nguyên thủy thời đại

Nguyên Thủy Thời Đại Dị Giới Xuyên Không Điền Văn Cổ Đại Còn tiếp 23k Views

Minh Vũ một thanh niên Địa Cầu, vô lần đau hắn nỗ lực ngỏ đôi mắt đi ra tuy nhiên cố bao nhiêu cũng ko được. Hắn chỉ ghi nhớ hắn đang được đi dạo bên trên đàng thì bị vật gì tê liệt đập vô đầu khiến cho hắn choáng ngợp. Tai nàn xẩy ra bất thần đem hắn xuyên ko về bên thời vẹn toàn thủy ngàn năm vừa qua.

Trong tơ tưởng hắn nghe được những tiếng động của trái đất đan xen của dã thú, hắn rất có thể ngửi thấy tuy nhiên vị cực kỳ kỳ lạ, với mùi hương sương lửa, mùa của thịt nướng, mùi hương hôi thối thông thoáng vô bầu không khí.

Bạn đang xem: nguyên thủy thời đại

Hắn thốt nhiên cảm hứng bản thân đang được phía trên một gò rơm và phía bên trong ấy với vô số bọ làm cho toàn thân thuộc hắn ngứa ngáy khó chịu ko chịu đựng được.

Liệu hắn với cảm hứng được hắn đang được ở điểm này không? Điều gì tiếp tục hóng đón hắn? Hắn nên sinh sống sao vô thời đại vẹn toàn thủy này? Mời chúng ta nằm trong theo đòi dõi nha.

.........................

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook