Trận chiến hay nhất lịch sử one piece remix

 - 

One Piece là 1 trong những tác phẩm dung hợp xuất sắc trong những cuộc phiêu bạt với đông đảo trận chiến. Xuyên thấu 20 năm qua, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận đánh trong series này, có những trận mang ý nghĩa sử thi, gồm có trận khiến người xem xúc hễ mãi ko thôi. Trong nội dung bài viết sau hãy cùng hit.edu.vn điểm lại 20 trận chiến hay nhất lịch sử hào hùng One Piece dựa vào mức độ hùng hổ và tầm đặc trưng của chúng.

Bạn đang xem: Trận chiến hay nhất lịch sử one piece remix


20. Luffy vs. Arlong

Tập 42, Luffy thắng.

Luffy vs. Arlong được nhận xét là một trong những những trận chiến hay duy nhất One Piece cũng chính vì đây là trận chiến chứng minh tình cảm anh em mà Luffy dành riêng cho thành viên thủy thủ đoàn của mình, Nami. Trong phần trước của trận đấu, Luffy gặp nhiều khó khăn bởi sức mạnh và vũ khí của Arlong.

Sau lúc nghe đến hắn chế giễu cợt Nami, Luffy cảm thấy tức giận về những khổ cực mà hắn tạo ra cho cô cùng đã tung đòn Gomu Gomu no Ono rất mạnh. Sau cùng Arlong thất bại, phiên bản đồ bị tiêu diệt và đế chế của hắn cũng sụp đổ.

*
Luffy làm gục Arlong, trả lại cẩn trọng cho quê nhà Nami

19. Zoro vs. Mihawk

Tập 24, Mihawk thắng.

Zoro đã thử thách Mihawk nhưng ông ta thành công chặn lại hai trong tía thanh kiếm của cậu. Zoro đồng ý thua cuộc cùng để Mihawk chém lên mặt mình. Tuy thế ông sẽ chém lên ngực cậu, bên cạnh đó chừa mang lại cậu một thời cơ sống.

Sau trận chiến này, Zoro đã hứa cùng với Luffy rằng mình sẽ không thêm một lần như thế nào nữa. Mihawk rất tuyệt hảo về điều đó nên nói đến cậu biết tên mình và ý kiến đề nghị cậu thách thức lần sau.

18. Sanji vs. Jabra

Tập 298, Sanji thắng.

Jabra là thành viên của tổ chức sát thủ CP9. đội của Luffy chạm độ với tổ chức này trong lúc đi giúp đỡ Robin. Jabra là bạn giữ chiếc chìa khóa nơi kìm hãm Robin, Sanji đã nhận được nhiệm vụ tấn công tên này để giật lấy chìa khóa. Trong veo trận chiến, Sanji luôn chiếm thượng phong. ở đầu cuối Jabra sử dụng mưu kế lừa Sanji tuy thế không thành công và bị cậu tiến công bại.

*
Sanji tung đòn chân tốt kỹ để vượt mặt Jabra

17. Luffy vs. Doflamingo

Tập 723, Luffy thắng.

Trong One Piece trận đánh hay nhất lịch sử, tất yêu không kể tới trận quyết đấu thân Luffy cùng Doflamingo. Luffy và Doflamingo đã tất cả một trận chiến nảy lửa với Doflamingo tất cả phần chiếm phần thượng phong. Sau đó, Luffy vẫn kích hoạt Gear 4 để tấn công và hắn ta đã thua trận sau 2 lần tiến công của cậu. Sự thất bại của Doflamingo đã mang lại tự vày cho Dressrosa.

16. Senor Pink vs. Franky

Tập 715, Franky thắng.

Trận chiến thân Senor Pink và Franky là một trong những trong những cuộc chiến xúc đụng nhất trong One Piece. Senor Pink đã thực hiện chiêu cuối của chính mình và nói rằng ví như Franky vẫn tại vị thì anh ta đã thắng. ở đầu cuối Franky vẫn đứng vững và vượt mặt Senor Pink.

