NHẠC HAY KHI CHƠI LIÊN MINH

 - 

Warsongs là music thu hút fan chơi LMHT và tạo nên động lực mang lại họ trên tuyến phố leo hạng. Nhà sản xuất của Riot Records, Tyler Eltringham, giải thích xuất phát của nó: “Chúng tôi vẫn tung ra một album nhạc metal, và một bài xích nhạc nên. Cầm cố là đông đảo người ban đầu nghĩ, ‘Được rồi, làm cái gi tiếp theo đây? Ý tưởng lớn tiếp sau là gì?’” những cuộc bàn bạc đã chuyển đội mang đến với ý tưởng về một album có phong cách thiết kế để gợi lên cảm hứng cạnh tranh cùng tiến về phía trước. “Thứ gì, công ty chúng tôi tự hỏi, sẽ truyền hứng khởi cho người chơi để họ cố gắng hơn nữa, để liên tiếp tìm trận đấu?”

…Riot Records tích cực và lành mạnh tìm kiếm những nhạc sĩ thích gameplay và rất có thể tìm cảm hứng cho hồ hết tác phẩm của mình trong LMHT.

Bạn đang xem: Nhạc hay khi chơi liên minh

Nhạc điện tử là một lựa chọn trọn vẹn tự nhiên, bởi nó rất phổ cập trong xã hội LMHT và vì nhiều nhạc sĩ EDM bao gồm mối quan lại hệ thân cận với game và văn hóa truyền thống chơi game. “Chúng tôi đã thấy nhiều người dân chơi nghe nhạc EDM khi stream,” Eltringham nói, “và chúng tôi biết tất cả vô số nhạc sĩ EDM thích chơi LMHT hoặc những game khác. Nó như 1 phần của trò chơi vậy.”

Quản lý cách tân và phát triển Toa Dunn cho thấy thêm, “Nhiều nhạc sĩ EDM tìm kiếm lại cảm hứng qua câu hỏi nghe nhạc trong game nữa.”

“Bên cạnh đó, một trong những phần khiến Riot Records là một đội độc nhất vô nhị vô nhị,” Eltringham,” là hầu hết các nỗ lực của họ triệu tập vào tìm tín đồ ngoài doanh nghiệp để cùng có tác dụng việc. Công ty chúng tôi cũng có các nhạc sĩ viết nhạc trò chơi riêng, cơ mà Riot Records lành mạnh và tích cực tìm kiếm các nhạc sĩ thích gameplay và rất có thể tìm cảm giác cho phần lớn tác phẩm của họ trong LMHT.”

Khi đã ra quyết định được thể loại, Riot Records sẵn sàng bắt tay vào sản xuất.

Cho những trò chơi chứ không hẳn chỉ một

 

Đội khởi đầu với việc thiết lập cấu hình một danh sách những nhạc sĩ tiềm năng cho dự án này. Dunn nói, “Những người shop chúng tôi thích thao tác cùng.” tự đó, đội chu đáo mỗi nhạc sĩ dựa trên tác động của họ với những người chơi, phong cách âm nhạc, với sự am hiểu của mình về dự án. Đội hỏi phần nhiều câu đại một số loại như: “Họ gồm chơi LMHT không, họ tất cả tham gia văn hóa truyền thống chơi game không, họ gồm ‘hiểu’ xã hội LMHT không? Đây liệu có phải là người cân xứng cho các bước không?”

Có bao giờ nhạc sĩ bị tóm gọn phải biến đổi cho hợp với những âm nhạc mà team tưởng tượng ra không? đã thật tổn phí phạm tài năng và hoàn toàn có thể làm giới hạn quality của album nữa.

Xem thêm: Cách Tặng Kim Cương Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm

Eltringham nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm và đào bới ra những nhạc sĩ có contact tốt với game, “Không độc nhất thiết đề xuất tìm các chiếc tên nổi tiếng. Họ cần thật sự có contact tới đồ vật Warsongs đang nỗ lực truyền tải, người có cảm dìm rằng, ‘Đây là giải pháp âm nhạc khiến tôi phấn khích lúc tôi chơi những trò nghịch tôi yêu thích.’” Đội cũng chú trọng vào tính đa dạng mẫu mã – “EDM” chỉ là một trong khái niệm thông thường chứ chưa hẳn một thể các loại nhạc thiệt sự, những bài hát trong Warsongs có thể mang nhiều màu sắc khác nhau, tự vui tươi cho tới u tối. “Âm nhạc trong game rất có thể hay với những người này nhưng lại lại dở với những người khác,” Dunn nói, “nên cả đội cố gắng đa dạng hóa các bài vào album.”

Riot Records cũng phát âm rõ chức năng của việc cho các nhạc sĩ giữ lại dấu ấn cá nhân của mình trong mỗi bài nhạc. Dunn nói, “Nhiều nhạc sĩ từng thao tác làm việc với những công ty kiểu, ‘Lấy tính năng này và biến đổi một bài xích hát đến game xem nào.’ mục tiêu của shop chúng tôi không cần vậy.” Nhạc sĩ là người đặt ra ý tưởng then chốt và sáng sủa tác phù hợp với Warsongs để đã có được tiềm năng buổi tối đa.

“Có bao giờ nhạc sĩ bị tóm gọn phải sáng tác cho phù hợp với những âm thanh mà nhóm tưởng tượng ra không? sẽ thật giá tiền phạm kỹ năng và có thể làm giới hạn chất lượng của album nữa.”

Phấn khích lên nào

 

Riot Records xây dựng Warsongs để biến hóa một thứ tồn tại ngoại trừ LMHT trong những khi vẫn liên quan mật thiết mang lại nó. “Sẽ thật xuất xắc nếu người chơi nghe album ở trong phần làm hoặc bất kỳ chỗ nào họ cần có động lực,” Eltringham nói, “và gửi một thứ rất là LMHT mang lại một nơi nào đó xa khỏi màn hình hiển thị máy tính.” Riot Records hi vọng người đùa thích album này, và nó sẽ tiếp thêm năng lượng cho chúng ta trên con đường leo hạng.

Xem thêm: Bộ 3 Hậu Vệ Tốt Nhất Trong Fifa Online 3, Những Hậu Vệ Cánh Hay Nhất Fifa Online 3

“Khi chơi bóng rổ, chúng ta nghe nhạc rock, đúng không? một vài bài hát có câu, ‘Đến giờ đùa rồi.’ hy vọng rằng Warsongs rất có thể trở thành nguồn nhiên liệu đến ngọn lửa LMHT cháy sáng,” Dunn nói.