Na 3d (naruto 3d) không phải dạng vừa đâu

 - 

Cùng gặp gỡ lại bộ ba Ninja Naruto, Sasuke với Sakura trong MV nhạc xả stress “Naruto chưa hẳn Dạng Vừa Đâu” bởi chính người trẻ tuổi Việt thực hiện.

Bạn đang xem: Na 3d (naruto 3d) không phải dạng vừa đâu


Khác biệt hẳn với đều MV cover từng mở ra trước đó, MV “Không đề xuất Dạng Vừa Đâu” theo phong thái Naruto được dựng vì nhóm 3 thanh niên Việt ưa thích Cosplay, vừa mới rồi đã si mê được rất nhiều sự thân thương từ cộng đồng giới con trẻ nói phổ biến và tín đồ yêu thích bộ Manga naruto tại việt nam nói riêng. Được biết, 3 bạn trẻ tiến hành nên các đoạn clip vui nhộn này có tên gọi theo lần lượt là: Jun, Kabachi cùng Sơn Kawai (các bạn teen trong giới coser Việt thường khôn xiết thích thực hiện biệt danh lấy theo thương hiệu Nhật).Theo kia Sơn Kawai - thay mặt nhóm cho biết, tại vì cả nhì đoạn đoạn phim trên chỉ với cảnh hậu trường của một đoạn clip đặc sắc, em và bạn bè mình tiến hành để kỷ niệm xã hội Na 3d (Naruto 3D) tại nước ta đạt ngưỡng con số 450.000 member vào thời điểm vào giữa tháng 4/2015.Những tình huống khó đỡ tại hậu ngôi trường MV "Naruto chưa phải Dạng Vừa Đâu"


Sau khi công bố MV cover nhạc đặc sắc này, thay mặt nhóm 3 bạn trẻ là tô Kawai đã nhanh chóng chia sẻ lên Fanpage cộng đồng Na 3D (Fb.com/na3d.sohagame) hầu như đoạn clip khá hài hước về hậu trường lúc cả nhóm thực hiện MV "Naruto chưa hẳn Dạng Vừa Đâu".

Xem thêm: In Ống Đồng Là Gì ? Ưu Điểm Và Quy Trình In In Ống Đồng Là GìTheo đó, kỷ niệm đáng nhớ nhất của group là việc áo quần bị rách nát tới 6 lần lúc diễn tập. Vì sao vì kế hoạch diễn vượt gấp khiến cho Jun (bạn cô gái đóng vai nhân vật dụng Sakura) không kịp chọn vải xuất sắc và để may đồ dùng Cos cho cả Team tại tiệm may có trình độ chuyên môn cao, dẫn tới việc những bộ đồ áo Cos được may sơ cấp cho này đã mau lẹ bị sứt chỉ cùng rách nét may khi các bạn thực hiện những động tác vũ đạo khó.


*

Rút kinh nghiệm về việc này, trưởng nhóm nhảy Sơn Kawai đã đề nghị đồng đội mình tập tành kỹ phần vũ đạo trước lúc mặc đồ gia dụng Cos để quay thừa nhận MV. Vậy là sau hơn một tuần miệt mài tập luyện, bây giờ nhóm nhảy của tô đã rất có thể cho ra một MV nhạc hài hước, vui nhộn để gửi gắm tới cộng đồng fan thương yêu Na 3D (Naruto 3D) trên Việt Nam.Một số hình ảnh tuyệt hảo của team 3 bạn teen Coser trong MV "Naruto chưa hẳn Dạng Vừa Đâu".

Xem thêm: Dinosaur Planet - Game Khủng Long Bạo Chúa 2


*

*

*

Ban biên tập hit.edu.vn:

hit.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.