NGUYÊN LIỆU ĐỘT PHÁ GENSHIN IMPACT

 - 

Trong Genshin Impact, từng khi đạt tới Hạng mạo hiểm yêu mong thì có thể đột phá nhân vật tới cấp tiếp theo. Một nhân vật có tối nhiều 6 lần mạo hiểm đột nhiên phá, tối đa là cấp 90. Để nâng tầm thành công, người chơi phải phải tìm kiếm được một số vật liệu đặc thù, những nguyên vật liệu này thường có khắp địa điểm trên bản đồ Genshin Impact, bây giờ VTC Pay Blog vẫn hướng dẫn bạn tìm bọn chúng nhé.Bạn sẽ xem: Nguyên liệu nâng tầm genshin impact

Khu vực Thành Mondstadt

Tiểu Đăng Thảo

Tiểu Đăng Thảo là 1 trong loài hoa mọc ngu trong đêm, có thể dùng nhằm nấu cùng các món khác, tạo thêm hương vị. Đây cũng là nguyên vật liệu để nâng tầm cho Amber, Diluc cùng Fischl. Bạn có thể tìm thấy loài hoa này ở ngay gần thành Mondstadt, quanh vùng Rừng Thì Thầm.

Bạn đang xem: Nguyên liệu đột phá genshin impact


*

Cúc Cánh Quạt

Đây cũng là trong số những đặc sản của thành Mondstadt, một số loại thực đồ vật này thích hợp gió. Đối với những người dân vào thành, cánh quạt gió giống như một ngọn gió rất có thể nhìn phát hiện vậy. Nó rất có thể dùng để cải tiến vượt bậc cho Bennett, Sucrose với Main. Người chơi có thể tìm thấy một số loại thực vậy này ở khu vực Phong Khởi Địa.


*

Hạt người tình Công Anh

Hạt giống người thương Công Anh là một trong loại hạt nhỏ dại bay trong gió. Giúp với theo tâm tư nguyện vọng và mong muốn mà bạn lữ hành ký gửi. Đây cũng là nguyên liệu cải tiến vượt bậc cho Jean và bạn có thể tìm thấy nó ở sát Cổng Đá.


*

Hoa Calla Lily

Loài hoa này mọc bên sông suối, khi nấu ăn lên, cánh hoa giòn gồm vị ngọt pha một chút ít đắng. Đây là nguyên liệu đột phá cho Kaeya, bạn chơi rất có thể tìm thấy nó ở bé hồ nhỏ tại Thanh Tuyền Trấn.


*

Nấm Rơm Gió

Loại nấm này bự lên trong gió, luôn luôn tràn đầy mức độ sống. Đây là nguyên liệu cải tiến vượt bậc cho Mona cùng Barbara. Bạn cũng có thể tìm thấy nó mọc ở những căn nhà gỗ trong khu vực Thanh Tuyền Trấn.


*

Quả Dâu Đỏ

Những trái dâu mọng nước này luôn luôn tỏa ra mừi hương dịu non và cũng chính là nguyên liệu đột phá cho Lisa cùng Noelle. Fan chơi có thể tìm thấy nó tại Núi Vọng Phong cùng Đỉnh Vọng Phong.


Hoa Cecilia 

Đóa hoa này phát triển ở đều nơi cao lộng gió và lạnh lẽo, khó bắt gặp như hình bóng fan lãng tử. Nó cũng là nguyên liệu cải tiến vượt bậc cho Venti. Chúng ta có thể tìm thấy hoa Cecilia nghỉ ngơi Vực Hái Sao.

Xem thêm: Cách Chỉnh Intel Hd Graphics De Choi Game Trên Card Intel Hd Graphics


Khu vực Cảng Liyue

Dạ Phách Thạch

Dạ Phách Thạch là 1 khoáng thạch hiếm của Liyue, nó hoàn toàn có thể tỏa sáng sủa trong màn đêm yên tĩnh. Nghe nói rằng đó là bảo thạch quý được dừng tụ bởi vì những yếu tắc dị đổi mới trong trời đất. Dạ Phách Thạch gồm thể bứt phá cho Beidou, bạn chơi có thể tìm thấy nó sinh hoạt Minh Ôn Trấn.


Thạch Phách

Thạch Phách cũng là đặc sản nổi tiếng của Liyue, nó là tinh thạch quý và hiếm được kết tinh từ nhân tố Nham thuần khiết, thường xuất hiện ở bên cạnh các loại khoáng hóa học khác. Tên thường gọi khác của tinh thạch này là “Trái Tim Của Đá”, nó bao gồm thể bứt phá cho Keqing, Chongyun. Các bạn sẽ tìm thấy nó tại nút giao giữa 3 quần thể vực: tốt Vân Gián, Dốc Phỉ Thúy và Nam Thiên Môn.


Bách phù hợp Lưu Ly

Đây là tên gọi một chủng loại hoa truyền thống nằm mọi vùng đất Liyue, hoàn toàn có thể tích tụ phần đa ký ức tạp thành mùi thơm của hoa. Nó cũng chính là nguyên liệu đột phá cho Ningguang với nhà lữ hành rất có thể tìm thấy bọn chúng ở khinh thường Sách Trang


Túi giữ Ly

Đóa hoa bé dại tràn đầy sức lực này là nguyên liệu bứt phá cho Qiqi, nghe nói lúc hoa nở, nó vẫn rũ xuống để giữ lại hương thơm. Nghe nói tín đồ chơi hoàn toàn có thể tìm thấy hoa này làm việc Minh Ôn Trấn.


Quả Móc Câu

Loại trái này là nguyên liệu nâng tầm cho Razor, đấy là một quả mâm xôi sở hữu đầy sợi góc, có thể móc trên domain authority của sói nhằm di chuyển. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó tại khu mà lại Razor sinh sống là Lang Lãnh.


Ớt giỏi Vân

Đây là thực đồ vật cay đặc sản nổi tiếng của Liyue, chỉ cần ngửi thôi là khung hình cũng tăng cao lên và khát nước vô cùng. Chính vì vậy nó là nguyên liệu bứt phá cho Xiang Ling hệ Hỏa. Fan chơi rất có thể tìm thấy một số loại ớt này nghỉ ngơi dọc mặt đường từ Hoa quang quẻ Lâm, qua Khánh Vân Đỉnh tới tốt Vân Gián.

Xem thêm: Game Cuoc Dua Ky Thu - The Amazing Race Vietnam


Hoa Nghê Thường


Tạm kết

Trên đây là vị trí các nguyên liệu đột phá nhân đồ trong Genshin Impact. Nếu tất cả đi qua khoanh vùng nào trong những khu vực trên thì nên tiện tay nhặt chúng nhé vì đằng làm sao bạn cũng trở thành dùng tới. Ngoại trừ ra, hãy nhớ là mua thẻ trò chơi tại trên đây để có thể quay thêm các nhân vật mạnh bạo tại nhân loại mở Genshin Impact nhé.