nha dieu khac anh trang

Nhà chạm trổ ánh trăng huyền thoại

Bạn đang xem: nha dieu khac anh trang(The Legendary Moonlight Sculptor)Giới thiệu:

Tác giả: Nam Hi-sung

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Sci-fi, Light Novel.

Legendary Moonlight Sculptor là câu chuyện về kẻ bị toàn cầu ruồng vứt, là bầy tớ của đồng xu tiền, và đôi khi cũng là Chiến thần huyền thoại của trò đùa MMORPG phổ biến Lục Địa Phép Thuật. Đến tuổi hạc cứng cáp, cậu đưa ra quyết định ngủ game nhằm về với tuyến đường chính nghĩa làm thuê ăn lương lậu, tuy nhiên nỗ lực buôn bán acc nhằm gỡ gạc chút vốn liếng tiếp tục đưa về mang đến cậu số chi phí siêu hạng.

Xem thêm: public bank la ngan hang gi

Qua một chuỗi những sự kiện trùng khớp, anh hùng lịch sử một thời của cậu được xuất kho với giá bán 3,1 tỉ won (2,7 triệu $), mang tới mang đến cậu nụ cười sướng vô bờ. Tuy nhiên, nụ cười ngắn ngủi chẳng tày gang, đám giải ngân cho vay nặng trĩu lãi một đợt nữa nhấn chìm cậu vô vào sự vô vọng khi lấy chuồn ngay sát không còn số chi phí. Nhận đi ra được kỹ năng mò mẫm chi phí kể từ game, cậu rũ bùn đứng lên và lao vào vào một thời đại mới mẻ của game, với trò đùa thực tiễn ảo Royal Road – Con đường đế vương vãi thực hiện tiền phong.

Legendary Moonlight Sculptor là mẩu chuyện lịch sử một thời về con đàng phát triển thành vị nhà vua vĩ đại của Lee Hyun, toàn bộ chỉ dựa vào thương yêu thương gia đình, sự ước mong quang vinh, một niềm tin gan lì và thân mật thể trui rèn không ngừng.

Mộ cỗ truyện vô cùng thu hút từ trên đầu chí cuối, kịch tính, nảy lửa và sục sôi.

Chương mới mẻ nhất: 

Danh sách những chương truyện

Tập 1:

Tập 2:

Tập 3:

Xem thêm: cio la gi