người đàn ông của tôi

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA TÔI
Tác giả: Dung quang
Một câu truyện nhẹ dịu, tươi tỉnh sáng sủa và êm ấm như khu vực vườn ngày đông ngày nắng và nóng lên.
Trong khu vực vườn ngày đông xa xưa, với cô bé xíu với ông tơ tình đầu mới nở, cúi người nhìn xuống dọc bờ đê nghiêng hình bóng cậu thiếu hụt niên mức giá lùng, yên lặng tĩnh hùn cô nhặt túi lên. Hình hình họa cơ theo gót cô trong cả quãng đời niên thiếu hụt. Tình cảm đầu tiên cho tới nhẹ dịu như cơn bão và đi ra chuồn cùng theo với ánh chiều lặn kéo bóng hình đơn độc của cậu thiệt nhiều năm, cực kỳ nhiều năm bên trên bờ đê xa xưa. Để rồi cho dù thời hạn lặng lẽ trôi qua chuyện, toàn bộ đều tiếp tục thay đổi thì cái brand name ấy mãi mãi là góc lặng âm thầm kín tương khắc sâu sắc vô ngược tim cô, Trương Diệc Chu – “Đừng sinh sống với những gì tiếp tục qua chuyện, tối thiểu đồng ý với tớ, chớ hận tớ nữa, đã đạt được không?”
……………………………..
Người tao yêu thương một người chẳng cần thiết nguyên do, tuy nhiên so với bản thân tình thương yêu vô câu truyện này là loại tình yêu bền vững nhất: lặng lẽ ràng buộc, sinh sôi và trưởng thành và cứng cáp. Họ đem phân tử kiểu như trong sáng nhất gieo vô lòng đối phương cho dù từng người chúng ta đều là những người dân đem theo gót nỗi nhức quá khứ.
Có người cảm nhận được phân tử kiểu như hồng nhạt, nhẹ dịu mới nở thơ ngây vô sáng sủa cho dù nó ko thể nảy được chiêm bao tình thương yêu tuy nhiên tiếp tục nhằm lại những kỷ niệm tỏa nắng của 1 thời gan dạ – Tống Dư.
Có người được gắn một phân tử kiểu như vết mờ do bụi sợi, gieo xuống, đem theo rất nhiều cành sợi nhỏ, quấn kín ngược tim quyến rũ yếu đuối ớt của anh ấy nhằm anh còn rất có thể cảm nhận thấy đau nhức, rất có thể không ngừng mở rộng ngược tim tiếp nhận loại người thương công anh lặng lẽ mong chờ anh 5 năm – Trình Ngộ Sâm .
Và với nhị người gieo vô lòng nhau loại hoa Trắng như thủy tinh ma trong sáng bên dưới ánh mặt mũi trời, lan đi ra khả năng chiếu sáng tỏa nắng ko lẫn lộn chút tạp hóa học nằm trong bão xuân đem theo gót tương đối thở của nắng và nóng, thổi qua chuyện những nghiền cây, cành lá tạo ra khúc nhạc nâng niu vang vọng, Cố Chi- Thư Tình.
Khi cô bảo rằng “tình yêu thương không tồn tại giới hạn”, khi anh trông thấy cô và Dư Trì Sâm bước ra phía bên ngoài vô giờ reo hò vỗ tay, anh tìm ra một kể từ đặt điều biệt nhằm tưởng tượng cô “Dũng cảm”- Lần thứ nhất anh thấy được hào quang đãng của cô ý.
Khi cô thưa rằng: “Bởi vì thế loại ông quan hoài ko cần là cây cỏ ở trên đây, tuy nhiên là những cây cỏ trong tim bà nội” – Anh hiểu được, anh tiếp tục nhặt được báu vật.
Và khi Thư Tình ko chút bởi dự bước qua chuyện Trình Ngộ Sâm, nhẩy vào vô ngực Cố Chi, bản thân biết báu vật cơ xứng danh với những người nam nhi sẵn sàng buông thả chi phí vật huy hoàng, ngay lập tức thân thiết góc nhìn soi mói của quý khách, mặc nhiên bắt tay cô “Về nhà”.
