nhất mộng như sơ

Nhà tao rất rất nghèo đói, vô mái ấm chỉ mất tía khuôn ruộng thô, thân phụ tao phục dịch tía khuôn ruộng cơ như phục dịch tổ tông, tuy nhiên phục dịch chất lượng cho tới bao nhiêu, hoa màu phát hành đi ra từng năm cũng ko đầy đủ lấp đầy hơi chục nhân khẩu vô mái ấm tất cả chúng ta.

Ông bà của tao đang được rộng lớn tuổi hạc, tía đái cổ động đến giờ vẫn còn đó đơn thân, ngày ngày xung quanh quẩn vô thôn kể từ nhộn nhịp sang trọng tây, chỉ biết rỉ tai phiếm, là những kẻ chây lười biếng danh xứng với thực.

Bạn đang xem: nhất mộng như sơ

Tiểu cô cô và tao nằm trong tuổi hạc, là bảo vật của các cụ tao.

Năm cơ tuyết rơi dày, vô mái ấm đang được bao nhiêu ngày không tồn tại gì ăn, đôi mắt thấy mọi người chuẩn bị c.không còn đói, thân phụ tao vô trở nên thao tác, vô thôn đem người cho tới môi giới, trả mang lại tao tứ lượng bạc, tao đem chủ yếu bản thân buôn bán chuồn.

***

1

Ngày xa xăm mái ấm, a nương tao khóc ngất bao nhiêu đợt, trao mang lại tao của hồi môn độc nhất của bà ấy là 1 trong những đóa hoa nhung, tao thay cho nhị lượng trả trước mặt mày người vô mái ấm, lặng lẽ đem nhị lượng sót lại mang lại a nương.

Bảo bà ấy bất luận thế nào thì cũng nên nuôi chăm sóc đệ đệ và muội muội.

Ngày cơ tuyết rơi rất rộng lớn, thân phụ tao chuồn thị xã trở nên thao tác còn ko quay trở lại, a nương tao đem theo đuổi đệ đệ muội muội đứng vô dông tố tuyết giàn giụa trời tiễn đưa tao chuồn, trời lạnh lẽo như thế, trong cả áo khóa ngoài bên trên người a nương cũng không tồn tại.

Xe lừa kéo theo đuổi tao càng chuồn càng xa xăm, dông tố tuyết rộng lớn như thế, đôi mắt tao sớm đang được mù mịt.

Cùng xuất kho với tao tổng số là chục nhị cô nương, đều là kẻ vô thôn tất cả chúng ta và thôn phụ cận, tuổi thọ đối với tao đều ko đứt quãng lắm, tuy vậy bị người môi giới mua sắm, tuy nhiên tối thiểu ngày nào là cũng rất được ăn no bụng, hoàn toàn có thể nỡ buôn bán phái nữ nhi chuồn, ngày thông thường trong nhà đương nhiên sẽ không còn được xử thế chất lượng.

Bọn bọn họ thường ngày còn nói cách khác chuyện ríu rít, tao chỉ tĩnh lặng lắng tai, ko biết tất cả chúng ta lại bị buôn bán chuồn đâu.

Đường rất khó chuồn, đợt này chuồn mất mặt rộng lớn một mon, cho tới Lúc cho tới Biện Kinh thì đang được là ngày xuân.

Người môi giới nhốt tất cả chúng ta ở một đái viện, ngày trước tiên dẫn năm người dân có dung mạo đẹp tuyệt vời nhất rời khỏi ngoài, bao nhiêu ngày sau lại dẫn theo đuổi những người dân sót lại.

Ta bị buôn bán cho tới Ôn gia ở trở nên Tây, vô viện tử loại nhị của Ôn gia, nghe thưa gia mái ấm còn là 1 trong những quan liêu thất phẩm.

Ta được phân vô viện tử của nhị đái thư thực hiện một nha đầu thô sử, ngày thông thường quét dọn Sảnh, thao tác lặt vặt.

