Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Thiên Thụ

 - 

Phần thưởng: - nhận được 5000 điểm kinh nghiệm tay nghề - Hoặc Pháp bảo cung cấp 50 - Hoặc 1 lắp thêm màu Lục cấp cho 60 (đầu khôi, yêu thương đái, hài)
Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ thiên thụ

*Xem thêm: Hút mỡ thẩm mỹ, 1 người phụ nữ 50 tuổi tử vong ở TP.HCM

Long cát Công chúa(218,188) bao gồm pháp lực vô biên. Chỉ cần bạn đem Phong Lệ, Thủy Hồn, Hỏa Linh, Địa trọng tâm mỗi loại 15 mẫu và một trang bị màu trắng cấp 60 (yêu cầu đầu khôi, yêu đái, hài) thêm vào một trong những cành liễu, rất có thể xin Long cát Công Chúa biến đổi phép. Nếu thành công xuất sắc bạn nhận thấy một sản phẩm màu Lục thuộc tên, cơ mà nếu thất bại, chúng ta nhận được một Pháp bảo cung cấp 50 với 5000 điểm gớm nghiệm.Bạn đang xem: nhiệm vụ thiên thụ phong thần
Xem thêm: Hearing Là Gì

*

Người chơi cho Diêu Trì kiếm tìm Nhị Lang thần sử dụng 3 cây liễu mộc đổi túi “hạt thần bí”. Kế tiếp đem túi phân tử này cho Triều Ca tìm kiếm Tì Bà trả 1 vạn lượng để biến đổi phép cho hạt nảy mầm. Tiếp đến đến gặp Linh Bảo Đại Pháp sư, Cao Giác với Sùng Ứng Bưu nhờ 3 vị tưới nước, bón phân, bắt sâu mang đến mầm cây.Bạn đang xem: nhiệm vụ thiên thụ chiến vô phong thần pk

Mỗi cây giống rất có thể trồng 10 lần. Bạn có thể phối hợp những hình thức âu yếm như: tưới nước, bón phân, bắt sâu. Khi cây thần bí to sẽ nhận được phần thưởng.

Bắt sâu rất có thể giúp cây mau trưởng thành. Mỗi lần bắt sâu, tín đồ chơi nộp 1000 lượng với 1 nhiều loại Pháp bảo sơ cấp. Độ trưởng thành và cứng cáp của cây giống đang tăng từ 2 cho 6. Cùng lúc fan chơi sẽ cảm nhận điểm kinh nghiệm bằng x10 đẳng cấp và sang trọng người chơi. Quy trình bắt sâu tất cả 10% xác suất thất bại. Trường hợp thất bại, độ trưởng thành và cứng cáp sẽ bị sút 1 và không sở hữu và nhận được điểm tởm nghiệm. Nếu liên tiếp bắt sâu xác suất thất bại sẽ tăng lên.

Gợi ý: sau khoản thời gian trồng thất bại, fan chơi vẫn rất có thể tiếp tục trồng cây này

Gợi ý: mặc dù độ cứng cáp của cây là 0 cũng hoàn toàn có thể tiếp tục xong nhiệm vụ chỉ tất cả điều bắt buộc nhận phần thưởng.

Độ trưởng thànhPhần thưởng
55~60Vũ khí cấp cho 75 hoặc 85 hoặc cấp cho 95 + điểm tay nghề (độ trưởng thành và cứng cáp * phong cách * 5)
50~54Bá Lạc Nhãn cấp cho 13 + điểm kinh nghiệm tay nghề (độ trưởng thành * sang trọng * 5 )
45~49Bá Lạc Nhãn cấp cho 10~12 + điểm kinh nghiệm (độ cứng cáp * phong cách * 5 )
40~44Bá Lạc Nhãn cấp 6~9 + điểm kinh nghiệm tay nghề (độ trưởng thành và cứng cáp * sang trọng * 5 )
35~39Hạt thần túng + điểm tay nghề (độ trưởng thành * quý phái * 5)
30~34Liễu mộc + điểm tay nghề (độ trưởng thành * phong cách * 5)
Cấp 29 trở xuốngĐiểm tay nghề (độ trưởng thành * đẳng cấp * 5)
Đẳng cấp cho nhân vật dụng khi làm nhiệm vụ là 30 Cây thần bí gồm độ cứng cáp là 35 Thì phần thưởng kinh nghiệm tay nghề nhận được là:35 * 30 * 5 = 5250 điểm kinh nghiệm.