Người tao rất có thể quí một hoặc nhiều người, đồng thời hoặc đơn khi. Nhưng độc nhất một bóng hình sát cánh nằm trong tao hoàn hảo kiếp người. Chỉ với sự vô sáng sủa, dứt khoát và thực lòng của Thư Tình mới nhất rất có thể vĩnh viễn chuồn vô sinh mệnh Cố Chi.
Mình yêu thương loại nhân bản vào cụ thể từng con cái chữ của câu truyện. Yêu loại cơ hội mạnh mẽ và tự tin mà người ta đối lập với quá khứ, ko ân oán trách móc, ko buông quăng quật bạn dạng thân thiết, thẳng phi vào nỗi nhức nhằm tiến bộ về phần bên trước “vì cuộc sống thường ngày vốn liếng thật nhiều thăng trầm, tất cả chúng ta cần học tập cơ hội buông bỏ quăng quật nhiệm vụ mới nhất rất có thể nối tiếp lên đường”, rưa rứa loại bướm chịu đựng bao đau nhức mới nhất rất có thể vươn bản thân đập phá kén chọn đựng cánh vút cất cánh.
Dù tình thương yêu dành riêng cho tất cả chúng ta như đóa phía dương mãi mãi quan sát về mặt mũi trời hoặc chỉ như hoa quỳnh nở vô tối cộc ngủi, cho dù song khi chông chênh thân thiết êm ấm và cô độc, thân thiết kỳ vọng và vô vọng , ai rồi cũng đều có khu vực vườn mua đông bình yên lặng nhằm trở lại.
Nơi cơ, thời hạn mãi trôi cùng theo với tuổi tác niên thiếu hụt qua chuyện chuồn, cho dù bàn tay song thứ tự bắt bàn tay với dần dần xa xăm, tất cả chúng ta vẫn vững vàng tin cậy bước về phần bên trước vì thế “Có rất đông người, cho dù chỉ sát cánh với tất cả chúng ta một quãng cộc, tuy nhiên quãng thời hạn này tiếp tục hóa trở nên cái đèn lồng nhỏ, phát sáng tất cả chúng ta rất rất lâu đến tới trong tương lai. Dù con phố phần bên trước cực kỳ nhiều năm, ánh đèn sáng sẽ dần dần yếu đuối chuồn, tuy nhiên lại đầy đủ thực hiện ngược tim tất cả chúng ta êm ấm bên trên những phần đường cô độc.”
Cũng như loại cơ hội tuy nhiên Thư Tình tiếp tục thưa “Chúng tao đều là những con cái nhím cô độc, chỉ những người dân nằm trong tần số mới nhất rất có thể thấy được nét xinh điểm sâu sắc thẳm linh hồn nhau, tuy nhiên người không giống ko thể quan sát được. Trong toàn cầu to lớn này, bước qua chuyện toàn bộ khoảng cách ko thể đo kiểm đếm, bỏ dở thân thiết phận và vị thế sẽ có được một người cảm biến được vẻ đẹp nhất của em. Chúng tao vì thế sự nắm rõ quý trọng này tuy nhiên ko cảm nhận thấy cô độc.”
Jardin d’hiver”- điểm tình thương yêu không tồn tại giới hạn- Trương Diệc Chu, Dư Trì Sâm, Trình Ngộ Sâm và cả Tống Dư rồi tiếp tục nhìn thấy một “váy xòe hoa bên dưới mưa mon Mười một” của riêng rẽ bản thân.
……………………..
Trên bờ đê năm xưa, giờ với con cái cò Trắng bên trên sông bắt được cá, bình yên lặng vỗ cánh cất cánh lên. Có nhị cái bóng dựa vào nhau cực kỳ sát, cực kỳ sát không tồn tại khe hỡ, mãi mãi….
(Tũn Còi)

Tác giả

Bình luận