Cách nhận tướng kayn miễn phí trong liên minh huyền thoại

 - 
eSports đột kích Video đoạn phim Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí bạn thư viện
Trang nhà » eSports » Liên Minh huyền thoại » LMHT: Tham gia dìm tướng Kayn miễn chi phí từ sự khiếu nại của Garena ngay lập tức bây giờ
LMHT: Tham gia dìm tướng Kayn miễn giá thành từ sự kiện của Garena ngay bây giờ

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Cơ hội nhằm bạn là một trong 500 người đầu tiên sở hữu vị tướng Kayn – Tử Thần Bóng về tối trong phiên phiên bản 7.14 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Cách nhận tướng kayn miễn phí trong liên minh huyền thoại


Như thông tin hit.edu.vn vẫn đăng mua trong phiên bản cập nhật 7.14 sẽ có lộ diện của vị tướng bắt đầu Kayn – Tử Thần nhẵn Tối. Đây là vị tướng ham được sự đon đả của đông đảo cộng đồng game thủ Liên Minh lịch sử một thời bởi Kayn là vị tướng độc nhất tất cả cơ chế thay đổi vô thuộc thú vị 3 trong 1. Hứa hẹn sẽ “xoắn ngôi” của “Đấng” Yasuo sắp tới tới.

Mới trên đây Garena đã tổ chức sự khiếu nại giúp game thủ hoàn toàn có thể nhận được vị tướng mạo này miễn phí. Hãy cùng hit.edu.vn tìm kiếm hiểu cách thức tham gia nhé.

Xem thêm:

Để tham gia sự kiện chúng ta truy cập tại địa chỉ này (Link đồng ý của Garena Việt Nam). Sau đó lựa chọn phe cho chính mình và điền những thông tin yêu cầu bao gồm: Tên đăng nhập Garena, tên trong trò chơi LMHT và UserID.


Sau khi bạn điền ngừng thông tin hãy nhấn vào nút Chọn. 500 người may mắn đầu tiên sẽ được sở hữu vị tướng cực nóng Kayn này trong bản cập nhật 7.14 sắp tới.

Xem thêm:

Đôi điều về vị tướng mạo Kayn – Tử Thần bóng Tối hoàn toàn có thể bạn chưa biết:

Môn trang bị xuất dung nhan của ma thuật hắc ám Sheida Kayn không dứt chiến đấu nhằm giành lấy định mệnh chân thiết yếu – nhằm một ngày dẫn dắt Hội trơn Tối thống trị Ionia. Hắn liều lĩnh thực hiện thanh vũ khí tất cả tri giác Rhaast, khoác kệ việc nó tiếp tục gặm nhấm thể hóa học và ý thức của mình. Vẫn chỉ có hai kết cục khả dĩ xảy ra: hoặc Kayn chiến thắng bằng ý chí sắt đá… hoặc lưỡi hái tà ác xã tính hắn hoàn toàn, mở đường cho sự tiêu diệt trên toàn Runeterra.

Tiêu điểm tướng

Lời thoại của Kayn

Sự thật về Kayn


Liên Minh Huyền Thoại


▪ Đánh giá: 7.9 sao (45881 lượt)


▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA


▪ đơn vị phát hành: Garena


7.9trang chủ
Hãy
ủng hộ lũ mình để xem nhiều video clip game new hơn nhé!

game HOT vào TUẦN
game HOT vào THÁNG

Clip hot trong ngày


Tướng bắt đầu Kayn - Tử Thần trơn Đêm Tướng mới Kayn Tử Thần Bóng tối MOBA LMHT Liên Minh lịch sử một thời Kayn lol Kayn lmht Kayn chỉ dẫn chơi Kayn
X
X
*
hit.edu.vnxtv.vn

BỘ PHẬN kinh DOANH
xtv.vn