người yêu dấu truyện

Tác giả: Sara Zarr

Thể loại: Truyện Teen

Bạn đang xem: người yêu dấu truyện

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Giới thiệu:

Con lối cho tới ngôi trường tuổi tác nhỏ, người bạn tri kỷ thiết thủa thơ dại, thú vui, nỗi phiền hoặc những kiêng dè hãi đầu đời… chẳng hiểu sao những điều cực kỳ đỗi thân mật thân quen ấy nhập “Người yêu thương dấu” của Sara Zarr lại sở hữu mức độ lôi cuốn kỳ lạ kì cho tới vậy.
Có lẽ lối hành văn giản dị tuy nhiên ngọt ngào và lắng đọng, thâm thúy lắng, hoặc cũng chính vì những mẩu chuyện, những kỉ niệm được kể dễ dàng chạm nhập miền kí ức thăm hỏi thẳm của từng người, vẫy gọi bao mon năm tuổi tác nhỏ, bao kí ức ko thể nào là quên. Nhưng mặc dù thế nào là, cũng rất có thể xác định “Người yêu thương dấu”, một kiệt tác ghi chép về tuổi tác teen, qua loa bạn dạng dịch của Dili, thực sự là một trong phần quà ý nghĩa sâu sắc gửi cho tới độc giả trong mỗi ngày đầu hè…
Nhân vật chủ yếu, Jenifer, xuất hiện nay tức thì kể từ những dòng sản phẩm đầu kiệt tác, ngay lập tức kéo chúng ta nhập những hoài niệm miên man về mon ngày vẫn qua loa. Điều quái gở là, các bạn sẽ với cảm nghĩ, đang được hưởng thụ một lúc này sống động, chứ không hề cần những gì được hồi ức lại. Bởi những hình hình ảnh, những người dân, những sự khiếu nại tương quan cho tới Cameron - người bạn tri kỷ thiết có một không hai của Jenifer thủa thiếu thốn thời, nhường nhịn như ko lúc nào thuộc sở hữu quá khứ.
Chỉ với 1 vài ba điều, Jenifer ham muốn lưu giữ về Cameron nhưng mà ko thể, như cỗ pijama nhưng mà cậu tao Ngay cả chuồn ngủ, khoản ngũ ly ưa mến của cậu tao, hoặc cảm xúc Jenifer tóm tay Cameron khi bọn họ đi dạo kể từ ngôi nhà cho tới ngôi trường hồi lớp tía.
Thậm chí, cô ham muốn lưu giữ lại đúng mực cô và Cameron đang trở thành chúng ta của nhau ra sao ở điểm khởi động và cứ ham muốn trở chuồn quay về điều này mãi: “Cameron là một trong cuốn sách nhưng mà tôi mong muốn được mày mò tức thì kể từ trang đầu tiên”.
Những kí ức hồn nhiên, ngọt ngào và lắng đọng ấy cứ hiển hiện nay chân thực ở bên cạnh những kí ức buồn về người chúng ta tội nghiệp. Jenifer lưu giữ mãi những tháng ngày, khi Cameron cho tới ngôi trường với đôi bàn tay tím bầm sau bao nhiêu ngày nghỉ ngơi học tập, lẳng lặng ko thưa cho tới khi ổn định lại. Cô thực sự ko biết, Cameron vẫn cần hứng chịu đựng những gì nhập căn nhà chủ yếu bản thân, cho tới tận khi cứng cáp.
Một ngày người bạn tri kỷ thiết của Jenifer không hề tới trường. Cậu chuồn nhưng mà ko thưa với cô một tiếng kể từ biệt, ko một dòng sản phẩm lời nhắn nhằm lại. quý khách hàng bè vẫn dối trá cô là Cameron vẫn bị tiêu diệt. Một Jenifer yếu ớt, nhỏ bé xíu tuồng như đã và đang không hề tồn bên trên kể từ sự đi ra chuồn lặng lẽ của Cameron.
Jenifer phát triển thành một người không giống, thương hiệu bọn họ cũng thay cho thay đổi theo dõi tự u cô kết duyên với Alan: Jenna Vaughn. Cuộc sinh sống của cô ý trở thành đủ đầy rộng lớn, cô sinh sống nhập 1 căn ngôi nhà rất đẹp bên trên quốc lộ, âu phục luôn luôn trực tiếp chỉnh tề, toàn thân nhỏ gọn …và cô với 1 người chúng ta trai mới nhất cực kỳ thương yêu thương cô. Nhưng sự mất mặt đuối Cameron khiến cho cuộc sống thường ngày trở thành không hề ý nghĩa sâu sắc, nhất là những ngày sinh nhật, những ngày khiến cho cô lưu giữ Cameron tối đa.
“Cuộc sinh sống này rất cần được với một chiếc nút tua thời gian nhanh. Bởi vì thế sẽ sở hữu được những ngày chúng ta không thích tồn bên trên trên cõi đời này nữa. Cái cảm xúc ấy ko kéo dãn dài vĩnh viễn tuy nhiên nó cứ xung quanh khiến cho chúng ta cảm nhận thấy bất lực, chúng ta ko thể dừng thời hạn lại, cũng ko thể cuốn nó chuồn thiệt thời gian nhanh hoặc thực hiện bất kể điều gì nhằm tách đối lập với nó”.
Tất nhiên, mẩu chuyện giản dị về tình chúng ta này không chỉ là tạm dừng ở tiếng nhắc nhở tất cả chúng ta, hãy trân trọng những gì ý nghĩa sâu sắc nhưng mà tất cả chúng ta đang sẵn có. Xa không chỉ có vậy, là một trong điều giản dị, sẽ không còn lúc nào khép lại, trong cả khi mẩu chuyện kết thúc: Hãy hiểu và mến yêu nhiều hơn thế nữa nữa! Vì lẽ bại, “Người yêu thương dấu” trái ngược là một trong phần quà ý nghĩa sâu sắc mang đến tuổi tác học tập đường