Nhân khẩu của Ôn gia giản dị và đơn giản, ngoài phu nhân đi ra thì có duy nhất một di nương, di nương còn là một nha đầu bồi giá chỉ của phu nhân, tía vị trượng phu đều tự phu nhân sinh đi ra, nghe thưa đều được mang đi học tập ở tủ sách phổ biến bên trên Sơn Tây, 1 năm ko bắt gặp quá nhị đợt.

Ba vị trượng phu sinh đi ra thường rất đẹp mắt, tuy nhiên người đẹp tuyệt vời nhất là vị đại trượng phu, coi như tiên bên trên trời.

Đại đái thư cũng tự phu nhân sinh đi ra, trong năm này chục tía, coi dường như điềm đạm không nhiều thưa, tuy nhiên tính cách ko được chất lượng mang lại lắm. Nhị đái thư là vì di nương sinh đi ra, trong năm này mới chỉ bảy tuổi hạc, tròn trặn trịa nuột, tựa như một cái bánh bao, lại mến mỉm cười, nhỏ tuổi hạc nhất vô mái ấm, vướng hội chứng ngu ngơ, vô mái ấm người nào cũng nuông chiều.

Ôn gia ko khắt khe với hạ nhân, tao sắp tới 1 năm, đang được mập lên thật nhiều, từng tháng phu nhân còn cho từng người tất cả chúng ta nhị trăm đồng, ngày nghỉ dịp lễ Tết còn tồn tại chi phí thưởng, tao đem số chi phí này lặng lẽ tích chung lại, coi trong tương lai hoàn toàn có thể đem thời cơ đem bọn chúng về mái ấm hay là không.

Đối với tao nhưng mà thưa, những tháng ngày như thế ngày nào thì cũng là ngày chất lượng đẹp mắt, việc làm này còn có tính là gì đối với việc vô mái ấm ta? Lúc rảnh rỗi thì tao học tập cơ hội thắt chão, thêu thùa may vá, và một đám đái tỷ muội rỉ tai bên trên trời bên dưới khu đất.

Đại đái thư xuất sắc ganh đua thư, Thời Hoạ tỷ tỷ - đại nha đầu phục dịch ở bên cạnh nường cũng ko xoàng xĩnh, trái đất lại hăng hái, cũng ko khi nào keo dán kiệt, chỉ cần phải có thời hạn ngay tắp lự dạy dỗ tất cả chúng ta học tập chữ.

Ngày nọ nghe thưa tỷ muội buôn bán cho tới Biện Kinh nằm trong tao lại bị gia mái ấm đ.ánh c.hết, tao mới nhất biết bản thân chất lượng số, bắt gặp được một mái ấm gia đình chất lượng, trải qua quýt những tháng ngày được sinh sống như thần tiên.

Chỉ là biến chuyển cố cho tới quá nhanh chóng, năm tao chục tứ tuổi hạc, ko biết gia mái ấm đang được phạm nên tội gì mà, Ôn gia bị trưng thu mái ấm, phái mạnh phái nữ bên trên chục lăm tuổi hạc đều vô tử lao, nước ngoài giá chỉ phái nữ tội nhẹ nhàng rộng lớn.

*Ngoại giá chỉ nữ: Con gái tăng trưởng vô mái ấm tuy nhiên vì thế lập mái ấm gia đình nhưng mà gửi chuồn điểm không giống sinh sống.

Một tối trước lúc bị trưng thu mái ấm, phu nhân tái phát toàn bộ khế ước buôn bán thân thiết, cũng cho từng người chục lượng bạc, thả gia nô tỳ phái nữ vô mái ấm một tuyến phố sinh sống.

Ôn gia xẩy ra chuyện, người hầu vô mái ấm phần rộng lớn là mới tậu, vô một tối ngay tắp lự phân nghiền thật sạch.

