Người tình không bao giờ cưới

 - 

Lý do tôi chỉ dẫn tuyên ba này là: ông chồng cũng chẳng có tác dụng gì ko kể là đối tác doanh nghiệp trên giường. Mà đối tác trên nệm thì chẳng rất cần được lấy chồng cũng có.

Bạn đang xem: Người tình không bao giờ cưới


Mấy hôm nay, thấy những bạn bàn thảo chuyện trinh tiết, tôi thì không còn để ý tới chuyện này tự lâu. Bởi lâu nay tôi luôn luôn có quan tiền điểm: Chỉ yêu thương và có tác dụng tình, không rước chồng, ko sinh con.

Xin đừng vội dè bỉu cách nhìn sống của tôi nhưng hãy nghe tôi giải thích. Dưới đây là vài lý do tôi giới thiệu tuyên ba này.

Tại sao lại bắt buộc lấy chồng?

Câu trả lời thông dụng thứ nhất, để sở hữu bờ vai vững chắc và kiên cố làm điểm tựa, có tín đồ làm lao động chính trong mái ấm gia đình để dựa vào. Quan điểm này rất là sai lầm.

Tôi siêu ghét rất nhiều người phụ nữ có ý định nương tựa vào đàn ông, ỷ lại, không tự lập. Trong đôi mắt tôi, những đàn bà này èo uột, yếu ớt và quá vô dụng. Vì sao mình không hề thiếu chân tay mà lại phải phụ thuộc vào vào chồng?


*

Tôi rất ghét hầu như người thiếu phụ có ý định nương tựa vào bọn ông, ỷ lại,không trường đoản cú lập. Trong mắt tôi, những thiếu phụ này èo uột, yếu đuối ớt với quá vôdụng (Ảnh minh họa)

Tại sao không "tay có tác dụng hàm nhai", tự bản thân nuôi thân mình mà lại cứ trông chờ người khác? trước khi lấy chồng, đâu tất cả "điểm tựa" làm sao đâu cơ mà mình vẫn sinh sống tốt, vẫn vui lòng như thường. Mà dĩ nhiên gì rước chồng hoàn thành anh ta sẽ vươn lên là điểm tựa mang lại mình. Thực tế, những ông ông xã là "của nợ" của các bà bà xã thì đúng hơn.

Đàn ông cho mình độc quyền là chủ gia đình, còn vợ là đầy tớ. Họ chất nhận được mình được "ngồi mát ăn bát vàng", chưa phải động tới việc nhà. Bọn họ nghĩ kia là việc vặt không xứng đáng để họ chạm vào, chúng ta chỉ thao tác làm việc lớn như dựng nhà, tìm tiền. Nhưng có mấy ông kiếm được rất nhiều tiền, dựng được đơn vị đâu. Có khi vô dạng, chẳng bằng ai cơ mà vẫn "to còi", ta đây ghê gớm.


Chẳng những ck mà cả nhà chồng cũng là 1 món nợ. Rước chồng, từ bỏ dưng đề xuất hứng chịu đựng bà mẹ ông xã ghê gớm, cô em ck tắc quái, cộng với hàng lô hàng lốc lý lẽ lệ cạnh tranh chịu. Mặc dù có tức giận đến đâu, ghét mang lại đâu, bị đối xử chẳng ra gì vẫn đề nghị ngậm tình nhân hòn làm ngọt, đóng góp tròn vai con dâu hiếu thảo.

Nói chung, chuyện ck là điểm tựa của vợ phần nhiều chẳng có, là gánh nợ của vợ, có tác dụng khổ vk thì đúng hơn.

Câu trả lời phổ biến thứ hai, kết hôn vì chưng yêu.

Ừ, thì cứ cho là lúc đó vì yêu cơ mà cưới, nhưng lại liệu tình yêu kia tồn trên được bao lâu? cùng lắm là 3, 4 năm, thậm chí là có đa số đôi gần đầy một năm đang ghét nhau như mẻ.


Ông bà ta đang nói rồi, xa thơm sát thối. Ngày nào cũng nhìn thấy bản mặt nhau, chịu đựng đựng phần lớn tính xấu của nhau, rồi thì nhiệm vụ cơm, áo, gạo, tiền, các xích mích trong cuộc sống khiến tình yêu càng ngày mòn đi, chỉ tất cả sự khó chịu về nhau tăng thêm từng ngày.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Sealer Là Gì ? Sơn Lót Nội Thất Cao Cấp Int

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Nếu bạn muốn giữ tình yêu, tốt nhất đừng cưới. Đàn ông dễ phản trắc độc nhất vô nhị trên đời này. Sẽ chẳng lúc nào có chuyện mang nhau về anh ta sẽ thường xuyên yêu chiều bạn. Sau thời điểm lấy nhau, tên của công ty trong điện thoại cảm ứng thông minh của anh ta đã ngay mau chóng đổi trường đoản cú Em yêu quý phái Sư tử Hà Đông, vợ già,, nói chung là cả loạt cái tên xấu xí.

