hit.edu.vn

---

Bạn đang xem: nhiếp vô ưu

Đại trưởng lão cũng ko biết xẩy ra chuyện gì, cũng ko đoán được kiểu test tuy nhiên Diệp Oản Oản fake mang lại ông tao, cho tới tột nằm trong là ai?

Nhưng coi cỗ dáng vẻ Diệp Oản Oản như vậy, trong thâm tâm Đại trưởng lão cũng hoàn toàn có thể đoán phiên phiến được một ít. Chắc là với mối quan hệ rất to lớn với Diệp Oản Oản. 

"Ừ... Không với việc gì!" Diệp Oản Oản bình phục lại niềm tin, thiên về Đại trưởng lão khẽ mỉm cười: "Được rồi, tôi biết rồi, nhị thời nay rất rất khổ sở, ông đi làm việc việc trước cút."

"Minh căn nhà, nếu như với chuyện gì, ngàn vạn phen tránh việc ỉm Cửa Hàng chúng tôi." Đại trưởng lão mơ hồ nước cảm nhận thấy, thành quả report thẩm định này, tiếp tục tạo ra chuyện rộng lớn gì cơ.

Đại trưởng lão thưa đoạn, xoay người cút thoát ra khỏi chống thao tác.

Chờ sau thời điểm Đại trưởng lão tách cút, khuôn mặt mũi Diệp Oản Oản ăm ắp thần sắc quỷ dị và rung rinh động.

Giám tấp tểnh phen này, Diệp Oản Oản hoàn toàn có thể trọn vẹn xác định tóc là của tớ, cũng chính là nường tự động tay phú mang lại Đại trưởng lão, ko hề sai...

Nói cách tiếp theo, kiểu test của nường và Đường Đường ko sai. Đã vì vậy, thành quả thẩm định, cũng tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên sai lầm không mong muốn nào là...

"Mình... Mình là u ruột của Đường Đường?" Diệp Oản Oản trợn đôi mắt hốc mồm, khó khăn tuy nhiên tin tưởng nổi.

Hơn nữa, nường trừ là u của Đường Đường rời khỏi, lại còn là một đàn bà của Nhiếp gia căn nhà kiểu, không chỉ có thế còn là một em gái ruột của Nhiếp Vô Danh!!

"Chuyện này làm thế nào với thể?" Diệp Oản Oản nhâm nhẩm nhập mồm, trong những khi tức thời, với chút khó khăn tuy nhiên tiêu thụ nổi.

Nói vì vậy, loại y trinh sát trước khi thưa ko ngoa, cũng ko hề dối trá. Người mà người ta truy sát bên trên Hoa quốc, thiệt sự thực sự Nhiếp Vô Ưu, cũng đó là bản thân...

Vào giờ khắc này, khắp cơ thể Diệp Oản Oản đều nằm ở vị trí tình trạng nằm mê bức.

Xem thêm: truyện thời gian cùng anh vừa hay đúng lúc

Không hiểu sao lại cho tới học viện chuyên nghành Xích Diễm, vô tình gặp gỡ được Lý Tân, lại vô tình tìm tới đại ca của anh ý tao, sau này lại không hiểu biết nhiều sao cút xét nghiệm ADN của tớ và Đường Đường. Mà những loại này cũng ko tính là gì, loại khó khăn hiểu nhất đó là, thành quả thẩm định sau cuối, chủ yếu bản thân lại hoàn toàn có thể thiệt sự là Nhiếp Vô Ưu của Nhiếp gia vẫn thất lạc thật nhiều năm!

Trong khi tức thời, đầu Diệp Oản Oản phình đồ sộ như loại đấu, muôn nghìn loại tâm lý lếu loàn ở bên phía trong.

Nếu như nường là Nhiếp Vô Ưu, vậy thì Đường Đường cho tới tột nằm trong là vì bản thân và ai sinh?

Chính bản thân năm cơ ở Độc Lập Châu, thời gian còn là một Nhiếp Vô Ưu, quen thuộc biết Tư Dạ Hàn hoặc sao? Nếu như vẫn biết Tư Dạ Hàn, liệu có phải là sinh cùng theo với Tư Dạ Hàn hoặc không?

Nhưng tuy nhiên, nếu mà bản thân thiệt sự sinh con cái mang lại Tư Dạ Hàn, lẽ nào Tư Dạ Hàn một ít cũng ko hề hiểu rằng sao?

Rất rõ ràng, Tư Dạ Hàn căn phiên bản cũng ko biết Đường Đường với tồn bên trên...

Nếu như, Đường Đường ko nên là bản thân và Tư Dạ Hàn sinh, vậy thìa là nằm trong ai sinh? Vị thơm phu của nường, Kỷ Tu Nhiễm? 

Rất thời gian nhanh, Diệp Oản Oản cũng bác bỏ quăng quật loại ý suy nghĩ này. Nếu như thể Kỷ Tu Nhiễm, Kỷ Tu Nhiễm làm thế nào lại ko nằm trong Đường Đường nhận nhau? Coi như thể Kỷ gia, hẳn là cũng tiếp tục mong muốn nhận một người con cháu như vậy này đi…

Còn nữa, Nhiếp Vô Danh trước cơ với thưa qua loa, Đường Đường là vì em gái anh tao, Nhiếp Vô Ưu và một y dã phái mạnh nhân sinh rời khỏi. Cho nên, người “dã phái mạnh nhân” này, càng ko thể nào là là Kỷ Tu Nhiễm...

"Dã phái mạnh nhân..." Diệp Oản Oản nhâm nhẩm nhập mồm, rốt cuộc ai là dã phái mạnh nhân nào là cơ nhập mồm Nhiếp Vô Danh?

Giả thiết phải chăng nhất trong thâm tâm Diệp Oản Oản, tất yếu là Tư Dạ Hàn. Nhưng tuy nhiên lúc này, người độc nhất với contact rất rất rộng lớn với Tư Dạ Hàn là Tu La Chủ, vẫn luôn luôn ko hề quá nhận hắn đó là Tư Dạ Hàn. Dù cho bản thân mình trúng nên Tình Cổ, Tu La Chủ vẫn ghẻ lạnh ko động lòng...

Theo thực tiễn thời điểm hiện tại tuy nhiên thưa, toàn bộ từng đầu nguyệt lão đều thiên về Tư Dạ Hàn. Chỉ cần thiết Tu La Chủ quá nhận bản thân là Tư Dạ Hàn, như vậy, thật nhiều câu vấn đáp cũng hoàn toàn có thể thuận tiện trả lời như nước chảy trở thành sông.

Xem thêm: 19 ngày quân ước

Đương nhiên, không còn thảy những loại này cũng ko nên cứ bản thân suy nghĩ thôi là được, rất tốt vẫn chính là hoàn toàn có thể thực hiện mang lại vị viện trưởng của học viện chuyên nghành Xích Diễm cơ tương hỗ một ít. Nếu ko, mặc dầu Diệp Oản Oản biết bản thân là Nhiếp Vô Ưu, vẫn như cũ ko thể ghi nhớ rời khỏi nổi được chút gì cả.

"Mình... Mình lại hoàn toàn có thể thiệt sự là Nhiếp Vô Ưu..."

Bên nhập chống thao tác, Diệp Oản Oản mặt mũi ăm ắp chấn động.