Ta ôm số chi phí bản thân tích chung được bao nhiêu trong năm này, sẵn sàng quay trở lại thôn, tuy nhiên coi nhị đái thư đang được chín tuổi hạc vẫn còn đó hồ nước vật dụng ko biết gì, ở đầu cuối vẫn mượt lòng.

Nhà của Ôn gia bị trưng thu, tao và nhị đái thư đang được không thể điểm ở, nường cũng ko thể gọi thương hiệu cũ là Quỳnh Nương nữa, tao bịa đặt mang lại nường một chiếc thương hiệu không giống, gọi là hướng dẫn Châu.

Nàng là muội muội của tao, tao thương hiệu là hướng dẫn Ngân, Trần hướng dẫn Ngân.

Người mái ấm Ôn gia bị giam cầm vô tử lao, mặc dù dùng không còn số chi phí vô tay tao cũng ko vững chắc hoàn toàn có thể họp mặt một đợt, tao nên đem theo đuổi hướng dẫn Châu còn sinh sống, mong muốn sinh sống thì nên ăn cơm trắng, nên đem điểm ở.

Ta mạnh khỏe, cũng ko kinh hoàng đau khổ, bao nhiêu trong năm này học tập được bao nhiêu chữ, còn hoàn toàn có thể đo lường và tính toán.

Ta mướn một cái thuyền nhỏ, thực hiện nghề ngỗng buôn bán rượu bên trên sông Biện, buôn bán rượu tất yếu là nên đem món ăn kèm cặp, ngày hè và ngày thu tao buôn bán tôm cua dìm, ngày đông thực hiện vài ba khoản điểm tâm sưởi rét bao tử.

Trừ chuồn chi phí mướn, năm trước tiên tao tìm được tía mươi bảy lượng bạc.

Chuyện của Ôn gia vốn liếng hùng hùng hổ hổ, tưởng như phải tạo lập tức hành quyết, tuy nhiên 1 năm trôi hỗ tương không tồn tại động tĩnh gì.

Ta may quần áo bông lâu năm, đem theo đuổi rượu và thức ăn kèm hướng dẫn Châu chuồn thăm hỏi thân phụ nương, những ca ca và di nương của nường, nường sung sướng khoác quần áo bông red color nhưng mà tao may mang lại, tóm tay tao sung sướng rung lắc qua quýt rung lắc lại.

Trong lao ngục đang được không thể nghiêm nhặt như năm ngoái, tao người sử dụng nhị lượng bạc, đầu lao đang được mang lại tao và hướng dẫn Châu chuồn vô.

Trong lao ngục tối tăm, mùi hương hôi khó khăn ngửi, hướng dẫn Châu rụt rè, tóm lấy tay tao, hai con mắt hoảng loàn như 1 con cái thỏ nhỏ bị lạc đàng, tao vỗ tay nường thưa ko có gì, đem a tỷ phía trên rồi! Nàng mỉm cười mỉm cười, khóe mồm sinh ra nhị lúm đồng xu tiền rất rất nhỏ.

Cả mái ấm bị nhốt cộng đồng một điểm, tao đang được không thể quan sát dáng vóc của phu nhân, lão gia và di nương nữa, bọn họ sớm đang được đen kịt gầy còm chuồn thật nhiều. Ba vị trượng phu vô mái ấm lại chỉ mất nhị người, người không tồn tại ở đó là đại trượng phu, tao chỉ từng bắt gặp bọn họ đem tía tứ đợt, tuổi hạc cũng rộng lớn xoàng xĩnh một nhị, thời điểm hôm nay tái ngộ, đang được không thể phân biệt được ai với ai.

Còn một người bị thiếu hụt cơ, ko biết rốt cuộc đã đi được đâu.

Nhưng tối thiểu những người dân ở phía trên, coi qua quýt vẫn coi như là một trái đất.

Đầu lao xuất hiện, mang lại tất cả chúng ta nửa canh giờ.

Các góc tường được trải rơm, có lẽ rằng này đó là điểm bọn họ ngủ thông thường ngày.