Sau khi thất bại, Senor Pink nhớ đến vợ của bản thân là Russian và nam nhi Gimlet, cùng những sai lạc mà anh ấy vẫn mắc phải khiến anh ấy phải ăn diện như một đứa con trẻ để tưởng nhớ đến hai fan anh ấy yêu thương thương.

*
Senor Pink là giữa những phản diện được hâm mộ nhất phim

15. Nami vs. Miss Doublefinger

Tập 117, Nami thắng.

Miss Doublefinger là túng bấn danh của Zalo, cô bé sĩ quan cấp cao thứ nhị trong tổ chức kín đáo có tên Baroque Works. Khi pk với Nami, cô ta đã khiến cho Nami chịu các thương tích. Trong khi chân Nami bị tua của Zala đâm trúng, cô đã vượt qua nỗi đau bằng phương pháp nghĩ về vấn đề Vivi đã bắt buộc trải qua bao nhiêu đau khổ, với tung ra đòn tấn công cuối cùng, Tornado Tempo.

14. Nico Robin vs. Black Maria

Chương 1020, Nico Robin thắng.

Black Maria đã cố gắng khiến đối thủ của mình hồi hộp bằng màn sương ảo, tuy thế Robin với Brook đã nhìn thấu được mánh khóe cùng phản công khiến cô ta nặng nề chịu. Black Maria bắt đầu chế nhạo Robin cùng Sanji tuy nhiên Robin phớt lờ. Sau đó, Robin tạo thành một bạn dạng sao kếch xù đủ sức phá hủy mọi thứ bao quanh và bẻ gãy cổ black Maria.

*
Robin tạo bạn dạng sao khổng lồ để kungfu với đen Maria

13. Zoro vs. King

Chương 1035, Zoro thắng.

Zoro vs. King là giữa những trận đánh hay độc nhất vô nhị One Piece. King là một trong những trong tía cánh tay tâm đầu ý hợp của Kaido và sức mạnh chủ yếu ớt của ông ta là lửa. Zoro đã tấn công cực kì mạnh mẽ và khiến King buộc phải lột khía cạnh nạ. Hôm nay King ghi nhớ lại việc Kaido đã cứu giúp ông ta ngoài một phòng thí nghiệm sinh sống Punk Hazard với cả hai thành lập băng hải tặc quái ác Thú. Cuối cùng, Zoro thực hiện Haki Bá vương để hạ gục ông ta.

12. Cửu Hồng Bao vs. Kaido

Tập 1003, Kaido thắng.

Cửu Hồng Bao đã nỗ lực tấn công Kaido đang trong ngoài mặt rồng vào nửa trận đầu. Các đòn tấn công của họ khiến cho Kaido dấn xét rằng họ làm ông nhớ cho Oden cơ mà họ không có sức táo tợn như Oden. Liên tục trận chiến, Kaido dần dần giành được ưu rứa và ban đầu khiến Cửu Hồng Bao chạm chán rắc rối nghiêm trọng. Cuối cùng Kaido sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Bai Hat Tho San Thanh Phô - Nhac Phim Tho San Thanh Pho

*
Cửu Hồng Bao đã kết hợp để tiến công Kaido dẫu vậy vẫn thất bại

11. Portgas D. Ace vs. Râu Đen

Tập 325, Râu Đen thắng.

Một trong những trận đánh hay độc nhất trong One Piece là trận đấu thân Ace với Râu Đen. Tía ngày trước khi Luffy tách Water 7, Ace sau cùng cũng đuổi bắt kịp Râu Đen trên hòn đảo Banaro. Râu Đen đã thuyết phục Ace dự vào băng của hắn tuy vậy Ace trường đoản cú chối. Cả hai xả thân nhau và thực hiện nhiều đòn tấn công mạnh mẽ khiến hòn đảo bị phá hủy. Form cảnh sau cuối của trận đánh là cái mũ của Ace đã nằm xung quanh đất.

10. Râu trắng vs. Akainu

Tập 484, Râu trắng thắng.

