nhà giàu nữ phụ không nghĩ có được tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già cả quí ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: nhà giàu nữ phụ không nghĩ có được tình yêu

Ngủ mang trong mình một giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được khuyến mãi kèm theo một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục giống như những phái nữ chủ yếu vô truyện, đã đạt được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má ghé nước rét mướt.

Đúng vậy, khối hệ thống phát biểu cô đơn giản phái nữ phụ, tuy nhiên kết viên của cô ý cũng rất là thê thảm.

Vì nhằm tách một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện lấy sự tình tuy nhiên phái nữ phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly hít.

Hứa Tân Di đem tâm tình sung sướng quí, rước đơn ly hít tuy nhiên phiên bản thân mật sớm đang được sẵn sàng hoàn thành đem mang đến lão công trước mặt mũi, siêu bi thương đợi hắn ký thương hiệu.

- -"Ký nhanh chóng ký nhanh! Tôi rốt viên hoàn toàn có thể tách ngoài khuôn mẫu điểm quỷ quỷ quái này!"

Đột nhiên hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay lập tức rước cây viết quăng đi ra, "Không ký."

***

Từ Lúc Dịch Dương hoàn toàn có thể nghe được câu nói. phát biểu trong tim của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người phu nhân hoặc bám theo gót sau đó 1 mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương ck của tớ lại là ở mặt ngoài phát biểu yêu thương, trong tim lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

"Lão công, anh thiệt chất lượng, em đặc biệt yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn cần sinh sống với khuôn mẫu nam giới nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là 1 trong phái nữ nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh đem nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống phát biểu mang đến cô biết cô là phái nữ phụ, kết viên vô nằm trong thê bổng.

Vì nhằm tách một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay lập tức nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện sự tình tuy nhiên phái nữ phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên ý kiến đề xuất ly hít.

Ngay bên trên thời gian nhì người ký đơn ly hít, Dịch Dương nghe được câu nói. tuy nhiên Hứa Tân Di trong tim phát biểu. Thì đi ra trước giờ cô một mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương thiết tha hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương đưa ra quyết định ko ly hít.

Xem thêm: thuê người yêu

Từ trên đây, nhì khuôn mẫu oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua quýt ngày ở cộng đồng một ngôi nhà, tình yêu nhì người từ từ rét lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng mỉm cười to lớn. Tính cơ hội hero chủ yếu tươi tắn sáng sủa đột xuất. Tình cảm nam giới phái nữ chủ yếu kể từ từ tiếp cận điểm yêu thích. Đáng nhằm gọi demo.

(*) Hào môn: Ý chỉ ngôi nhà phú quý, phú quý,...