Bảo Châu coi nhị người thân phụ nương nhưng mà nường luôn luôn nhung ghi nhớ, đang được không thể quan sát nữa, tuy nhiên người vô mái ấm quan sát nường, coi nường trốn ở hâu phương tao thò đầu không đủ can đảm rời khỏi, hồi lâu sau lão gia mới nhất gọi một giờ đồng hồ Quỳnh Nương.

Nàng còn ghi nhớ bản thân thương hiệu là Quỳnh Nương, coi thân phụ nường thiệt lâu, có lẽ rằng đã nhận được đi ra, hô một giờ đồng hồ thân phụ, nhị mặt hàng lệ chảy lâu năm bên trên khuôn mặt mày white tách bóc, tự dự nhào vô lòng thân phụ nường.

Cả mái ấm vừa phải coi nường vừa phải khóc.

Ôn lão gia cũng ko biết tao, nha đầu vô mái ấm chục bao nhiêu người, ông ấy thường ngày chuồn sớm về muộn, nào là đem tích điện nhằm ghi nhớ bọn chúng ta?

Phu nhân không đến tứ mươi, đầu tóc đang được bạc phơ, coi tựa như một bà lão sáu mươi tuổi hạc, tuy nhiên bà ấy còn quan sát tao.

“Ngươi là nha đầu hướng dẫn Ngân?” Đôi đôi mắt bà ấy xám phun, hé mồm đem chút nhọc nhằn nhằn.

“A nương, tỷ ấy là a tỷ của con cái.” hướng dẫn Châu tóm tay tao đáp.

“Lão gia phu nhân loại tội, nô tỳ không đủ can đảm nhằm nhị đái thư gọi là thương hiệu thiệt, kinh hoàng ngày nào là cơ quan liêu gia dò la cho tới, chỉ đành nhằm nường theo đuổi bọn họ của nô tỳ, bịa đặt mang lại nường cái brand name hướng dẫn Châu.”

“Bảo Ngân đem tội tình gì? Cả mái ấm Ôn gia tao bị tóm gọn lưu giữ, chỉ nhằm lại 1 mình nó, chuyện xẩy ra đột ngột, dò la mang lại con cái tao một điểm cư trú cũng ko kịp, còn nếu không nhờ đem ngươi, ko biết thời điểm hôm nay nó còn hoàn toàn có thể sinh sống sót đứng phía trên hoặc không? Lão phu cảm tạ ngươi từng nào đợt cũng ko đầy đủ, ai nhưng mà ngờ Ôn gia thụ án 1 năm, trưởng phái nữ ruột rà cũng trước đó chưa từng cho tới một đợt, người cho tới thăm hỏi tất cả chúng ta lại có duy nhất một nha đầu vô phủ? Lúc trước phu nhân đang được đem khế ước buôn bán thân thiết trả lại mang lại ngươi, ngươi đang được không thể là nha đầu vô phủ nữa, thực hiện a tỷ của hướng dẫn Châu thì đem gì ko được? Nếu mang 1 ngày Ôn phủ thấy lại ánh mặt mày trời, hướng dẫn Ngân đó là đái thư vô phủ tao.”

Ta để ý trạng thái của lão gia, khí khái vẫn còn đó, chuyện này còn có lẽ còn tồn tại đàng tháo lui, trong tâm địa mừng mang lại hướng dẫn Châu, tao cũng không thích thực hiện đái thư gì, chỉ mong muốn về thôn thăm hỏi thân phụ nương, đệ đệ và muội muội của tớ, kế tiếp thực hiện thuyền nương ở sông Biện cũng tương đối chất lượng.