Chẳng ai mang lại mồi vào miệng nhỏ cá đã câu rồi, quan trọng là lũ ông. Nhỏ mồi đấy bầy ông dùng làm đi câu cá khác. Cũng thảo nào được họ, tình thân với vợ hết rồi nên họ đi tìm tình yêu thương khác. Nnhững mẫu giấy đk kết hôn lại trói buộc, bắt họ phải chung thủy trong khi chẳng còn cảm xúc gì cùng với nhau.

Câu trả lời phổ cập thứ ba, kết hôn vì không thích ế, không muốn bị coi là người có vấn đề.

Chỉ vì không muốn khác với mọi người mà các bạn từ đày ải mình vào một chốn ngục tù đúng nghĩa. Như vậy bao gồm đáng không?

Nhiều các bạn còn nói: lấy ck không phải vì mình mà vì cha mẹ mình. Trong nhà có quả bom xẻ chậm, người lớn tuổi sẽ bị fan ngoài bàn tán, dè bỉu. Nhưng lại thực tế, nhằm đổi lại cái danh đó thì bố mẹ bạn mất một đứa con.

Bố chị em bạn vất vả nuôi chúng ta lớn khôn, khi trưởng thành, chúng ta lại cấp vã mang chồng, đi phục dịch fan dưng nước lã trong khi cha mẹ mình thì chẳng ai siêng sóc. Chưa kể tới lúc sinh nở, lại bế bé về ông bà nước ngoài chăm, bắt bố mẹ phục vụ mình. Bởi vậy thì liệu lấy ông chồng có phải là vì xuất sắc cho phụ huynh đẻ?

Câu trả lời phổ cập thứ tư, kết hôn nhằm còn sinh con đẻ cái, và để được là phụ nữ đúng nghĩa.

Tôi là một người ước toàn. Giả dụ tôi sinh con, tôi hy vọng nó được sống trong một môi trường thiên nhiên hoàn hảo. Cơ mà môi trường tuyệt đối ấy chẳng bao giờ có được, nhất là ở Việt Nam.

Một người bà bầu lúc nào cũng stress vị chồng, bởi gia đình ck làm sao rất có thể nuôi dạy con tốt được. Tôi ko muốn con cháu mình đề xuất trải qua đông đảo gì tôi gánh chịu bao năm qua. Dù bố mẹ không nói ra nhưng tôi vẫn biết thân hai người luôn có mâu thuẫn.

Đi với tía thì cha nói xấu bà bầu và bên ngoại. Đi với chị em thì người mẹ nói xấu cha và bên nội. Là bạn ở giữa, tôi cực kỳ buồn. Sự khó tính của phụ huynh về nhau đều sở hữu nguyên nhân cả. Nhỏ người ai cũng có điểm xấu, càng sinh hoạt lâu cùng với nhau, chịu đựng đựng tính xấu đó lâu thì sẽ càng ghét, càng không chịu đựng nổi. Thế cho nên xích mích cũng là chuyện đương nhiên.


*

Nói bắt lại, chồng cũng không có ý nghĩa gì ngoài công ty đối tác trên giường.Mà công ty đối tác trên chóng thì đâu cần được lấy ông xã mới có. Tôi vơ tay cáilà được cả nắm lũ ông (Ảnh minh họa)

Nếu lấy chồng, sinh con, chắc rằng tôi cũng biến thành giống như bố mẹ, cả ngày phàn nàn về chồng, tức giận với chồng. Với tôi không thích trở thành một người bà bầu hay càm ràm, khiến con cái phải cứng cáp trong một mái ấm gia đình luôn có những mâu thuẫn.

Xem thêm: Văn Mai Hương: 'Tôi Và Lê Hiếu Trải Lòng Về Văn Mai Hương Sau 3 Năm Chia Tay

Hỏi 100 bạn vợ, 99 người than vãn rằng lấy ông xã khổ, 1 người còn sót lại không thở than thì chẳng qua bởi vì sĩ diện. Vậy thì lấy ck làm đưa ra cho đời thêm khổ?

Nói nắm lại, ông xã cũng vô nghĩa gì ngoài đối tác doanh nghiệp trên giường. Mà đối tác doanh nghiệp trên nệm thì đâu rất cần được lấy ông xã mới có. Tôi vơ tay mẫu là được cả nắm đàn ông.