NGUỒN MÁY TÍNH HÃNG NÀO TỐT NHẤT

 - 

Nếu như bạn đang xuất hiện dự định tự build một chiếc laptop PC để triển khai Việc, chơi game hoặc dễ dàng là bạn muốn tăng cấp bộ mối cung cấp (PSU – Power nguồn Supply Unit) của dòng sản phẩm tính lên cao hơn để thêm thêm ổ cứng, card màn hình…. thì bài toán chọn được một bộ nguồn ưng ý, cân xứng với ví tiền với trước hết là AN TOÀN lúc thực hiện là rất là quan trọng.

Bạn đang xem: Nguồn máy tính hãng nào tốt nhất

Chính xác là như thế! nhỏng tôi đã nói sinh hoạt trong bai viết trước, bộ mối cung cấp máy tính được xem là trái tyên của dòng sản phẩm tính với nó đã ảnh hưởng trực kế tiếp tuổi tbọn họ máy vi tính của người sử dụng, bởi vì vậy các bạn càng buộc phải an ninh hơn Khi lựa chọn cỗ nguồn cho máy vi tính.


Các nguyên tố, linh kiện trong máy vi tính của người tiêu dùng tất cả giỏi cho đâu đi chăng nữa nhưng các bạn lại gắn bộ mối cung cấp lởm khởm, ko rõ nguồn gốc thì laptop này sẽ sớm die thôi.

Vâng ! nói điều này chắc chắn rằng các bạn cũng đã hiểu được vụ việc rồi đúng không nhỉ ? Trong bài viết này bản thân đã tổng đúng theo với chia sẻ lại một số bộ nguồn xuất sắc, chữ tín danh tiếng, uy tín mà chúng ta nên thực hiện.

Nhưng khoan sẽ, trước khi bạn có nhu cầu lựa chọn cài đặt nguồn máy vi tính của uy tín làm sao thì các bạn buộc phải xác định thiết lập mối cung cấp tất cả hiệu suất là bao nhiêu mang đến hợp lý, hợp với máy vi tính của công ty trước sẽ cũng chính vì cỗ mối cung cấp có hiệu suất quá to sẽ gây ra tiêu tốn lãng phí, mà lại chúng ta cũng ko tận dụng tối đa được hết sức khỏe của nó.

Ngược lại, trường hợp như mối cung cấp yếu đuối thừa thì sẽ gây ra chợp chờn => những linh kiện trong máy tính xách tay sẽ tương đối nkhô giòn hỏng.

I. Nên cài đặt nguồn máy vi tính có hiệu suất là bao nhiêu?

Cái này thì còn tùy ở trong vào máy tính của chúng ta, không tồn tại một số lượng chính xác được bởi vì bao hàm máy tính thực hiện 2 ổ cứng, 2 ram, card màn hình hiển thị xịn sử dụng ram cao…. thì đề xuất yên cầu nguồn tất cả công suất cao hơn.


Sau đó là một số trong những tay nghề tuyển lựa nguồn máy tính đến một vài cấu hình máy tính cơ mà chúng ta có thể xem thêm.

Xem thêm: Super League Là Gì ? Nghĩa Của Từ League Trong Tiếng Việt Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Công suất NguồnCấu hình thiết bị tính
300-350W- CPU lõi đối chọi hoặc CPU lõi kép.- Sử dụng 1 thanh khô RAM.- Đồ họa tích hòa hợp, - Sử dụng 1 - 2 ổ cứng.
350-450W- CPU lõi knghiền, 2 thanh hao RAM.- Card bối cảnh khoảng phải chăng (không yên cầu nguồn phụ).- Có thể sử dụng 2 ổ cứng.
500-550W- CPU lõi tđọng.- Có thể thực hiện 2-4 tkhô giòn RAM.- Card hình ảnh cỡ trung (thử khám phá một đầu cung cấp nguồn 6 chân).- cũng có thể thực hiện 2-4 ổ cứng.
600-750W- CPU lõi tứ.- Sử dụng được 4 tkhô giòn RAM.- Card bối cảnh tầm cao (hai đầu cấp mối cung cấp trsinh sống lên).- cũng có thể sử dụng được tầm 4 ổ cứng.
> 750WCác hệ thống chạy 2 CPU cùng những thẻ đồ họa (SLI hoặc CrossFire).

Note: Các bạn chú ý là chưa hẳn cỗ mối cung cấp nào cũng có công suất chuẩn chỉnh nhỏng chúng ta ghi trên thành phầm đâu nhé. Có rất nhiều hãng sản xuất nguồn dởm, không rõ bắt đầu.

Xem thêm: Dash Cam Là Gì ? Top Dash Cam Tốt Nhất Hiện Nay Top Dash Cam Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thành phầm rất có thể họ ghi là 500 W tuy nhiên hiệu suất thực gồm khi chỉ được 350 W mà thôi.. điều này thì lát nữa mình sẽ liệt kê ra cho các bạn rất nhiều thương hiệu nguồn kém quality và không uy tín.


II. Các linh phụ kiện gồm vào cỗ nguồn trang bị tính

Nói thêm một chút về cấu trúc của cục nguồn đến hồ hết bạn muốn vọc ngâm cứu vãn thêm