Khi Akainu giết thịt Ace, Râu white tức giận và quay sang tấn công hắn ta. Ông đã bị phá bỏ một nửa khuôn mặt của mình (trong anime chỉ có một phần ria mép). Còn Akainu thì hầu như không thể làm gì trước phần đông cú đánh khỏe mạnh của Râu Trắng. Râu white còn tiêu diệt hòn đảo bằng cách chia nó ra làm đôi, cùng với Thủy quân lục chiến ở 1 nửa với hải tặc ngơi nghỉ nửa kia, để giúp đỡ họ tiện lợi trốn thoát hơn. Ông đã gan dạ chiến đấu cản lại hải quân một mình .

*
Râu trắng “đập” Akainu nhừ tử

9. Sanji vs. Luffy

Tập 807, Sanji thắng.

Luffy với Nami mang lại Germa để tìm Sanji tuy vậy Sanji phủ nhận quay về với băng mũ Rơm. Luffy phủ nhận sử dụng Haki của bản thân mình và quyết định chiến đấu cùng với bạn của bản thân mình bằng những cách. Bỏ mặc những đòn tiến công của Sanji, Luffy vẫn đứng vững dưới góc nhìn kinh hoàng của Nami. Sanji chỉ thị cho Luffy rời đi nhưng lại Luffy đáp lại cùng với khuôn khía cạnh đầy máu, rằng cậu đang không bao giờ rời đi nếu không có Sanji.

8. Sanji vs. Queen

Chương 1034, Sanji thắng.

Trận chiến xuất xắc nhất lịch sử dân tộc One Piece không thể bỏ qua trận Sanji và Queen. Queen tiết lộ rằng anh ta mua những tài năng siêu phàm quan trọng đặc biệt giống như cha người anh em của Sanji. Sau khoản thời gian thể hiện tại chúng, Queen đang kích hoạt sức khỏe tàng hình của Sanji. Mặc dù nhiên, Sanji sẽ sử dụng khung người mới được sửa đổi của mình và làm gục Queen bằng những cú đá tàn khốc.

*
Sanji đánh gục bậc thầy sao chép Queen

7. Luffy vs. Crocodile

Tập 122, Luffy thắng.

Luffy cùng Crocodile sẽ trải trải qua nhiều lần tuyên chiến và cạnh tranh nhau. Trong lần cuối cùng chạm mặt nhau, Luffy đã vượt mặt được Crocodile. Mặc dù cố ngăn cản Luffy bằng phương pháp biến bàn tay của chính mình thành mọi lưỡi dao cat nhưng Crocodile vẫn không thành công. Luffy đã tấn công Crocodile cùng với lực mạnh đến mức xuyên thủng lớp nền đá và đánh cất cánh Crocodile. Sau thời điểm bị tấn công bại, hiệu ứng phòng mưa của trái hung quỷ do Crocodile sở hữu đã trở nên phá vỡ và mưa đã quay trở lại với Alabasta.

6. Zoro vs. Mr. 1

Tập 119, Zoro thắng.

Với cơ thể cứng như thép, Mr.1 rất có thể dễ dàng kháng lại phần lớn cú đâm chém bởi kiếm của Zoro. Tuy nhiên vậy, Mr.1 đã nhận ra những đòn tấn công của Zoro ban đầu liên tục khiến thương tích cho mình. Khi trận đấu cho đỉnh điểm, Mr.1 quyết định kết liễu Zoro bằng một đòn duy nhất. Mặc dù nhiên, ngay trong lúc đó, Zoro sẽ tung đòn tấn công cắt chiếu thẳng qua cơ thể sắt kẽm kim loại của Mr.1 khiến cho anh ta gục té và phải đồng ý thất bại.

*
Zoro làm gục Mr.1 bằng một hèn chém

5. Zoro vs. Kaku

Tập 299, Zoro thắng.