2

Xem thêm: em cười gió khẽ thổi

“Lão gia phu nhân chớ trách móc đại đái thư, ngày nọ tao dẫn theo đuổi hướng dẫn Châu cho tới Tô gia, vẫn ko bắt gặp được, nghe thưa nường vừa phải mới nhất sinh, còn đang được nằm ổ, Tô gia kinh hoàng kinh động cho tới nường, trước đó chưa từng thưa mang lại nường biết thực sự, thân thiết gia thái thái sai người cho tới dò la tao, thưa là vì thế mong muốn chất lượng mang lại đại đái thư, bảo tao vô cùng ko được đem hướng dẫn Châu cho tới cửa ngõ nữa.”

“Mấy ngày sau Tô gia ngay tắp lự gửi cho tới Đông Đô, mặc dù đại đái thư mong muốn cho tới thăm hỏi người xem, núi cao sông lâu năm, nường còn tồn tại một hài tử, làm thế nào hoàn toàn có thể quay trở lại đây?”

Còn đem điều nhưng mà tao ko thưa, sau khoản thời gian đại đái thư nghe tin tưởng về Ôn gia, khóc ngất bao nhiêu hồi, cô gia quá khi nường mê man bất tỉnh nhân sự, trả nường lên thuyền.

Đều là kẻ trần tục, những khi như thế, khéo léo lưu giữ bản thân thì đem gì sai?

Nói tăng vài ba câu, canh giờ đang đi vào, tao toan trả hướng dẫn Châu tách chuồn, nường khóc mong muốn dẫn mọi người chuồn nằm trong, gạ gẫm dành riêng mãi mới nhất trả được nường ra phía bên ngoài.

Nàng lại khóc thưa sao ko thấy trưởng huynh của nàng?

Khắp điểm vô phủ đều là truyền thuyết của đại trượng phu, ko nói đến việc sinh đi ra đang được xuất sắc ưu tú rộng lớn người, nhị mươi tuổi hạc đang được liên trúng tam vẹn toàn, là môn sinh ý hợp tâm đầu nhất của Tống những lão, ĐH sĩ sau này là hắn chứ không có bất kì ai không giống...

*Liên trúng tam vẹn toàn (连中三元): Thời xưa chỉ việc người ganh đua Hương, ganh đua Hội, ganh đua Đình đều đỗ không còn 3 hạng đầu, tiếp tục đạt được những chức Giải vẹn toàn, Hội vẹn toàn, Trạng vẹn toàn.

Những loại không giống thì tao ko biết, tuy nhiên dung mạo quả thực ko xoàng xĩnh, mặc dù sao a nương hắn cũng chính là người đẹp khó khăn dò la.

Một người ko rõ rệt sinh sống bị tiêu diệt cứ như thế nhưng mà mất tích.

Ôn lão gia ngậm mồm ko thưa, tao biết việc này sẽ không thể chất vấn tiếp nữa, đem theo đuổi hướng dẫn Châu về mái ấm.

Chúng tao và những người dân không giống nằm trong mướn một viện ở phố Đông, tao và hướng dẫn Châu cho tới trước, lắc nhị gian ngoan chống ở phía nhộn nhịp, một nhằm đứa ở, một thực hiện mái ấm nhà bếp.

Một mái ấm tứ đứa ở tía gian ngoan chống phía tây, phái mạnh nhân là kẻ bán sản phẩm rong, phái nữ nhân trong nhà nuôi hài tử.

Người bán sản phẩm rong bọn họ Hà, dáng vẻ người sáu thước, đem chiếc miệng khéo léo; Hà nương tử ko mến thưa nhiều, tuy nhiên trái đất lại tốt nhất có thể, nường khéo hoa tay, khi rảnh rỗi tiếp tục thêu chút khăn tay và hầu bao, nhằm phu quân nường đưa đi buôn bán.

Ta may áo may giầy thì được, tuy nhiên ko biết thêu thùa, ngay tắp lự nhằm hướng dẫn Châu giao lưu và học hỏi nường khi rảnh rỗi, hướng dẫn Châu Chịu được xem tình, học tập được cơ bạn dạng, thịt cá thịt tôm nhưng mà tao buôn bán còn còn sót lại hằng ngày, đều cho vào bụng hướng dẫn Châu và nhị hài nhi của nường.

