Người Mạnh Nhất Trong One Piece

 - 

Bộ manga với anime Đảo Hải Tặc gồm vô số các nhân đồ gia dụng xuất hiện, mặc dù dưới đây là Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece hiện tại được hit.edu.vn bình chọn. Mời các bạn xem qua.

Bạn đang xem: Người mạnh nhất trong one piece

Kaidou

*

Hắn có cách gọi khác là con quái quỷ thú khỏe khoắn nhất, cần yếu bị giết mổ và chắc chắn rằng là đang ở thời kì đỉnh cao của mình. Bọn họ phải tiến tới arc Wano thì mới rất có thể cảm dấn một cách sống động nhất sức khỏe của hắn, mặc dù nhiên, ở thời điểm hiện tại, hắn đã là người mạnh mẽ nhất trong quả đât One Piece.

Akainu

*

Không phải ai ai cũng tin rằng anh thuộc sang trọng Tứ Hoàng, nhưng anh thực sự mạnh. Anh từng đấu tay song với Râu Trắng cùng từng đả thương nặng nề ông ta, và ngay sau khoản thời gian nhận một đòn tiến công chết bạn từ ông, anh thản nhiên vùng dậy như chẳng tất cả chuyện gì xảy ra.


Shanks

*

Anh là một trong trong Tứ Hoàng, và vô cùng được Râu white tôn trọng. Khi anh tới Marinefold để ngăn chặn cuộc chiến, không hồ hết là tín đồ mạnh nhất, mà câu hỏi anh xuất hiện còn hỗ trợ mất đi sự cân bằng của cố kỉnh trận. Hiện nay tại, anh đã là vị vua Haki bạo phổi nhất.

Rayleigh

*

Ông là cánh tay yêu cầu của Gol D Roger, dù không thể ở thời kì đỉnh điểm nữa cơ mà ông vẫn thuận tiện ngăn cản Borsalino cùng dù cả 2 người chúng ta vẫn không tung hết sức, một khi sẽ để Rayleigh tung hết sức thì Kizaru hiểu được mình sẽ tiêu tùng rồi.

Big Mom

*

Bà tuy không phải là người mạnh mẽ nhất vì không còn trên thời kì đỉnh cao nữa cơ mà bà vẫn khôn xiết cứng cáp. Với sức khỏe của mình, bà hoàn toàn có thể chiến đấu cùng với một nhỏ vua đại dương mà chẳng đề nghị đến tàu và hoàn toàn có thể đập tan đa số thứ ngáng mặt đường bà.

Nếu bà vẫn còn đang sống thời đỉnh cao của bản thân mình thì có lẽ rằng bà sẽ là người mạnh mẽ nhất rồi. Đó cũng chính là lí do tại sao Roger không muốn đánh nhau với bà, chính vì ông biết rằng ông cần yếu hạ gục bà được. Mặc dù sao đi nữa, vua hải tặc cũng không hẳn là người rất có thể hạ gục được toàn bộ mọi bạn trên thế giới, nhưng vua hải tặc là fan tới được Raftel, chính là lí do tại sao Big Mom trước đó chưa từng là “Nữ hoàng hải tặc”.

Xem thêm: Chơi Ngay: :Cờ Tỷ Phú Việt Nam, Tải Game Zingplay

Râu Đen

*

Hắn ta mạnh. Hắn từng đả yêu đương Shanks vào một trận đấu, và hắn cũng đã nói rằng hắn sẽ không còn nương tay đâu. Dù trông bao gồm vẻ yếu đuối khi đập nhau với Ace, nhưng thực ra khi Ace tung đòn mạnh mẽ nhất thì Râu Đen thậm chí là còn chẳng thèm tránh né. Hắn cũng cài trái hung quỷ mạnh nhất, trái Yami Yami và trái mang tính chất công phá gớm ghê nhất, trái Gura Gura. Đến giờ, hắn là người duy nhất cố kỉnh giữ sức khỏe hai trái ác quỷ.

Kuzan

*

Anh đánh nhau với Akainu 10 ngày cùng thua, mặc dù thế nhưng kia vẫn là 1 trong những chiến công lớn. Trận đánh dài ngày tốt nhất mà bọn họ từng được thấy đó là trận đấu thân Luffy cùng Cracker, và chỉ do Luffy đang ăn nên trận đấu bắt đầu bị kéo dãn ra cho vậy.

Dĩ nhiên là trong một cuộc chiến kéo lâu năm tới 10 ngày lận, thật khó khăn để điều hành và kiểm soát haki tốt và giành chiến thắng. Anh được xếp ở chỗ thứ 7 vị anh đã mất một chân vào trận chiến.

Mihawk

*

Ông được gọi là “Vị kiếm khách vượt trội nhất thế gian” cùng từng là đối phương của Shanks trước khi anh thiếu tính một cánh tay. Ông bao gồm biệt danh là “Mắt diều hâu” không chỉ bởi đôi mắt vàng dung nhan bén của ông, mà chắc rằng còn vày ông cài Haki quan liêu sát hiện đại nhất cầm cố giới, dĩ nhiên Haki Vũ khí khỏe mạnh không kém. Đó là nguyên nhân thanh tìm của ông được hotline là thanh hắc kiếm khỏe mạnh nhất.

Borsalino

*

Ông có lẽ rằng là tín đồ nhanh nhẹn độc nhất vô nhị trong trái đất One Piece, và đó là chưa kể đến việc ông tất cả phải là một hải quân gian nguy nhất giỏi không. Ông rất rất đáng sợ và cạnh tranh đoán, tuy thế lí bởi ông tại vị trí thứ 9 nguyên nhân là ông chẳng niềm nở mấy đến phần lớn thứ xung quanh, hoặc tối thiểu là ông cũng tỏ vẻ như vậy. Cho đến giờ, ông là hải quân xuất hiện nhiều nhất, tuy nhiên cũng là người hải quân mà bọn họ ít biết rõ nhất.

Xem thêm: Recruiting Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Tuyển Dụng (Recruitment) Là Gì

Fujitora

*

Doflamingo gọi ông và Green Bull là “Những con quái vật thật sự”. Đối cùng với trái ác quỷ cho phép điều khiển trọng lực của ông, đông đảo trái quỷ ác khác chằng khác gì “đồ chơi”. Ông thậm chí là còn với cả thiên thạch vào trong cuộc chiến với Law.

Trái hung quỷ của ông được hiểu trái to gan lớn mật thứ 2, chỉ với sau trái Yami Yami, và có thể hủy diệt cả núm giới. Trong cuộc chiến với Zoro, chỉ cần một lần chạm kiếm của mình mà Zoro sẽ nằm đánh bại dưới đất, và đặc trưng hơn là ông không có tầm nhìn, đề xuất rất hoàn toàn có thể ông đang tải Haki quan gần kề khá mạnh.

Ngoài ra, trong những khi đập nhau với Sabo, ông chỉ như đã vờn anh cơ mà thôi, ông không hề nghiêm túc trong cuộc chiến đó.

Vậy theo bạn, ai sẽ là đa số người mạnh mẽ nhất trong quả đât One Piece? Hãy cho chúng mình biết quan tâm đến của bạn nhé!