Trận chiến thân Zoro cùng Kaku diễn ra khá mệt mỏi khi Zoro liên tiếp tấn công thất bại. Sau thời điểm Kaku ban đầu xúc phạm Robin, Zoro sau cùng đã chém Kaku thành công bằng Asura – kỹ thuật new của mình. Tức thì sau đó, trận chiến của họ lên tới đỉnh điểm, lúc cả hai binh sỹ sử dụng rất nhiều kỹ thuật về tối thượng của họ. Người thắng lợi cuối cùng là Zoro.

4. Luffy vs. Katakuri

Tập 857, Luffy thắng.

Luffy va tiếp xúc với Charlotte Katakuri trong trái đất gương lúc cậu mang lại đó cứu đồng đội của mình. Sau thời điểm thoát khỏi chiều không gian đó để mang lại sức mạnh, Luffy quyết định quay trở lại để đánh bại Katakuri. Cuối cùng, Luffy đã giành chiến thắng trong cuộc chiến. Lúc này, Luffy đã trình bày rằng anh ấy tôn trọng kẻ địch của mình bằng phương pháp che miệng Katakuri bởi chiếc mũ máy hai của mình.

*
Luffy đã dùng kiểu dáng Gear 4 new trong cuộc chiến với Katakuri

3. Luffy vs. Lucci

Tập 302, Luffy thắng.

Luffy đã đại chiến với Lucci bên ngoài trên tàu chiến của Hải quân. Lucci hy vọng kết liễu Luffy hẳn bắt buộc đã áp dụng tuyệt kỹ mạnh bạo nhất của mình. Tuy nhiên, nó không có lại hiệu quả như anh ta ao ước đợi. Rob Lucci cuối cùng cũng trở nên Luffy đánh bại. Dẫu vậy sau trận chiến Luffy cũng gục xuống khu đất và bất động do sử dụng Gear 2.

2. Luffy vs. Usopp

Tập 236, Luffy thắng.

Usopp thử thách Luffy để ra quyết định ai là người giữ Going Merry. Tuy vậy bị thương, Usopp vẫn pk kiên cường. Trong suốt thời gian chiến đấu, Luffy nhớ lại gần như kỉ niệm anh em thân thiết giữa họ, rất nhiều khoảnh tự khắc họ bên nhau lèo lái con thuyền để vượt qua nặng nề khăn. Trong cả khi bị tiến công thô bạo, Luffy vẫn vượt mặt Usopp. Sau đó, Luffy với cả băng tiếp nối đã bỏ lại Usopp và nhỏ tàu.

*
Trận đấu giữ phần đa người đã từng có lần là đồng đội

1. Luffy vs. Kaido

Chương 1049, Luffy thắng

Luffy vs. Kaido được reviews là trận đánh One Piece tuyệt nhất kế hoạch sử. Trận đánh này khắc ghi cho sự sụp đổ của hệ thống Tứ Hoàng cũ và thiết lập cấu hình nên danh sách Tứ Hoàng mới.

Xem thêm:

Trong trận chiến, Kaido đang khen ngợi Luffy bởi vì đã tiến xa tới mức này, nhưng lại ông có niềm tin rằng cậu ko thể đổi khác thế giới. Lúc Kaido hỏi rằng Luffy muốn tạo ra trái đất như gắng nào thì cậu Luffy vấn đáp rằng cậu muốn tạo nên một quả đât nơi anh em của mình có thể ăn bất cứ thứ gì bọn họ muốn. đồng thời đó, gắng đấm của Luffy chiếu qua đòn tấn công của Kaido cùng đấm thẳng vào mặt ông ta, khiến cho Kaido ngất xỉu xỉu cùng rơi xuống Hoa Đô.

Trên đấy là 20 trận chiến hay nhất lịch sử dân tộc One Piece tính mang đến nay. Người mến mộ kì vọng cuộc chiến cuối thuộc giữa các lực lượng hải tặc, hải quân, lực lượng cách bạo gan và chính quyền trái đất sẽ còn hoành tráng hơn nữa. Thuộc theo dõi những cốt truyện tiếp theo của series này tại https://hit.edu.vn/series/one-piece-dao-hai-tac-5e0afd7a08b95c003d0c39ed và mong chờ trận chiến ở đầu cuối này nhé!