Hôm ni ko không giống gì ngày thông thường, đơn thuần sông Biện ngừng hoạt động, việc làm kinh doanh của tao ko thể ko tạm dừng, đem khách hàng thân quen cũ mến ăn vật dụng nhẹ nhàng nhưng mà tao thực hiện, tao ngay tắp lự thực hiện trong nhà rồi mang đi, Lúc về mái ấm nhằm ăn cơm trắng tối, hướng dẫn Châu đang được ngủ gật, thấy nường ngủ, tao người sử dụng đế giầy dập tắt đèn dầu.

Đốt củi vô chậu than vãn, sương quáng gà mịt, xuất hiện buột đi ra một khe hở, khi chuồn ngủ thì dập tắt đám cháy, đợi thông dông tố mới nhất dám tạm dừng hoạt động buột.

Ta đang được chục lăm tuổi hạc rồi, tiếp cận đâu cũng rất được coi như đại cô nương.

Kiếm sinh sống ở sông Biện cũng ko dễ dàng và đơn giản như tưởng tượng, người không giống thỉnh phảng phất còn bị làm phiền, huống gì một cô nương đem theo đuổi muội muội như ta?

Nhưng sông đem quy tắc của sông, nộp phí bảo lãnh hoàn thành tất yếu sẽ sở hữu được người coi coi.

Ta ko kinh hoàng mệt nhọc, chỉ kinh hoàng bắt gặp phiền nhiễu.

Khi giờ đồng hồ gõ cửa ngõ vang lên, tao giật thột, suy mang lại nằm trong thì tao và hướng dẫn Châu ở Biện Kinh nương tựa cho nhau, ai hoàn toàn có thể dò la tất cả chúng ta thân thiết tối khuya thế này?

“Ai vậy?”

Ta cao giọng hét lên.

“Ta bọn họ Ôn.”

Giọng thưa của những người ngoài cửa ngõ trầm thấp, là 1 trong những giọng phái mạnh trầm dễ dàng nghe.

Họ Ôn? Ta ko suy nghĩ nhiều, khoác áo khóa ngoài rồi thoát khỏi nệm.

Người ngoài cửa ngõ nghiêng bản thân lao vào, tao nhanh gọn lẹ tạm dừng hoạt động lại.

Người nọ xoay sườn lưng lại đứng cạnh nệm coi hướng dẫn Châu, gian ngoan chống nhỏ, có duy nhất một tấm rèm tủ ở trước nệm, phía bên trong coi như thể buồng ngủ, phía bên ngoài thực hiện phòng tiếp khách, hiện nay bị hắn mang ra, vừa phải coi đang được thấy.

Người hắn to lớn, khoác một cái áo choàng black color, tóc người sử dụng đai ngọc buộc chặt.

Ta mơ hồ nước đoán được hắn là ai, cũng không đủ can đảm chất vấn nhiều, chỉ đợi hắn coi hoàn thành.

Ta hóa học củi vô chậu than vãn, hâm nóng một rét nước rét, sụp đổ mang lại hắn một tách trà, trà này bán ra cho khách hàng tợp bên trên thuyền thông thường ngày, ko thể thưa là ngon, tuy nhiên cũng ko tệ.

Khi hắn kéo rèm rồi rời khỏi, đèn dầu lù mù nhạt nhẽo, tuy nhiên tao vẫn thấy hắn rõ nét.

Người vô phủ thưa hắn sinh đi ra đang được xuất sắc ưu tú rộng lớn người, tao rộng lớn chừng này cũng ko biết xuất sắc ưu tú rộng lớn người là đồ vật gi, tuy nhiên thời điểm hôm nay bắt gặp hắn, coi như đang được biết.

Hắn coi rất rất như là phu nhân, chỉ mất lông mi là dài thêm hơn một ít, trời sinh hai con mắt bới hoa, ko mỉm cười cũng phong lưu nhiều tình, sinh sống mũi trực tiếp tắp, môi cũng không thật mỏng manh, góc hàm rõ rệt.

