Nhiệm Vụ Siêu Độ Phong Thần

 - 

Cõi Tam Giới trường tồn với gần như linh hồn phiêu phất không chỗ nương tựa, một trong những âm linh lượn lờ phiêu lãng nhũng nhiễu ngày đêm cư dân Tam Giới. Gần như linh hồn ấy do không được siêu độ nên lại càng gây rối hung tợn. Lúc này với trách nhiệm Siêu Độ Linh Hồn các kỳ sĩ sẽ hoàn toàn có thể ra tay trấn áp hầu hết linh hồn đem về sự cực kỳ thoát cứu độ cho chúng sinh.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ siêu độ phong thần

Giới thiệu

Yêu cầu cấp độ:Đẳng cấp 40 trở lênLoại nhiệm vụ:Nhiệm vụ tuần hoàn, làm cho được mỗi ngày.Ngày x2 điểm gớm nghiệm:Thứ tứ hàng tuần

Cách thức tham gia

Hình ảnhGhi chú
*

Bước 1:Người đùa tới chạm chán Ân Hồng (214,184) ở chiến vô phong thần Đài dấn nhiệm vụ.

Xem thêm:

*

Bước 2: Đối thoại với Ân Hồng nhằm nhận nhiệm vụ Siêu Độ

*
Bước 4: Đến khoanh vùng Ân Hồng giao nhiệm vụ đánh quái bất kỳ tại bạn dạng đồ đều có thể ngừng nhiệm vụ (phiên bản mới không buộc phải chiêu hồn phướn)
*

Bước 7:Nhận món quà sau khi dứt nhiệm vụ. Rất có thể tùy lựa chọn nhận thưởng điểm kinh nghiệm tay nghề hoặc tiền vạn

Phần thưởng

Tùy theo quý phái của tín đồ chơi mà cảm nhận điểm tay nghề hoặc tiền vạn khớp ứng với đẳng cấp.Nếu như mong muốn sẽ nhận được thêm các loại phù để di chuyển các bạn dạng đồ.

Xem thêm:

Lưu ý

Mỗi ngày người chơi hoàn toàn có thể nhận được 6 lần nhiệm vụHệ thống sẽ có thể chấp nhận được thực hiện nay 1 lần miễn phí.Muốn thực hiện 5 lần còn lại, cần áp dụng Tử Kim hồ LôKhi dìm thưởng tiền vạn thì nhân vật yêu cầu trong trạng thái 3h chơi, giả dụ nhân trang bị trong trạng thái mệt mỏi mỏi sẽ không nhận được chi phí vạn.
*

Bản quyền trò đùa thuộc công ty Kingsoft

Phong Thần PK xây cất miễn phí, số đông sự đóng góp đều là từ nguyện

Tags:phong thần,phong than,phong thần 2008,phong than 2008,phong thần pk,phong than pk,phong thần vạn tiên trận,phong than van tien tran,fs phong thần,fs phong than,chơi game phong thần,choi trò chơi phong than,tải trò chơi phong thần,tai game phong than,chơi game game chiến vô phong thần online,choi game phong than online,phong thần vng,phong than vng,phong thần kingsoft,phong than kingsoft,phong thần lậu,phong than lau,phong thần private,phong than private,hồi ức phong thần,hoi uc phong than,phong thần test,phong than test,phong thần miễn phí;,phong than mien phi,phong thần free,phong than free