Nhìn kỹ thì thấy mang 1 nốt loài ruồi đen kịt bên dưới môi, trái đất lại rất rất lạnh lẽo lùng.

Vừa lạnh lẽo lùng vừa phải dục vọng, những kể từ ngữ chỉ mỹ phái mạnh tử hạn hẹp như thế, đều ko đầy đủ nhằm mô tả hắn, chủ chốt là domain authority hắn còn rất rất white.

Hắn vẫn khoác áo choàng, ngồi xuống ghế, đón lấy tách trà nhưng mà tao sụp đổ.

Tay cũng tương đối đẹp mắt, ngược nhiên siêu mẫu ko tìm ra đi ra chút yếu điểm nào là.

Đồng tử của hắn tối đen kịt, khi coi người không giống thì cất giấu kín như bưng, thực hiện cho những người tao hãi kinh.

Ta coi cơ hội ăn diện của hắn, ko nên mẫu mã nghèo đói túng.

Bởi vì thế áo bào white bên dưới lớp áo choàng của hắn là gấm vóc, từng tấc gấm đều là vàng thiệt, nếu như hắn dường như không nghèo đói, vậy thì vì thế sao lại ko cứu giúp những người dân sót lại của Ôn gia?

Triều đình túng thiếu hiểm, tao không đủ can đảm chất vấn nhiều, đương nhiên cũng không thích chất vấn, chỉ đứng ở một phía đợi hắn chất vấn.

“Không tất tả vàng ko nóng tính, ngược lại sở hữu vài ba phần can đảm và mạnh mẽ, hèn nào hoàn toàn có thể bảo đảm Quỳnh Nương toàn vẹn.” Giọng thưa của hắn vừa phải thấp vừa phải lạnh lẽo lùng, tao không đủ can đảm coi hắn nhiều, chỉ cúi đầu loại gì rồi cũng ko đáp.

“Vật này uỷ thác mang lại ngươi, ngày mai ngươi hãy suy nghĩ cơ hội thoát khỏi trở nên một chuyến, đem nó đưa tới tay mái ấm trì Pháp Tuệ của miếu Kê Minh. Chuyện này hệ quả rất rộng lớn, chắc chắn nên thực hiện cảnh giác, còn nếu không nên không thể cơ hội nào là, tao cũng sẽ không còn cho tới dò la ngươi.”

Ta vốn liếng không thích tiêu thụ, tuy nhiên mặc nghe hắn thưa không thể cơ hội nào là, vô tiếng nói lòi ra vẻ cung cấp bách và cùng bất đắc dĩ, ở đầu cuối vẫn cắm răng tiêu thụ.

Đồ vật được quấn vô vải vóc, dáng vẻ tựa như một cuốn sách, cũng ko dày lắm, khi đưa tới tay tao còn đem theo đuổi sức nóng chừng khung hình của hắn.

“Lang quân, hãy bảo trọng bạn dạng thân thiết, già nua con trẻ Ôn gia còn đang được ở vô lao ngục ngóng coi ngài!”

Hắn vùng lên toan tách chuồn, ở đầu cuối tao cũng ko đành lòng, vì thế hướng dẫn Châu, vì thế Ôn gia, thưa một phen như thế.

Hắn gật đầu, đùng một phát nở nụ mỉm cười, lóa mắt như nắng nóng chiếu.

Xem thêm: yêu em đến cùng trời cuối đất truyện full

“Ngươi ko kinh hoàng Ôn gia và tao đều là kẻ xấu xa sao?”

“Ta chỉ nên biết Ôn gia xử thế chất lượng với tao là đầy đủ rồi.” Nếu ko nên nhờ đem Ôn gia, tao cũng ko biết bạn dạng thân thiết bản thân lúc này là cỗ dạng ra sao.

Hắn gật đầu, nghiêng bản thân rời khỏi ngoài.